Xem Nhiều 3/2023 #️ Ngay Từ Tập 5, Iu Đã Hé Lộ Cái Kết Thảm Phũ Phàng Của Hotel Del Luna Chỉ Bằng Một Câu Nói? # Top 8 Trend | Caffebenevietnam.com

Xem Nhiều 3/2023 # Ngay Từ Tập 5, Iu Đã Hé Lộ Cái Kết Thảm Phũ Phàng Của Hotel Del Luna Chỉ Bằng Một Câu Nói? # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngay Từ Tập 5, Iu Đã Hé Lộ Cái Kết Thảm Phũ Phàng Của Hotel Del Luna Chỉ Bằng Một Câu Nói? mới nhất trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ilike.com.vn – Khẳng định mình sẽ là vị khách cuối cùng của Yeo Jin Goo tại khách sạn ma, IU đang muốn tiết lộ luôn kết thúc buồn hay tạo ra “cú lừa” cho khán giả trong tập 5 Hotel Del Luna?

Tập 5 của Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái) xuất hiện tình tiết quan trọng nhưng không kém phần “hack não” để bổ sung vào bài suy luận, lí giải về mối quan hệ của Jang Man Wol (IU) và Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) sau nghìn năm tại khách sạn ma Luna những tưởng chỉ là tình cờ.

Hotel Del Luna có thực sự sẽ kết thúc với kết cục buồn?

Trong tập mới nhất, khách sạn Luna xuất hiện thêm một vị khách mới – cô dâu ma Soo Min bị cha mẹ ép buộc kết hôn trước khi trở về cõi vĩnh hằng. Tập phim kết thúc với cú twist của chị em biên kịch Hong, tiết lộ Soo Min bị chính cha mẹ người yêu cũ thuê linh mục làm bùa để ngăn cô không đưa con trai mình đi sau khi chết. Goo Chan Sung chấp nhận lời “cầu hôn” của ma nữ, đồng ý tiến vào lễ đường để có thể giải thoát cho Soo Min. Nhưng điều quan trọng hơn cả, trước khi Jang Man Wol “ủ mưu” ngăn chặn đám cưới diễn ra, chàng quản lí liên tiếp nhìn thấy bà chủ khách sạn Luna trong trang phục cưới hỏi màu đỏ, ánh mắt hận thù cùng cánh tay chảy máu.

Jang Man Wol xuất hiện trong giấc mơ của Goo Chan Sung với trang phục cưới hỏi màu đỏ thời xưa.

Trước giờ, Goo Chan Sung luôn nhìn thấy những sự kiện thật diễn ra trong cuộc đời của Jang Man Wol. Liệu đây đúng là hồi ức hay một ngoại lệ?

Ngay sau đó, Jang Man Wol xuất hiện trước mặt Goo Chan Sung với bộ váy đỏ, “nạt” cho anh chàng tỉnh ngộ về cuộc hôn nhân với ma nữ Soo Min.

Ma nữ Soo Min có thể rời đi mà không phải kết hôn với người thường hay linh hồn nam giới nào khác nhờ sự giúp đỡ của Goo Chan Sung. Chị em thần Ma Go đã tặng Soo Min một cây kéo để cắt đứt sợi tơ hồng. Tuy Jang Man Wol nghĩ rằng Ma Go giờ còn giúp Goo Chan Sung cả những việc bên lề, Thần Chết đã nói một câu khiến Jang Man Wol “tỉnh táo” trở lại: ”Người bà ấy giúp là cô đó. Nghe nói một khi cô tìm thấy hạnh phúc, thì cũng sẽ rời đi”.

Thần Chết “đọc vị” ngay ý muốn của thần Ma Go.

Sau khi tiễn ma nữ Soo Min, Goo Chan Sung và Jang Man Wol đã có cuộc trò chuyện ngắn với nhau. Chàng quản lí nói rằng: ”Khi còn làm ở khách sạn trước, mỗi lần tiễn khách đi, tôi đều thấy vui. Nhưng kể từ khi làm ở Luna, việc tiễn khách đi thật là buồn”. Và những lời nói của Jang Man Wol tiếp theo như một lời khẳng định về một kết thúc buồn hoặc mở cho Hotel Del Luna.

“Buồn là vì họ là những người không thể gặp lại được nữa.”

“Cậu vẫn nhìn thấy tôi trong mơ đúng không. Cậu hãy bước vào cuộc đời tôi và chăm sóc tôi thật tốt. Rồi hãy thật nhẹ nhàng tiễn tôi đi như ý muốn của thần.”

“Tôi sẽ trở thành vị khách cuối cùng của cậu, khi tiễn tôi đi như vậy, đừng quá đau buồn.”

Người yêu cũ của Goo Chan Sung và công chúa có phải là một người?

Sự xuất hiện của người yêu cũ Goo Chan Sung có khuôn mặt giống hệt công chúa năm xưa.

Liệu Goo Chan Sung có thực sự là kiếp sau của bất cứ nhân vật nào hay không?

Tìm được hạnh phúc là sẽ rời đi, vậy Jang Man Wol đang tìm kiếm Yeon Woo (Lee Tae Sun) hay Go Chung Myung (Lee Do Hyun), hay nhân vật chính là Goo Chan Sung vẫn chưa thực sự được tiết lộ. Nhắc lại hai cuộc đối thoại giữa cô và Goo Chan Sung, khán giả sẽ nhìn thấy điểm tương đồng khi Jang Man Wol luôn hỏi: ”Cậu nghĩ rằng cậu có thể là anh ấy hay không ?”. Dù được dẫn dắt từ đầu là Jang Man Wol luôn chờ đợi Go Chung Myung qua hàng trăm năm, nhưng phản ứng của cô trước Goo Chan Sung về cả hai người đàn ông đã hình thành hàng loạt các giả thuyết khác.

Yeon Woo.

Go Chung Myung.

Bên cạnh đó, giả thuyết đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất: cây cổ thụ có thể là biểu tượng của Yeon Woo. Lí giải cho việc này, nụ cười Goo Chan Sung nhìn thấy trong giấc mơ đầu tiên của Jang Man Wol đã được khẳng định là dành cho Yeon Woo. Hơn nữa, người hứa xây nhà cho Jang Man Wol bằng cây lại chính là Yeon Woo, thay vì cận vệ Go Chung Myung. Chính vì lí do đó, Goo Chan Sung có thể chỉ là một “thần hộ mệnh” được Ma Go phái đến để dẫn lối cho Jang Man Wol, khi anh không hề có ngoại hình giống Yeon Woo hay Go Chung Myung, giống như Lee Mi Ra và công chúa kiếp trước.

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

CHIMMY/TTVN

Hotel Del Luna Tập Cuối Lộ Diện ‘Tình Đầu’ Của Ceo Iu: Chàng Quản Lí Chính Là Người Quan Trọng Từ Kiếp Trước!

Chính thức tiến tới kết thúc sau 16 tập phim tưởng chừng như trôi qua chỉ bằng một cái nháy mắt, Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) đã có một kết thúc phần nào êm đẹp dành cho khán giả. Trước đó, tập 16 của Hotel Del Luna đã dành phần lớn thời gian để giải thích những bí mật còn bỏ ngỏ về những con người làm việc tại khách sạn Luna. Đáng chú ý là thân phận của Goo Chan Sung ( Yeo Jin Goo) trong quá khứ của Jang Man Wol ( IU) cùng sự rời đi của ba nhân vật nòng cốt tại khách sạn mặt trăng.

Hé lộ thân phận thực sự của Goo Chan Sung

Tập 16 bắt đầu với phân cảnh trở về quá khứ, khi Jang Man Wol thời nhỏ nằm bất tỉnh trong rừng sâu. Bố và mẹ của Jang Man Wol đã mất và nằm ngay bên cạnh bên cô bé, cùng lúc đó, thần chết đã tìm đến để đưa nốt Jang Man Wol rời đi. Thần Mago ngay sau đó đã xuất hiện, muốn thần chết cho cô bé thêm một cơ hội cuối, thời điểm Jang Man Wol chỉ còn thoi thóp với tiếng thở nhẹ. Bố mẹ của Jang Man Wol đã qua cầu từ lâu theo lời của thần Ma Go, chỉ còn mình Jang Man Wol ở lại đây đấu tranh giữa ranh giới của sự sống và cái chết.

