Xem Nhiều 3/2023 #️ Lấy Lại Mật Khẩu Winrar Hiệu Quả Nhất # Top 12 Trend | Caffebenevietnam.com

Xem Nhiều 3/2023 # Lấy Lại Mật Khẩu Winrar Hiệu Quả Nhất # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lấy Lại Mật Khẩu Winrar Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phá password winrar bằng Advanced RAR Password

Cài Advanced RAR Password

Bước 2: Giải nén thư mục và tiến hành cài đặt vào máy tính.

Bước 4: Nhấn Next.

Bước 5: Nhấn “I Agree” để đồng ý với yêu cầu của nhà phát hành.

Bước 6: Để mặc định. Nhấn Next.

Bước 7: Yêu cầu bạn nhập key bản quyền, nếu không có nhấn install để sử dụng bản dùng thử.

Bước 8: Khi thấy thông báo như hình ảnh bên dưới thì quá trình cài đặt phần mềm Advanced RAR Password đã thành công.

Phá password winrar bằng Advanced RAR Password

Bước 1: Mở Advanced RAR Password đã cài đặt trên máy tính nha.

Bước 2: Nhấn OPEN để mở file cần phá mật khẩu winrar.

Giao diện chính của phần mềm phá password winrar còn có nhiều tab tính năng khác, mình sẽ giải thích một vài tab quan trọng nhất

Tab Range:

All cap latin: Password chứa các ký tự in thường

all small latin: Password chứa ký tự tin hoa

all digit: Password Chứa số

all special symbol: Password có ký tự đặc biệt

space: Password có khoảng trắng

Tab Lenth:

Minimal password length: Là độ dài ít nhất của mật khẩu, ít nhất tất nhiên là 1 nhưng nếu bạn đoán được pass không thể ngắn hơn n ký tự thì hãy nhập vào thì quá trình giải mã sẽ ngắn hơn.

Maximum password lenth: Là độ dài tối đa của password.

Bước 3: Sau khi mở file wirar cần tìm mật khẩu lên, ứng dụng sẽ tự động dò tìm mật khẩu file winrar, thời gian mở khoá hoàn toàn mật khẩu tuỳ thuộc vào độ khó mà người dùng đã đặt ra nha.

Nếu bạn muốn dừng lại vì một lý do nào đó có thể nhấn Stop để tạm dừng quá trình phá pass winrar.

Bước 4: Quá trình tìm password file winrar đã thành công và thông tin password đã được hiện bên dưới.

Chỉ với một vài bước đơn giản trên thì quá trình phá password winrar đã thành công. Lưu ý với người dùng đôi khi gặp những file phức tạp thì việc phá pass sẽ mất rất rất nhiều thời gian.

Cách Phá Pass Winrar Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

WinRAR là một ứng dụng giúp lưu dữ liệu của bạn và giảm kích thước file đính kèm trên email, giải nén các tệp được tải xuống trực tuyến, v.v. Để bảo mật các tài liệu WinRAR nhiều người tạo WinRAR đặt mật khẩu cho file để tăng tính bảo mật và riêng tư. Nếu bạn đã bảo vệ tài liệu WinRAR của mình và không may quên nó, làm thế nào để mở khóa mật khẩu WinRAR và giải nén chúng thành công?

Cách phá pass winrar

Có nhiều cách phá pass giải nén của winrar, tùy vào số lượng và độ khó của ký tự mà chúng ta thực hiện các phương pháp sau

Cách 1: Đoán mật khẩu winrar

Với cách này bạn phải kiên nhẫn và sử dụng nhiều đoạn ký tự thông thường mà nhiều người hay dùng để cài đặt mật khẩu như 1234, 123, acc, 000… Hãy suy luận và đoán xem những kiểu mật khẩu mà nhiều người hay dùng nhất. Tuy khả năng thành công không phải tuyệt đối nhưng bạn nên thử cách này trước tiên nha.

