Thể Lệ Cuộc Thi ‘vì An Toàn Giao Thông Thủ Đô Hà Nội’ Trên Internet

Xem 3,762

Cập nhật thông tin chi tiết về Thể Lệ Cuộc Thi ‘vì An Toàn Giao Thông Thủ Đô Hà Nội’ Trên Internet mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,762 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sáng Tạo Trong Tổ Chức Cuộc Thi ” An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai” Năm Học 2021
 • Thể Lệ Cuộc Thi “vì An Toàn Giao Thông Thủ Đô Năm 2021” Trên Internet
 • Khởi Động Cuộc Thi “vì An Toàn Giao Thông Thủ Đô” Năm 2021
 • Phát Động Cuộc Thi Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông Thủ Đô Trên Internet Năm 2021: Kiên Trì Xây Dựng Văn Hóa Giao Thông Cho Giới Trẻ
 • Nghệ An: 56 Cá Nhân Đạt Giải Cuộc Thi Tìm Hiểu Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông
 • 1. Mục đích: Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong học sinh, sinh viên, đoàn thanh niên, đẩy mạnh việc thực hiện văn hóa giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông Thủ đô.

  – Giáo dục kiến thức, kỹ năng và thái độ của học sinh, sinh viên và các đối tượng khác khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng văn hoá giao thông.

  – Tuyên truyền đến gia đình và cộng đồng về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông.

  – Góp phần đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên Thủ đô.

  II. Nội dung và các hình thức thi:

  – Về kiến thức: Quy định của pháp luật khi tham gia giao thông; kiến thức cơ bản về an toàn giao thông; một số hiểu biết về công trình giao thông, phương tiện tham gia giao thông.

  – Về kỹ năng: Tham gia giao thông an toàn; xử lý tình huống giao thông; điều khiển phương tiện giao thông; khắc phục hậu quả và giải quyết tai nạn giao thông.

  – Về thái độ: Ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; chấp hành luật và tuyên truyền về pháp luật giao thông.

  Cuộc thi “Vì an toàn giao thông Thủ đô” trên internet là một cuộc thi trắc nghiệm kiến thức về An toàn giao thông trên internet tại địa chỉ: http://giaothonghanoi.ktdt.com.vn

  Nội dung các câu hỏi tập trung vào các nội dung: Kiến thức về an toàn giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.

  Thí sinh đăng ký thi theo đơn vị trường. Khi thí sinh vào thi sẽ phải nhập mã số thi của trường mình. Thành tích sẽ được tính cho cá nhân và cho tập thể trường.

  III. Thời gian và đối tượng đăng ký tham gia

  – Cuộc thi bắt đầu từ 11h00 ngày 22/01/2018 đến trước 17h00 ngày 28/02/2018.

  – Thông báo kết quả cuộc thi vòng tự do: Hàng tuần.

  – Trao giải vòng tự do: Ngày thứ Hai hàng tuần.

  – Trao giải chung kết: tại Lễ Tổng kết cuộc thi tháng 3/2018

  2. Đối tượng và cách thức đăng ký:

  Học sinh các trường THCS, THPT, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội (sau đây gọi chung là thí sinh) có điều kiện truy cập internet và có nguyện vọng tham gia cuộc thi.

  – Thí sinh tham gia dự thi cần đăng ký đúng, đủ các thông tin gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh; thông tin về địa chỉ lớp, trường, quận/huyện.

  – Trong trường hợp chưa có tên trường, mã trường trong hệ thống thì báo về địa chỉ [email protected]

  – Khi đã đăng ký thành viên, thí sinh vào trang web và đăng nhập với tên truy cập và mật khẩu đã đăng ký. Sau khi đăng nhập thành công thí sinh chọn “Vào thi/Thi tự do” để tham gia các vòng thi tự luyện và chọn “Thi chính thức” để tham gia thi chính thức.

  – Tên truy cập của thí sinh không được vi phạm các quy định về đặt tên của trang web http://giaothonghanoi.ktdt.com.vn. Thí sinh phải có trách nhiệm bảo mật tài khoản của mình (khi bị mất hoặc quên sẽ không được hỗ trợ tìm lại).

  – Khi trúng giải, thí sinh điền đúng, đủ thông tin vào mẫu tờ khai do Ban Tổ chức cung cấp có xác nhận của nhà trường để làm căn cứ trao giải.

