Xem Nhiều 3/2023 #️ Hotel Del Luna Tập Cuối Lộ Diện ‘Tình Đầu’ Của Ceo Iu: Chàng Quản Lí Chính Là Người Quan Trọng Từ Kiếp Trước! # Top 8 Trend | Caffebenevietnam.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hotel Del Luna Tập Cuối Lộ Diện ‘Tình Đầu’ Của Ceo Iu: Chàng Quản Lí Chính Là Người Quan Trọng Từ Kiếp Trước! # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hotel Del Luna Tập Cuối Lộ Diện ‘Tình Đầu’ Của Ceo Iu: Chàng Quản Lí Chính Là Người Quan Trọng Từ Kiếp Trước! mới nhất trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chính thức tiến tới kết thúc sau 16 tập phim tưởng chừng như trôi qua chỉ bằng một cái nháy mắt, Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) đã có một kết thúc phần nào êm đẹp dành cho khán giả. Trước đó, tập 16 của Hotel Del Luna đã dành phần lớn thời gian để giải thích những bí mật còn bỏ ngỏ về những con người làm việc tại khách sạn Luna. Đáng chú ý là thân phận của Goo Chan Sung ( Yeo Jin Goo) trong quá khứ của Jang Man Wol ( IU) cùng sự rời đi của ba nhân vật nòng cốt tại khách sạn mặt trăng.

Hé lộ thân phận thực sự của Goo Chan Sung

Tập 16 bắt đầu với phân cảnh trở về quá khứ, khi Jang Man Wol thời nhỏ nằm bất tỉnh trong rừng sâu. Bố và mẹ của Jang Man Wol đã mất và nằm ngay bên cạnh bên cô bé, cùng lúc đó, thần chết đã tìm đến để đưa nốt Jang Man Wol rời đi. Thần Mago ngay sau đó đã xuất hiện, muốn thần chết cho cô bé thêm một cơ hội cuối, thời điểm Jang Man Wol chỉ còn thoi thóp với tiếng thở nhẹ. Bố mẹ của Jang Man Wol đã qua cầu từ lâu theo lời của thần Ma Go, chỉ còn mình Jang Man Wol ở lại đây đấu tranh giữa ranh giới của sự sống và cái chết.

Ngay sau đó, kiếp trước của Goo Chan Sung cùng cha đã xuất hiện. Cậu bé đã chạy đến phía Jang Man Wol. Chính cậu bé là người đã nhìn thấy Jang Man Wol còn sống, cho cô bé ăn và an ủi rằng bố mẹ của Jang Man Wol có lẽ đã tới nhà trọ mặt trăng, nơi những người đã mất tìm đến. Chính vì lí do này, không phải tự dưng mà thần Ma Go lại vô cùng “ưu ái” Goo Chan Sung, kể từ bông hoa trong tập đầu tiên của Hotel Del Luna hay việc cậu luôn được chị em thần Ma Go yêu quý và giúp đỡ.

Sự ra đi của ba nhân viên nòng cốt của Luna: Nho sĩ Kim Sun Bi, quản lí phòng Choi Seo Hee và em út Ji Hyun Joong

Trong tập trước, pha chế Kim Sun Bi đã tình cờ phát hiện một trong những vị khách đã mất đang viết cuốn tiểu thuyết về chính ông, ghi chép và kể câu chuyện hoàn toàn sai lệch, thứ ông đã chờ đợi suốt 500 năm để có thể đòi lại sự công bằng cho thanh danh của mình.

Khi biết chuyện, Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã tìm gặp tác giả đã viết nên cuốn tiểu thuyết. Tuy nhiên, người đàn ông này nói rằng những gì mình viết chỉ dựa trên sự thật, và cuốn sách đã được gửi tới nhà xuất bản. May mắn rằng, chỉ có duy nhất tác giả biết được nội dung của cuốn tiểu thuyết. Một mình Kim Sun Bi không kịp ngăn chặn nhà xuất bản, Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã kịp thời xuất hiện và nói rằng cả hai sẽ lo liệu việc đó.

