Xem Nhiều 3/2023 #️ 4 Cách Giải Phóng Dung Lượng Lưu Trữ Trên Apple Watch # Top 9 Trend | Caffebenevietnam.com

Xem Nhiều 3/2023 # 4 Cách Giải Phóng Dung Lượng Lưu Trữ Trên Apple Watch # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Cách Giải Phóng Dung Lượng Lưu Trữ Trên Apple Watch mới nhất trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách kiểm tra bộ nhớ Apple Watch

Tùy thuộc vào số lượng ứng dụng đã cài đặt, tệp được đồng bộ hóa, nhạc đã tải lên và nội dung được lưu trữ khác, dung lượng lưu trữ khả dụng trên Apple Watch của bạn sẽ khác nhau. Bạn có thể sử dụng iPhone hoặc Apple Watch của mình để xem còn bao nhiêu dung lượng bộ nhớ trên thiết bị.

– Kích vào biểu tượng Digital Crown để mở màn hình chính Home Screen.

– Cuộn xuống cuối danh sách và nhấn vào mục Usage.

– Dưới mục Available, bạn sẽ thấy dung lượng trống vẫn có thể sử dụng. Trong khi tại mục Used sẽ là dung lượng lưu trữ đã được sử dụng, để biết ứng dụng nào chiếm bao nhiêu bộ nhớ chỉ cần cuộn xuống phía dưới.

 

Xóa các ứng dụng không cần thiết 

Một cách đơn giản để giải phóng dung lượng bộ nhớ trên Apple Watch là xóa các ứng dụng không sử dụng. Một lần nữa, bạn có thể thực hiện việc này trên iPhone thông qua ứng dụng Watch.

Bằng cách kích hoạt ứng dụng Watch, di chuyển xuống menu dưới cùng và kích tùy chọn My Watch. Cuộn xuống dưới và tìm đến mục Installed on Apple Watch.

 

Từ đây có thể xóa bất kỳ ứng dụng nào khỏi danh sách này bằng cách chạm vào chúng và sau đó vô hiệu hóa Show App on Apple Watch.

 

Một cách khác để xóa ứng dụng là sử dụng Apple Watch. Nếu màn hình chính ở chế độ xem lưới, để xóa một ứng dụng chỉ cần chạm và giữ vào bất kỳ biểu tượng ứng dụng nào cho đến khi tất cả các biểu tượng bắt đầu rung, sau đó nhấn dấu X trên ứng dụng muốn xóa. Một cửa sổ mới hiển thị yêu cầu xác nhận, bấm tiếp nút Delete App để thực hiện.

Nhưng nếu màn hình chính của Apple Watch ở chế độ xem danh sách, chỉ cần vuốt sang trái trên ứng dụng mà bạn muốn xóa và nhấn vào biểu tượng thùng rác.

Đặt giới hạn cho ảnh được đồng bộ với Apple Watch

Nếu bạn thấy rằng ảnh chiếm gần hết dung lượng lưu trữ trên Apple Watch thì có thể đặt giới hạn nhỏ hơn cho số lượng ảnh muốn đồng bộ hóa.

Để đồng bộ hóa lại ảnh từ điện thoại với đồng hồ, bạn nên sử dụng ứng dụng Watch trên iPhone và làm theo các bước sau:

– Nhấn chọn mục My Watch từ cuối màn hình.

– Cuộn xuống phía dưới đến mục Photos và nhấn chọn.

 

– Để đặt giới hạn nhỏ hơn, hãy nhấn vào mục Photos Limit và chọn số lượng ảnh nhỏ nhất từ các tùy chọn có sẵn, là 25 Photos.

Xóa Audiobook và Podcast khỏi Apple Watch

Nếu bạn lưu trữ Audiobook và Podcast trên thiết bị của mình nhưng hiếm khi nghe chúng trên Apple Watch thì có thể xóa chúng để có thêm dung lượng lưu trữ. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua ứng dụng Watch trên iPhone:

– Kích hoạt ứng dụng Watch và chọn mục My Watch.

– Cuộn xuống phía dưới tìm đến mục Audiobooks trên danh sách ứng dụng. Nhấn vào nó.

