Xem Nhiều 12/2022 #️ Tổng Hợp Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Các Tỉnh Có Đáp Án / 2023 # Top 20 Trend | Caffebenevietnam.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tổng Hợp Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Các Tỉnh Có Đáp Án / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Các Tỉnh Có Đáp Án / 2023 mới nhất trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh có đáp án

Bộ đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh các tỉnh 2020

Tổng hợp đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh các tỉnh là đề thi chính thức của các tỉnh thành trên cả nước dành cho các thí sinh thi vào lớp Chuyên Anh, tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2020 – 2021 nhằm kiểm tra toàn diện năng lực của thí sinh. Đề thi có đáp án đi kèm, mời các bạn tham khảo.

I. Bộ đề thi vào 10 môn tiếng Anh 63 tỉnh thành năm 2020 – 2021

+ Ngày 24/7/2020

Quảng Nam

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Quảng Nam năm 2020

Cà Mau

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Cà Mau năm 2020

Cần Thơ

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Cần Thơ năm 2020

Bắc Kạn

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bắc Kạn năm 2020

+ Ngày 23/7/2020

Hòa Bình

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Hòa Bình năm 2020

Sơn La

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Sơn La năm 2020

+ Ngày 22/7/2020

Tuyên Quang

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Tuyên Quang năm 2020

Trà Vinh

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Trà Vinh năm 2020

Đồng Nai

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Đồng Nai năm 2020

Đồng Tháp

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Đồng Tháp năm 2020

Lạng Sơn

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Lạng Sơn năm 2020

+ Ngày 21/7/2020

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2020

Tỉnh Thái Nguyên

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Thái Nguyên năm 2020

Tỉnh Quảng Trị

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Quảng Trị năm 2020

Tỉnh Phú Yên

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Phú Yên năm 2020

Ngày 20/07/2020

Tỉnh Đắk Lắk

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Đắk Lắk năm 2020

Tỉnh Yên Bái

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Yên Bái năm 2020

Tỉnh Phú Thọ

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Phú Thọ năm 2020

+) Ngày 19/7/2020

Tỉnh Thừa Thiên Huế

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Huế năm 2020

Tỉnh Lào Cai

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Lào Cai năm 2020

Tỉnh Kiên Giang

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Kiên Giang năm 2020

+) Ngày 18/7/2020

Tỉnh Bình Phước

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bình Phước năm 2020

Tỉnh Thanh Hóa

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Thanh Hóa năm 2020

Tỉnh Nghệ An

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Nghệ An năm 2020

Tỉnh Bắc Ninh

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bắc Ninh năm 2020

Tỉnh Đà Nẵng

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Đà Nẵng năm 2020

Tỉnh Vĩnh Long

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Vĩnh Long năm 2020

Tỉnh An Giang

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh An Giang năm 2020

Tỉnh Ninh Thuận

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Ninh Thuận năm 2020

+) Ngày 16/7/2020

Quảng Ninh

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Quảng Ninh năm 2020

Thành phố Hồ Chí Minh

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Hồ Chí Minh năm 2020

Tỉnh Hải Phòng

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Hải Phòng năm 2020

Tỉnh Ninh Bình

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Ninh Bình năm 2020

Tỉnh Long An

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Long An năm 2020

Tỉnh Bắc Giang

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bắc Giang năm 2020

Tỉnh Hà Tĩnh

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Hà Tĩnh năm 2020

+) Ngày 15/7/2020

Đáp án Đề thi tuyển sinh lớp 10 chuyên Anh Sư Phạm Hà Nội năm 2020

+) Ngày 13/07/2020

Tỉnh Bạc Liêu

Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bạc Liêu năm 2020

+) Ngày 12/07/2020

Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội & Nhân văn

Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Anh Chuyên KHXH&NV 2020

+) Ngày 08/07/2020

Tỉnh Bình Dương

Đáp án đề thi tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Bình Dương năm 2020 – 2021

+) Ngày 04/07/2020

– Hà Nội – trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQGHN

(Lưu ý: Bạn đọc nhấp chọn từng đường link để xem và download tài liệu miễn phí)