Bước 2: Nhập đoạn ký tự mình đang nghĩ là đúng, hãy thử càng nhiều lần thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Cách 2: Phá pass winrar online

Bước 1: Khởi động bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của bạn như Chrome, FireFox, Cốc cốc…

Bước 2: Sao chép địa chỉ chúng tôi và dán vào thanh địa chỉ trình duyệt và nhấn Enter.

Bước 3: Upload file bạn cần phá pass winrar, lưu ý rằng dung lượng tối đa cho file là 100MB.

Bước 4: Tùy vào độ khó của mật khẩu mà thời gian phá pass winrar có thể nhanh hay chậm, như trong ví dụ này mình đặt mật khẩu là 123 nên thời gian mở khóa winrar chỉ mất 10 giây.

Cách 3: Phá pass winrar 2019 bằng ứng dụng Notepad/CMD

Nếu 2 cách trên bạn thực hiện không thành công có thể sử dụng công cụ Notepad được cài đặt sẵn trên hệ điều hành windows để mở mật khẩu winrar nha.

Hoặc tại thanh tìm kiếm trên hệ điều hành win10 gõ từ khóa Notepad.

Bước 2: Mở file Notepad mà bạn vừa tạo xong, sau đó sao chép toàn bộ đoạn mã sau và dán vào file.

Bước 4: Mở file bạn vừa tạo xong, màng hình CDM( Comment prompt) xuất hiện, bạn nhập tên file winrar cần mở khóa. Sau đó nhập chính xác đường dẫn hiện tại của file.

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động tìm và mở khóa winrar.

Cách 4: Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Nếu bạn muốn khả năng phá pass winrar nhanh và hiệu quả nhất nên sử dụng phần mềm hỗ trợ. Có nhiều phần mềm nhưng trong bài hướng dẫn này mình sẽ dùng công cụ PassFab.

Bước 1: Tải phần mềm PassFab

Bước 2: Mở file cài đặt và chọn ngôn ngữ Tiếng Anh, hoặc ngôn ngữ khác mà bạn biết.

Bước 3: Chọn I accept the agreement để đồng ý với các điều khoản mà nhà phát hành phần mềm đề ra. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Chọn nơi lưu trữ file cài đặt cho ứng dụng PassFab trên ổ cứng máy tính.

Bước 5: quá trình cài đặt chỉ mất khoảng 20 giây sẽ hoàn thành.

Bước 6: Trong giao diện chính của ứng dụng chọn Add để upload file cần phá pass winrar, sau đó nhấn Start để tiến hành mở khóa cho file của bạn.

Cách 5: Chuyển đổi định dạng .RAR sang .ZIP

Đây là cách mình thường sử dụng để tìm mật khẩu cho file winrar khi quên mất password. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng trực tuyến để đổi từ định dạng file rar sang file zip. Trong quá trình chuyển đổi, mật khẩu sẽ bị xóa. Nó không hoạt động với tất cả các dịch vụ chuyển đổi, nhưng bạn có thể dùng thử dịch vụ trực tuyến này cho điều đó.

Cách Mở Khóa Két Sắt Khi Quen Mật Khẩu

Cách mở khóa két sắt khi quên mã số nhanh chóng, hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có 3 loại ổ khóa két sắt sử dụng mật mã phổ biến đó là,

Ổ khóa két sắt cơ loại đổi được mã số (số hộp)

Ổ khóa két sắt cơ loại số cố định không đổi được mã (số lá)

Ổ khóa két sắt điện tử sử dụng phím bấm

Ổ khoá két sắt điện tử xử dụng mã khoá vân tay

Cách mở khóa két sắt khi không biết mã – Loại số hộp

Trường hợp quý khách chưa đổi mật khẩu thì mọi chuyện sẽ rất đơn giản, quý khách sẽ sử dụng mật mã cố định của nhà sản xuất để mở két. Tuy nhiên trường hợp này khá hiếm vì để bảo mật đa phần khi quý khách đi mua két sắt, các tư vấn viên tại cửa hàng đều hướng dẫn khách hàng đổi mật khẩu rồi.

Một số mã mật khẩu cố định (tùy từng hãng như: 10/20/30, 25/50/25, 20/40/60, 40/60/80, 50/25/50, 20/40/20. Nếu như két sắt có 1 mã số thì quý khách có thể quay 20 lần các số từ 0 tăng dần 5 đơn vị như: 0, 5, 10, 15, …

Tuy nhiên, lượt quay này quá lớn, nếu là người bình thường sẽ không đủ thời gian và kiên nhẫn để thử. Vậy nên chỉ có những thợ khóa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và dụng cụ cần thiết mới có cách để giảm số lần quay và rút ngắn thời gian tìm ra mã số chính xác.

Cách mở khóa két sắt khi không biết mã – Loại số lá

Két sắt cơ loại số cố định không đổi được mã (số lá) là loại két sắt đời cũ, hiện nay đã không còn được khách hàng sử dụng nhiều. Két sắt này dùng các vòng lá đĩa để mã hóa mật khẩu, trong trường hợp nếu quý khách muốn đổi mật mã thì phải tháo cánh két sắt đồng thời tháo hộp lá đĩa mới có thể đổi được.

Còn nếu người bán không còn lưu lại mã số thì quý khách có thể thử mở két sắt theo một trong 3 cách như sau.

Dò lại mã số két sắt bằng cách ốp ống nghe chuyên dụng qua cánh cửa két sắt,

Khoan 1 lỗ 3 li trên cánh cửa két sắt để tiến hành dò lại mã,

Khoan lỗ trên cánh cửa két sắt để chốt đóng bung ra.

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã

Với các loại két sắt điện tử, đặc biệt là dòng két sắt điện tử của Hòa Phát thì có 2 loại chính đó là:

Két sắt điện tử PIN trong,

Két sắt điện tử PIN ngoài.

Cách mở két sắt điện tử PIN trong khi quên mã

Gần như tất cả các loại két sắt điện tử sử dụng PIN trong và không có nguồn cắm phụ bên ngoài đặc biệt là các dòng két sắt của Hòa Phát, Việt Tiệp đều có một ổ khóa phụ. Thường khi mua két sắt, quý khách sẽ được trao cho 1 chiếc chìa khóa phụ đề phòng khi mạch điện tử bị lỗi hoặc hết PIN đột xuất.

Trong trường hợp nếu chẳng may bị quên mật khẩu mở két sắt thì quý khách chỉ cần sử dụng chìa khóa này để mở két sau đó ấn nút reset phía bên trong cánh cửa để tiến hành đặt lại mật mã.

Còn trường hợp xấu nhất là quý khách quên mật khẩu và mất cả chìa khóa mở két sắt thì quý khách nên liên hệ ngay với trung tâm bảo hành hoặc thợ  mở khóa két sắt chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Cách mở két sắt điện tử PIN ngoài khi quên mã

Đối với các dòng két sắt điện tử sử dụng PIN ngoài, nếu quý khách bị quên mật mã thì sẽ rất khó để tiến hành mở khóa két sắt như loại két sắt điện tử PIN trong.

Còn để đảm bảo an toàn và rút ngắn được thời gian mở két sắt thì quý khách nên liên hệ tới một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà để được hỗ trợ.

Giới thiệu công ty chuyên mở khóa két sắt tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cá nhân, đơn vị đã triển khai và cung cấp dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà, mỗi đơn vị đều có những ưu điểm, chiến lược riêng nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, hơn 10 năm qua, thợ khóa Đức Quang vẫn là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mở khóa két sắt tại nhà.

Khi đến với dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà của Đức Quang, đa số các trường hợp đều được chúng tôi hỗ trợ mở khóa thành công, đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong két cũng như giữ nguyên hiện trạng, tính thẩm mỹ cho két sắt.

Hy vọng rằng, qua những thông tin chia sẻ về cách mở khóa két sắt khi quên mã số mà Đức Quang vừa trình bày sẽ giúp quý khách có thêm một nguồn thông tin tham khảo hữu ích và có thể áp dụng vào việc mở khóa két sắt của gia đình.