– Tắt tùy chọn audiobooks dưới mục Reading Now và Want to Read. Ngoài ra, di chuyển tiếp xuống phía dưới để xem audiobook đã được đồng bộ với Apple Watch chưa. Nhấn vào mục Edit ở góc trên cùng bên phải rồi nhấn vào biểu tượng dấu trừ ( – ) gần sách bạn muốn xóa.

 

– Quay lại màn hình My Watch và tìm mục Podcast trên danh sách ứng dụng và nhấn chọn.

– Từ menu Add Episodes From, chọn Custom và tắt các podcast mà bạn không còn cần dùng nữa.

Xóa nhạc đã tải xuống

Nếu nhạc đang chiếm hầu hết dung lượng lưu trữ trên thiết bị, bạn có thể sử dụng iPhone để xóa nhạc khỏi Apple Watch, nhưng chỉ là xóa nhạc khỏi đồng hồ còn các tệp tin nhạc vẫn hiện diện trên iPhone:

– Trên iPhone, mở ứng dụng Watch và chuyển đến mục My Watch.

– Cuộn xuống phía dưới và kích chọn mục Music.

– Tắt bất kỳ Playlist không cần sử dụng, cũng như các album bên dưới mục Automatically Add, để ngừng tải nhạc mới xuống Apple Watch.

– Để xóa nhạc đã tải xuống khỏi Apple Watch, hãy nhấn vào mục Edit ở góc trên cùng bên phải. Sau đó chạm vào biểu tượng dấu trừ ( – ) để xóa nhạc rồi bấm Delete để xác nhận.

Sau đó, chọn xem muốn xóa toàn bộ Album hay từng bài hát (Songs). Chọn tùy chọn cần thiết và vuốt sang trái trên album hoặc bài hát. Nhấn vào dấu ba dấu chấm xuất hiện và nhấn chọn mục Remove. Để xác nhận lựa chọn và xóa album hoặc bài hát khỏi đồng hồ nhấn Remove Download.

Cách khắc phục thông báo “Bộ nhớ đầy” của Apple Watch

Bộ nhớ Apple Watch của bạn có còn đầy ngay cả khi bạn đã xóa hầu hết mọi thứ khỏi thiết bị không? Nhiều người dùng cho rằng sau khi xóa ảnh, nhạc và tất cả các tệp khác có thể đang ngốn hết dung lượng lưu trữ, thông báo này vẫn hiển thị.

– Khởi động lại Apple Watch bằng cách giữ nút Slide và trượt để tắt nguồn. Sau đó nhấn lại nút Side để khởi động lại.

– Hủy ghép nối với iPhone và ghép nối lại.

 

Thông thường, bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách khởi động lại Apple Watch của mình.

Sử dụng không gian lưu trữ Apple Watch một cách hiệu quả

Quá nhiều ảnh, sách nói và podcast được đồng bộ hóa mà bạn không nghe, các ứng dụng không sử dụng hoặc thậm chí các tệp tin nhạc có thể nhanh chóng làm đầy bộ nhớ Apple Watch.

Nhưng khi đã biết cách kiểm tra dung lượng lưu trữ còn lại trên Apple Watch, bạn có thể quản lý nó đúng cách, bằng cách xóa nội dung không cần thiết khỏi thiết bị sẽ giúp giải phóng bộ nhớ để sử dụng cho các ứng dụng và dữ liệu quan trọng hơn.

Cách Giải Phóng Dung Lượng Trên Apple Watch Mà Bạn Cần Biết

Cách giải phóng dung lượng:

Như nói trên, dung lượng của Apple Watch chủ yếu là hình ảnh, nhạc. Chính vì thế mà có lẽ việc xóa các ứng dụng để tiết kiệm dung lượng là vô nghĩa, chúng không chiếm quá nhiều không gian trên chiếc Apple Watch của bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào hình ảnh và nhạc.

Cách để xem các bài hát đã lưu trên Apple Watch:

Bước 1: Chạm vào ứng dụng Apple Watch trên iPhone.

Bước 2: Chạm vào Music trong My Watch.

Lưu ý: Nhạc không bị xóa khỏi Apple Watch cho đến khi thiết bị được kết nối với nguồn và gần iPhone..

