Xem Nhiều 2/2023 #️ 1001+ Những Câu Đố Vui Hay Hại Não Cho Giới Trẻ Kèm Đáp Án Chuẩn Nhất # Top 3 Trend | Caffebenevietnam.com

Xem Nhiều 2/2023 # 1001+ Những Câu Đố Vui Hay Hại Não Cho Giới Trẻ Kèm Đáp Án Chuẩn Nhất # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 1001+ Những Câu Đố Vui Hay Hại Não Cho Giới Trẻ Kèm Đáp Án Chuẩn Nhất mới nhất trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhật nhiều hơn tại: Những câu đố hại não có đáp án

Đáp án : Tàu điện làm gì có khói

2. Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án : Cầm búa bằng cả 2 tay

3. Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?

4. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).

5. Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?

Đáp án: Con sông

6. Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.

7. Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy?

Đáp án: Tương lai…

8. Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn…

9. Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi?

Đáp án: Ngày mai…

10. Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng?

Đáp án: Là lúc bạn nên đem đồng hồ đi sửa…

11. Lúc lý tưởng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

13. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Vì bạn đã lấy đi 2 quả rồi còn gì).

14. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (bao gồm 6 người con trai, 1 cô con gái và bố mẹ).

15. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

16. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm (Bạn phải bật que diêm lên trước thì mới thắp được những dụng cụ còn lại chứ).

17. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 99 (= 9x9x9x9x9x9x9x9x9 lớn quá trời lớn)

18. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào (không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu)?

Đáp án: Cho cả 2 vào tủ lạnh để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu.

19. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng ba vì 3 năm không ăn thì đến chúa sơn lâm cũng chết.

20. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

21: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ? Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

22: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên? Đáp án: Con người.

23: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu? Đáp án: Trái banh.

24: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

25: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được? Đáp án: Tay phải.

26: Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai? Đáp án: Mẹ.

27: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai? Đáp án: Từ “sai”.

28: Tìm điểm sai trong câu: “dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm” Đáp án: Khoe sắc khoé!

29: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới? Đáp án: Everest.

30: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài chúng tôi nào về đích trước? Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

31: Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn. Đáp án: Điều đó rồi cũng qua đi.

32: Trận chung kết của 1 cuộc thi vắt sữa bò (ai vắt được nhiêu thì thắng): người đàn bà vắt được 15 lít, người đàn ông vắt được 5 lít. Hỏi sao người đàn ông thắng? Đáp án: Người đàn bà vắt sữa con bò cái, còn người đàn ông vắt sữa con bò đực.

33: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn. Là cái gì? Đáp án: Cái bóng.

34: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài? Đáp án: Dùng ống hút.

35: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” Đáp án: 1 chữ C.

36: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết? Đáp án: Quan tài.

37: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt? Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

38: Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn? Đáp án: Đang chơi cờ vua.

2.Đố về bệnh câu đố:bệnh gì bác sỹ bó tay? Đáp án: Đó lả bệnh… gãy tay!

3.Đố về chó câu đố:Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì? Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ. hehe!

7. Đố dí dỏm câu đố: Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!! Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

8.Tại sao thuyền không chìm? câu đố: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm? Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 ng đi. Đó là ba của thằng mỹ đen và ba của thằng mỹ trắng!!

9.Là cái gì? câu đố: Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì? Đáp án: Đó lả cái bóng của mình!

10.Đố về việc làm câu đố: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì? Đáp án: Đó là đang câu cá!

11.Đố về gấu trúc câu đố:Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được? Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu – vậy mà hem thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mùh thôi!

12.Đang làm gì? câu đố:Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì? Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!

13.Đố về vật câu đố:Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được? Đáp án: Đó là mặt trăng!

14.Điểm khác biệt câu đố: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau? Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

15. Cái gì? câu đố: Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào? Đáp án: Bánh chưng

16.Đố về vật câu đố:Cắm vào run rẩy toàn thân Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn Hỡi chàng công tử giàu sang Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra! Đáp án: Đó là cái tủ lạnh! tổng hợp những câu đố vui hay nhất hiện nay

17.Đố về vật câu đố:con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi? Đáp án: Con sông

18.Đố về cảnh Việt Nam câu đố:Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu? Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

19.Thử trí thông minh câu đố:Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ ko cho ai qua cầu hết. Ng đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi ng đó làm sao để qua dc bên kia? Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng ng đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là ng đó đã qua dc cầu!