Ngay sau đó, kiếp trước của Goo Chan Sung cùng cha đã xuất hiện. Cậu bé đã chạy đến phía Jang Man Wol. Chính cậu bé là người đã nhìn thấy Jang Man Wol còn sống, cho cô bé ăn và an ủi rằng bố mẹ của Jang Man Wol có lẽ đã tới nhà trọ mặt trăng, nơi những người đã mất tìm đến. Chính vì lí do này, không phải tự dưng mà thần Ma Go lại vô cùng “ưu ái” Goo Chan Sung, kể từ bông hoa trong tập đầu tiên của Hotel Del Luna hay việc cậu luôn được chị em thần Ma Go yêu quý và giúp đỡ.

Sự ra đi của ba nhân viên nòng cốt của Luna: Nho sĩ Kim Sun Bi, quản lí phòng Choi Seo Hee và em út Ji Hyun Joong

Trong tập trước, pha chế Kim Sun Bi đã tình cờ phát hiện một trong những vị khách đã mất đang viết cuốn tiểu thuyết về chính ông, ghi chép và kể câu chuyện hoàn toàn sai lệch, thứ ông đã chờ đợi suốt 500 năm để có thể đòi lại sự công bằng cho thanh danh của mình.

Khi biết chuyện, Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã tìm gặp tác giả đã viết nên cuốn tiểu thuyết. Tuy nhiên, người đàn ông này nói rằng những gì mình viết chỉ dựa trên sự thật, và cuốn sách đã được gửi tới nhà xuất bản. May mắn rằng, chỉ có duy nhất tác giả biết được nội dung của cuốn tiểu thuyết. Một mình Kim Sun Bi không kịp ngăn chặn nhà xuất bản, Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã kịp thời xuất hiện và nói rằng cả hai sẽ lo liệu việc đó.

Sau khi đưa Kim Sun Bi trở về nhà Goo Chan Sung để nghỉ ngơi và tĩnh tâm, ông đã dần thuật lại chuyện trong quá khứ. Vì sự oan ức đó, cha của ông đã mất trong sự xấu hổ và tủi nhục, Kim Sun Bi cũng chẳng còn mặt mũi nào để trở về gặp vợ mình. Không thể quay về nơi sinh sống, cũng chẳng còn chốn nào để nương thân, Kim Sun Bi đã chọn cái chết làm giải pháp cuối cùng. Không lâu sau đó, Jang Man Wol cũng đã tìm được giải pháp, giữ nguyên cuốn tự truyện cũng như làm rạng danh và lấy lại sự trong sạch cho Kim Sun Bi. Ông đã rời đi với ước nguyện đã tốn 500 năm để chờ đợi.

Đối với Choi Seo Hee, bà vẫn lặng lẽ quan sát người phụ nữ tại hiệu thuốc, người con dâu đang mang nặng đẻ đau đứa trẻ nối dõi tông đường của nhà chồng năm xưa. Người phụ nữ trẻ đã tâm sự với Choi Seo Hee về đứa trẻ, rằng khi sinh ra đứa bé sẽ mang họ cô thay vì họ nhà chồng. Sau cuộc nói chuyện, cõi lòng của Choi Seo Hee đã thanh thản hơn, nghĩ về đứa con gái mà bà đã không thể bảo vệ được trước sự tàn ác của người đời trước. Mọi chuyện xong xuôi, Choi Seo Hee sẽ rời khỏi khách sạn Luna. Trước khi đi, Choi Seo Hee cũng đã nhận lỗi với Goo Chan Sung khi nhẫn tâm đẩy anh vào căn phòng số 13, tội lỗi ấy đã luôn đeo bám suốt và bà luôn cảm thấy có lỗi. Cuối cùng, Jang Man Wol và Choi Seo Hee đã nói lời tạm biệt với cái ôm từ biệt, cảm ơn vì những kỉ niệm đẹp trong suốt thời gian qua.