Để điều chỉnh hình ảnh được lưu trữ trên Apple Watch, bạn mở ứng dụng My Watch trên iPhone

Bước 1: Chọn Photo trên My Watch,

Bước 2: Tại đây có 2 tùy chọn là Synced Album và Photo Limit. Bạn có thể chọn Photo Album để đồng bộ dữ liệu. Trong Photo Limit bạn sẽ có các tùy chọn đồng bộ hình ảnh bao gồm 25, 100, 250 hoặc 500 ảnh.

Bạn có thể xóa ứng dụng trên Apple Watch hoặc có thể xóa trên iPhone bằng 2 cách sau:

Bước 1: Chọn ứng dụng Apple Watch trên iPhone

Bước 2: Trên My Watch, chọn những ứng dụng bạn muốn xóa

Bước 3: Chọn tắt Show App on Apple Watch

Bước 1: Chọn Digital Crown

Bước 2: Trong Chế độ xem danh sách, tìm ứng dụng bạn muốn xóa. Cuộn sang phải sang trái, sau đó nhấn Xóa .

Bước 3: Trong Chế độ xem lưới, chạm và giữ ứng dụng bạn muốn xóa. Nhấn vào biểu tượng X bên cạnh ứng dụng để xóa

4. Podcasts và Audiobooks:

Podcasts và Audiobooks cũng là một trong những điểm bạn nên cân nhắc. Đây là 2 ứng dụng có trong WatchOS 5 và WatchOs 6, dung lượng của chúng sẽ phụ thuộc vào thiết lập người dùng.

Để xem những thiết lập của Podcasts:

Bình thường khi phù hợp Apple Watch sẽ thêm 3 tập chưa phát từ mỗi podcast bạn chọn. Nếu bạn chọn tắt podcasts thì bạn có thể tự kiểm soát dung lượng tốt hơn.

Lưu ý: Các podcast đã phát được xóa tự động khỏi Apple Watch.

Nếu không gian lưu trữ trên Apple Watch của bạn đang xuống thấp một cách nguy hiểm, thì cách tốt nhất của bạn là xóa các bản nhạc hoặc hình ảnh trước tiên vì một trong hai (hoặc cả hai) này gần như chắc chắn chiếm nhiều dung lượng nhất.

Nếu bạn không thể xóa chúng thì hãy nghĩ tới các ứng dụng, podcast hoặc audiobook….

Các Cách Giải Phóng Dung Lượng Trên Apple Watch Không Thể Bỏ Qua

Apple Watch hiển thị đa dạng nội dung từ trình theo dõi hoạt động, trình phát nhạc, theo dõi giấc ngủ, trình nhắn tin… Việc lấp đầy quá nhiều dữ liệu ở thiết bị có thể khiến người dùng đối mặt với một số khó khăn trong quá trình cập nhật watchOS. Bài viết bên dưới sẽ hỗ trợ bạn về các cách giải phóng dung lượng trên Apple Watch chi tiết hơn.

Tổng hợp cách giải phóng dung lượng trên Apple Watch đơn giản

Trước khi tiến hành giải phóng dung lượng trên Appple Watch, bạn cần kiểm tra toàn bộ thông tin về bộ nhớ chứ không chỉ phần trăm hay con số. Sau đó, hãy thực hiện một số thao tác xóa tại các ứng dụng nhất định để hạn chế làm đầy bộ nhớ.

Theo dõi dung lượng bộ nhớ trên iPhone và trực tiếp từ Apple Watch

Bạn có thể mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone đã ghép nối rồi nhấn chọn mục Chung.

Nhấn tiếp vào phần Giới thiệu. Lúc này màn hình sẽ hiển thị một loạt thông tin bao gồm Dung lượng và bộ nhớ khả dụng.

Điều tuyệt vời là bạn cũng có thể kiểm tra tất cả những điều này trực tiếp từ đồng hồ của mình.

Để kiểm tra thông tin trực tiếp trên Apple Watch, bạn hãy chạm vào mục Cài đặt.

Sau đó, bạn hãy tiến đến mục Chung rồi cuộn xuống để nhấn vào mức sử dụng.

Tại đây bạn có thể thấy bộ nhớ có sẵn và một phần đã sử dụng. Ngoài ra, hãy lướt xuống bên dưới để xem không gian bị chiếm bởi các ứng dụng và nội dung khác nhau.

Bây giờ chúng ta đã tìm ra dung lượng còn lại và ứng dụng hoặc dữ liệu nào đang tiêu thụ nó, chúng ta hãy từng bước tạo một số dung lượng cần thiết.

Xóa các ứng dụng không sử dụng trên Apple Watch

Trong sự phấn khích, thử nghiệm hoặc để sử dụng một lần,bạn có thể tải xuống một số ứng dụng, không có gì khác ngoài việc tải. Hoặc bạn có thể thỉnh thoảng sử dụng ứng dụng đã nói nhưng nó đang chiếm khá nhiều dung lượng trên thiết bị.

Để xóa ứng dụng khỏi iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Đồng hồ, trong tab Đồng hồ của tôi, thực hiện thao tác vuốt xuống phần Đã cài đặt trên Apple Watch. Hãy chạm vào ứng dụng bạn muốn xóa.

Kế đến, tắt công tắc nằm ngang với mục Hiển thị ứng dụng trên Apple Watch. Ứng dụng sẽ bị xóa khỏi đồng hồ và bây giờ sẽ xuất hiện trong phần Ứng dụng khả dụng trong tab Đồng hồ của tôi. Bạn có thể cài đặt lại ứng dụng, chỉ cần chạm vào nút Cài đặt.

Đáng chú ý là bạn cũng có thể xóa các ứng dụng khỏi Apple Watch. Tại Chế độ xem lưới, bạn nhấn và giữ bất kỳ biểu tượng ứng dụng nào để vào chế độ lắc lư. Sau đó, bạn cần chạm vào dấu X nhỏ để xóa ứng dụng.

Xóa nhạc cho Apple Watch

Để xóa nhạc trên Apple Watch thông qua iPhone, bạn truy cập vào ứng dụng Đồng hồ tại màn hình chính và chuyển đến tab Đồng hồ của tôi.

Sau đó, bạn hãy tiến hành cuộn xuống để chạm vào mục Nhạc rồi vuốt sang trái trên bất kỳ danh sách phát, album hoặc bài hát nào để xóa danh sách đó khỏi đồng hồ.

Nếu bạn muốn xóa album trực tiếp khỏi đồng hồ, hãy mở ứng dụng Nhạc. Sau đó, hãy vuốt để truy cập Thư viện và nhấn chọn mục Đã tải xuống.

Tại mục này, bạn chọn tiếp Danh sách phát, Nghệ sĩ, Album hoặc bài hát tùy theo sở thích của bạn và thực hiện cử chỉ vuốt sang trái trên mục bạn muốn xóa.

Kế đến, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm và chọn Xóa. Xác nhận hành động bằng cách nhấn vào Xóa Tải xuống. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình xóa nhạc khỏi bộ nhớ của Apple Watch.

Quản lý Album ảnh trên Apple Watch

Bên cạnh âm nhạc, iPhone của bạn có thể đồng bộ ảnh với Apple Watch, nhưng điều đó cũng làm tốn dung lượng trên đồng hồ của bạn. Bạn không nhất thiết phải xóa tất cả ảnh để giải phóng dung lượng trên Apple Watch, bạn chỉ cần giới hạn chúng.

Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone đã ghép nối và cuộn xuống Ảnh.

Nhấn tiếp vào Giới hạn Ảnh trong phần này và giới hạn ở 25.

Thư viện ảnh của đồng hồ sẽ tự động đồng bộ hóa với số lượng ảnh ít hơn. Đây là loại tốt nhất của cả hai thế giới, bạn cũng có thể lưu giữ ảnh và tiết kiệm dung lượng.

Xóa Audiobook trên Apple Wacth qua iPhone

Bạn có thể quản lý AudioBook theo các chỉ dẫn sau để tránh khỏi tình trạng làm đầy dung lượng bộ nhớ có sẵn tại Apple Watch thông qua iPhone.

Hãy mở ứng dụng Xem trên iPhone đã ghép nối của bạn và nhấn vào mục AudioBook.

Sau đó, lướt qua những cuốn tiểu thuyết đã tải xuống để tìm những cuốn bạn đã đọc hoặc có thể xóa. Vuốt sang trái để xóa từng cuốn tiểu thuyết khỏi đồng hồ của bạn. Như vậy thì chiếc Apple Watch của bạn sẽ nhẹ hơn một chút.