Sau khi đưa Kim Sun Bi trở về nhà Goo Chan Sung để nghỉ ngơi và tĩnh tâm, ông đã dần thuật lại chuyện trong quá khứ. Vì sự oan ức đó, cha của ông đã mất trong sự xấu hổ và tủi nhục, Kim Sun Bi cũng chẳng còn mặt mũi nào để trở về gặp vợ mình. Không thể quay về nơi sinh sống, cũng chẳng còn chốn nào để nương thân, Kim Sun Bi đã chọn cái chết làm giải pháp cuối cùng. Không lâu sau đó, Jang Man Wol cũng đã tìm được giải pháp, giữ nguyên cuốn tự truyện cũng như làm rạng danh và lấy lại sự trong sạch cho Kim Sun Bi. Ông đã rời đi với ước nguyện đã tốn 500 năm để chờ đợi.

Đối với Choi Seo Hee, bà vẫn lặng lẽ quan sát người phụ nữ tại hiệu thuốc, người con dâu đang mang nặng đẻ đau đứa trẻ nối dõi tông đường của nhà chồng năm xưa. Người phụ nữ trẻ đã tâm sự với Choi Seo Hee về đứa trẻ, rằng khi sinh ra đứa bé sẽ mang họ cô thay vì họ nhà chồng. Sau cuộc nói chuyện, cõi lòng của Choi Seo Hee đã thanh thản hơn, nghĩ về đứa con gái mà bà đã không thể bảo vệ được trước sự tàn ác của người đời trước. Mọi chuyện xong xuôi, Choi Seo Hee sẽ rời khỏi khách sạn Luna. Trước khi đi, Choi Seo Hee cũng đã nhận lỗi với Goo Chan Sung khi nhẫn tâm đẩy anh vào căn phòng số 13, tội lỗi ấy đã luôn đeo bám suốt và bà luôn cảm thấy có lỗi. Cuối cùng, Jang Man Wol và Choi Seo Hee đã nói lời tạm biệt với cái ôm từ biệt, cảm ơn vì những kỉ niệm đẹp trong suốt thời gian qua.

Còn lại “em út” Ji Hyun Joong, sau khi Hyun Mi mất, hai anh em đã được đoàn tụ sau hơn 70 năm xa cách vì cái chết oan uổng dưới thời chiến tranh. Trong khi đó, Yu Na (Kang Mina) vô cùng đau đớn khi buộc phải chứng kiến người mình yêu phải rời đi. Vỡ oà trong nước mắt, Yu Na đã tìm tới chị em thần Ma Go và mong nguyện sẽ đánh đổi phần đời còn lại của mình để đổi lấy một yêu cầu. Trước khi chàng lễ tân rời đi, Yu Na đã tặng cho Ji Hyun Joong một bó những hoa ly của thần Ma Go và hứa với anh sẽ cố gắng sống thật tốt.

Trong phân đoạn kết thúc, khán giả cũng yên lòng khi nhìn thấy Kim Sun Bi, Choi Seo Hee và cả Ji Hyun Joong đều đã được hoá kiếp và có một cuộc sống hạnh phúc như bao người, dù đó có là trong tưởng tượng của Goo Chan Sung hay sự thật sau này đi chăng nữa.

Kết thúc viên mãn cho Lee Mi Ra và cảnh sát Park Yong Soo

Sau nhiều thăng trầm cùng nỗi oán hận trong quá khứ, Lee Mi Ra (Park Yoo Na) và Park Yong Soo (Lee Tae Sun) đã quyết định kết hôn sau một thời gian hẹn hò. Cả hai đã cùng nhau đến nhờ Sanchez giúp đỡ để có thể xin được sự đồng ý của gia đình để sớm kết hôn. Trên đường đi sắm đồ cho cuộc sống mới, Lee Mi Ra đã tình cờ gặp mặt Jang Man Wol.