20.Trả bao nhiêu tiền? câu đố: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền? Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

21.Đố về logic câu đố:Where does today come before yesterday? (Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?) Đáp án: in a dictionary.

22.Đố mẹo câu đố:What is between the sky and earth? ( Cái gì ở giữa bầu trời và trái đất?) Đáp án: And (và)

23.Đố về bệnh câu đố: A man is walking in raining. His head, eyes, noses, lips are wet, but his hair is not wet. Why? ( Một ng đàn ông đi trong trời mưa. Đầu, mắt, mũi, miệng ông ta đều bị ướt nhưng tóc ông ta ko hề bị ướt? Hỏi tại sao?) Đáp án: He’s bald (ông ta bị trọc đầu)

24.Đố về tính toán câu đố:Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong??? Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng ko phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

25.Đố về trí tuệ câu đố:Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào? Đáp án: Để gặp được nhà vui, người đó phải nói “tôi sẽ bị treo cổ!”.

– Nếu như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ bị chém đầu, nhưng nếu đem hắn ta đi chém đầu thì câu nói “tôi sẽ bị treo cổ” của hắn là dối, mà nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, mà nếu treo cổ hắn thì câu nói “tôi sẽ bị treo cổ” của hắn là thật … blah … blah .. blah … Nhờ vậy mà gã đó gặp được nhà vua trong khi vẫn bảo toàn được tính mạng

26.Đố về trí tuệ câu đố:Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng/ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng. Đáp án: cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa ng làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho ng làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho ng làm, ng làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!

27.Đố về nơi chốn câu đố:Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty… nhưng không có hàng hóa… Đó là nơi nào dzị??!! Đáp án: Ở bản đồ!

28.Đố về tính toán câu đố:Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ??? Đáp án: Thì đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 người mỗi ng đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ.!

29.Đố mẹo câu đố:Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo??? Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được

30.Đố vui câu đố:Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì? Đáp án: Thằng đó “cầm đầu” tức là đại ca cầm đầu, nó ko phải cầm cái vật gì hết!

Những câu đố vui nhân gian Việt Nam thường truyền miệng với nhau tạo nên những tiếng cười hài hước giúp xả stress sa những giây phút căng thẳng và mẹt mỏi. Những câu đố vui nhân gian sẽ là điểm nhấn giúp bạn có những tư duy về đầu óc một cách sáng tạo hơn để cho ra những đáp án chính xác và nhanh nhất. Cùng xem thôi nào

2. Vừa bằng hạt đỗ, ăn giỗ cả làng. là con gì? (con ruồi, mâm cơm nào cũng có nó, tức là ăn giỗ cả làng)

3. Tôi có 4 cái chân, 1 cái lừng nhưng không có cơ thể. tôi là ai? (Cái bàn)

4. Nắng lửa mưa dầu tôi đâu bỏ bạn. Tối lửa tắt đèn sao bạn lại bỏ tôi. đó là cái gì? (cái bóng)

5.Vì tao tao phải đánh tao, vì tao tao phải đánh mày. Hỏi đang làm gì? (đập muỗi)