II. Hãy chọn một từ thích hợp trong ngoặc để hoàn thành mỗi câu sau. (2 điểm)

1. She was really (impress, impressing, impressed, to impress) by the beauty of the city.

2. He was tired, (and, but, so, however) he took a rest before continuing his work.

3. She is very good (of, at, for, in) English.

4. We went on working (though, because, but, despite) it started to rain.

5. He suggests (doing, do, did, to do) morning exercises every day.

6. Neil Armstrong, (which, where, who, whose) walked on the moon, is an American.

7. The children felt (excited, excitement, excitedly, exciting) when Tet Festival was coming near.

8. You like watching movies on TV, (didn’t you, did you, do you, don’t you)?

IV. Em hãy đọc kỹ đoạn văn sau, rồi trả lời các câu hỏi bên dưới. (2 điểm)

Peter is my pen pal. He is 15 years old. He lives in a house in London. He has lived in London for ten years. He is an excellent student. He always works hard at school and gets good marks. He loves learning Vietnamese in his free time. He often practices writing letters in Vietnamese. Sometimes he helps me to correct my writing, and sometimes I help him to correct his spelling mistakes. Next summer, he is going to visit Ho Chi Minh City with his family. I’m looking forward to seeing him soon.

Questions:

1. How old is Peter?

2. How long has he lived in London?

3. What does he love doing in his free time?

4. He is going to visit Ho Chi Minh City next summer, isn’t he?

Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm học 2016 – 2017 trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội

A. either B. neither C. every D. none

A. exciting B. being excited C. to excite D. to be excited

A. at B. with C. in D. for

A. although B. because C. while D. so

A. ten – page B. a ten – page C. ten pages D. ten – pages

A. stop B. shut C. operate D. hold

A. impatient B. smart C. lonely D. quiet

A. sensible B. rich C. powerful D. famous

A. illegal B. ordinary C. unhealthy D. admirable

A. new small nice house B. nice small new house

C. new nice house, that is small D. new nice and small house

PART I: LISTENING (15 points) Listen to a conversation between Mrs. Phillips and Robert about library work, answer the questions. Questions 1-6: Answer the following questions. Write NO MORE THAN THREE WORDS AND/OR A NUMBER for each answer. Write your answers into the box below.

1. What is Mrs. Phillip‟s job at the library?

2. What is Robert‟s job at the library?

3. What time does the library open?

4. What time does Robert can go home after he finishes his duty in the library?

5. Where are fiction and non-fiction books collected?

6. Where can children find their suitable books?

Questions 7-11: Decide whether these statements are True (T) or False (F). Write your answers in the box below.

7. The books in the brown cart are for republishing.

8. The books in the black cart need to be repaired.

9. The white cart books are to be sold as used books to raise money for the laboratory.

10. “Fashion show” is the most popular activity of the library.

11. It costs children nothing to see movies on Saturday noon.

Questions 12-15: Complete the table. Write NO MORE THAN TWO WORD AND/OR A NUMBER for each answer. Write your answers into the box below. PART II: PRONUNCIATION, VOCABULARY & GRAMMAR (35 points) Questions 16-17: Choose the word (A, B, C or D) whose underlined part is pronounced differently from that of the others. Write your answers into the box below. Questions 18-20: Choose the word (A, B, C or D) that differs from the others in the position of the primary stress. Write your answers into the box below.

18. A. argumatative B. psychological C. contributory D. hypersensitive

19. A. compensate B. competence C. communist D. commitment

20. A. mysterious B. preferable C. modernity D. historical

A. amused B. amuse C. amusement D. amusing

A. who B. that C. which D. whom

A. did it cost B. it costs C. has it cost D. it cost

A. to serve B. for serving C. to serve it D. serve

A. to/ every B. to/ each C. for/ every D. for/ all

A. make B. pick C. do D. find

A. come B. get C. reach D. arrive

A. before B. until C. since D. although

A. prolong B. lengthen C. delay D. shorten

A. at B. back C. up D. off

You are going to listen (TWICE) to a man talking about his trips. Listen and complete the tasks. Questions 1-5: Decide whether these statements are True (T) or False (F). Write your answers in the box below.

1. The man often travels for his job as a rug seller.

2. The man is asked to give a talk about his trips in Europe and Africa.

3. The man is willing to answer questions at the end of his talk.

4. It often takes the man at least three months to prepare carefully for his trips.

5. The man only get information about the places he is going to visit on the Internet.

Questions 6-15: Complete the table. Write NO MORE THAN TWO WORD AND/OR A NUMBER for each answer. Write your answers into the box below. PART II: PRONUNCIATION, VOCABULARY & GRAMMAR (35 points) Questions 16-17: Choose the word (A, B, C or D) whose underlined part is pronounced differently from that of the others. Write your answers into the box below. Questions 18-20: Choose the word (A, B, C or D) that differs from the others in the position of the primary stress. Write your answers into the box below.

