Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Báo Cáo Kết Quả Giải Quyết Ý Kiến, Kiến Nghị Của Cử Tri Trước Và Sau Kỳ Họp Thứ Chín ❣️ Top Trend | Caffebenevietnam.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Báo Cáo Kết Quả Giải Quyết Ý Kiến, Kiến Nghị Của Cử Tri Trước Và Sau Kỳ Họp Thứ Chín ❣️ Top Trend

Xem 11,880

Cập nhật thông tin chi tiết về Báo Cáo Kết Quả Giải Quyết Ý Kiến, Kiến Nghị Của Cử Tri Trước Và Sau Kỳ Họp Thứ Chín mới nhất ngày 24/09/2022 trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,880 lượt xem.

Toán 4 Một Số Đề Toán Luyện Tập Và Hướng Dẫn Giải

Bình Luận Về Câu Nói: “lương Y Như Từ Mẫu”

Bình Luận Về Câu Nói: Lương Y Như Từ Mẫu

“lương Y Như Từ Mẫu” Vẫn Phù Hợp Với Y Học Hiện Đại

Suy Nghĩ Về Câu: Lương Y Như Từ Mẫu

– Thực hiện Nghị quyết số 828/NQ-UBTVQH14 ngày 17/12/2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Phú Thọ, UBND tỉnh đã triển khai cụ thể hóa, trong đó xác định rõ tại Đề án số 4782/ĐA-UBND ngày 21/10/2019 như sau “Các trụ sở đơn vị hành chính xã dôi dư sau sáp nhập trước mắt giữ nguyên để làm nơi tiếp nhận và trả kết quả về giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, công dân” Bên cạnh đó, UBND các huyện, thành, thị căn cứ vào tình hình thực tế, có trách nhiệm xác định rõ nhu cầu sử dụng trụ sở UBND các xã, trường học, trạm y tế để đề xuất phương án xử lý đối với những cơ sở dôi dư cho phù hợp, nhằm sử dụng hiệu quả tài sản công và góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương báo cáo UBND tỉnh theo quy định.

– Công ty Điện lực Phú Thọ đã lập kế hoạch đầu tư xây dựng lưới điện giai đoạn 2022-2025 để đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, tin cậy cho xã Mỹ Lung cụ thể: X ây dựng 01 trạm biến áp Mỹ Lung 9-180kVA tại giữa khu 1A và 3B, dự kiến đưa vào sử dụng trong quý III năm s au khi đóng điện sẽ cấp điện ổn định cho vực này và giải quyết được ý kiến cử tri đề nghị đầu tư 06 cột điện đường dây hạ thế ; ăm 2022 sẽ đầu tư xây dựng 01 trạm biến áp kèm theo hệ thống đường dây 0,4kV tại khu 5; (2) N (3) Năm 2022 tiếp tục đầu tư 01 trạm biến áp kèm theo hệ thống đường dây 0,4kV tại khu 2.

(1) Về phản ánh, kiến nghị nhiều trường hợp Xí nghiệp cấp nước Thanh Sơn tự ý tháo đồng hồ đem đi kiểm định không có sự chứng kiến của người dân, không lập biên bản ghi chỉ số đồng hồ.

phản ánh, kiến nghị đơn vị cung cấp dịch vụ nước sạch sinh hoạt (Công ty CP Cấp nước Phú Thọ và Xí nghiệp cấp nước Thanh Sơn) phải chịu trách nhiệm đầu tư, lắp đặt, kiểm định, quản lý đồng hồ đo nước như ngành điện; người dân chỉ chịu trách nhiệm đầu tư, quản lý sau đồng hồ đo nước; Trước khi tiến hành ký hợp đồng dịch vụ cấp nước sạch sinh hoạt, các hộ gia đình không nắm được nội dung Nghị định số 117/2007/NĐ-CP ngày 11/7/2007 của Chính phủ về sản xuất và tiêu thụ nước sạch và đơn vị cấp nước cũng không giải thích rõ ràng về trách nhiệm ai phải bỏ tiền đầu tư, lắp đặt, kiểm định và quản lý đồng hồ đo nước. Cử tri đề nghị trước khi tiến hành ký hợp đồng dịch vụ cấp nước, Công ty CP Cấp nước Phú Thọ phải giải thích rõ ràng về quyền lợi, nghĩa vụ của các bên