6. Bàn gì xe ngựa sớm chiều giơ ra? (bàn cờ tướng)

7. Bàn gì mà lại bước gần bước xa? (bàn chân)

8. Con gì có mũi có lưỡi hẳn hoi. có sống không chết người đời cần luôn? (Con dao)

9. Hột để sống: Một tên. Hột nấu lên: tên khác. Trong nhà nông các bác. Đều có mặt cả hai? (hạt gạo nấu lên thành cơm)

10. Da thịt như than. Áo choàng như tuyết. Giúp người trị bệnh. Mà tên chẳng hiền? (Gà ác)

11. Mặt gì tròn trịa trên cao Toả ra những ánh nắng đào đẹp thay? (Mặt trời)

12. Mặt gì mát dịu đêm nay, Cây đa, chú cuội, đứng đây rõ ràng? (Mặt trăng)

13. Mặt gì bằng phặng thênh thang, Người đi muôn lối dọc ngang phố phường? (mặt đất)

14. Mặt gì làm bãi chiến trường, Làm cho đổ máu, tan xương, cháy nhà? (Mặt trận)

15. Mặt gì để doạ người ta, Đeo vào trẻ sợ như ma hiện hồn? (Mặt nạ)

16. Mặt gì xoa động luôn luôn, Thuyền bè qua lại bán buôn hàng ngày? (Mặt biển)

17. Quả gì có đủ năm châu? (Quả đất)

18. Quả gì lắc nhẹ, đâu đâu cũng rền? (Quả chuông)

19. Quả gì gang sắt đúc nên, Hễ nghe tiếng rú người liền núp mau? (Quả bom)

20. Đầu tròn mình nhỏ thon thon Nắm đầu vặn cổ hai hàng lệ rơi là cái gì? (cái vòi nước)

23. Cày trên đồng ruộng trắng phau Khát xuống uốmg nước giếng sâu đen ngòm? (Là cái gì? – Cái bút mực)

26. Bằng cái hạt cây Ba gian nhà đầy còn tràn ra sân? (Là cái gì? – Đèn dầu)

27. Anh mặt đen, anh da trắng Anh mình mỏng, anh nhọn đầu Khác nhau mà rất thân nhau Khi đi khi ở chẳng bao giờ rời? (Là cái gì? – Bảng và phấn; giấy và bút; ) Câu đố về các nhân vật lịch sử:

28. Vua nào mặt sắt đen sì? Vua nào trong thửa hàn vi ở chùa? (Là những ai? – Vua Mai Hắc Đế (Mai Thúc Loan) và vua Lý Thái Tổ)

29. Đông Du ai đã đưa người? Còn ai đập đá giữa trời trơ trơ? (Là những ai – Phan Bội Châu và Phan Chân Trinh)

40. Ai vì nước bỏ thù nhà? Ai từng thắng trận Đống Đa vang lừng? (Là những ai? – Trần Quốc Tuấn và Quang Trung)

2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân? (Vịt kô bị wè thì đi bằng 2 chân.)

3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên? (Con người)

4. Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ? (Con hổ không ăn cỏ)

5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày? (12 tháng)

6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì? (Tên nam)

7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu? (Vào bóng)

8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ? (ống hút)

9. Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: ” Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” . (1 chữ C )

11. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác? (Vất cây thước đi, cầm compa lên vẽ.)

12. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được? (Rờ cùi trỏ tay phải)

13. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết? (Quan tài)

14. Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt? (Bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng không)

15. Từ nào trong tiếng Việt có chín mẫu chự h? (Chính)

16. Bạn thử chứng minh”Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào? (Ba + n = Bố + n)

17. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy? (Thứ nhì)

18. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào? (Cuối cùng)

19. Con mèo nào cực kỳ sợ chuột? (Doremon) 20. Có con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột nào vậy? (con nào chả sợ)

21. Người đàn ông duy nhất trên thế giới có…sữa là ai? (Ông thọ)

22. Cái gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả? (Bóng con voi)

23. Con mèo có gì mà không bất kỳ con vật nào có? (tiếng kêu)

24. Tôi có cả một hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả? Tôi là ai? (dao chặt nước đá)

25. Làm thế nào để con cua được chín chân? (Luộc)

26. A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con.

Hỏi A gọi Z bằng gì ??? (Mồm)

27. Bức tranh nàng Mônalisa, người đẹp này không có gì? (không có chân mày)

28. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo? (2 quả)

29. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người? (9 người)

(Đáp án: Hổ không ăn cỏ)

2. Có 2 con mèo Vàng và con mèo Đen , con mèo Vàng bỏ con mèo Đen đi với con mèo Nâu, 13 năm sau con mèo Vàng về với con mèo Đen hỏi nó nói gì trước tiên?

(Đáp án: Kêu meo meo)

3. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

(Đáp án: Tàu điện không có khói)

4. Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?