Còn lại “em út” Ji Hyun Joong, sau khi Hyun Mi mất, hai anh em đã được đoàn tụ sau hơn 70 năm xa cách vì cái chết oan uổng dưới thời chiến tranh. Trong khi đó, Yu Na (Kang Mina) vô cùng đau đớn khi buộc phải chứng kiến người mình yêu phải rời đi. Vỡ oà trong nước mắt, Yu Na đã tìm tới chị em thần Ma Go và mong nguyện sẽ đánh đổi phần đời còn lại của mình để đổi lấy một yêu cầu. Trước khi chàng lễ tân rời đi, Yu Na đã tặng cho Ji Hyun Joong một bó những hoa ly của thần Ma Go và hứa với anh sẽ cố gắng sống thật tốt.

Trong phân đoạn kết thúc, khán giả cũng yên lòng khi nhìn thấy Kim Sun Bi, Choi Seo Hee và cả Ji Hyun Joong đều đã được hoá kiếp và có một cuộc sống hạnh phúc như bao người, dù đó có là trong tưởng tượng của Goo Chan Sung hay sự thật sau này đi chăng nữa.

Kết thúc viên mãn cho Lee Mi Ra và cảnh sát Park Yong Soo

Sau nhiều thăng trầm cùng nỗi oán hận trong quá khứ, Lee Mi Ra (Park Yoo Na) và Park Yong Soo (Lee Tae Sun) đã quyết định kết hôn sau một thời gian hẹn hò. Cả hai đã cùng nhau đến nhờ Sanchez giúp đỡ để có thể xin được sự đồng ý của gia đình để sớm kết hôn. Trên đường đi sắm đồ cho cuộc sống mới, Lee Mi Ra đã tình cờ gặp mặt Jang Man Wol.

Biết được người phụ nữ mình từng coi là kẻ thù truyền kiếp sẽ lấy cảnh sát Park Yong Soo – kiếp sau của Yeon Woo làm chồng, Jang Man Wol đã “thôi miên” và bắt công chúa kiếp trước phải hứa sẽ không để Yeon Woo phải rơi nước mắt. Jang Man Wol đã tặng đôi vợ chồng trẻ một chiếc TV làm quà cưới, như một lời nhắc nhở và “doạ nạt” không bao giờ được làm cho Yeon Woo phải đau khổ trong kiếp này.

Hotel Del Luna đã chính thức khép lại sau 16 tập phim. Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki sẽ kế nhiệm khung giờ thứ 7, Chủ Nhật từ ngày 7/9 tuần tới.

Final Fantasy Xv Hé Lộ Cái Kết Mới Cùng Một Loạt Những Cập Nhật Khủng

Đầu tiên, là trong những cập nhật sắp tới, người chơi sẽ có thể tự tạo cho mình những avatar của riêng họ (tương tự như trong chế độ Comrades) và sử dụng nhân vật này để thay thế choNoctis trong chế độ single-player. Đồng thời, chúng ta cũng có thể nhìn thấy avatar của những người chơi khác, tồn tại như những bóng ma trong game của mình. ​

Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được một hòm báu để giấu nó ở bất kỳ đâu giữa thế giới rộng lớn của Final Fantasy XV. Người chơi khác có thể truy tìm hòm báu này, và họ tìm ra nó càng muộn, thì giá trị của hòm báu càng gia tăng. ​

Công cụ mod chính thức của game cũng sẽ được ra mắt vào mùa xuân này. Với nó, người chơi có thể tạo ra mọi thứ mang dấu ấn của bản thân và chia sẻ cho người chơi khác, bao gồm nhiệm vụ mới, dungeon, chocobo, phương tiện di chuyển hay thậm chí là những minigame mới. Tuy nhiên, hiện tại, người chơi mới chỉ có thể tạo ra những bộ y phục mới mà thôi. Những thứ khác, họ sẽ phải đợi ít nhất là tới mùa thu năm nay. ​

Phần chơi multiplayer của Final Fantasy XV (Comrades) cũng sẽ được bổ sung thêm các cập nhật mới, bao gồm Boss, Raid Boss và Battle Challenge. Với chế độ raid, người chơi sẽ chỉ phải đối đầu với một con Boss riêng lẻ. Còn với chế độ Battle Challenge, bạn cùng đồng đội sẽ được dịp “bán hành” cho…cả chục con Boss cùng lúc. Không dừng lại ở đó, Square Enix còn hé lộ rằng Comrades sẽ được ra mắt như một tựa game riêng lẻ vào mùa hè này. ​