19. A. questionaire B. introduce C. recommend D. concentrate

20. A. continuous B. scandalous C. malicious D. delicious

Tổng Hợp Đề Thi Tiếng Anh Vào Lớp 10 Có Đáp Án / 2023

Lớp 10 là một nấc thang mới trong chặng đường sự nghiệp học hành của các bạn. Vì thế, chuẩn bị và ôn thi thật kỹ là các bước giúp bạn học tập thêm hiệu quả.

TỔNG HỢP ĐỀ THI TIẾNG ANH VÀO LỚP 10

Trong folder này, IELTS Fighter chia sẻ:

Đề thi tiếng Anh lớp 10 năm 2020

Hiện đề thi đã tổng hợp theo khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

Đề năm 2020 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đều được đánh giá vừa sức với các em học sinh, giúp đánh giá trình độ để xét tuyển lớp hợp hơn với các bạn.

Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 năm 2019

Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 năm 2019 theo mặt bằng chung cả nước thì không quá khó. Nhưng theo đánh giá riêng thì tại Hà Nội, đề được đánh giá không khó nhưng đề tại Hồ Chí Minh được đánh giá là khó, nhiều từ vựng mới lạ. Đề còn có sai sót ở câu viết lại câu.

30 bộ đề thi thử cùng tham khảo

Tổng hợp 30 bộ đề thi thử năm 2019 – 2020 với các dạng câu hỏi và đề bài mới nhất giúp các bạn luyện tập hiệu quả.

Tổng hợp bộ đề các năm 2015-2016-2017-2018

Bên cạnh các đề mới, trong folder cũng tổng hợp cho bạn các đề thi khác theo năm riêng, để tiện tham khảo và làm bài theo đáp án, từ đó đối chiếu khả năng bản thân và tăng tính rèn luyện hơn nhiều.

Link full folder tổng hợp đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Anh:

Mỗi phần đều bao gồm những kiến thức cơ bản khi học tập tại trường cấp 2, theo sách lớp 9 chương trình mới nhất, thí sinh cần nắm rõ để luyện tập hiệu quả.

Đặc biệt tham khảo một số những cấu trúc câu khác nhau để làm bài thi hiệu quả hơn như c ấu trúc both – and, so-that, such-that, enough, get, To prevent/stop, It + takes/took, To prefer, Would rather…

HỌC IELTS TỪ LỚP 10 – LỰA CHỌN TỐT MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI

Bên cạnh việc ôn thi tiếng Anh ở lớp, lựa chọn học IELTS là điều mà nhiều bạn học sinh lớp 10 hướng tới hiện nay? Vì sao?

Vì thế luyện thi IELTS đem lại cho người học sự tiến bộ rõ rệt khi sử dụng tiếng Anh, áp dụng cho học tiếng Anh tại trường tốt hơn và đạt thành tích cao.

3. Miễn thi tốt nghiệp tiếng Anh THPT

Vì sự toàn diện có được, IELTS trở thành chứng chỉ giúp bạn miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh THPT dễ dàng chỉ với bằng 4.5 IELTS. Mức điểm này không khó để đạt được với lộ trình học IELTS đúng hướng. Và bạn sẽ không cần lo lắng ôn thi tiếng Anh nữa vào năm cuối cấp bận rộn.

Do đó, nếu không đi du học, học IELTS cũng đem lại lợi thế lớn cho bạn.

Vì thế, có trong tay chứng chỉ 6.5-7.0 sẽ đáp ứng yêu cầu xét tuyển và mở rộng cơ hội vào trường hàng đầu cho bạn.

Học IELTS là một hành trình, tùy vào trình độ hiện tại của bạn mà thời gian đạt điểm tối ưu 6.5-7.0 sẽ kéo dài bao lâu. Vì thế, thời điểm lớp 10 học IELTS và tầm đầu năm lớp 11- cuối năm lớp 12 có bằng IELTS thì còn gì bằng đúng không?

Như các bạn học sinh với số điểm ấn tượng:

Đề Thi, Đáp Án Môn Tiếng Anh Kỳ Thi Vào Lớp 10 Ở Tphcm / 2023

Chiều 2.6, hơn 80.000 thí sinh ở TPHCM bước vào làm bài thi môn tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Theo nhận định của cô Nguyễn Thị Mai Hương – Giáo viên Tiếng Anh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, đề thi tiếng Anh không xuất hiện những câu đánh đố hay quá khó. Trong mỗi dạng bài đều xuất hiện các câu hỏi dễ, trung bình và khó.

Phần câu hỏi tự luận: Bao gồm 3 bài (bài 5,6,7), trong đó bài số 5 được đánh giá là tương đối dễ, học sinh đã được tiếp cận ở chương trình phổ thông. Hai bài còn lại thuộc dạng khó hơn, trong đó bài 6 thì học sinh cần nắm chắc kiến thức ngữ pháp đặc biệt là kiến thức về thành phần câu mới có thể xử lí tốt được. Bài số 7 ở mức độ trung bình, học sinh chỉ cần nắm được các cấu trúc viết lại câu quen thuộc là có thể hoàn thành tốt bài thi.

Còn theo thầy Nguyễn Trung Nguyên – Giáo viên Tiếng Anh, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đánh giá tổng quan: Đề thi có tính phân loại, có độ khó nhỉnh hơn đề thi năm 2018, nặng về kiếm tra kiến thức từ vựng của thí sinh.

Để hoàn thành tốt bài thi, học sinh cần phải đọc kỹ đề, tìm ra được các “key words” trong câu, trong đoạn văn để giúp tìm được đáp án đúng và vận dụng tốt phương pháp làm bài hiệu quả trong môn Tiếng anh “phương pháp loại trừ”. Bên cạnh đó cần có tư duy phân tích, suy luận để làm tốt phần reading.

Tại TPHCM, năm nay có hơn 95.000 học sinh tốt nghiệp THCS, trong đó hơn 80.300 đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT công lập, giảm khoảng 7.000 so với năm ngoái. Số thí sinh thi thường là 74.180, thi chuyên là 6.140.

Dự kiến 13.000 thí sinh không trúng tuyển sau kỳ thi phải chuyển sang học các trường THPT tư thục, trung tâm giáo dục thường xuyên hoặc các trường nghề.

Kỳ thi có 135 điểm thi với hơn 3.400 phòng. Hơn 10.200 giám thị được Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM điều động phục vụ kỳ thi. Công tác đảm bảo an ninh trật tự, giao thông được Sở cùng các quận huyện chuẩn bị từ nhiều tuần trước.

Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Cấp Tỉnh Môn Tiếng Anh Lớp 12 Có Đáp Án / 2023

Đề thi HSG lớp 12 môn Tiếng Anh có đáp án

Bộ đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh lớp 12 có đáp án

Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh lớp 12 có đáp án. Qua đây, các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc đề, biết các nội dung, kiến thức chủ yếu mà các năm trước hay ra. Từ đó biết cách ôn tập và làm đề thi để đạt kết quả tốt nhất.

Đề thi học sinh giỏi Quốc gia THPT môn Tiếng Anh lớp 12 năm 2016 Đề thi chọn HSG cấp trường môn Tiếng Anh lớp 12 trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh năm học 2016 – 2017 có đáp án Đề thi chọn HSG cấp trường môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ, Thừa Thiên Huế năm học 2016 – 2017 có đáp án Tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 12 (các tỉnh thành trên cả nước) CÓ ĐÁP ÁN

Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh lớp 12 Chuyên Sở GD-ĐT Bắc Ninh

PART ONE: PHONETICS: (10pts) I. Choose the word with the underlined part pronounced differently from that of the others (5pts) II. Choose the word whose stress pattern is different from that of the other three (5pts)