(Đáp án: Đợi con chim bay đi)

5. Cái gì bạn không mượn mà trả?

(Đáp án: Lời làm ơn)

6. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

(Đáp án: 9 người tính cả bố mẹ)

7. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

(Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai)

8. Một đứa trẻ bị bệnh mà bác sĩ nào gặp cũng phải bó tay? Hỏi đứa trẻ bị bệnh gì?

(Đáp án: Gãy tay)

9. Hoa gì biết ăn, biết nói, biết hát …?

(Đáp án: Hoa Hậu)

10. Tên đầy đủ của ngày 20-11?

(Đáp án: Hiến chương nhà giáo việt nam)

11. Bài hát của nhạc sĩ Vũ Hoàng về thầy cô (gợi ý bắt đầu bài: Khi thầy…)

(Đáp án: Bài hát Bụi Phấn)

12. Con số nào được tượng trưng cho ngày 20-11, theo phong trào dạy tốt, học tốt?

(Đáp án: Con số 10)

13. Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra Quyết định số 167-HĐBT lấy ngày 20 tháng 11 hàng năm làm ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày tháng năm nào?

(Đáp án: 20/11/1982)

14.Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục vào ngày, tháng, năm nào?

(Đáp án: 15/10/1968)

15. Người A và người B cùng nhảy xuống nước (ngập hết người). Vì sao người A bị ướt tóc mà người B không bị?

(Đáp án: người B không có tóc)

16. Cây gì một lá?

(Đáp án: Cây cờ)

17. Quần nào rộng nhất?

(Đáp án: Quần đảo)

18. Môn gì càng thắng càng thua?

(Đáp án: Môn đua xe đạp)

19. Con gì đập sống, không đập thì chết?

(Đáp án: Con tim)

20. Sở thú bị cháy, con gì chạy trước?

(Đáp án: Con người)

21. Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn. Là cái gì?

(Đáp án: Cái bóng)

22. Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

(Đáp án: mặt trăng )

23. Nhà xanh ở bên phải, nhà đỏ ở bên trái. Hỏi Nhà Trắng ở đâu?

(Đáp án: Ở Mỹ)

24. Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

25. Cầu gì biết chạy?

(Đáp án: Cầu thủ)

26. Người lớn tuổi còn đi học thì gọi là gì?

Đáp án: Bác học

27.Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: ‘Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!’

Đáp án: 1 chữ

28. Tiên học lễ, hậu học văn; Mái gì dạy dỗ chúng em nên người?

Đáp án: Mái trường

29. Từ gì 100% người Việt Nam đều phát âm sai?

Đáp án: Sai

30. Từ nào trong Tiếng Việt có 9 chữ ‘H’?

Đáp án: Chính

2. Where does June come before May? Đáp án: In the dictionary

3. What is the best place to put the cake in? Đáp án: In the mouth.

4. Why is the letter A like twelve oclock? Đáp án:Because it is in the middle of day

5. What is the difference between a soldier and a young girl? Đáp án: One powders the face and the other faces the powder.

6. Which can you keep after giving it to your friend? Đáp án: The promise

7. What is it that was tomorrow and will be yesterday? Đáp án: Today

8. What comes twice in a moment, once in a minute and never in a hundred years? Đáp án: letter M (What comes twice in a moment, once in a minute and never in a hundred years?)

9. What is it that larger the more you take from it? Đáp án:A hole

10. Which letter of the alphabet goes round Great Britain? Đáp án: letter C (the sea)

11. When I eat, I live but when I drink, I die. What am I? Đáp án: Fire

12. Why is the letter T like an island? Đáp án: Because it is in the middle of water

13. What word becomes shorter by the addition of a syllable? Dáp án: The word short become shorter by the addition of a syllable

14. What belongs only to you, and yet is used more by others than by yourself? Đáp án: Your name

15. What goes up when the rain comes down? Đáp án: An umbrella.

16. What goes up but never comes down? Đáp án: Smoke, your age.

17. Which travels at greater speed, heat or cold? Đáp án: Heat, because you can catch cold.

18. Which 2 letters of alphabet have eyes? Đáp án: A and B, because you say: ABCD (AB see D).

19. Which 4 letter would frighten a thief? Đáp án: O, I, C, U (oh, I see you)

20. Which can you keep after giving it to your friend? Đáp án: Your word.

Những Câu Đố Vui Hại Não Kèm Đáp Án

Với danh sách những câu đố vui hại não kèm đáp án như câu đố hại não cấm nghĩ bậy, câu đố hại não khó cho tới những câu đố vui trí tuệ. Các bạn tha hồ lựa chọn để đố vui mọi người, đưa vào trong chương trình chào mừng ngày lễ nào đó để tạo không khí vui nhộn, gắn kết mọi người với nhau.