– Về việc nhà chung cư đã xuống cấp chưa được sửa chữa:UBND tỉnh đã giao Sở Xây dựng chủ trì phối hợp với UBND thành phố Việt Trì, UBND phường Thọ Sơn và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và phát triển nhà Phú Thọ kiểm tra, đánh giá chất lượng công trình và đề xuất báo cáo UBND tỉnh phương án, nguồn lực để sửa chữa đảm bảo sinh hoạt và an toàn cho các hộ dân trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần gốm sứ Thanh Hà được UBND tỉnh phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường cho dự án sản xuất gạch ốp lát ceramic tại Phiếu thẩm định số 1599/HC ngày 13/9/1995. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ năm 1998 với công suất thiết kế 1.050.000 m 2/năm. Quá trình hoạt động có thời điểm xả thải vượt quy chuẩn, gây ô nhiễm môi trường, phải dừng hoạt động từ ngày 01/9/2015 đến ngày 01/3/2016 để đầu tư, cải tạo, nâng cấp công nghệ. Sau đầu tư, cải tạo, nâng cấp; tình trạng ô nhiễm môi trường tại khu vực phát sinh từ hoạt động sản xuất của Công ty đã được giảm thiểu đáng kể.

Ngày 20/4/2020, Đoàn khảo sát của Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Yên Lập và UBND xã Mỹ Lung đã khảo sát tuyến dọc Ngòi Lao (đoạn tiếp giáp tỉnh Yên Bái), kiểm tra, xác định tại thời điểm phân tích nước Ngòi Lao tiếp tục ô nhiễm vượt chuẩn cho phép.

Từ cuối năm 2022 đến nay, UBND tỉnh đã quyết liệt chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, thanh tra, giám sát, quản lý chặt chẽ hoạt động khai thác cát sỏi trên Sông Lô, kịp thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm; cụ thể: (1) Kiểm tra, phát hiện, tạm dừng hoạt động của 01 doanh nghiệp khai thác cát, sỏi gây sạt lở bờ vở sông Lô tại xã Trị Quận, Hạ Giáp, huyện Phù Ninh; (2) Tước quyền sử dụng giấy phép khai thác của 01 doanh nghiệp với thời hạn 04 tháng kể từ ngày 31/5/2019; 01 doanh nghiệp với thời hạn 03 tháng kể từ ngày 20/7/2019, đồng thời xử lý vi phạm hành chính trên 2 tỷ đồng; (3) Công an tỉnh đã bắt giữ, xử lý nhiều trường hợp vi phạm khai thác cát, sỏi trái phép trên tuyến sông Lô.

Để thực hiện dự án đấu giá quyền sử dụng đất, chính quyền địa phương cần thực hiện các thủ tục: Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ cho các chủ sử dụng đất theo quy định của pháp luật ); (1) , quy định của tỉnh Phú Thọ về giá các loại đất (mỗi loại đất thu hồi có mức giá bồi thường và hỗ trợ khác nhau); Thực hiện chuyển mục đích sử dụng đất thu hồi đất ở thường có giá trị quyền sử dụng đất cao hơn nhiều so với các loại đất khác Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ tại khu đất đấu giá ( cấp, thoát nước , điện chiếu sáng, nước sinh hoạt ,.. Do vậy, giá đất ở sau khi thường cao h nhiều so với mức đơn giá bồi thường, hỗ trợ đối với diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi cùng vị trí, địa điểm. (4) Xác định giá khởi điểm đấu giá, tổ chức đấu giá theo cơ chế thị trường.

