Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Xóa Video Youtube Offline Trên Iphone Và Ipad – Tin Tức Shopdunk # Top 6 Trend | Caffebenevietnam.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Xóa Video Youtube Offline Trên Iphone Và Ipad – Tin Tức Shopdunk # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Xóa Video Youtube Offline Trên Iphone Và Ipad – Tin Tức Shopdunk mới nhất trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có thể xóa toàn bộ các video đã lưu trên YouTube hoặc xóa từng video riêng lẻ để loại bỏ những video không mong muốn khỏi thiết bị iOS của bạn.

Youtube là một dịch vụ xem và chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay, được hầu hết người dùng tìm đến khi muốn thưởng thức video thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với chất lượng cao nhất. Người dùng có thể tải video offline Youtube trên iPhone bất cứ lúc nào lưu trữ lại mỗi khi không có kết nối internet nhưng điều này có nghĩa thiết bị của bạn sẽ tốn khá nhiều bộ nhớ, đặc biệt là những phiên bản chỉ sở hữu dung lượng 16Gb.

Trong khi thưởng thức các video trên YouTube, bạn sẽ bắt gặp những video thú vị và lưu chúng về thư viện để xem ngoại tuyến. Tuy nhiên do kết nối internet chập chờn, việc xem các video tốc độ cao không thể thực hiện được. Bạn nên tải các video này xuống để xem chúng với chất lượng tốt nhất. Và để thư viện cá nhân không bị quá tải, bạn sẽ muốn xóa video YouTube offline trên iPhone và iPad cùng một lúc. iOS cho phép bạn làm được điều đó.

Bạn cần lưu ý rằng nếu bạn nhấn nút Clear all, tất cả các video ngoại tuyến và danh sách phát sẽ bị xóa. Và nếu bạn không muốn xóa tất cả các video, bạn có thể xóa từng video riêng lẻ.

Hướng dẫn xóa video YouTube offline trên iPhone và iPad

Cách xóa tất cả video YouTube ngoại tuyến trên iPhone cùng lúc

Bước 1. Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị iOS → Chọn tab Home ở dưới cùng → Nhấn vào biểu tượng profile ở góc trên bên phải.

Bước 1. Mở ứng dụng YouTube → Chọn tab Library ở góc dưới cùng bên phải.

Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Viber Trên Iphone

Việc xóa tài khoản Viber trên iPhone cũng khá đơn giản, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng thành thạo cách thực hiện. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Viber trên iPhone.

Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber Cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad Đồng bộ danh bạ Samsung với Viber Viber 4.2 – Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác

Xóa tài khoản Viber trên iPhone, vô hiệu hóa Acc Viber trên iPhone

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc xóa bỏ ứng dụng Viber trên thiết bị của người dùng như: ứng dụng lỗi, bộ bớ đã đầy cần được giải phóng… hay đơn thuần chỉ là không có nhu cầu sử dụng. Trong bài viết trước chúng tôi đã để cập tới cách đăng xuất Viber trên Android bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản của ứng dụng này trên iPhone

1. Chọn Thêm – Add

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Viber trên iPhone của mình, tại màn hình chính, bạn chọn Thêm – Add“…” nằm ở góc dưới cùng bên phải.

3. Tiến hành Bỏ kích hoạt tài khoản.

Bạn tiếp tục kéo xuống dưới, chọn Bỏ kích hoạt tài khoản

Khi nhận được thông báo cảnh báo, bạn nhấn Bỏ kích hoạt để xác nhận một lần nữa.

Như vậy, tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa. Cuối cùng, bạn chỉ cần quay lại màn hình chính, nhấn và giữ biểu tượng Viber để xóa ứng dụng nếu như muốn xóa bỏ ứng dụng này cùng với việc vô hiệu hóa tài khoản người dùng.

https://9mobi.vn/xoa-tai-khoan-viber-tren-iphone-3130n.aspx

Như vậy, với hướng dẫn cơ bản trên, bạn đã có thể gỡ Viber cho iPhone, Remove Viber cho iPhone 6, 5s, 5, 4s một cách dễ dàng. Trong trường hợp muốn sử dụng lại, bạn sẽ cần tải ứng dụng, đăng ký bằng số điện thoại và dùng như thông thường. Với iPad người dùng cũng có thể áp dụng cách thực hiện tương tự như trên, khi muốn sử dụng có thể cài Viber cho iPad sau đó đăng ký tài khoản người dùng.