Biết được người phụ nữ mình từng coi là kẻ thù truyền kiếp sẽ lấy cảnh sát Park Yong Soo – kiếp sau của Yeon Woo làm chồng, Jang Man Wol đã “thôi miên” và bắt công chúa kiếp trước phải hứa sẽ không để Yeon Woo phải rơi nước mắt. Jang Man Wol đã tặng đôi vợ chồng trẻ một chiếc TV làm quà cưới, như một lời nhắc nhở và “doạ nạt” không bao giờ được làm cho Yeon Woo phải đau khổ trong kiếp này.

Hotel Del Luna đã chính thức khép lại sau 16 tập phim. Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki sẽ kế nhiệm khung giờ thứ 7, Chủ Nhật từ ngày 7/9 tuần tới.

Ngay Từ Tập 5, Iu Đã Hé Lộ Cái Kết Thảm Phũ Phàng Của Hotel Del Luna Chỉ Bằng Một Câu Nói?

ilike.com.vn – Khẳng định mình sẽ là vị khách cuối cùng của Yeo Jin Goo tại khách sạn ma, IU đang muốn tiết lộ luôn kết thúc buồn hay tạo ra “cú lừa” cho khán giả trong tập 5 Hotel Del Luna?

Tập 5 của Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái) xuất hiện tình tiết quan trọng nhưng không kém phần “hack não” để bổ sung vào bài suy luận, lí giải về mối quan hệ của Jang Man Wol (IU) và Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) sau nghìn năm tại khách sạn ma Luna những tưởng chỉ là tình cờ.

Hotel Del Luna có thực sự sẽ kết thúc với kết cục buồn?

Trong tập mới nhất, khách sạn Luna xuất hiện thêm một vị khách mới – cô dâu ma Soo Min bị cha mẹ ép buộc kết hôn trước khi trở về cõi vĩnh hằng. Tập phim kết thúc với cú twist của chị em biên kịch Hong, tiết lộ Soo Min bị chính cha mẹ người yêu cũ thuê linh mục làm bùa để ngăn cô không đưa con trai mình đi sau khi chết. Goo Chan Sung chấp nhận lời “cầu hôn” của ma nữ, đồng ý tiến vào lễ đường để có thể giải thoát cho Soo Min. Nhưng điều quan trọng hơn cả, trước khi Jang Man Wol “ủ mưu” ngăn chặn đám cưới diễn ra, chàng quản lí liên tiếp nhìn thấy bà chủ khách sạn Luna trong trang phục cưới hỏi màu đỏ, ánh mắt hận thù cùng cánh tay chảy máu.

Jang Man Wol xuất hiện trong giấc mơ của Goo Chan Sung với trang phục cưới hỏi màu đỏ thời xưa.

Trước giờ, Goo Chan Sung luôn nhìn thấy những sự kiện thật diễn ra trong cuộc đời của Jang Man Wol. Liệu đây đúng là hồi ức hay một ngoại lệ?

Ngay sau đó, Jang Man Wol xuất hiện trước mặt Goo Chan Sung với bộ váy đỏ, “nạt” cho anh chàng tỉnh ngộ về cuộc hôn nhân với ma nữ Soo Min.

Ma nữ Soo Min có thể rời đi mà không phải kết hôn với người thường hay linh hồn nam giới nào khác nhờ sự giúp đỡ của Goo Chan Sung. Chị em thần Ma Go đã tặng Soo Min một cây kéo để cắt đứt sợi tơ hồng. Tuy Jang Man Wol nghĩ rằng Ma Go giờ còn giúp Goo Chan Sung cả những việc bên lề, Thần Chết đã nói một câu khiến Jang Man Wol “tỉnh táo” trở lại: ”Người bà ấy giúp là cô đó. Nghe nói một khi cô tìm thấy hạnh phúc, thì cũng sẽ rời đi”.

Thần Chết “đọc vị” ngay ý muốn của thần Ma Go.

Sau khi tiễn ma nữ Soo Min, Goo Chan Sung và Jang Man Wol đã có cuộc trò chuyện ngắn với nhau. Chàng quản lí nói rằng: ”Khi còn làm ở khách sạn trước, mỗi lần tiễn khách đi, tôi đều thấy vui. Nhưng kể từ khi làm ở Luna, việc tiễn khách đi thật là buồn”. Và những lời nói của Jang Man Wol tiếp theo như một lời khẳng định về một kết thúc buồn hoặc mở cho Hotel Del Luna.

“Buồn là vì họ là những người không thể gặp lại được nữa.”

“Cậu vẫn nhìn thấy tôi trong mơ đúng không. Cậu hãy bước vào cuộc đời tôi và chăm sóc tôi thật tốt. Rồi hãy thật nhẹ nhàng tiễn tôi đi như ý muốn của thần.”

“Tôi sẽ trở thành vị khách cuối cùng của cậu, khi tiễn tôi đi như vậy, đừng quá đau buồn.”

Người yêu cũ của Goo Chan Sung và công chúa có phải là một người?

Sự xuất hiện của người yêu cũ Goo Chan Sung có khuôn mặt giống hệt công chúa năm xưa.

Liệu Goo Chan Sung có thực sự là kiếp sau của bất cứ nhân vật nào hay không?

Tìm được hạnh phúc là sẽ rời đi, vậy Jang Man Wol đang tìm kiếm Yeon Woo (Lee Tae Sun) hay Go Chung Myung (Lee Do Hyun), hay nhân vật chính là Goo Chan Sung vẫn chưa thực sự được tiết lộ. Nhắc lại hai cuộc đối thoại giữa cô và Goo Chan Sung, khán giả sẽ nhìn thấy điểm tương đồng khi Jang Man Wol luôn hỏi: ”Cậu nghĩ rằng cậu có thể là anh ấy hay không ?”. Dù được dẫn dắt từ đầu là Jang Man Wol luôn chờ đợi Go Chung Myung qua hàng trăm năm, nhưng phản ứng của cô trước Goo Chan Sung về cả hai người đàn ông đã hình thành hàng loạt các giả thuyết khác.

Yeon Woo.

Go Chung Myung.

Bên cạnh đó, giả thuyết đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất: cây cổ thụ có thể là biểu tượng của Yeon Woo. Lí giải cho việc này, nụ cười Goo Chan Sung nhìn thấy trong giấc mơ đầu tiên của Jang Man Wol đã được khẳng định là dành cho Yeon Woo. Hơn nữa, người hứa xây nhà cho Jang Man Wol bằng cây lại chính là Yeon Woo, thay vì cận vệ Go Chung Myung. Chính vì lí do đó, Goo Chan Sung có thể chỉ là một “thần hộ mệnh” được Ma Go phái đến để dẫn lối cho Jang Man Wol, khi anh không hề có ngoại hình giống Yeon Woo hay Go Chung Myung, giống như Lee Mi Ra và công chúa kiếp trước.

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

CHIMMY/TTVN

Dù ‘Hotel Del Luna’ Kết Thúc ‘Hơi Hại Não’ Fans Cũng Đừng Quá Buồn

(TGĐA) – Đã hai ngày trôi qua những ắt hẳn, trong lòng nhiều người hâm mộ vẫn còn tỏ ra “bất ổn” và tự hỏi cái kết của Hotel Del Luna là “sad ending” hay “happy ending”?.

Hotel Del Luna đã chính thức kết thúc được 2 ngày nhưng chắc chắn, những dư âm còn đọng lại trong lòng khán giả và chưa thể dứt được ngay. Ở tập cuối phim, khách sạn Del Luna đã định ngày tan biến, đồng nghĩa với việc tất cả đều sẽ ra đi và bà chủ Jang Man Wol (IU) cũng vậy.