Hãnggame Nhật Bản công bố về 4 bản DLC sẽ ra mắt vào năm 2019, và nay chúng ta đã có thông tin chi tiết hơn. Định hướng chủ đạo của những bản DLC mới này là “tạo ra một tương lai mà mọi người đều trông đợi”. Họ thậm chí sẽ mang đến một “cái kết song song”. Nó không thay thế cái kết đã và đang tồn tại, mà chỉ mở ra một lựa chọn mới cho những ai muốn thay đổi số phận của Noctis, Lunafreya cùng những người bạn đồng hành. ​

4 bản DLC sẽ được ra mắt lần lượt theo từng episode (tập). Tập đầu tiên sẽ là Episode I: Ardyn, hé lộ cho người chơi biết thêm về cuộc đời của vai ác chính xuyên suốt tựa game, về những thống khổ hắn phải chịu đựng cũng như nỗi thống hận của hắn đối với Hoàng gia Lucis. Tên chính thức của episode này là “The Conflict of the Sage – Sự hỗn loạn của Nhà hiền triết”. ​

3 bản DLC tiếp theo lần lượt là Episode Side Story: Aranea “The Beginning of the End” (Khởi đầu của Kết thúc); Episode II: Lunafreya “The Choice of Freedom” (Lựa chọn của Tự do) và Episode III: Noctis “The Final Strike” (Nhát chém cuối cùng). Tên chung của toàn bộ những episode này là “The Dawn of the Future” (Bình minh của Tương lai), được “đạo diễn” bởi bàn tay của Takefumi Terada, người đã từng mang đến cho chúng ta Episode Ignis. ​

Phối hợp với những bản DLC mới, một loạt “theme song” mới cũng sẽ được sáng tác bởi Yoko Shimomura, người đứng sau những bản nhạc tuyệt vời của Final Fantasy XV. Ngoài ra, game cũng đang lên kế hoạch để có một sự hợp tác dạng “crossover” với Shadow of the Tomb Raider, một tựa game khác cũng thuộc Square Enix.

Khách Sạn Ma Quái: 12 Ca Khúc Nhạc Phim Cực Đỉnh Của Hotel Del Luna

Hotel Del Luna là bộ phim lãng mạn kì ảo về những linh hồn lang thang, vẻ đẹp của khách sạn chỉ có thể được thấy bởi những linh hồn không thể siêu thoát.

Những linh hồn tìm đến khách sạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ VIP không có ở thế giới thật… Bộ phim quy tụ dàn diễn viên siêu chất cùng nội dung mới lạ nên nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả.

Hotel Del Luna được đài tvN đầu tư với kinh phí khủng cho ra những thước phim cực kỳ chất lượng, từ hình ảnh đến âm thanh.

Có thể nói các bài hát đã góp phần tạo nên yếu tố thành công cho bộ phim Hotel Del Luna, khi quy tụ dàn nghệ sĩ thực lực, giọng hát giàu chất soul, tình cảm, như: nữ hoàng nhạc phim Gummy, Monday Kiz, Punch, Taeyeon, Red Velvet, BEN, Heize, 10cm, Yang Dail, Chungha.

Hotel Del Luna chỉ chịu đứng sau Hậu Duệ Mặt Trời, các bài hát đều chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc.

XEM THÊM: VIP – Phim “trị tiểu tam” của Jang Nara tiếp tục có rating cực cao, dẫn đầu đài quốc gia

12 ca khúc nhạc phim Khách sạn Ma quái:

1. Another Day -Monday Kiz, Punch

Another Day슬픈 말은 하지 말아요So far away아무 말도 하지 말아요사랑이 그렇게 힘들게 하나요마음이 그렇게 너만 찾고 있나요

Lean On Me (나의 어깨에 기대어요, Hãy dựa vào vai anh)

날 떠나가지 말아요가슴속으로 그댈 향해 외치는 말

Đừng rời xa anhAnh muốn hét lên từ trong tim

3. All About You – Taeyeon

그대라는 시 (Bài thơ tựa đề là anh)