Câu đố vui hại não hay nhất

Không chỉ nghe nhạc, vui chơi mà việc đặt ra các câu đố vui hại não ngắn gọn cho bạn bè, người thân cũng là cách giải trí hiệu quả, kích thích trí não phát triển.

Câu 1: Quần rộng nhất là quần gì?

Câu 2: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc

Câu 3: Con trai có gì quý nhất?

Câu 4: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn?

Câu 5: Con đường nào dài nhất?

Câu 6: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Câu 7: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?

Câu đố vui hại não ngắn có đáp án số 8: Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?

Câu 9: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Câu 10: Câu đố vui hại não cấm nghĩ bậy

Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra! Hỏi là cái gì?

Câu 11: Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Câu 12: Càng chơi càng ra nước

Câu 13: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Câu 14: Lịch nào dài nhất?

Câu 15: Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?

Câu 16: Đố bạn chứng minh được con gái = con dê

Câu 17: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu ?

Câu 18: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Câu đố vui hại não kèm đáp án số 19: Xã nào đông nhất?

Câu 20: Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?

Câu 21: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình

Câu 22: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Câu 23: Con gì mang được cả miếng gỗ lớn nhưng lại không mang được hòn sỏi nhỏ?

Câu 24: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Câu 25: Làm sao để cái cân tự cân chính nó?

Tổng hợp những câu đố vui hại não ngắn có đáp án

2. Những câu đố vui hại não khó nhất

Câu đố là một hoạt động tập thể, một trò tiêu khiểu cá nhân tuyệt vời. thường xuyên luyện trả lời những câu đố vui hại não khó nhất sẽ giúp kích thích tư duy, giúp trí não phát triển và khiến cho cuộc sống của chúng ta vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

Câu 26: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

Câu 27: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Câu 28: Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Những câu đố vui hại não nhất số 29: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Câu 30: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Câu 31: Chứng minh: Con gái = con dê

Câu 32: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Câu 33: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Câu 34: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Câu hỏi vui hại não số 35: Môn gì càng thắng càng thua?

Câu 36: Lại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Câu 37: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Câu 38: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Câu 39: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Câu 40: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Câu đố vui hại não… cấm nghĩ bậy số 41: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Câu 42: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Câu 43: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Câu 44: con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Những câu đố vui hại não khó kèm đáp án số 45: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Câu 46: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Câu 47: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Câu 49: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Câu 50: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Câu 51: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Câu 52: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Câu hỏi vui hại não số 53: Con gì đầu dê mình ốc?

Tổng hợp những câu hại não khó kèm đáp án

3. Tổng hợp những câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí

Câu 1: Theo truyền thuyết dân gian, Ông Táo về trời bằng máy bay, tàu lượn siêu tốc hay phi thuyền?Đáp án: Con cá chép

Câu 2: Có được đốt pháo trong ngày tết hay không?Đáp án: Không được đốt pháo, bây giờ đã bị cấm

Câu 3: Người ta dùng bút gì để viết thiệp chúc mừng năm mới: Bút bi, bút long hay bút chì?Đáp án: Cả 3 bút đều có thể viết

Câu đố vui hại não kèm đáp án sô 4: Vì sao người ta lại đặt tên là bút bi?

