Đăng Ký Bảo Hộ Logo Để Bảo Vệ Quyền Lợi Của Doanh Nghiệp

Xem 46,134

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Bảo Hộ Logo Để Bảo Vệ Quyền Lợi Của Doanh Nghiệp mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 46,134 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 2 Chỉ Vàng 18K Giá Bao Nhiêu
 • Giá Vàng 610 Mi Hồng
 • Bang Gia Vang The Gioi
 • Bảng Giá Vàng Quốc Tế
 • Giá Heo Hơi Bình Thuận Hôm Nay
 • Đăng ký bảo hộ logo độc quyền nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu với logo của mình. Việc đăng ký logo chính là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi khi xảy ra tranh chấp, đồng thời giúp ngăn chặn những hành vi xâm phạm logo thương hiệu của bạn.

  Qua bài viết này, Phan Law Vietnam sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu về trình tự, thủ tục đăng ký logo độc quyền theo quy định hiện hành.

  Tại sao cần tra cứu logo trước khi tiến hành đăng ký bảo hộ logo?

  Việc tra cứu logo trước khi đăng ký bảo hộ logo rất quan trọng và cần thiết. Để tránh trường hợp logo của bạn bị trùng với logo của chủ thể khác, hoặc logo của bạn đã bị người khác đăng ký trước và đã được cấp văn bằng bảo hộ.

  Từ đó có thể giúp bạn đánh giá khả năng được bảo hộ của logo. Đồng thời bạn có thể thay đổi, sửa đổi để được cấp văn bằng bảo hộ. Thêm vào đó, nếu phát hiện trước việc logo có thể bị trùng hoặc gây nhầm lẫn với logo của chủ thể khác, logo của bạn đã bị chủ thể khác đăng ký trước, bạn sẽ tránh được việc mất thời gian làm hồ sơ và sửa hồ sơ đăng ký logo, tránh việc mất thời gian chờ đợi nhưng hồ sơ không được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận.

  Thủ tục đăng ký bảo hộ logo độc quyền

  Để đăng ký logo, quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký gồm các tài liệu sau:

  Tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ logo độc quyền;

  Mẫu logo cần đăng ký;

  Giấy uỷ quyền;

  Tài liệu xác nhận quyền nộp đơn hợp pháp, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền nộp đơn của người khác (Chứng nhận thừa kế, chứng nhận hoặc thoả thuận chuyển giao quyền nộp đơn, kể cả đơn đã nộp; hợp đồng giao việc hoặc hợp đồng lao động…) nếu có;

  Quy chế sử dụng độc quyền logo nếu logo yêu cầu bảo hộ là logo tập thể;

  Tài liệu xác nhận về xuất xứ, giải thưởng, huy chương nếu logo độc quyền chứa đựng các thông tin đó;

  Bản sao đơn đầu tiên hoặc Giấy chứng nhận trưng bày triển lãm nếu trong đơn có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên theo Điều ước quốc tế;

  Giấy phép của cơ quan có thẩm quyền, nếu trên độc quyền logo có sử dụng các biểu tượng, tên riêng.

  Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ tới bạn những thông tin quan trọng về tra cứu logo và thủ tục đăng ký bảo hộ logo thương hiệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Bảo Hộ Logo Của Bạn Ngay Hôm Nay
 • Đăng Ký Bảo Hộ Logo Công Ty Dưới Hình Thức Bản Quyền Tác Giả
 • Chủ Thể Có Quyền Đăng Ký Bảo Hộ Logo Độc Quyền
 • Có Gì Trong Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Rượu ?
 • Có Cần Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Trung Quốc Không?
 • Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Bảo Hộ Logo Để Bảo Vệ Quyền Lợi Của Doanh Nghiệp trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!