Trước đó Chan Sung (Yeo Jin Goo) đã chấp nhận sự thật Man Wol ra đi là lẽ tất yếu, anh và khán giả tự hiểu Man Wol đã sống vất vưởng trên trần gian 1300 năm, đến lúc cô nên về miền “cực lạc” để thôi kiếp đời “sống dở chết dở” qua từng ấy thời gian.

Cả hai chấp nhận sẽ rời xa nhau

Chị em nhà Hong – biên kịch của Hotel Del Luna cũng đã giải thích và xác nhận cảnh cuối phim chỉ là những gì mà Goo Chan Sung tưởng tượng ra, hay thậm chí chỉ là điều khán giả mong muốn. Họ nói như vậy là lựa chọn tốt nhất vì không thể cứ miễn cưỡng ép buộc phim vào một cái kết đẹp và hoàn hảo.

Cảnh cuối phim chỉ là tưởng tượng thôi!

Man Wol và Chan Sung đã từng hứa với nhau nếu kiếp này họ không thể ở bên người mình yêu thì chắc chắn, kiếp sau sẽ bù đắp cho họ và lời hứa gặp lại trong một kiếp sống nào đó đã khiến cả hai đủ can đảm để chia tay. Thái độ tích cực của Man Wol lúc bước lên cây cầu âm phủ đã nói lên điều đó, thay vì tập 15 trở nên lưỡng lự và buồn bã lúc đi cùng Chung Muyn. Dù thế nào, cảnh đầu tập 16 cũng chứng minh cho khán giả thấy Chan Sung mãi thuộc về Man Wol khi tiền kiếp của cậu còn xuất hiện trước cả Chung Muyn – người tình nhiều ân oán của Man Wol.

Nhưng đây hoàn toàn không phải cái kết buồn!

Thành ra để nói Hotel Del Luna có cái buồn là không đúng, nó thiên về kết mở hơn vì chắc chắn “sợi chỉ đỏ” sẽ còn kết nối cặp đôi Man – Chan trong một kiếp sống nào đó không còn những khổ đau và nước mắt. Ngoài ra, fans cũng đang mong đợi Kim Soo Hyun tiếp tục có một series khác cho riêng mình khi nhân vật khách mời của anh đã được chọn là người kế nhiệm Jang Man Wol ở cuối phim, khá tiềm năng đó chứ?

Vũ Anh

Từng Làm Ai Nấy Khóc Thương Mệt Lả Đi, Hotel Del Luna Kết Lại ‘Lầy Lội Có

Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) đã chính thức khép lại với một kết thúc mở cho câu chuyện tình yêu cùng mối nhân duyên truyền kiếp của Goo Chan Sung ( Yeo Jin Goo) và Jang Man Wol ( IU). Thời khắc tạm biệt chẳng có cách nào có thể tránh khỏi cuối cùng cũng đã đến. Trước khi tiến tới khoảnh khắc vỡ òa cùng những giọt nước mắt đau thương khi phải nói lời tạm biệt, Goo Chan Sung và Jang Man Wol đã kiên cường tới phút cuối cùng, và chẳng quên phần “lầy lội” cùng cảnh “giường chiếu” hụt đã khiến “fan cứng” của khách sạn Luna tiếc hùi hụi không biết bao nhiêu lần.

Giữa đêm trăng gió mát sau khi đổ chai rượu từ ban công Luna, Jang Man Wol hoàn toàn “lơ đẹp” mọi suy nghĩ bộn bề và tiếp tục thả thính không ngừng nghỉ anh chàng Goo Chan Sung. Đứng nhìn trăng nhưng chỉ muốn nhìn anh, ai ngờ Goo Chan Sung “ngơ” không kịp bắt sóng người yêu, phải để nàng “cà khịa” rồi nhắc nhẹ mới nghĩ ra cách để đáp lại.