Đáp án: Vì bên trên đầu bút bi có 1 viên bi

Câu 5: Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã đánh bại đội tuyển nào để giành chức vô địch?Đáp án: Đội Malaysia

Câu 6: Ở đâu không có Tết: Vũng Tàu, Đắk Lắk hay Đà Lạt?Đáp án: Cả ba đều có Tết

Câu 7: Bịt mắt bắt chó, bịt mắt bắt dê, bịt mắt bắt heo. Đâu là tên của 1 trì chơi dân gian?Đáp án: Bịt mắt bắt dê

Câu 8: Vạn sự như ý – Vạn sự khởi đầu nan – Vạn Hạnh Mall. Đâu là câu chúc Tết?Đáp án: Vạn sự như ý

Câu 9: Mùng một tết con thường nhìn thấy hoạt động múa lụa, múa lân hay múa lửaĐáp án: Múa lân

Câu 10: Chúc mừng năm mới trong tiếng anh gọi là “Happy birthday”,”Happy ending” hay “Happy Polla”?Đáp án: Không có trong 3 từ trên mà là “Happy new year”

Câu 11: Bánh chưng, bánh giầy, bánh gai bánh nào người ta hay ăn trong dịp tết?Đáp án: Bánh chưng, bánh giầy

Câu 12: Piano, Pinocchio, Pikachu đâu là tên tiếng anh của đàn dương cầm?Đáp án: Piano

Câu 13: Cầu thủ nào ghi bàn thắng duy nhất vào lưới đội tuyển Malaysia ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018?Đáp án: Anh Đức

Câu 14: Người hâm mộ bóng đá còn được gọi là người hâm mộ túc cầu, khúc côn cầu hay là cầu mây?Đáp án: Túc cầu

Câu 15. Người Việt Nam có tết Tây vậy người Tây có tết Ta hay không?Đáp án: Không

Câu 16: Người Việt Nam ở bên Tây có ăn tết Ta hay không?Đáp án: Có

Câu 17: Bánh chưng, bánh giầy bánh nào tượng trưng cho đất?Đáp án: Bánh chưng

Những câu đố vui trong nhanh như chớp nhí số 18: Lá dứa, lá dừa, lá dong lá nào dung để gói bánh chưng?Đáp án: Lá dong

Câu 19: Tết năm nay, bé Xuân 9 tuổi, anh trai bé Xuân 12 tuổi. Hỏi 5 năm sau anh trai bé Xuân sẽ hơn bé Xuân mấy tuổi?Đáp án: 3 tuổi

Câu 20: Bánh Chưng Bánh Tét, Bánh Chưng Bánh Giò đâu là tên của sự tích dân gian Việt Nam?Đáp án: Không có cái nào đó là Bánh Chưng Bánh Giầy

Câu 21: Hợi là từ chỉ con hổ, con hào hay con heo?Đáp án: Con heo

Câu 22: Mẹ đi chợ mua 5 trái bưởi và 5 trái cam con ăn mất 2 trái cam. Hỏi còn mấy trái bưởi?Đáp án: 5 trái bưởi, vì không ăn bưởi

Câu 23: Bánh chưng hình chữ nhật, hình vuông hay hình tam giác?Đáp án: Hình vuông

Câu 24: Bánh chưng thường có nhân gì: Thịt, cá hay đậu xanh?Đáp án: Thịt và đậu xanh

Câu 25: Muốn ăn bánh chưng con sẽ ăn vào ngày tết hay là noel?Đáp án: Ngày tết truyền thống hoặc ăn vào ngày noel hay ngày bình thường khác cũng được

Câu 26: Nhà bé Mai có 2 chị em. Ngày tết bé Mai phụ mẹ gói bánh chưng. Hỏi anh bé Mai đang làm gì?Đáp án: Không có anh bé Mai

Câu 27: Làm thế nào để bỏ 8 cái bánh chưng vào trong 5 cái túi, mà số bánh chưng trong mỗi túi đều phải là số chẵn?Đáp án: Cắt cái bánh chưng ra làm 5 chia đều 5 túi 8 cái là số chẵn cắt chia đều như cái đầu tiên

Câu 28: Xông hơi, xông pha, xông đất, tăng xông cái nào là tên gọi của 1 phong tục ngày tết?Đáp án: Xông đất

Câu 29: Người xông đất là người xông vô nhà mình, nhảy vô nhà mình hay là lẻn vô nhà mình sau thời khắc giao thừa?Đáp án: Bước vô nhà mình đầu tiên

Các câu đố trong nhanh như chớp nhí số 30. Ai là người chuyển banh cho cầu thủ Anh Đức ghi bàn mở tỉ số trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia?Đáp án: Quang Hải

Tổng hợ các câu đố vui trong nhanh như chớp nhí

4. Tổng hợp những câu đố vui trong Nhanh như chớp người lớn

Bỏ túi những câu đố vui trong Nhanh như chớp để đố bạn bè, người thân. Với những câu đố vui hại não này, tiếng cười, sự vui vẻ sẽ tràn ngập trong không gian sống, làm việc, học tập của bạn.