Bộ Nhớ Khác Trên Iphone Là Gì? Hướng Dẫn Cách Xóa Bộ Nhớ Khác Trên Iphone?

bo-nho-khac-tren-iphone-la-gi-huong-dan-cach-xoa-bo-nho-khac-tren-iphone

21/12/2020

Chia sẻ kiến thức

Bộ nhớ khác trên iPhone là gì? Hướng dẫn cách xóa

Thông thường người sử dụng iPhone sau một thời gian dài đều gặp chung một vấn đề. Khi bạn đang cố tải ứng dụng, trò chơi hay bản cài đặt cập nhật iOS mới nhất thì thiết bị thông báo bộ nhớ đã đầy. Kiểm tra lại Dung lượng iPhone, bạn thấy một phần lớn dung lượng bị chiếm bởi mục Other hay bộ nhớ Khác. 

Vậy bộ nhớ khác trên iPhone là gì? Làm thế nào để dọn hay xóa bộ nhớ khác trên iPhone?

 

BỘ NHỚ KHÁC TRÊN IPHONE LÀ GÌ? CÁCH XEM DUNG LƯỢNG BỘ NHỚ KHÁC

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu, ứng dụng đang được lưu trữ trên iPhone hay cả iPad, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt trên thiết bị, chọn Cài đặt chung;

Bước 2: Chọn tiếp vào mục Dung lượng iPhone.

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ trên iPhone hoặc iPad

Mặc định, Apple chia dung lượng đã được sử dụng trên iPhone thành các nhóm chính để tiện quản lý, gồm:

+ Ứng dụng: Tiện ích, trò chơi được cài trên thiết bị; + Ảnh: Các tệp tin ảnh; + Đa phương tiện: Tệp tin âm nhạc hay video  + Tin nhắn: Tin nhắn SMS, MMS, iMessenge,… + Khác: Tệp tin hệ thống, âm thanh Siri, bản cập nhật, danh bạ,…

Rõ ràng người dùng không thể xóa toàn bộ dữ liệu trong bộ nhớ khác bởi nó bao gồm rất nhiều tệp tin hệ thống. Tuy nhiên, bạn có thể dọn dẹp được các dữ liệu không cần thiết để giảm bớt.

Một trong những lý do khiến bộ nhớ Khác trên iPhone tăng vọt là do người dùng nghe nhạc nhạc và xem video trực tuyến nhiều. Khi tải nhạc hay video về máy, dữ liệu này sẽ nằm ở mục Đa phương tiện, tuy nhiên bộ nhớ đệm được sử dụng để phát trực tuyến lại được chiếm dung lượng tại mục Khác. Lý do khác có thể là do bộ nhớ cache của Safari bị tăng quá lớn, điều này thường xảy ra khi bạn gửi nhiều ảnh, nhạc và video.

 

CÁCH GIẢM DUNG LƯỢNG DỮ LIỆU KHÁC NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ NHẤT

1. Xóa bộ nhớ đệm trên Safari

Bước 1: Mở Cài đặt, kéo xuống bên dưới và chọn Safari.

Bước 2: Chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web và nhấn xác nhận lại lần nữa. 

Ngoài ra, nếu đang mở nhiều Tab trên Safari, bạn hãy đóng bớt để giảm dung lượng bộ nhớ đệm.

Xóa lịch sử và dữ liệu trang web trên iPhone hay iPad

 

2. Xóa dữ liệu iMessenger, Mail,…

Bộ nhớ cache của tất cả tài liệu, hình ảnh và video bạn đã xem trên ứng dụng sẽ được lưu trữ trên thiết bị để nhanh chóng mở lại khi xem lại vào lần sau. Tuy nhiên, bạn không cần thiết tốn nhiều dung lượng để lưu các nội dung quá cũ. Cách nhanh nhất để dọn dẹp bộ nhớ đệm của Mail là bạn xóa và đăng nhập lại tài khoản email của mình trên iPhone.

Kể từ iOS 11, Apple cũng đã thêm tính năng tự động dọn dẹp bộ nhớ đệm từ tin nhắn rất dễ dàng. Bạn có thể thiết lập như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt, kéo xuống bên dưới và chọn Tin nhắn.

