Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Các Cách Giải Phóng Dung Lượng Giúp Macbook Hoạt Động Mạnh Mẽ ❣️ Top Trend | Caffebenevietnam.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Các Cách Giải Phóng Dung Lượng Giúp Macbook Hoạt Động Mạnh Mẽ ❣️ Top Trend

Xem 7,821

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Cách Giải Phóng Dung Lượng Giúp Macbook Hoạt Động Mạnh Mẽ mới nhất ngày 24/09/2022 trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,821 lượt xem.

Các Giải Pháp Giải Phóng Bộ Nhớ Cho Iphone/ipad Dung Lượng Thấp

Cách Sửa Lỗi Cpu 99%, 100%, Khắc Phục Lỗi Cpu Chạy Quá Tải 100%

Những Phần Mềm Giải Phóng Ram Máy Tính Tốt Nhất, Tăng Bộ Nhớ Ram

5 Cách Giải Phóng & Tăng Ram Cho Máy Tính

4 Cách Hiệu Quả Giúp Giải Phóng Dung Lượng Ram

Dọn dẹp thư mục Download

Toàn bộ tập tin bạn tải về từ Internet cũng như thông qua Bluetooth hay tính năng AirDrop, sẽ được hệ điều hành macOS mặc định lưu trữ trong thư mục Download. Bạn tải càng nhiều thì theo thời gian, thư mục Download sẽ càng đầy và tiêu tốn không ít bộ nhớ lưu trữ của máy tính. Vì thế việc dọn dẹp và sắp xếp lại những tập tin không cần thiết là điều nên làm để giải phóng dung lượng cho máy tính, giúp nó hoạt động nhanh hơn.

Bạn có thể phân bổ những tập tin đã tải về cần thiết qua các thư mục khác và xóa đi những tập tin không cần thiết

Dọn sạch “thùng rác”

Dù tập tin đã được xóa khỏi Finder và nằm trong thư mục thùng rác “Trash”, nhưng thực tế, chúng vẫn chưa được loại bỏ hoàn toàn khỏi máy tính. Tùy theo số lượng và kích thước tập tin bạn đã xóa, mà dung lượng lưu trữ của Trash đang chiếm trong máy tính tăng lên tương ứng. Cách tốt nhất là bạn nên xóa cả các tập tin trong thư mục Trash để giải phóng không gian lưu trữ trong máy tính.

Việc cài đặt vô tội vạ các ứng dụng mà không quan trọng độ cần thiết của chúng sẽ khiến chiếm không ít bộ nhớ Macbook, gián tiếp khiến máy hoạt động chậm đi trông thấy. Trước khi tải một ứng dụng nào đó, hãy cân nhắc tính năng của chúng có thật sự cần thiết cho mình hay không và kiểm tra xem những ứng dụng ít khi nào đùng đến để gỡ bỏ hoàn toàn khỏi máy tính nhằm giải phóng dung lượng lưu trữ.

Đừng để những ứng dụng không có nhu cầu dùng làm chật bộ nhớ Macbook

Xóa các file tạm

Trong quá trình sử dụng, một vài ứng dụng cần tạo ra các file để xử lý cũng như giúp ứng dụng có thể hoạt động tốt hơn. Và người dùng thường xuyên quên xóa đi những file tạm này, theo thời gian khiến bộ nhớ của laptop bị chiếm vì kích thước các file lớn lên. Do vậy, bạn nên chủ động xóa đi các file tạm để giải phóng dung lượng cho Macbook.

Các file tạm sẽ lớn lên theo thời gian nên đừng quên xóa chúng

Bạn Nên Sử Dụng 8 Cách Giải Phóng Dung Lượng Ổ Cứng Macbook

Hướng Dẫn Cách Giải Phóng Bộ Nhớ Dung Lượng Trên Macbook

Một Số Cách Giải Phóng Dung Lượng Trên Macbook Bạn Nên Biết

8 Mẹo Hay Giúp Giải Phóng Bộ Nhớ Dung Lượng Trên Macbook

Cách Giải Phóng Dung Lượng Oppo

Bạn đang xem bài viết Các Cách Giải Phóng Dung Lượng Giúp Macbook Hoạt Động Mạnh Mẽ trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2703 / Xu hướng 2793 / Tổng 2883 thumb
🌟 Home
🌟 Top