Điều chỉnh Podcast

Apple Watch tự động tải xuống các tập gần đây của Podcast đã đăng ký của bạn, vì vậy bạn có thể nghe chúng, ngay cả khi đang chạy. Thật tuyệt khi nó tự động xóa chúng sau khi bạn nghe chúng. Bạn có thể làm gì hơn để tiết kiệm không gian lưu trữ bộ nhớ của thiết bị?

Có hai cài đặt là Up Next và Custom. Tùy chọn cũ tải xuống một tập từ 10 podcast hàng đầu của bạn. Trong khi đó, bạn có thể chọn các chương trình trong phần tùy chỉnh, giới hạn 2-3 chương trình cùng một lúc.

Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Xem và nhấn vào ứng dụng Podcast. Bạn hãy lướt xuống phía dưới để điều chỉnh chế độ bật/tắt các chương trình bạn muốn đồng bộ hóa IPhone với Apple Watch của mình.

Phát trực tiếp thẻ của bạn một cách chính xác và cả bộ nhớ Apple Watch miễn phí của bạn ngay bây giờ và trong những ngày tới.

Tắt tải xuống tự động trên Apple Watch

Mặc dù các bản cập nhật ứng dụng thường không quá nặng, nhưng đôi khi chúng có thể chiếm dụng dung lượng mà bạn đang trống. Thủ thuật này đặc biệt hữu ích khi bạn đang tạo dung lượng cho bản cập nhật watchOS mới nhất.

Để làm như vậy, trước hết, bạn cần chuyển đến ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn, lướt xuống và chọn mục App Store. Tại đây, bạn hãy trượt công tắc nằm ngay bên cạnh mục Cập nhật tự động từ chế độ bật sang chế độ tắt.

Sau khi cập nhật xong hệ điều hành, bạn có thể bật lại nó để tiếp tục cập nhật ứng dụng như bình thường.

Không gian lưu trữ đầy thường là vấn đề tạo ra nhiều bất tiện đối với hầu hết các thiết bị, cho dù đó là đồng hồ, iPhone hay MacBook. Và đúng như vậy, khi bạn đang sử dụng một thiết bị hết khả năng của nó, thiết bị đó phải chứa đầy dữ liệu và ứng dụng. Rất may, sau một số điều chỉnh, kỹ năng khai báo và tổ chức thông minh, vấn đề có thể được quản lý.

Trường hợp bạn không thể thực hiện theo các cách giải phóng dung lượng trên Apple Watch do hệ cảm ứng bị liệt hay mất nguồn, hãy màng thiết bị đến Bệnh Viện Điện Thoại để được kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng.

Cách Giải Phóng Và Tăng Dung Lượng Lưu Trữ Trên Google Drive

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn giải phóng và tăng dung lượng lưu trữ trên Google Drive một cách dễ dàng mà không cần phải xóa quá nhiều tập tin đang lưu trữ.

Google cung cấp miễn phí 15GB dung lượng lưu trữ trên Google Drive, đây là một dung lượng khá hào phóng khi so sánh với dung lượng miễn phí trên Dropbox (2GB) và Box (10GB). Nhưng điều đáng nói là 15GB này không chỉ dành riêng cho Google Drive mà còn cho tài khoản Gmail (email và các tập tin đính kèm) và Google Photos.

Do đó nếu sử dụng Gmail là một trong các tài khoản email chính, bạn sẽ cảm thấy 15GB này chẳng đáng là bao. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn giải phóng và tăng dung lượng lưu trữ trên Google Drive cho bạn.

Bước 1: Tìm hiểu dung lượng Google Drive

Để tìm cách hiệu quả để giải phóng dụng lượng Google Drive, hãy truy cập Google’s Drive Storage. Đây là trang thống kê cụ thể dung lượng mà bạn đang sử dụng trên tài khoản Google.

Trên trang này, bạn cũng có thể thấy lượng dung lượng bạn có (bao gồm những dung lượng được tặng) và bạn có thể nâng cấp để có thêm dung lượng. Google Drive có chính sách dịch vụ cung cấp 100GB với giá 2 USD mỗi tháng và hơn thế nữa.