언제부터인지 그대를 보면운명이라고 느꼈던 걸까밤하늘의 별이 빛난 것처럼오랫동안 내 곁에 있어요

Không biết tự bao giờ, khi ngắm anhEm đã biết đó là định mệnhHãy ở bên em thật lâuNhư những vì sao toả sáng giữa trời đêm

https://www.youtube.com/watch?v=YNXWZ0P4Pas

4. Only You – Yang Da Il

너만 너만 너만 (Chỉ em, Chỉ em, Chỉ em)

아무렇지 않은 얼굴로 아닌척해 보려고 해도 커져버린 맘 숨길 수 없어

Anh đã cố tỏ ra bình thảnCố tỏ ra chẳng có chuyện gìNhưng không thể giấu đượcTình yêu dành cho em cứ ngày càng lớn dần

5. Can You See My Heart -Heize

내 맘을 볼 수 있나요? (Anh có nhìn thấy tình em?)

난 그대뿐이에요그대뒤에 나 있을게요한걸음 뒤에서요

Em chỉ có anhEm đứng đằng sau anhCách một bước chân

6.At The End – Chungha

그 끝에 그대 (Anh, ở phía cuối kia)

다가서면 멀어지는 저 꿈결처럼그댄 어디로 가나요내 맘속에 살고 있는 그대란 사람

Anh đi đâuCứ gần rồi lại xa như giấc mơ của emAnh, người đang sống trong trái tim em.

7. Remember Me – Gummy

기억해줘요 내 모든 날과 그때를 (Hãy nhớ em. Về tất cả những ngày và khoảnh khắc đó)

매일 그리움 속에 그대를 불러보지만닿을 수 없는 마음을 나도 이젠 알 것 같아요

Em đã gọi anh bao lần trong nỗi nhớNhưng có lẽ em đã hiểu rằngKhông thể chạm vào trái tim anh

https://www.youtube.com/watch?v=1qW7dLTYL5k

8. See The Stars -Red Velvet

어떤 별보다 (Hơn mọi vì sao)

널 보면 괜히 난웃음이 나오고는 해있잖아 좋아하나 봐

Em nở nụ cười trong vô thứcMỗi khi ngắm nhìn anhHình như, em thích anh mất rồi.

9. Can You Hear Me? – Ben

내 목소리 들리니 (Có nghe thấy giọng em không?)

오랫동안 나는 울고 있어요그대 마음이 보이지 않아서그대 앞에 내가 여기 서있는데왜 그대는 날 보지 않나요

Em đã khóc rất lâuVì không thấy được tình cảm của anhEm đã đứng ngay trước mặt anhVậy mà sao anh không nhìn thấy?

10. Goodbye – Paul Kim

안녕 (Tạm biệt)

안녕 이라는 말을해짧은 시간을 뒤로 한채로여전히 아프겠지만하룻밤 자고 나면 사라지는 꿈처럼너를 oh~ 잊게될까 두려워져

Hãy nói lời tạm biệtBỏ qua những kỉ niệm ngắn ngủiVẫn biết là sẽ rất đauNhưng anh sợ sẽ quên emGiống như cơn mơ sau giấc ngủ dài

11. Say Goodbye – Song Ha Ye

눈을 감으면 떠오르는 너의 모습이어제처럼 또 나를 부르네 이젠너의 모든게 다 꿈일까사라져 버릴까 봐 또 겁이나

Khi nhắm mắt, em thấy hình bóng anhĐang gọi em như hôm nàoCó phải mọi thứ về anh đều là một giấc mơEm sợ giấc mơ đó sẽ tan biến

https://www.youtube.com/watch?v=Sf8eWALfiZ8

12. Done for me – Punch

지울게 너에게 남겨줬던 추억까지도바랄게 너와의 기억도 남지 못하게더는 다가갈 수 없어 네게이런 마음이 너무 두려워

Em sẽ xoá, cả những ký ức muốn giữ cho anhEm sẽ cầu nguyện, để quên hết những kỉ niệm cùng anhEm không thể đến bên anh nữa rồiTrái tim em sao sợ hãi

https://www.youtube.com/watch?v=bfF3SV23MpA

Bạn đang xem bài viết Ngay Từ Tập 5, Iu Đã Hé Lộ Cái Kết Thảm Phũ Phàng Của Hotel Del Luna Chỉ Bằng Một Câu Nói? trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!