Dù sắp phải tạm biệt nhau, cả hai vẫn đang cố gắng tích cực để trải qua những phút giây hạnh phúc bên nhau cuối cùng. Nhưng ai ngờ “lầy” đến mức không thể cứu vãn như cuộc đối thoại giữa Goo Chan Sung và Jang Man Wol, hết lo lắng rằng sẽ trở thành món canh thịt lợn hay phở gà, rồi lại buông xuôi khi biết người yêu sẽ chấp nhận trở thành món rau ăn kèm để được ở bên nhau.

Cô đã gặp lại được cả Yeon Woo và Go Chung Myung, nỗi đau được xoa dịu và mọi hiểu lầm đã được giải toả. Jang Man Wol cũng đã gặp được Goo Chan Sung, “người tình truyền kiếp” đích thực và cũng là người giúp cô giải tỏa lòng hận thù mà rời đi. Khách sạn Luna cũng chính là nơi Jang Man Wol gặp được thần Ma Go, người đã giữ lại mạng sống cho cô khi thần chết tiến đến năm xưa.

Trước Jang Man Wol mạnh mẽ là thế, Goo Chan Sung khi gặp thần Ma Go lại cố gắng kìm nén cảm xúc đau đớn. Goo Chan Sung đã tới khách sạn Luna, cùng người yêu tận hưởng những phút giây hạnh phúc cuối cùng bên nhau. Goo Chan Sung đã xin thần Ma Go có thể thực hiện một nguyện vọng của mình, giúp anh và Jang Man Wol có thể được một lần trải qua mùa đông bên nhau. Trước đó, thần Ma Go đã tới để hỏi về chiếc kéo cắt đứt tình duyên từng dùng để giải cứu cô dâu ma, và nguyện vọng của Goo Chan Sung sẽ là thứ thần Ma Go ban để “trả nợ”.

Khoảnh khắc không ai mong đợi cuối cùng cũng đã tới. Goo Chan Sung đã tiễn Jang Man Wol tới trước cửa đường hầm. Khi rời đi, Jang Man Wol đã nghĩ rất nhiều về lời cuối cùng sẽ nói với người yêu trước khi nói lời tạm biệt. Giả vờ mạnh mẽ là thế, Jang Man Wol vỡ òa trong nước mắt, không muốn rời đi và bỏ Goo Chan Sung lại một mình. Cả hai đã cố gắng mạnh mẽ cuối cùng cho tới khi không thể kiềm chế nổi cảm xúc. Cái ôm tạm biệt đi cùng với những nỗi lòng sâu thẳm của Jang Man Wol, cùng với đó là lời hứa sẽ gặp lại nhau ở kiếp sau.

Ngay sau đó, Jang Man Wol đã tự mình bước vào đường hầm để trải qua 49 ngày như bao người khác. Khách sạn Luna cũng từ đó mà biến mất dưới ánh trăng tròn đầy, những bức ảnh, cây cổ thụ dần tan biến như chưa từng xuất hiện. Sau khi Jang Man Wol rời đi, Goo Chan Sung đã quyết định trở về New York.

Trong phân đoạn kết thúc, khán giả cũng yên lòng phần nào khi nhìn thấy Kim Sun Bi, Choi Seo Hee và cả Ji Hyun Joong đều đã được hoá kiếp và có một cuộc sống hạnh phúc như bao người. Hotel Del Luna đã chọn kết thúc mở, khi Jang Man Wol đã xuất hiện trở lại bên Goo Chan Sung, cùn nhau tận hưởng một cuộc đời hạnh phúc khi cả hai có thể thực hiện lời hứa sẽ mãi ở bên nhau.

Hotel Del Luna đã chính thức khép lại sau 16 tập phim. Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki sẽ kế nhiệm khung giờ thứ 7, Chủ Nhật từ ngày 7/9 tuần tới.

Bạn đang xem bài viết Hotel Del Luna Tập Cuối Lộ Diện ‘Tình Đầu’ Của Ceo Iu: Chàng Quản Lí Chính Là Người Quan Trọng Từ Kiếp Trước! trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!