Bước 2: Tìm những thứ chiếm dung lượng

Không phải tất cả mọi thứ trên Google Drive đều tính dung lượng, do đó bạn đừng nên ngay lập tức đi tìm các tập tin trong Google để xóa. Bất kỳ những tập tin tạo bởi Google Docs, Google Sheets và Google Slides đều không chiếm dung lượng của bạn (trong đó có cả Google Doc, Sheet và Slide được chia sẻ cho bạn).

Có khá nhiều thứ trong Gmail đều tính vào dung lượng lưu trữ, nhưng chỉ có ảnh kích thước lớn hơn 2,048×2,048 pixels và video dài hơn 15 phút trên Google Photos của bạn mới tính vào giới hạn dung lượng trên Drive của bạn.

Bước 3: Dọn Google Drive

Bây giờ hãy mở Google Drive và kiểm tra một lượt những thứ có trong My Drive. Bạn có thể chọn chế độ List view ở góc trên bên phải màn hình để xem một cách tổng quát hơn.

Từ đây, bạn có thể thấy các tập tin Google Drive được sắp xếp theo tên. Google từng cho phép bạn sắp xếp chúng một cách dễ dàng qua kích thước tập tin, nhưng nay nếu nhấp vào nút Sort (sắp xếp) bạn sẽ chỉ thấy các tùy chọn sắp xếp theo tên, lần chỉnh sửa trước đó, lần chỉnh sửa trước bởi bạn, và lần cuối mở bởi bạn.

Nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể xếp chúng theo kích thước dung lượng: ở góc dưới bên trái màn hình, bạn sẽ thấy dung lượng bạn đang sử dụng và 1 đường link cho phép Mua thêm dung lượng. Nhấp phải chuột khu vực này cho đến khi hiển thị một pop up với thông tin dung lượng cụ thể của bạn. Ở đầu danh sách này, bạn sẽ thấy Drive, nhấp vào đây.

Thế là thư mục Drive sẽ được sắp xếp theo dung lượng sử dụng và bạn có thể lựa chọn các tập tin có dung lượng lớn nhất để xóa chúng đi.

Nếu đó là những tập tin PDF, khoan hãy xóa chúng, bạn có thể lưu chúng tại Google Docs hay Sheets hay Slide (tùy theo định dạng). Để thực hiện, nhấp phải vào các tập tin này, chọn Open with và chọn Google Docs ở trình đơn thả xuống.

Một tập tin Google Doc mới với cùng tên PDF sẽ mở ra và bạn có thể xóa tập tin PDF cũ mà vẫn giữ nguyên nội dung cũng như tiết kiệm được 1 ít dung lượng.

Một khi đã xóa tập tin trên Drive, bạn cần phải xóa chúng trong thùng rác thì mới giải phóng được dung lượng này. Nhấp vào Trash, chọn những tập tin bạn muốn xóa vĩnh viễn, nhấp phải vào tập tin và chọn Delete forever.

Bước 4: Dọn Google Photos của bạn

Google Photos đã lưu trữ tự động ảnh của Android, do đó tất cả ảnh chụp trên điện thoại đều được lưu trữ trên Google Photos với kích thước lớn.

Đáng tiếc, Google Photos sẽ không hỗ trợ sắp xếp theo kích thước tập tin, vì vậy bạn chỉ có thể xóa từng ảnh hoặc chọn cùng lúc các hộp kiểm ngay ảnh để xóa chúng.

Ngoài ra bạn cũng có thể ngừng việc Android tự động đồng bộ hình ảnh với kích thước đầy đủ mà thay vào đó là ảnh với chất lượng cao bình thường. Hãy nhấp vào Settings và chọn High Quality. Ảnh chất lượng High Quality có dung lượng thấp hơn bản gốc, dĩ nhiên chất lượng ảnh sẽ có phần giảm nhưng nó sẽ không tốn dung lượng trên Drive, nên bạn có thể lưu hàng trăm, ngàn ảnh mà không tốn bất kỳ dung lượng nào.

Bước 5: Dọn Gmail

Bước cuối cùng chính là làm gọn tài khoản Gmail của bạn, hãy dành một ít thời gian lọc ra các email cần và không cần thiết để lưu trữ và xóa vĩnh viễn. Điều này nghe có vẻ mất thời gian nhưng sẽ rất hữu ích cho bạn trong tương lai.

Minh Hương

Bạn đang xem bài viết 4 Cách Giải Phóng Dung Lượng Lưu Trữ Trên Apple Watch trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!