5

/

5

(

366

bình chọn

)

Dọn Dẹp Để Lấy Lại Không Gian Lưu Trữ Cho Icloud

Theo mặc định, Apple cung cấp 5GB lưu trữ miễn phí cho mỗi tài khoản người dùng iCloud để đồng bộ và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị iOS. Tuy nhiên, chẳng bao lâu, bạn sẽ nhận được thông báo rằng giới hạn lưu trữ đã hết, khi sử dụng iCloud để sao lưu thiết bị, hình ảnh, tài liệu, iCloud email cũng như các loại dữ liệu khác.

1. Kiểm tra dung lượng lưu trữ của iCloud

2. Quản lý sao lưu

Theo mặc định, iPad hoặc iPhone sẽ tự động sao lưu dữ liệu của các ứng dụng cài đặt trên máy vào tài khoản iCloud của người sử dụng. Chức năng này sẽ được thực hiện tự động khi người dùng sạc và kết nối điện thoại vào mạng Wi-Fi. Điều này đảm bảo mọi dữ liệu của ứng dụng sẽ được sao lưu hoàn chỉnh mà không có bất kỳ thay đổi nào.

Chi tiết về dung lượng sao lưu của các loại dữ liệu được hiển thị ngay bên dưới mục Next Backup Size của mục Backup Options. Như vậy, từ đây bạn sẽ xác định được chính xác loại dữ liệu nào đang chiếm phần lớn bộ nhớ trong tài khoản iCloud, thông qua đó có thể quyết định vô hiệu hóa các bản sao lưu dữ liệu của các ứng dụng đó nhằm lấy lại không gian lưu trữ của iCloud.

Ví dụ, người dùng có thể vô hiệu hóa các bản sao lưu dữ liệu của các ứng dụng như Pocket, Twitter và Evernote, vì những ứng dụng này sẽ tự động đồng bộ dữ liệu trực tuyến với thiết bị ngay sau khi bạn đăng nhập tài khoản. Hay vô hiệu hóa chức năng sao lưu ảnh tự động trong Camera Roll, nếu bạn đang sử dụng giải pháp khác để sao lưu hình ảnh. Ngay khi vô hiệu hóa bất kỳ tính năng sao lưu của một ứng dụng dưới mục Backup Options, dữ liệu của ứng dụng đó cũng sẽ bị xóa khỏi kho lưu trữ iCloud trực tuyến.

Nếu việc vô hiệu hóa khả năng sao lưu dữ liệu của các ứng dụng vẫn không giải quyết được vấn đề, bạn có thể quay trở lại màn hình Storage & Backup, rồi vô hiệu hóa iCloud Backup đi. Như vậy điện thoại sẽ không sao lưu dữ liệu của thiết bị lên tài khoản iCloud. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải sử dụng giải pháp sao lưu thông qua iTunes, tạo bản sao lưu dữ liệu của điện thoại trên máy tính chạy Windows hoặc Mac. Tuy nhiên giải pháp này không phải là lựa chọn tốt nhất mà người dùng mong đợi.

3. Sao lưu ảnh đến những nơi khác

Không thể phủ nhận, các file ảnh trên điện thoại là một trong những thủ phạm chính chiếm nhiều không gian lưu trữ trên thiết bị cũng như trên iCloud nhất. Theo mặc định, iOS 7 sử dụng tính năng Photo Stream để đồng bộ tối đa 1.000 bức ảnh gần đây nhất được chụp giữa tất cả các thiết bị iOS của người dùng, đồng thời còn sao lưu cả thư mục Camera Roll trên thiết bị, trong đó bao gồm tất cả các file ảnh được lưu trữ trên máy.

Để giải phóng không gian lưu trữ cho iCloud, có thể vô hiệu hóa Photo Stream từ màn hình iCloud Settings bằng cách bấm chọn mục Photos trên trang iCloud settings rồi vô hiệu hóa tính năng My Photo Stream.