  IV. Cách thức chấm điểm và xếp giải:

  – Là vòng thi tự do dành cho tất cả các thí sinh, không quy định thời gian, địa điểm. Vòng thi tự do được chia thành 5 vòng (tương đương 01 tuần/vòng). Mỗi vòng thi sẽ chọn ra 10 thí sinh có kết quả cao nhất xếp theo kết quả thi (tiêu chí phụ là thời gian dự thi) để trao giải và được vào tham gia vòng thi chung kết.

  – Một đề thi gồm 20 câu hỏi, mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm, số điểm của thí sinh bằng tổng số điểm của mỗi câu trả lời đúng trong thời gian thi tối đa 20 phút. Trả lời sai không bị trừ điểm.

  – Là vòng thi tập trung dành cho 50 thí sinh đạt giải trong qua các vòng thi để chọn ra các thí sinh đạt các giải đặc biệt, nhất, nhì, ba và khuyến khích.

  – Một đề thi gồm 20 câu hỏi, mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm, số điểm của thí sinh bằng tổng số điểm của mỗi câu trả lời đúng trong thời gian thi tối đa 20 phút. Trả lời sai không bị trừ điểm.

  1. Giải thi vòng (chỉ có giải cá nhân):

  a. Kết thúc mỗi vòng thi, có 10 giải đồng hạng cho 10 thí sinh (không phân biệt cấp học) có kết quả cao nhất.

  b. Kết thúc các vòng thi (5 vòng) chọn 4 thí sinh trong số 10 thí sinh đạt giải có điểm cao nhất sẽ tham gia vòng thi chung kết tổ chức tập trung để chọn ra các giải thưởng chính thức của cuộc thi.

  2. Giải chính thức (giải tập thể và cá nhân)

  – Giải phong trào: Kết thúc chương trình sẽ có 10 giải đồng hạng cho các đơn vị là các trường THCS, THPT có số lượng học sinh tham gia thi nhiều nhất trong năm hoặc đơn vị đạt nhiều giải nhất. Ngoài ra các đơn vị sẽ được nhận khen thưởng của Ban tổ chức, Sở Giáo dục và Đào tạo và Thành đoàn Hà Nội.

  01 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 11 giải khuyến khích.

  Các cá nhân đạt giải sẽ được nhận giấy chứng nhận của Ban Tổ chức và khen thưởng của Ban tổ chức, Sở Giáo dục và Đào tạo và Thành đoàn Hà Nội.

  Căn cứ vào quá trình tham gia cuộc thi, kết thúc cuộc thi ngoài các giải thưởng chính thức, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ trao thêm các giải phụ khác.

  – Đề nghị các đơn vị, Sở Giáo dục và Đào tạo, các phòng Giáo dục và Đào tạo và các trường có hình thức động viên, khen thưởng đối với các thí sinh đạt giải.

  Cơ cấu và giá trị giải thưởng cuộc thi “Vì An toàn giao thông Thủ đô” 2021 trên Internet

  – Giải thưởng tháng (10 giải/tháng): 500.000đ/giải

  – Giải phong trào (10 giải): 2.000.000đ/đơn vị

  + Giải nhất (01 giải): 5.000.000đ/giải

  + Giải nhì (03 giải): 3.000.000đ/giải

  + Giải ba (05 giải): 2.000.000đ/giải

  + Giải khuyến khích (11 giải): 1.000.000đ/giải

  + Giải phụ (02 giải): 1.000.000đ/giải

  Mời độc giả xem toàn văn Quyết định, Thể lệ TẠI ĐÂY

  Hướng dẫn tham gia thi chi tiết cuộc thi TẠI ĐÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gần 2.000 Giải Thưởng ‘an Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai’
 • Giải Cùng Em Học Tiếng Việt Lớp 5 Tập 1 Tuần 1 Câu 1, 2, 3, 4 Trang 5, 6
 • Giải Cùng Em Học Tiếng Việt 5 Tuần 23 Trang 18, 19, 20, 21, 22 Hay Nhất Tại Vietjack.
 • Giải Cùng Em Học Tiếng Việt Lớp 5 Tập 2 Tuần 20 Câu 1, 2, 3, 4 Trang 8, 9
 • Học Giải Cùng Em Học Tiếng Việt Lớp 2 Tập 2
 • Bạn đang xem bài viết Thể Lệ Cuộc Thi ‘vì An Toàn Giao Thông Thủ Đô Hà Nội’ Trên Internet trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!