Câu 1: Ăn gì mà càng ngày càng nhỏ lại?Đáp án: Ăn mòn

Câu 2: Mắt gì biết nhảy múa?Đáp án: Mắt nai cha cha cha

Câu đố trong nhanh như chớp số 3: Cà gì không ngồi yên 1 chỗ?Đáp án: Cà tưng

Câu 4: Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?Đáp án: Bánh xe

Câu 5: Trái gì cả đàn ông và đàn bà đều thích?Đáp án: Trái tim đối phương

Câu 6: Trái gì lúc nào cũng ngược?Đáp án: Trái nghĩa

Câu 7: Khi bạn sinh ra trên trái đất có gì thay đổi?Đáp án: Dân số con người

Câu 8: Ăn gì mà bán buôn tấp nập?Đáp án: Ăn khách

Câu 9: Làm gì chụp mà không chụp?Đáp án: Chụp hình

Câu 10: Khi nào quay mà không quay?Đáp án: Quay phim

Câu 11: Rõ ràng anh bảo cứu em nhưng sau khi cứu là em tiêu đời. Đó là cứu gì?Đáp án: Cứu hỏa

Câu 12: Trong bài hát thiếu nhi “Ồ sao bé không lắc” đã nhắc tới mấy chữ lắc?Đáp án: 12 chữ

Câu 13: Trong bài hát thiếu nhi “Ồ sao bé không lắc” tác giả đã nhắc tới cái gì?Đáp án: 3 cái: đầu, mình, đùi

Câu 14: Trong bài hát thiếu nhi “Em yêu ai” em bé yêu ai nhất?Đáp án: Yêu má (mẹ) nhất

Câu 15: Trong bài hát thiếu nhi “Em yêu ai” em bé đã yêu những ai?Đáp án: yêu mẹ, yêu ba, yêu anh, yêu chị

Câu đố vui hại não có đáp án số 16: Cà gì dễ bị ghét nhất?

Đáp án: Cà chớn

Câu 17: Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?Đáp án: Bánh tét

Câu 18: Cái gì dưới mông thiên hạ nhưng tên gọi là cha thiên hạ?Đáp án: Ghế bố

Câu 19: Cái gì đứng mà không đứng?Đáp án: Cái bóng

Câu 20: Từ điển có bao nhiêu từ?Đáp án: 2 từ

Câu 21: Cái nào càng lên càng bé?Đáp án: Bong bóng bay

Câu 22: Trong bài hát túp lều lí tưởng túp lều được xây bằng gì?Đáp án: Bằng duyên bằng tình

Câu 23: Cái gì lặn mà không lặn?Đáp án: Mặt trời

Câu 24: Trong bài hát túp lều lí tưởng đêm đêm 2 nhân vật làm gì?Đáp án: Ngắm chị hằng

Câu 25: Hai nhân vật trong bài hát túp lều lí tưởng có bao nhiêu đứa con?Đáp án: 1 đàn con xinh

Các câu đố vui trong nhanh như chớp người lớn số 26: Cái gì nắm mà không nắm?Đáp án: Cơm nắm

Câu 27: Bánh gì mỗi năm ăn 1 lần?Đáp án: Bánh trung thu

Câu 28: Tay nào làm nhiều chuyện không phải?Đáp án: Tay trái

Câu 29: Tay nào chẳng làm nên chuyện gì ra hồn?Đáp án: Tay mơ

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-do-vui-hai-nao-33502n.aspx Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổng hợp các câu đố mẹo giúp bạn có được những câu đố mẹo hay nhất để đố mọi người.

Những Câu Đố Vui Hại Não Cực Hay Và Hài Hước Có Đáp Án

2. Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)? Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên? Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn? Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt? Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con? Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)? Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi? Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ? Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

12. Câu hỏi: Con đường dài nhất là đường nào? Đáp án: Đường đời.

13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì? Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng? Đáp án: Bàn chân.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc? Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu hỏi: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật? Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.

18. Câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết? Đáp án: Con tim.

19. Câu hỏi: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

22. Câu hỏi: Con trai có gì quý nhất? Đáp án: Ngọc trai.

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ? Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu? Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được? Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai? Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai? Đáp án: Từ “sai”.

29. Câu hỏi: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới? Đáp án: Everest.

32. Câu hỏi: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết? Đáp án: Quan tài.

33. Câu hỏi: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt? Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

34. Câu hỏi: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2 Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.

35. Câu hỏi: Lại nước giải khát nào chứa sắt và canxi? Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).

36. Câu hỏi: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước? Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

37. Câu hỏi: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em? Đáp án: Bàn chải đánh răng.

38. Câu hỏi: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1? Đáp án: Chữ a.

39. Câu hỏi: Làm sao để cái cân tự cân chính nó? Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

42. Câu hỏi: Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố? Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).

43. Câu hỏi: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu ? Đáp án: Ở Mỹ.

44. Câu hỏi: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình: Đáp án: Vì đuôi nó không đủ dài.

45. Câu đố: Bệnh gì bác sỹ bó tay? Đáp án: Đó là bệnh… gãy tay!

46. Câu đố: Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì? Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ. hehe!

Câu Đố Vui Về Ngày 8/3 Hay Nhất Kèm Đáp Án

Những câu đố vui về ngày 8/3 hay nhất

Tổng hợp những câu đố vui về ngày 8/3

– Câu đố vui về ngày 8/3 số 1: Đàn bà ở chỗ nào đen nhất?

– Câu đố vui về ngày 8/3 số 2: Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?

– Câu đố vui về ngày 8/3 số 3: Cái gì phụ nữ thích cầm nhất?

– Câu đố vui về ngày 8/3 số 4:

Con gì ăn lắm, nói nhiều

Mau già, lâu chết, miệng kêu tiền tiền?

– Câu đố vui về ngày 8/3 số 5: Có một anh chàng muốn làm quen với một cô gái, liền chạy lại hỏi tên, cô gái nói: Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu bắp thì khắc biết tên tôi. Anh chàng đếm được 12 bắp. Vậy cô gái tên là gì?

– Câu đố vui về ngày 8/3 số 6: Là gì?

Lột quần ngoài còn quần trongLột quần trong thấy chùm lôngVạch chùm lông thấy cái hột

– Câu đố vui về ngày 8/3 số 7: Cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ?

– Câu đố vui về ngày 8/3 số 8: Là cái gì?

Lồm xồm 2 mép những lôngỞ giữa có lỗ đàn ông chui vàoChui vào rồi lại chui raNăm thì mười họa đàn bà mới chui

– Câu đố vui về ngày 8/3 số 9: Hành động gì?

Nhấp nhấp trên, nhấp nhấp dưới, dưới nhấp … trên sướng, trên nhấp … dưới đau, rút ra là chảy máu.

– Câu đố vui về ngày 8/3 số 10: Cái gì đàn ông thì có mà đàn bà không có, của người trẻ thì thường cứng hơn của người già?

– Câu đố khó vui về ngày 8/3 số 11: Hành động gì?

Chấm chấm mút mút đút vào lỗ trôn?

– Câu đố mẹo vui về ngày 8/3 số 12:

Trên tròn trònDưới vuông vuôngThích chơi thì lên giườngCàng chơi càng ra nhiều nước

– Câu đố bựa về ngày 8/3 số 13:

Trên lôngDưới lôngTối ngủ nằm chồngSướng ơi là sướng

– Câu đố vui về 8/3 số 14:

Nho nhỏ, đỏ đỏ mà hồng hồngNhìn thì bóng láng như hột lựuTrông thì thật là dễ thươngĐàn ông con traiChỉ thích kê miệng lè lưỡi liếmMà không dám cắn chơi một cái

– Câu đố hay về ngày 8/3 số 15: Nằm giữa người đàn ông là gì?

Bạn đang xem bài viết 1001+ Những Câu Đố Vui Hay Hại Não Cho Giới Trẻ Kèm Đáp Án Chuẩn Nhất trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!