Bước 2: Chọn Lưu tin nhắn và thiết lập thời hạn xóa định kỳ thành 30 ngày hoặc 1 năm.

Thiết lập thời gian dọn dẹp định kỳ là 30 ngày hoặc 1 năm

 

ĐÃ DỌN DẸP BỘ NHỚ NHƯNG IPHONE, iPAD VẪN GẶP LỖI ĐẦY DUNG LƯỢNG? 

Dù đã dọn dẹp hay xóa nhiều ứng dụng nặng thì dung lượng dữ liệu khác vẫn không thay đổi đáng kể. Để thu gọn không gian lưu trữ của dữ liệu khác về mức nhỏ nhất, bạn hãy sao lưu iPhone và thực hiện cài đặt lại.

Tuy cách làm này mất khá nhiều thời gian nhưng chắc chắn là hiệu quả nhất. Bởi bạn không có cách nào có thủ giảm dung lượng bộ nhớ Khác về mức nhỏ nhất như thiết lập mặc định của hệ thống. 

Cách giải phóng dung lượng trên iPhone như thế nào để tăng bộ nhớ nhanh nhất

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG SHOP CÔNG NGHỆ AP24H.VN Tổng đài hỗ trợ: 1800 6124 – Hotline: 083 865 1166 Facebook: www.facebook.com/ap24h Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất:  http://bit.ly/Shop_CN_Ap24h Tham gia cộng đồng Macbook:  http://bit.ly/Hoi_Macbook_Viet_Ap24h Tìm cửa hàng gần bạn nhất tại:https://ap24h.vn/he-thong-cua-hang-dd82.html Ap24h.vn – Chuyên gia MacBook và phụ kiện!

Hướng Dẫn Giải Phóng Dung Lượng Trên Điện Thoại Iphone

Mặc dù được trang bị nhiều công nghệ và tính năng hấp dẫn tuy nhiên chiếc điện thoại Iphone vẫn có những nhược điểm riêng. Một trong những vấn đề người sử dụng thường than phiền đó là dung lượng bộ nhớ trên thiết bị rất ít. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của người dùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn những cách giải phóng bộ nhớ trên thiết bị Iphone hiệu quả nhất.

Xóa dữ liệu trình duyệt web

Bên cạnh những cách ở trên bạn cũng có thể thử xóa dữ liệu duyệt web. Các trình duyệt như google rất tốn không gian và bộ nhớ. Bạn có thể vào phần lịch sử sau đó xóa toàn bộ dữ liệu duyệt web trong một khoảng thời gian nhất định.

Thiết lập giới hạn chất lượng ảnh và video

Có một sự thật hiển nhiên đó là chất lượng ảnh và video càng cao thì càng tốn nhiều dung lượng bộ nhớ. Do đó bạn có thể thiết lập giới hạn chất lượng của ảnh cũng như video. Để làm được điều này đầu tiên bạn cần phải tắt đi tính năng Live Photos.

Bởi tính năng này sẽ cho phép quay cùng lúc nhiều video 3 giây cùng với khả năng chụp hình và tăng kích thước của ảnh. Bạn có thể tắt chế độ màu vàng chính giữa trên màn hình camera của máy.

Lưu trữ dữ liệu trên đám mây

Xóa tin nhắn và tệp tin cũ

Những tin nhắn và tệp tin đã cũ chiếm dung lượng bộ nhớ tương đối cao. Do đó để giải phóng dung lượng bộ nhớ trong bạn có thể xóa tin cũng như các tập tin đã cũ.

Xóa game và ứng dụng không sử dụng

Từ phiên bản IOS 10 trở lên đã cho phép người dùng có thể xóa tất cả những ứng dụng mặc định trên các thiết bị của apple để giải phóng bộ nhớ.

Việc xóa những tựa game và ứng dụng mặc định giúp cho bộ nhớ của máy nhiều hơn cũng như hạn chế tình trạng máy bị giật, đơ hoặc lag.

Tư vấn sửa chữa, mua hàng trực tiếp tại các chi nhánh của ChungMobile Yên tâm về giá và chất lượng, bảo hành rõ ràng, hậu mãi tốt, Uy tín tạo nên sự nghiệp

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xóa Video Youtube Offline Trên Iphone Và Ipad – Tin Tức Shopdunk trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!