4. Xóa tài liệu và dữ liệu không cần dùng tới

Màn hình Manager Storage của iCloud cũng cho phép quản lý tài liệu và dữ liệu ( Document and Data) đã được sao lưu. Đây là nơi lưu giữ những tài liệu, các thiết lập, dữ liệu của các trò chơi cũng như tất cả các loại dữ liệu khác mà iCloud đã đồng bộ giữa tất cả các thiết bị iOS ( nếu bạn có nhiều thiết bị iOS khác nhau và cùng sử dụng chung một tài khoản iCloud). Tất cả đều được tính vào tài khoản lưu trữ iCloud của bạn, vì vậy nên xóa bất kỳ loại dữ liệu nào mà mình không còn cần sử dụng đến nữa.

5. Dọn dẹp email trong iCloud Mail

Nếu đang sử dụng tính năng Mail trong iCloud của Apple, thì tất nhiên dung lượng của các email bạn gửi và nhận cũng sẽ được tính vào dung lượng sử dụng trên tài khoản iCloud. Do đó việc xóa các email không còn cần sử dụng đến nữa cũng sẽ góp phần quan trọng vào việc giải phóng không gian lưu trữ cho iCloud, đặc biệt là các email có file đính kèm dung lượng lớn.

Nếu iCloud Mail được thiết lập trên thiết bị, bạn có thể xóa các email đó thông qua ứng dụng Mail trên thiết bị, nếu không được thiết lập thì có thể xóa các email thông qua trang web iCloud, rồi mở ứng dụng Mail trong trình duyệt và tìm xóa các email đó đi.

Lưu ý rằng điều này chỉ áp dụng nếu bạn đang sử dụng iCloud Mail. Nếu sử dụng một tài khoản email khác như Gmail, chúng tôi Yahoo… thì việc xóa email sẽ không giải phóng được không gian lưu trữ trong tài khoản iCloud. Email cho các dịch vụ khác sẽ không được lưu trữ trong iCloud mà chúng được lưu trữ với dịch vụ email riêng.

6. Quản lý không gian lưu trữ iCloud

6.1. Làm thế nào để để xem gói lưu trữ bạn đang sử dụng?

Bạn có thể xem gói lưu trữ iCloud trên iPhone, iPad, iPoud touch, Mac hoặc máy tính PC:

Bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ iCloud trên điện thoại iCloud, iPad, iPod, Mac hoặc máy tính PC. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả chi phí cho dung lượng mà bạn mua. Apple hiện cung cấp thêm 10GB lưu trữ với giá 20USD mỗi năm, 20GB với 40 USD mỗi năm hoặc 50GB với giá 100 USD mỗi năm.

2. Nhấn chọn Buy More Storage hoặc Change Storage Plan.

3. Chọn mức dung lượng, sau đó nhấn chọn Buy và nhập mật khẩu Apple ID của bạn.

– Trên máy tính PC:

1. Mở iCloud for Windows.

6.3. Hạ cấp gói lưu trữ iCloud

Bạn có thể giảm dung lượng lưu trữ iCloud để giảm chi phí phải trả bằng cách chọn một gói dung lượng phù hợp. Hạ cấp gói dung lượng có hiệu lực sau khi hết hạn thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm.

Nếu bạn hạ cấp gói lưu trữ và sử dụng vượt quá dung lượng trống, bạn không thể upload hình ảnh và video mới lên thư viện hình ảnh iCloud và thiết bị của bạn sẽ dừng sao lưu lên iCloud. iCloud Drive và iCloud app không cho phép cập nhật trên thiết bị của bạn, do đó bạn không thể gửi hoặc nhận thông báo bằng địa chỉ email iCloud của bạn.

Nếu muốn sử dụng iCloud sau khi sử dụng vượt quá dung lượng, các duy nhất là xóa các file sao lưu, hình ảnh, tài liệu hoặc tin nhắn email không cần thiết trên iCloud đi.

Bạn có thể truy cập hình ảnh, video và tài liệu trong 30 ngày sau khi bạn xóa hoặc vô hiệu hóa thư viện iCloud và iCloud Drive.