6. A. mischievous B. miscellaneous C. intimacy D. veterinary

7. A. infamous B. inventory C. negligence D. congenial

8. A. impotent B. ignorant C. admirable D. affidavit

9. A. primate B. asset C. innate D. preface

10. A. monetary B. paralysis C. protagonist D. analogous

A. dedicated B. devoted C. committed D. compulsive

A. fast B speedy C. quick D. sudden

A. immediately B. directly C. instantaneously D. quite

A. cooperation B. association C. league D. conjunction

A. run a stroke of luck B. get a better luck

C. be down on your luck D. take pot luck

A. in the woods B. on the grapevine C. under your feet D. on the olive branch

A. with respect to B. in respect for C. as for D. as against

A. put down B. turned over C. passed away D. taken out

A. in B. on C. at D. for

A. returns B. emerges C. sprouts D. springs

A. pinpoint B. dock C. regurgitate D. revise

A. counterfeit B. fake C. camouflaged D. fraudulent

A. is of crass stupidity/ grueling B. is no mean feat/ grinding

C. goes against the grain/ abject D. dwindles away to nothing/ extreme

A. hammered away at B. jabbered about

C. slaved away D. squirreled away

A. shambles B. rumpus C. chaos D. fracas

A. exemplary B. excruciating C. expeditious D. explicit

A. collusion B. equilibrium C. collision D. incubation

A. weighted B. tipped C. balanced D. overturned

A. betrays B. bestows C. besets D. bemoans

A. lowbrow B. highbrow C. dearly D. impenetrable

IV. Identify 10 errors in the following passage and correct them (20pts)

Human memory, formerly believed to be rather inefficient, is really more sophisticated than that of a computer. Researchers approaching the problem from a variation of viewpoints have all concluded that there is a great deal more storing in our minds than has been generally supposed. Dr. Wilder Penfield, a Canadian neurosurgery, proved that by stimulating their brains electrically, he can elicit the total recall of specific events in his subjects’ lives. Even dreams and another minor events supposedly forgotten for many years suddenly emerged in details. Although the physical basic for memory is not yet understood, one theory is how the fantastic capacity for storage in the brain is the result of an almost unlimited combination of interconnections between brain cell, stimulated by patterns of activity. Repeated references with the same information support recall. In other word, improved performance is the result of strengthening the chemical bonds in the memory.

Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh lớp 12 Sở GD-ĐT Thanh Hóa

PART A: PHONETICS (5pts) Question I: Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the rest in the same line. (2pts) Question II: Find the word with the stress pattern different from that of the other three words in each question. (3pts)

3. A. passion B. encourage C. occasion D. depend

4. A. participant B. publicity C. competitive D. Individual

5. A. limitation B. documentary C. government D. interactive

PART B: VOCABULARY AND GRAMMAR (45pts) Question I: Choose the most suitable word or phrase to complete each sentence. (15pts)

6. …………..1915 that the cinema really became an industry.

A. It is not until B. It was not until C. Not until D. Until in

A. you to offer B. you are offering C. your offering D. that you offer

A. a B. an C. the D. Ø

9. – Daisy: “What a lovely house you have!” – Mary: “………….”

A. Lovely, I think so B. No problem

C. Of course not, it’s not costly D. Thank you. Hope you will drop in

A. more than three times C. more three times than

B. three times as much as D. as much three times as

A. German lovely old glasses B. German old lovely glasses

C. lovely old German glasses D. old lovely German glasses

A. restoration B. preservation C. conservation D. Refurbishment

A. beyond B. over C. above D. Onto

A. contrary B. contrast C. opposition D. opponent

15. You had your house decorated, ………….. ?

A. hadn’t you B. didn’t you C. weren’t you D. haven’t you

16. A part – time job gives me the freedom to ………… my own interests.

A. pursue B. chase C. seek D. catch

17. The type of plant and animal life living in and around a pond depends on the soil of the pond, ………….., and the pond’s location.

A. what the quality of the water is B. how is the water quality

C. the quality of water D. what is the water quality

A. In view of B. As a result of C. Thanks to D. Despite

A. Plants are grown B. Plants grown

C. Plants that grow D. To grow plants

A. What the Moon chúng tôi Moon which

C. When the Moon D. That the Moon

ANSWER KEYS

A- ĐÁP ÁN PART A: PHONETICS (5 điểm – Mỗi câu đúng 1 điểm)

1.D 2.A 3.A 4.D 5.C

PART B: VOCABULARY & GRAMMAR (45 điểm – Mỗi câu đúng 1 điểm) Question I.

6.B 7.C 8.B 9.D 10.B

11.C 12.A 13.C 14.A 15.B

16.A 17.C 18.C 19.B 20.D

Question II. Question III Question IV PART C: READING COMPREHENSION (30 pts) (Mỗi câu đúng 1 điểm) Question I

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Các Tỉnh Có Đáp Án / 2023 trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!