– Mức phụ cấp đối với nhân viên y tế thôn bản của các xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ hiện nay được thực hiện theo Nghị quyết số 17/2019/NQ-HĐND ngày 14/12/2019 của HĐND tỉnh quy định chức danh, số lượng, mức phụ cấp đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã và khu dân cư; khoán kinh phí hoạt động của các tổ chức chính trị – xã hội ở cấp xã, khu dân cư trên địa bàn tỉnh Phú Thọ; trong đó: (1)Nhân viên y tế ở khu dân cư khó khăn, khu dân cư thuộc xã khó khăn và an toàn khu: 0,5 (mức lương cơ sở)/người/tháng; (2) nhân viên y tế ở khu dân cư thuộc các xã còn lại: 0,3 (mức lương cơ sở)/người/tháng.

Căn cứ theo quy định tại Điều 17 Luật gười cao tuổi năm 2009 quy định đối tượng được hưởng chính sách bảo trợ xã hội, gồm: ” Người cao tuổi thuộc hộ gia đình nghèo không có người có nghĩa vụ và quyền phụng dưỡng hoặc có người có nghĩa vụ và quyền phụng dưỡng những người này đang hưởng chế độ trợ cấp xã hội hằng tháng; người từ đủ 80 tuổi trở lên không thuộc trường hợp quy định tại khoản 1 Điều này mà không có lương hưu, trợ cấp BHXH hằng tháng, trợ cấp xã hội hằng tháng”.

Bên cạnh đó tại hoản 1 Điều 18 Luật gười cao tuổi năm 2009 quy định: ” Người cao tuổi quy định tại Điều 17 của Luật này được hưởng BHYT, được hưởng trợ cấp xã hội hằng tháng và hỗ trợ chi phí mai táng khi chết, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này”.

– Theo quy định tại điểm g khoản 3 Điều 12 Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi, bổ sung năm 2014: ” Nhóm do ngân sách nhà nước đóng, bao gồm người thuộc diện hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội hằng tháng”. Theo đó, người đang hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội hằng tháng sẽ được ngân sách nhà nước đóng và cấp thẻ BHYT miễn phí.

7.14. Cử tri huyện Phù Ninh đề nghị tăng cường công an chính quy về cấp xã, nhất là xã Bình Phú mới sáp nhập từ 3 xã: Bình Bộ, Tử Đà, Vĩnh Phú.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ về bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, đến nay, Công an tỉnh đã hoàn thành việc bố trí Công an chính quy tại 100% các xã trên địa bàn tỉnh (208/208 xã), trong đó huyện Phù Ninh đã bố trí Công an chính quy tại 17/17 xã. Đối với Công an xã Bình Phú, huyện Phù Ninh, Công an tỉnh đã bố trí 03 cán bộ Công an chính quy gồm 01 Trưởng Công an xã và 02 cán bộ. Sau khi bố trí Công an chính quy, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn các xã có nhiều chuyển biến tích cực so với thời điểm chưa bố trí Công an chính quy. Thời gian tới, Công an tỉnh tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng rà soát, sắp xếp,

tăng cường lực lượng, bảo đảm các điều kiện để lực lượng Công an xã chính quy hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở.

Tp Bắc Giang Giải Quyết Kịp Thời Ý Kiến Cử Tri

Báo Cáo Kết Quả Giải Quyết Ý Kiến, Kiến Nghị Của Cử Tri Gửi Đến Kỳ Họp Thứ Tư, Hđnd Tỉnh Khóa Xvii

Quảng Ninh Nâng Cao Hiệu Quả Giải Quyết Kiến Nghị Của Cử Tri

Báo Cáo Kết Quả Giải Quyết Ý Kiến Cử Tri

Hãy Phát Biểu Ý Kiến Về Mục Đích Học Tập Do Unesco Đề Xướng: Học Để Biết, Học Để Làm, Học Để Chung Sống, Học Để Tự Khẳng Định Mình

Bạn đang xem bài viết Báo Cáo Kết Quả Giải Quyết Ý Kiến, Kiến Nghị Của Cử Tri Trước Và Sau Kỳ Họp Thứ Chín trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2208 / Xu hướng 2298 / Tổng 2388 thumb
🌟 Home
🌟 Top