2. Nhấn chọn Change Storage Plan.

3. Nhấn chọn Downgrade Options và nhập mật khẩu Apple ID.

4. Chọn gói hạ cấp sử dụng sau khi gói lưu trữ hiện tại hết hạn.

5. Nhấn chọn Done.

6. Chọn gói hạ cấp sử dụng sau khi gói lưu trữ hiện tại hết hạn.

7. Chọn Done.

– Trên máy tính PC:

1. Mở iCloud for Windows.

6. Chọn gói hạ cấp sử dụng sau khi gói lưu trữ hiện tại hết hạn.

7. Chọn Done.

7. Giảm kích thước thư viện ảnh iCloud

Thư viện ảnh iCloud sử dụng dung lượng lưu trữ iCloud để lưu giữu tất cả các hình ảnh và video trên thiết bị của bạn. Để giải phóng không gian lưu trữ iCloud, bạn nên “sàng lọc” và “xóa bớt” hình ảnh và video không cần thiết trong ứng dụng Photo đi.

Ngoài ra để tiết kiệm không gian lưu trữ trên thiết bị, bạn có thể thiết lập bật tùy chọn Optimize device Storage trong phần cài đặt. Khi Optimize Storage được bật, ứng dụng Photo sẽ tự động giải phóng không gian khi cần thiết.

Tất cả hình ảnh và video gốc có độ phân giải nằm trong phân vùng “an toàn” trên iCloud và bạn có thể tải hình ảnh, video này bất cứ lúc nào.

– iPhone, iPad và iPod touch:

1. Mở ứng dụng Photo, sau đó nhấn chọn Photos ở góc dưới cùng màn hình.

2. Nhấn chọn Select, sau đó chọn một hoặc nhiều hình ảnh, video mà bạn muốn xóa.

3. Nhấn chọn biểu tượng thùng rác, sau đó nhấn chọn Delete Photo.

2. Chọn hình ảnh và video mà bạn muốn xóa.

– iCloud.com:

1. Đăng nhập iCloud.com.

3. Chọn hình ảnh và video bạn muốn xóa.

8. Giảm kích thước thư viện ảnh

Nếu bạn không sử dụng thư viện ảnh iCloud, Cuộn Camera chính là một phần sao lưu của iCloud.

Sau đó nhấn chọn tên thiết bị iOS của bạn, kích thước sao lưu nằm dưới mục Photo Library.

Để giảm kích thước thư viện ảnh sao lưu, bạn có thể lưu hình ảnh và video trên thiết bị vào máy tính, sau đó sao lưu bằng tay trên thiết bị iOS của bạn.

Ngoài ra nếu muốn lưu trữ hình ảnh hoặc video trên thiết bị iOS bạn có thể tắt tùy chọn Photo Library trong sao lưu.

9. iCloud Drive

Bạn có thể quản lý các file lưu trữ trên iCloud Drive trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac, hoặc máy tính Windows PC.

Nếu đang sử dụng các phiên bản iOS mới hơn, nhấn chọn Storage & Backup, sau đó chọn Manage Storage.

2. Nhấn chọn tên ứng dụng đang sử dụng iCloud Drive.

– Mac:

Trên Mac OS X Yosemite hoặc các phiên bản trước đó bạn có thể quản lý các file iCloud Drive bằng cách sử dụng thư mục iCloud Drive trên Finder:

1. Mở iCloud Drive trên Mac:

– Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn.

– Mở iCloud Drive.

2. Mở Finder và truy cập vào thư mục iCloud Drive.

3. Kéo các file vào thùng rác hoặc di chuyển các file sang thư mục khác trên Mac.

– Windows :

Nếu đang sử dụng máy tính Windows 7 hoặc các phiên bản Windows trước, bạn có thể quản lý các file iCloud Drive bằng cách sử dụng Windows Explorer.

1. Tải và cài đặt iCloud for Windows.

2. Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn.

3. Mở iCloud Drive.

Bạn đang xem bài viết Lấy Lại Mật Khẩu Winrar Hiệu Quả Nhất trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!