Soạn Bài Thuyết Minh Về Một Phương Pháp (Cách Làm)

Cập nhật thông tin chi tiết về Soạn Bài Thuyết Minh Về Một Phương Pháp (Cách Làm) mới nhất ngày 21/09/2021 trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Soạn Bài Phương Pháp Thuyết Minh
 • Soạn Bài Phương Pháp Thuyết Minh (Chi Tiết)
 • Giải Soạn Bài Phương Pháp Thuyết Minh Sbt Ngữ Văn 8 Tập 1
 • Giải Vbt Ngữ Văn 8 Thuyết Minh Về Một Phương Pháp Cách Làm
 • Soạn Bài Bàn Về Phép Học
 • Trả lời:

  Hãy thuyết minh một trò chơi mà em biết. Gọi tên trò chơi, giới thiệu luật chơi, trò chơi cần mấy người, chơi thế nào là thắng, thế nào là thua, thế nào là vi phạm luật chơi. Nêu những thú vị và ý nghĩa của trò chơi.

  Có thể giới thiệu cách gấp thuyền giấy, gấp con chim bằng giấy. Viết bài giới thiệu (khoảng 300 – 400 chữ).

  2. Bài tập 2*, trang 26 – 27, SGK. Trả lời:

  Hãy tìm hiểu vấn đề vì sao người ta cần phải đọc nhanh. Đọc nhanh là đọc như thế nào ? Nếu thiếu con số cụ thể thì ta có thể hình dung được tốc độ đọc nhanh hay chậm không ?

  3. Hãy thuyết minh cách nấu cơm và cách luộc rau muống. Trả lời:

  Nấu cơm, luộc rau muống là việc làm không xa lạ gì đối với em. Song vấn đề là phải viết bài thuyết minh cho người khác hiểu. Nấu cơm thì phải có nguyên liệu gì ? Nấu ít nhiều tuỳ thuộc vào điều gì ? Vì sao phải vo gạo ? Lửa thế nào thì cơm ngon (nếu dùng bếp than, củi,…) ? Thuyết minh cách làm món rau muống luộc cũng phải trả lời các câu hỏi tương tự như trên.

  4. Trình bày phương pháp học bài của em. Trả lời:

  Tự quan sát quá trình, hoạt động học của mình rồi trình bày. Em chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp nghe thầy giảng hay là sau khi nghe giảng rồi mới ôn lại bài. Cách nào giúp em học tốt ? Sau khi học trên lớp về em ôn bài rồi làm bài tập ngay hay để dành hôm sau ? Ngoài SGK, em có đọc tài liệu tham khảo và trao đổi với các bạn không ? Phương pháp học tập của em có cần rút kinh nghiệm không ?

  5. Trình bày quá trình phân tích một bài văn (thơ) của em. Trả lời:

  Tự quan sát quá trình học tập, phân tích một bài văn (thơ) của mình và cho biết em thường đọc bài văn (thơ) trong SGK mây lần. Em tự cảm nhận là chính, hay dựa vào những câu hỏi đọc – hiểu trong SGK ? Em thấy hứng thú với bài văn (thơ) ấy như thế nào, những cảm xúc đối với hình tượng trong tác phẩm nảy sinh ra sao ? Việc nắm vững ngôn từ trong văn bản và tài liệu tham khảo giúp em hiểu sâu bài văn (thơ) như thế nào ? Từ những gợi ý trên, em hãy trình bày quá trình phân tích một bài văn (thơ) của mình.

  Đã có app Học Tốt – Giải Bài Tập trên điện thoại, giải bài tập SGK, soạn văn, văn mẫu…. Tải App để chúng tôi phục vụ tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Vbt Ngữ Văn 8 Phương Pháp Thuyết Minh
 • Tại Sao Nói Văn Bản Thuế Máu Là Bản Cáo Trạng Đanh Thép? (Trích Bản Án Chế Độ Thực Dân Pháp
 • Soạn Văn Lớp 8 Bài Thuế Máu Ngắn Gọn Hay Nhất
 • Thuế Máu (Trích Bản Án Chế Độ Thực Dân Pháp) Trang 86 Sgk
 • Soạn Bài Thuế Máu (Trích Bản Án Chế Độ Thực Dân Pháp)
 • Bạn đang xem bài viết Soạn Bài Thuyết Minh Về Một Phương Pháp (Cách Làm) trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv