Giải Sách Ets 1000 Lc

--- Bài mới hơn ---

 • Review Phim Escape Room – Căn Phòng Tử Thần
 • Review Phim Căn Phòng Tử Thần (Escape Room): Sống Chết Mặc Bay!
 • Pin Di Family And Friends Grade 3 Special Edition Student Book
 • Giải Tích Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông: Giải Tích Hàm Một Biến Số (Giải Tích 1)
 • Cùng với Economy TOEIC huyền thoại thì bộ ETS TOEIC “thần thánh” chính là nguồn cung cấp cho các em các đề thi TOEIC sát với đề thi thật nhất mà bất cứ một cao thủ TOEIC nào cũng đã từng luyện qua. Cuốn ETS TOEIC RC+LC1000 cung cấp 5 full tests để các em có thể rèn luyện kỹ năng và luyện tập kỹ càng các kiến thức đã học để chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật.

  Nhằm giúp các em ôn tập hiệu quả và hệ thống kiến thức một cách khoa học và đầy đủ, cũng như nắm vững xu hướng ra đề thi cập nhật nhất hiện nay, các thầy cô giáo của TOEIC Academy đã tập hợp lại và tiến hành giải toàn bộ các đề thi trong cuốn ETS TOEIC RC+LC1000 part 5-6-7 bằng tất cả tâm huyết và kinh nghiệm luyện thi TOEIC nhiều năm cho mọi đối tượng học viên của mình. Cuốn sách được được trình bày theo dạng 1 câu hỏi kèm 1 câu trả lời, sau mỗi câu hỏi sẽ có ngay đáp án và giải thích cực kỳ chi tiết kèm với phần dịch nghĩa. Các phần cần lưu ý hay mở rộng cũng được các thầy cô nhấn mạnh rất rõ nét, điều này thực sự có ích để các em có thể dễ dàng ghi nhớ các điểm trọng tâm của câu hỏi.

  Đối với các bạn tự học TOEIC tại nhà, việc học sẽ vất vả và nặng nề hơn so với những bạn đi học tại trung tâm vì các em không được giáo viên giảng giải chi tiết các câu hỏi khó. Chính vì vậy, các thầy cô tại TOEIC Academy rất mong đây sẽ là nguồn tài liệu bổ ích và “thần thánh” không kém gì bộ đề ETS để hỗ trợ các em chinh phục TOEIC với thời gian ngắn nhất và điểm số ấn tượng nhất.

  envelope

  envelope

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Toeic Rc 1000 Format 2022 – Cuốn 2
 • Bộ Giải Chi Tiết Part 7 Toeic Rc 1000
 • Giải Đề Toeic Ets 2022 Listening Part 4 Test 6
 • Thi Thử Toeic Ets 2022 + Đáp Án & Giải Thích Chi Tiết
 • Part 5 Ets 2022 Kèm Hướng Dẫn Giải Chi Tiết
 • Cập Nhật Lệ Phí Đăng Ký Nhãn Hiệu 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Trong Lĩnh Vực Thuốc Trừ Sâu
 • Cách Thức Và Chi Phí Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm Gạo
 • Cá Nhân Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Ở Đâu?
 • Bạn Đã Biết Rõ Về Chi Phí Đăng Ký Logo Thương Hiệu Trà Sữa 2022 Chưa?
 • Bạn Có Biết Cách Đăng Ký Logo Thương Hiệu Hiện Nay?
 • Năm 2022 là năm mà số lượng các đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tăng lên một cách vượt bậc. Các chủ nhãn hiệu đã ý thức được tầm quan trọng của việc làm này đối với công tác kinh doanh của mình. Khi đăng ký nhãn hiệu thì người thực hiện sẽ có rất nhiều điều cần quan tâm. Trong đó lệ phí đăng ký nhãn hiệu 2022 là vấn đề được chú trọng hàng đầu. Dù biết quy trình này quan trọng nhưng không phải vì thế mà việc đăng ký được phép được phép vượt quá hạn mức quy định.

  Quy định về lệ phí đăng ký nhãn hiệu 2022

  Cơ sở xác định lệ phí đăng ký nhãn hiệu 2022

  Hiện nay thông tư 263/2016/TT-BTC là văn bản quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí sở hữu công nghiệp do Bộ Tài chính ban hành. Theo đó các khoản phí, lệ phí của quá trình đăng ký nhãn hiệu nộp cho nhà nước sẽ được quy định cụ thể trong thông tư này. Việc hoàn tất các khoản phí quy định là một trong các điều kiện cần thiết để thực hiện công tác bảo hộ nhãn hiệu.

  Tùy theo trường hợp mà tổng các định mức này sẽ khác nhau khi thực hiện công tác ước tính. Theo đó cơ sở tác động chủ yếu là phụ thuộc vào nhóm hàng hóa, dịch vụ mà chủ nhãn hiệu tự tính sẽ dùng cho nhãn hiệu đăng ký. Nếu phạm vi bảo hộ nhãn hiệu rộng đồng nghĩa với số lượng nhóm hàng hóa dịch vụ được đăng ký lớn thì mức phí phải nộp cũng vì thế mà tăng theo. Còn nếu số lượng đăng ký ở mức căn bản thì mức phí phải nộp cũng sẽ dựa trên đó mà xác định.

  Chi tiết về lệ phí đăng ký nhãn hiệu 2022

  STT Các khoản phí, lệ phí đăng ký thương hiệu Lệ phí (đồng)
  1 Lệ phí nộp đơn (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ) 180.000
  Nếu đơn đăng ký thương hiệu có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi 30.000
  2 Lệ phí yêu cầu hưởng quyền ưu tiên cho mỗi đơn (nếu có yêu cầu) 600.000
  3 Lệ phí công bố đơn 120.000
  4 Phí thẩm định nội dung (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ) 300.000
  Nếu đơn đăng ký thương hiệu có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi 60.000
  5 Phí tra cứu thông tin (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ) 60.000
  Nếu đơn đăng ký thương hiệu có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi 24.000
  6 Lệ phí đăng bạ Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu 120.000
  7 Lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu 120.000
  8 Lệ phí công bố Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu 120.00

  Hy vọng với những thông tin vừa được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hình dung được cách thức dự trù cho lệ phí đăng ký nhãn hiệu 2022. Trường hợp có nhu cầu hoặc cần tư vấn chi tiết, chính xác nhất về chi phí cho một quy trình đăng ký nhãn hiệu và những vấn đề liên quan thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Phan Law Vietnam để được hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Cách Tính Phí Đăng Ký Nhãn Hiệu Chưa?
 • Cách Thức Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Được Thực Hiện Như Thế Nào?
 • Bạn Cần Nộp Đơn Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Ở Đâu?
 • Nguyên Tắc Áp Dụng Khi Phân Loại Danh Mục Đăng Ký Nhãn Hiệu Ở Việt Nam
 • Những Yêu Cầu Đối Với Mẫu Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Hiện Nay
 • Nhận Định Trận Juventus Vs Spal, 25/11/2018

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Bài : Nghị Luận Xã Hội Về Ý Chí Nghị Lực
 • Kể Về Một Người Có Ý Chí Nghị Lực Mà Em Biết Hoặc Được Nghe Kể
 • Giải Toán 9 Bài 4. Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Cộng Đại Số
 • Giải Bài Tập Trang 15, 16 Sgk Toán 9 Tập 2 Bài 12, 13, 14, 15, 16, 17,
 • Giải Bài Tập Phương Trình Tích
 • Ngày 25/11 này, Juventus có trận đấu tại sân nhà trong khuôn khổ vòng 13 giải VĐQG Ý Serie A. Đối thủ của họ trong vòng đấu này là Spal, đội bóng mới chỉ có được 4 chiến thắng từ đầu giải đến giờ và đang xếp thứ 15 trên BXH giải bóng đá Italia.

  Thông tin chung về Juventus vs Spal

  Đội chủ nhà Juventus đang có phong độ ấn tượng và ổn định ở mùa giải này. Với 34 điểm sau 12 vòng đấu, bà đầm già thành Turin đang là đội xếp đầu tiên trên BXH. Đáng lưu ý, khoảng cách giữa Juve và đội đứng thứ hai là Napoli đã lên tới 6 điểm. Đây là một khoảng cách khá xa.

  Từ đầu giải đến nay, đội bóng áo sọc đen trắng chưa từng phải nhận thất bại, trận hòa duy nhất của họ là trận hòa ở vòng 9 trước Genoa. Với phong độ tốt và ổn định như vậy, chắc chắn Juventus FC sẽ hướng tới mục tiêu giành 3 điểm trong trận đấu ngày 25/11 này. Qua đó bảo vệ vững chắc vị trí của mình trên BXH.

  Vòng 12 vừa qua, Juve đã có chiến thắng 2 – 0 trước đại kình địch AC Milan. Dù AC Milan không còn có phong độ như ngày xưa nhưng đội bóng này và Juve vẫn luôn là đối thủ đáng gờm của nhau. Chiến thắng trước đối thủ giúp tinh thần của các cầu thủ và CĐV Juventus F.C đang cao hơn bao giờ hết. Một chiến thắng để nối dài chuỗi trận bất bại chắc chắn là điều mà đội bóng này hướng tới.

  Đối thủ ở vòng này của Juventus là Spal. Theo các chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay, Spal có phong độ không quá ổn định và ấn tượng ở mùa giải này. Điều đó khiến đội chủ sân Paolo Mazza đang phải xếp ở vị trí thứ 15 trên BXH. Nếu vẫn tiếp tục không có điểm ở những vòng đấu tới, khả năng rơi xuống top cầm đèn đỏ của đội bóng này là tương đối lớn.

  Vòng 12 vừa qua, Spal FC đã có trận hòa 2 -2 trước Cagliari. Dù đã dẫn trước tới 2 bàn nhưng đội bóng này vẫn để đối thủ gỡ hòa phút 73 và 76. Qua đó để mất 3 điểm quý giá. Điều này cũng phần nào thể hiện được lối chơi không chắc chắn của đội bóng này.

  Chuyến làm khách trên sân của Juventus tới đây được dự đoán là trận đấu vô cùng khó khăn đối với Spal F.C. Nếu muốn làm nên điều bất ngờ trước đội đương kim đầu bảng, các cầu thủ Spal cần hết sức tập trung và tận dụng tối đa những cơ hội mà mình có được.

  Thông tin lực lượng Juventus vs Spal: khó khăn cho cả chủ và khách

  Trong trận đấu gặp Spal vào ngày 25/11 tới đây, Juventus sẽ thiếu vắng sự góp mặt của Diego Costa và Kean do chấn thương. Đây sẽ là tổn thất to lớn đối với đội bóng áo sọc đen trắng này. Trong khi đó, cơ hội ra sân của Mandzukic vẫn còn đang bỏ ngỏ. Nếu cầu thủ này không thể ra sân, HLV Allegri sẽ gặp phải bài toán khó để tìm người thay thế cho tiền đạo này.

  Trong khi đó, bên phía đội khách, Alberto Paloschi đang gặp phải chấn thương nên không thể thi đấu trong trận đấu này. Trong khi đó, khả năng ra sân của Andrea Petagna vẫn còn đang bỏ ngỏ.

  Phong độ của Juventus: đẳng cấp của đương kim vô địch

  Mùa giải 2022/2019 , Juventus FC chào đón sự xuất hiện của một tân binh siêu khủng, đó là C.Ronaldo. Và cầu thủ này đã cho thấy quyết định của BLĐ Juventus FC là chính xác.

  Với sự xuất hiện của cầu thủ người Bồ Đào Nha này, hàng công của Juve với những ngôi sao hàng đầu như “hổ thêm cánh”. Chỉ trong 12 vòng đấu, đội bóng này đã ghi tới 26 bàn. Đáng lưu ý là Juve chưa từng phải nhận thất bại từ đầu giải đến giờ. Phong độ ấn tượng này đã giúp thầy trò HLV Allegri giữ vững vị trí số 1 trên BXH và bỏ xa các đội xếp phía sau tới 6 điểm.

  Hàng thủ của Juve cũng làm tốt vai trò của mình khi mới chỉ để thủng lưới 8 bàn trong suốt 12 trận đấu. Phong độ ấn tượng, sự đoàn kết và gắn kết của đội bóng này đang khiến mọi đối thủ phải e sợ.

  Phong độ của Spal: thiếu sự chắc chắn và ổn định

  Trái ngược với đội chủ nhà, đội khách Spal lại có phong độ không quá tốt. Sau 12 vòng đấu, đội bóng này mới chỉ dành chiến thắng 4 trận và đã để thua tới 7 trận. Trận hòa tại vòng 12 vừa qua là trận hòa đầu tiên của đội bóng này.

  Thi đấu 12 trận nhưng lại để thủng lưới tới 19 bàn. Điều này phần nào thể hiện phong độ không tốt của Spal F.C. Nếu vẫn tiếp tục với lối chơi thiếu sức sống và thiếu sự gắn kết như hiện nay, các chuyên gia nhận định bóng đá Ý hôm nay cho rằng nhiều khả năng Spal sẽ tiếp tục có một trận thua nữa trước ông lớn Juventus.

  Nếu tiếp tục để thua ở trận đấu này, vị trí của Spal trên BXH sẽ có thể rơi xuống sâu hơn. Tuy nhiên, hàng công của đội bóng này cũng không thể khiến người hâm mộ bớt lo lắng. Dù đã tạo được nhiều cơ hội nhưng các cầu thủ Spal lại không thể tận dụng tối đa cơ hội đó. Vì thế, sau 12 trận, họ mới chỉ ghi được 11 bàn. Kết quả này khiến họ đang nằm trong top những đội bóng ghi được ít bàn thắng nhất.

  Nếu muốn có điểm ở trận đấu này, Spal cần hết sức tập trung và tận dụng mọi cơ hội mà mình có được. Tuy nhiên, đây là khả năng ít có thể xảy ra vì Juventus vẫn đang chơi vô cùng ổn định và tập trung. Chắc chắn, đội bóng này sẽ không muốn trận thua đầu tiên của mình lại là trước một đội bóng xếp ở nửa cuối BXH.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Bệnh Tại Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội
 • Những Trận Đấu ‘đỉnh Của Chóp’ Tại Giải Vđ Các Clb 12 Con Giáp
 • Giải Vđ 12 Con Giáp: Những Chú Ý Trong Thi Đấu Đối Kháng
 • Nhận Định Chính Xác Nhất Giải Vđqg Ý: As Roma
 • Nhận Định Bologna Vs Brescia 21H00 01/02/2020 Giải Vđqg Ý ” Kubet
 • Ets Toeic Test 1200

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Đề Luyện Toeic Có Phần Giải Thích
 • Giải Chi Tiết Đề Thi Chính Thức Thpt Quốc Gia Môn Hóa Học 2022 Mã Đề 217
 • Đáp Án Và Lời Giải Chi Tiết
 • Giải Chi Tiết Đề Minh Họa Thpt Quốc Gia 2022 Lần 1 Môn Hóa Học
 • Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Đề Thi Thptqg Môn Hóa 2022 Mã Đề 201
 • ETS Toeic Test 1200 cùng 2 bộ ETS Toeic Test 1000Economy Toeic là 3 bộ

  cùng 2 bộvàlà 3 bộ đề thi toeic HOT nhất hiện nay. Hôm nay Phạm Lộc Blog sẽ giới thiệu sơ lược về cuốn sách này và cung cấp link tải bản đẹp PDF cho các bạn nhằm phục vụ việc ôn luyện Toeic. Nguồn tài liệu mình lấy từ bạn Ngô Thanh Thái, một thành viên tích cực của nhóm Toeic Practice Club.

  Bộ sách ETS Toeic Test 1200 được xuất bản vào năm 2014. Đây là cuốn sách được ủy quyền bởi ETS là tổ chức ra đề thi Toeic nên giọng đọc và cấu trúc ra đề thi rất giống với đề thi Toeic hiện tại.

  đề thi Toeic được tách riêng ra, một cuốn là RC (Reading) và cuốn còn lại là LC (Listening), thì trong bộ sách mới này, nhà xuất bản đã gộp chung chúng lại và thiết kế theo dạng một đề thi thực sự để người học có thể dễ dàng làm quen với cách làm bài thi thật.

  Điểm mới của bộ sách ETS Toeic Test 1200 này chính là sách được thiết kế với 6 bộ đề thi giống với dạng đề thi thật đầy đủ 2 phần Listening và Reading trong cùng 1 đề. Trước giờ chúng ta hay gặp các bộđược tách riêng ra, một cuốn là RC (Reading) và cuốn còn lại là LC (Listening), thì trong bộ sách mới này, nhà xuất bản đã gộp chung chúng lại và thiết kế theo dạng một đề thi thực sự để người học có thể dễ dàng làm quen với cách làm bài thi thật.

  1. Sách ETS Toeic Test 1200 Full 6 Tests  - bản PDF
  2. Transcript cho sách – bản PDF
  3. Answer Key cho sách – bản PDF
  4. Bài dịch + giải thích chi tiết đáp án – bản PDF
  5. Audio của phần Listening – tệp nén RAR

  DOWNLOAD

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Giải Chi Tiết Part 6 Ets Rc 1000
 • Giải Chi Tiết Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng Năm 2011 Môn Thi: Hóa Học
 • Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Đề Thi Đại Học Hóa Học Từ Năm 2007 Đến Năm 2010
 • Lời Giải Đề Thi Minh Họa Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia Năm 2022
 • Bai Tap Toan Lop 3
 • Sách Giải Chi Tiết Part 6 Ets Rc 1000

  --- Bài mới hơn ---

 • Ets Toeic Test 1200
 • Tổng Hợp Đề Luyện Toeic Có Phần Giải Thích
 • Giải Chi Tiết Đề Thi Chính Thức Thpt Quốc Gia Môn Hóa Học 2022 Mã Đề 217
 • Đáp Án Và Lời Giải Chi Tiết
 • Giải Chi Tiết Đề Minh Họa Thpt Quốc Gia 2022 Lần 1 Môn Hóa Học
 • SÁCH GIẢI CHI TIẾT PART 6 ETS RC 1000

  Đây là phần giải cực chi tiết cho PART 6 của bộ đề ETS 2022. Sách được phát hành bởi ETS – Cha đẻ của kì thi TOEIC. Bộ đề được đánh giá là có cấu trúc và độ khó sát nhất với đề thi thật nhất.

  Đây được xem là một tài liệu cần phải xem qua khi mà nội dung cuốn sách này không chỉ cung cấp lời giải, mà còn củng cố lại kiến thức, vốn từ vựng với lối trình bày chi tiết, dễ hiểu phù hợp cho cả những người mới bắt đầu. Với cuốn sách này, TOEIC SHARING chúc tất cả các bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong việc luyện thi TOEIC.

  4

  /

  5

  (

  4

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Chi Tiết Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng Năm 2011 Môn Thi: Hóa Học
 • Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Đề Thi Đại Học Hóa Học Từ Năm 2007 Đến Năm 2010
 • Lời Giải Đề Thi Minh Họa Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia Năm 2022
 • Bai Tap Toan Lop 3
 • Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập 1)
 • Giải Đề Ets 2022 Listening Part 4 Test 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Giải Đề Ets 2022 Listening Part 3 Test 4
 • Video Giải Đề Chi Tiết Bộ Đề Toeic Ets Format Mới 2022
 • Hướng Dẫn Giải Đề Ets 2022 Listening Part 3 Test 2
 • Hướng Dẫn Giải Đề Toeic
 • Giới Trẻ 2 Miền ‘sốt’ Trào Lưu Game Nhập Vai Escape The Room
 • Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 5 Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 6 Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 8 Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 9 Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 10

  Làm thế nào để chọn được đáp án TOEIC Listening Part 4 đúng ?

  Khi làm bài thi phần Listening Part 4 thì bạn nên đọc trước câu hỏi và dự đoán đáp án là bước làm bài rất cần thiết. Để tận dụng hiệu quả từ phương pháp này, bạn nên làm theo những bước sau:

  ▶ Bước 1: Bắt đầu mỗi đoạn hội thoại luôn có một phần hướng dẫn, và thời gian này đủ để cho bạn có thể đọc một lượt qua câu hỏi và 4 đáp án. Cố gắng nhớ nội dung của câu hỏi và 4 đáp án án càng tốt.

  ▶ Bước 2: Sau khi phần hội thoại được phát, tập trung 1 tỉ % để nghe. Nghe hiểu lời thoại chứ không nên chăm chăm nhìn vào câu hỏi và 4 đáp án. Bởi vì đa số người ta sẽ đề cập đến cả 4 đáp án. Sau khi có đáp án đúng, điền ngay vào Answer Sheet.

  ▶ Bước 3: Khi đoạn băng đọc đến câu hỏi và đáp án của phần hội thoại đó cũng là lúc bạn đọc trước câu hỏi của đoạn hội thoại tiếp theo để đưa ra những dự đoán của riêng mình. Các bước làm bài nên lặp lại theo quy trình trên.

  Bắt đầu làm bài thôi nào

  Audio và đáp án Câu 71-73 trong Test 7 ETS LC Part 4

  Audio và đáp án Câu 74-76 trong Test 7 ETS Listening Part 4

  Audio và đáp án Câu 77-79 trong đề ETS Listening Part 4 Test 7

  Audio và đáp án Câu 80-82 trong Test 7 ETS 2022 LC Part 4

  Audio và đáp án Câu 83-85 trong bộ đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 7

  Audio và đáp án Câu 86-88 trong Test 7 trong bộ đề ETS Listening Part 4 2022

  Audio và đáp án Câu 89-91 trong ETS Listening Part 4 2022 Test 7

  Audio và đáp án Câu 92-94 trong Test 7 ETS LC Part 4

  Audio và đáp án Câu 95-97 trong Test 7 ETS 2022 Listening Part 4

  Audio và đáp án Câu 74-76 trong Test 7 ETS Listening Part 4 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Giải Đề Ets 2022 Listening Part 3 Test 3
 • Hướng Dẫn Giải Đề Ets 2022 Listening Part 3 Test 5
 • Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Bộ Đề Toeic Ets 2022 (Test 1
 • Giải Đề Ets 2022 Listening Part 4 Test 6
 • Giải Đề Ets 2022 Listening Part 4 Test 5
 • Giải Đề Ets 2022 Listening Part 4 Test 6

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Bộ Đề Toeic Ets 2022 (Test 1
 • Hướng Dẫn Giải Đề Ets 2022 Listening Part 3 Test 5
 • Hướng Dẫn Giải Đề Ets 2022 Listening Part 3 Test 3
 • Giải Đề Ets 2022 Listening Part 4 Test 7
 • Hướng Dẫn Giải Đề Ets 2022 Listening Part 3 Test 4
 • Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 5 Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 7 Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 8 Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 9 Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 10

  Làm thế nào để chọn được đáp án TOEIC Listening Part 4 đúng ?

  Khi làm bài thi phần Listening Part 4 thì bạn nên đọc trước câu hỏi và dự đoán đáp án là bước làm bài rất cần thiết. Để tận dụng hiệu quả từ phương pháp này, bạn nên làm theo những bước sau:

  Bước 1: Bắt đầu mỗi đoạn hội thoại luôn có một phần hướng dẫn, và thời gian này đủ để cho bạn có thể đọc một lượt qua câu hỏi và 4 đáp án. Cố gắng nhớ nội dung của câu hỏi và 4 đáp án án càng tốt.

  Bước 2: Sau khi phần hội thoại được phát, tập trung 1 tỉ % để nghe. Nghe hiểu lời thoại chứ không nên chăm chăm nhìn vào câu hỏi và 4 đáp án. Bởi vì đa số người ta sẽ đề cập đến cả 4 đáp án. Sau khi có đáp án đúng, điền ngay vào Answer Sheet.

  Bước 3: Khi đoạn băng đọc đến câu hỏi và đáp án của phần hội thoại đó cũng là lúc bạn đọc trước câu hỏi của đoạn hội thoại tiếp theo để đưa ra những dự đoán của riêng mình. Các bước làm bài nên lặp lại theo quy trình trên.

  Bắt đầu làm bài thôi nào

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 71 đến câu 73

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 74 đến câu 76

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 77 đến câu 79

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 80 đến câu 82

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 83 đến câu 85

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 86 đến câu 88

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 89 đến câu 91

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 92 đến câu 94

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 95 đến câu 97

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 98 đến câu 100

  Gợi Ý: Khóa học TOEIC tại Halo sẽ giúp bạn chinh phục điểm cao TOEIC đơn giản và dễ dàng hơn chỉ từ 6 – 8 tháng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đề Ets 2022 Listening Part 4 Test 5
 • Cách Đổi Số Tiền Thành Chữ Trong Excel, Không Cần Add
 • #1. Cách Chuyển Đổi Số Thành Chữ Trong Excel
 • Quy Tắc Về Viết Số Tiền Bằng Chữ Trên Hóa Đơn
 • Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản : Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Anh Trong Một Câu
 • Giải Đề Ets 2022 Listening Part 4 Test 5

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Đề Ets 2022 Listening Part 4 Test 6
 • Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Bộ Đề Toeic Ets 2022 (Test 1
 • Hướng Dẫn Giải Đề Ets 2022 Listening Part 3 Test 5
 • Hướng Dẫn Giải Đề Ets 2022 Listening Part 3 Test 3
 • Giải Đề Ets 2022 Listening Part 4 Test 7
 • Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 6 Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 7 Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 8 Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 9 Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 10

  Làm thế nào để chọn được đáp án TOEIC Listening Part 4 đúng ?

  Khi làm bài thi phần Listening Part 4 thì bạn nên đọc trước câu hỏi và dự đoán đáp án là bước làm bài rất cần thiết. Để tận dụng hiệu quả từ phương pháp này, bạn nên làm theo những bước sau:

  Bước 1: Bắt đầu mỗi đoạn hội thoại luôn có một phần hướng dẫn, và thời gian này đủ để cho bạn có thể đọc một lượt qua câu hỏi và 4 đáp án. Cố gắng nhớ nội dung của câu hỏi và 4 đáp án án càng tốt.

  Bước 2: Sau khi phần hội thoại được phát, tập trung 1 tỉ % để nghe. Nghe hiểu lời thoại chứ không nên chăm chăm nhìn vào câu hỏi và 4 đáp án. Bởi vì đa số người ta sẽ đề cập đến cả 4 đáp án. Sau khi có đáp án đúng, điền ngay vào Answer Sheet.

  Bước 3: Khi đoạn băng đọc đến câu hỏi và đáp án của phần hội thoại đó cũng là lúc bạn đọc trước câu hỏi của đoạn hội thoại tiếp theo để đưa ra những dự đoán của riêng mình. Các bước làm bài nên lặp lại theo quy trình trên.

  Bắt đầu làm bài thôi nào

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 71 đến câu 73

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 74 đến câu 76

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 77 đến câu 79

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 80 đến câu 82

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 83 đến câu 85

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 86 đến câu 88

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 89 đến câu 91

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 92 đến câu 94

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 95 đến câu 97

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 98 đến câu 100

  Gợi Ý: Khóa học TOEIC tại Halo sẽ giúp bạn chinh phục điểm cao TOEIC đơn giản và dễ dàng hơn chỉ từ 6 – 8 tháng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đổi Số Tiền Thành Chữ Trong Excel, Không Cần Add
 • #1. Cách Chuyển Đổi Số Thành Chữ Trong Excel
 • Quy Tắc Về Viết Số Tiền Bằng Chữ Trên Hóa Đơn
 • Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản : Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Anh Trong Một Câu
 • Mẹo Thi Toeic Part 1 : Mô Tả Hình Ảnh
 • Giải Đề Toeic Ets 2022 Listening Part 4 Test 6

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Giải Chi Tiết Part 7 Toeic Rc 1000
 • Bộ Toeic Rc 1000 Format 2022 – Cuốn 2
 • Giải Sách Ets 1000 Lc
 • Review Phim Escape Room – Căn Phòng Tử Thần
 • Review Phim Căn Phòng Tử Thần (Escape Room): Sống Chết Mặc Bay!
 • Chào mừng bạn đến với Series giải đề ETS LC Part 4 mới nhất năm 2022 của Halo English Center.

  Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 5

  Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 7

  Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 8

  Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 9

  Giải đề ETS 2022 Listening Part 4 Test 10

  Làm thế nào để chọn được đáp án TOEIC Listening Part 4 đúng ?

  Khi làm bài thi phần Listening Part 4 thì bạn nên đọc trước câu hỏi và dự đoán đáp án là bước làm bài rất cần thiết. Để tận dụng hiệu quả từ phương pháp này, bạn nên làm theo những bước sau:

   Bước 1: Bắt đầu mỗi đoạn hội thoại luôn có một phần hướng dẫn, và thời gian này đủ để cho bạn có thể đọc một lượt qua câu hỏi và 4 đáp án. Cố gắng nhớ nội dung của câu hỏi và 4 đáp án án càng tốt.

  Bước 1: Bắt đầu mỗi đoạn hội thoại luôn có một phần hướng dẫn, và thời gian này đủ để cho bạn có thể đọc một lượt qua câu hỏi và 4 đáp án. Cố gắng nhớ nội dung của câu hỏi và 4 đáp án án càng tốt.

   Bước 2: Sau khi phần hội thoại được phát, tập trung 1 tỉ % để nghe. Nghe hiểu lời thoại chứ không nên chăm chăm nhìn vào câu hỏi và 4 đáp án. Bởi vì đa số người ta sẽ đề cập đến cả 4 đáp án. Sau khi có đáp án đúng, điền ngay vào Answer Sheet.

  Bước 2: Sau khi phần hội thoại được phát, tập trung 1 tỉ % để nghe. Nghe hiểu lời thoại chứ không nên chăm chăm nhìn vào câu hỏi và 4 đáp án. Bởi vì đa số người ta sẽ đề cập đến cả 4 đáp án. Sau khi có đáp án đúng, điền ngay vào Answer Sheet.

   Bước 3: Khi đoạn băng đọc đến câu hỏi và đáp án của phần hội thoại đó cũng là lúc bạn đọc trước câu hỏi của đoạn hội thoại tiếp theo để đưa ra những dự đoán của riêng mình. Các bước làm bài nên lặp lại theo quy trình trên.

  Bắt đầu làm bài thôi nào

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 71 đến câu 73

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 74 đến câu 76

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 77 đến câu 79

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 80 đến câu 82

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 83 đến câu 85

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 86 đến câu 88

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 89 đến câu 91

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 92 đến câu 94

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 95 đến câu 97

  Audio và hướng dẫn giải từ câu 98 đến câu 100

  Gợi Ý: Khóa học TOEIC tại Halo sẽ giúp bạn chinh phục điểm cao TOEIC đơn giản và dễ dàng hơn chỉ từ 6 – 8 tháng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Thử Toeic Ets 2022 + Đáp Án & Giải Thích Chi Tiết
 • Part 5 Ets 2022 Kèm Hướng Dẫn Giải Chi Tiết
 • Đáp Án Chi Tiết Bộ Đề Ets 2022 Rc (Test 5
 • Đáp Án Chi Tiết Bộ Đề Ets 2022 Rc (Test 3
 • Hướng Dẫn Giải Đề Ets 2022 Listening Part 3 Test 1
 • Part 7 Ets 2022 Có Giải Chi Tiết Kèm Theo

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Chi Tiết Đề Thi Toeic
 • Phương Pháp Giải Toán Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Đại Số 7
 • Skkn Rèn Kĩ Năng Giải Toán Có Lời Văn Cho Học Sinh Lớp 4
 • Một Số Kinh Nghiệm Giải Toán Có Lời Văn Ở Lớp 5
 • Skkn Một Số Biện Pháp Hướng Dẫn Học Sinh Lớp 3 Giải Toán Có Lời Văn
 • Câu

  Đáp án

  Nghĩa

  Thông tin trong bài

  147

  C

  A. Thuê nơi nghỉ

  B. Khách sạn mới

  C. Không gian sự kiện

  D. Trại hè

  Câu 1: Located along …. is a

  unique venue for birthday

  parties, wedding, corporate

  gatherings, and a host of

  other social events.

  148

  A

  Cái gì được đưa ra vào ngày 10

  tháng 10?

  A. Giảm giá đặt chỗ

  B. Buổi hòa nhạc đặc biệt

  C. Công thức nấu ăn nổi tiếng

  D. Lớp học gia đầu bếp nổi tiếng dạy

  Câu cuối cùng: we are

  offering 25% discount off on

  any booking made during this

  open house on October 10.

  149

  C

  Thông tin nào nói về Sunlight Sugar?

  A. Đang thay đổi ngày trả lương

  B. Xuất bản tạp chí Sugar Industry

  C. Được thành lợp từ hơn 3 năm

  trước

  D. Trước đây là nhà phân phối

  đường số 1

  Câu 1: we are pleased to

  annouce that, following our

  strongest quarter in over

  three years, we ranked as the

  number-two sugar distributor

  in the region in the June 1

  edition of …

  150

  C

  Khi nào quản lý sẽ thông báo mức

  thưởng cho nhân viên?

  A. Ngày 1 tháng 6

  B. Ngày 15 tháng 6

  C. Ngày 1 tháng 7

  D. Ngày 15 tháng 7

  Đoạn 2: To celebrate this

  achievement, we would like to

  recognize employees with a

  bonus … Plant managers at

  each location should inform

  staff at the next meeting on July 1

  151

  B

  Mosella Palladium có vẻ là gì nhất?

  A. Sân vận động thể thao

  B. Địa điểm biểu diễn

  C. Nhóm vũ đạo

  D. Đoàn kịch

  Tin nhắn 1 + tin nhắn 2 lúc

  10:02 AM và 10:04 AM

  152

  D

  Vào lúc 10:08, Ms. Tong hàm ý gì

  khi nhắn “Tôi có thể giúp bạn việc

  này”.

  A. Cô ấy sẽ gửi tập tờ thông tin

  B. Cô ấy sẽ sắp xếp một cuộc điện

  thoại

  C. Cô ấy sẽ tiến hành hoàn trả

  D. Cô ấy có thể trao đổi vài tấm vé

  Ella Santos (10:07 AM): …

  Can you switch the tickets

  now, or must I call your

  phone number. I’ve already

  made a decision. …

  Ella Santos (10:10 AM): I’d

  like two tickets to the

  Gaperstrein Orchestra …

  153

  B

  Điều gì có thể đúng về ông Lee?

  A. Ông ý có thể chuyển đến một

  thành phố mới

  B. Ông ấy là kỹ sư điện giàu kinh

  nghiệm

  C. Gần đây ông ấy đã nhận được

  chứng chỉ chuyên nghiệp

  D. Ông ấy sẽ nhận được công việc

  mới trong buổi phỏng vấn

  Câu 1: Thank you for your

  interest in the master

  electrician position here in

  Manos Contracting Inc.

  154

  B

  Khi nào ông Paes đường như không

  thể có mặt trong buổi phỏng vấn.

  A. Thứ 3, 3:15 PM

  B. Thứ 3, 6:30 PM

  C. Thứ 4, 9:30 AM

  D. Thứ 4, 11:30 AM

  Does next Tuesday afternoon

  work for you? I am usually in

  the office until 6 PM. If

  Tuesday is not convenient,

  perhaps Wednesday morning

  would be acceptable. Anytime

  after 9 AM works for me.

  155

  D

  Mazullo Bridgeport?

  A. Gần đây nó được mở rộng

  B. Họ nằm dưới sự điều hành mới

  C. Cửa hàng không có chính sách

  giao hàng

  D. Đây là địa điểm cửa hàng đầu tiên

  We have been serving deep-

  dish Chicago style pizza since

  Tonia Mazullo opened the

  original restaurant in a

  humble shop in

  Brigdeport…

  156

  C

  pizza?

  A. Chúng có giá cả hợp lý

  B. Chúng được nhập khẩu từ

  Chicago

  C. Nước sốt được làm từ công thức

  gia đình

  D. Phần rau bên trên được trồng ở

  nông trại của Mazullo.

  Thirty-five years later, her

  children and grandchildren to

  craft delectable pizzas using

  traditional Mazullo-family

  dough and tomato sauce

  recipes.

  157

  B

  danh sách gọi deep-dish pizza?

  A. Cuốn tỏi

  B. Mỳ ống

  C. Toppings

  D. Đồ uống

  All pizzas are made fresh to

  order and include your choices

  of three toppings. Every

  pizza is served with a large

  beverage and our famous

  garlic rolls.

  158

  A

  Mr. Stevenson có vẻ là ai?

  A. Lái xe

  B. Thợ máy, công nhân cơ khí

  C. Trợ lý y khoa

  D. Cán bộ thành phố

  We are happyy to have you as

  part of Kendiburgh Transit

  team. Prior to your receiving

  training on the vehicle you

  will be assigned to, we must

  first ensure that …

  159

  B

  Ông Stevenson được yêu cầu làm gì

  qua điện thoại?

  A. Kéo dài thời gian nghỉ bệnh

  B. Lên lịch thi

  C. Liên lạc với giám thị

  D. Tìm hiểu về điều kiện thời tiết

  For this purpose, you will

  need to undergo a p-

  employment physical check-

  up. To make an appointment,

  please call (0500) 0550140.

  160

  B

  nào sẽ hợp lý nhất?

  “Cuối cùng, bạn phải hoàn thành hơn

  một nhiệm vụ trước khi bắt đầu công

  việc với chúng tôi vào thời gian tới.”

  A.

  C.

  Dựa vào câu trước đó, để chọn

  nội dung câu trước “Prior to

  your receiving training on the

  vehicle you will be assigned

  to, we must first ensure that

  your medical documentation is

  up-to-date.”

  Tạm dịch: Trước khi bạn đi

  đào tạo về phương tiện bạn

  được phân công, đầu tiên,

  chúng tôi phải đảm bảo rằng

  tài liệu y học được cập nhất.

  161

  C

  A. Lợi ích từ chương trình đào tạo

  lãnh đạo

  B. Một công ty điện tử thành công

  C. Sự chỉ định của CEO mới

  D. Công ty mở chi nhánh ở Durban

  DURBAN – Rolidge Motors

  has announced that Care

  Walters will be the next CEO

  of the Durban-based

  company.

  162

  B

  A. Bà ấy đã làm việc tại một số

  phòng ban ở Cermak & Holden.

  B. Bà ấy làm việc cho Rolidge

  Motors sau khi ra trường.

  C. Bà ấy là giáo sư trước khi bắt đầu

  mở công ty riêng.

  D. Bà ấy chuyên về giúp các công ty thoát khỏi khó khăn.

  This marks Ms. Walter’s

  return to Rolidge Motors,

  where she began her career

  after graduatting from

  university.

  163

  D

  Cả Mr. Hsing and Ms. Bekwa đề cập

  đến những loại thông tin chứng nhận

  nào của bà Walter.

  A. Sự nổi tiếng của bà trong số các

  sinh viên

  B. Những đổi mới của bà ở Cermak

  và Holden

  C. Những thành tích học thuật của bà

  D. Danh tiếng cả bà được biết đến

  với tư cách là người đứng đầu.

  “Her work at Cermak &

  Holden has been remarkable,

  and we look forward to

  benefiting from her

  visionary leadership.”

  164

  D

  Theo như email, khi nào người dân

  có thể dùng nước trở lại.

  A. Lúc 7 giờ sáng

  B. Lúc 11 giờ sáng

  C. Lúc 3 giờ chiều

  D. Lúc 5 giờ chiều

  The interuption will begin at

  11 AM. Water service will be restored by 5 PM.

  165

  B

  Ông Kim có thể là ai

  A. Thợ ống nước

  B. Quản lý tòa nhà

  C. Công nhân xây dựng

  D. Công ty dịch vụ khách hàng

  Please inform all of your

  about the interruption, as well

  as these general guidelines.

  166

  C

  Đâu là vấn đề mà ông Dela Rue đề

  cập có thể xảy ra trong tương lai?

  A. Có thể tăng phí duy trì

  B. Có thể lường nước chính có lỗ

  hỗng rò gỉ

  C. Đường nước có thể có vấn đề

  D. Có thể kiểm tra tiếp theo vào tuần

  tới

  After water is turned back on,

  air in the pipes may cause

  sudden bursts of water. You

  can fix this problem by

  running water slowly at first.

  167

  A

  của Jigye Apartments?

  A. Họ nên gọi số cụ thể mà không

  suy nghĩ gì

  B. Họ nên cố gắng giảm lượng nước

  sử dụng

  C. Họ phàn nàn với nhóm dịch vụ

  khách hàng.

  D. Họ lên lịch họp cư dân vào ngày

  12 tháng 1.

  For any other issues that occur

  after water service is returned,

  call our Customer Service

  desk at the number listed on

  our Website for your

  specific area.

  168

  D

  Bản ghi nhớ này nói về cái gì?

  A. Liên doanh với công ty khác

  B. Thuê một vài nhân viên mới

  C. Tạm thời đóng cửa để đổi mới

  D. Mở chi nhánh mới

  I am pleased to annouce that

  our bank is expanding.

  Thanks to our creative

  marketing and award-winning

  customer service, the demand

  for our service has been

  growing… We will therefore

  be opening a branch in

  Leesburg this year.

  169

  C

  Nhân viên được mời làm gì?

  A. Tham gia nhóm doanh nghiệp địa

  phương

  B. Tham dự buổi lễ kỷ niệm

  C. Đọc thông tin trên website

  D. Gửi ý tưởng cải thiện dịch vụ

  khách hàng.

  There remanin, however, a

  couple of job openings to be

  filled that can be views at

  www.southstreetbank.com/job

  s. If any of our current staff

  are interested in transferring to

  the Leeburg branch, we

  encourage you to review the

  vacancies soon and apply at

  the Website listed above.

  170

  A

  Một thành tựu ông Rees-Yates đề cập tới là gì?

  A. Ấn định giải thưởng

  B. Một bài viết tích cực về ấn phẩm

  địa phương

  C. Lời mời tới một sự kiện nổi tiếng

  D. Đầu tư tăng ngoài mong đợi

  Meanwwhile, our business continues to thrive and grow

  in other ways. We have

  recently been nomiated for

  the Business of the Year

  award by the Chamber of

  Commerce.

  171

  B

  Câu văn “Hầu hết nhân viên Leeburg

  đã được tuyển dụng.” ở vị trí nào

  phù hợp nhất.

  A.

  C.

  Dựa vào câu trước và câu sau

  để chọn đáp án đúng

  Tạm dịch: Mặc dù chi nhánh

  mới mở sau ngày 1 tháng 7,

  nhưng trên thực tế nó đã sẵn

  sàng hoạt động… Vì vậy, tuy

  nhiên một số vị trí vẫn cần bổ

  sung có thể xem trên webiste.

  172

  D

  Ông Li có thể là ai?

  A. Nhóm thám hiểm

  B. Điều phối giao nhận

  C. Nhân viên nhà kho

  D. Giám sát cơ sở vật chất

  Good morning, everyone. I

  want to remind you that

  Larkin Landscaping will be

  here at Derryco tomorrow

  morning to remove trees from

  the front parking area. My

  workers will block off the

  area before the contractor

  arrives, so you and your staff

  should plan to find parking

  elsewhere …

  173

  B

  Tại sao bà McGonagle sẽ liên lạc

  ông Li

  A. Để sắp xếp thăm với ông ấy

  B. Để xin hỗ trợ đỗ xe

  C. Để có danh sách các hướng đi tới văn phòng

  D. Khuyên ông ấy hoãn di chuyển

  Yes, give Ms. Mc Gonagle my

  phone number and have her

  call me when she arrives. I

  will direct her around the

  back. The spots there will be reserved for visitors only.

  174

  A

  Điều gì sẽ xảy ra vào ngày mùng 9

  tháng 5?

  A. Một vài nhân viên Derryco sẽ làm

  việc tại nhà

  B. Derryco sẽ bị đóng cửa

  C. Bà McGonagle sẽ ở một khách

  sạn địa phương

  D. Ông Deegan sẽ hủy gọi họp

  Remember, too, that we can

  approve team members to

  work from home tomorrow.

  175

  B

  Lúc 9:15 sáng, ông Li hàm ý gì khi

  viết “nhóm đi lúc mưa hay nắng

  chiếu.”

  A. Dự báo thời tiết có lẽ sai.

  B. Công việc ngoài trời sẽ tiến hành

  như dự định

  C. Larkin Landscaping thuê một

  nhóm công nhân tinh nhuệ

  D. Nhân viên Derryco nên chuẩn bị

  cho thời tiết xấu

  Dựa vào câu “There’s heavy

  rain in the forest. Are you sure

  the work will go? – Yes”

  Tạm dịch: “Ngày mai mưa to

  trong rừng đó. Bạn có chắc

  chắn công việc sẽ tiến hành

  chứ. – Có”

  176

  C

  Mục đích của trang web là gì?

  A. Lấy phản hồi về một dịch vụ

  B. Thông báo sáp nhập doanh nghiệp

  C. Công khai một sản phẩm thành

  công

  D. Trao thưởng cho một sản phẩm

  We are pleased to annouce

  that our latest design, the

  Supplis Seat, will be

  introduced on Honshu

  Expss’s Tokyo-Osaka

  route, which is scheduled to

  debut soon.

  177

  A

  Đội thiết kế hộ trợ loại hình công

  nghiệp nào?

  A. Hàng không

  B. Công nghệ

  C. Giáo dục

  D. Hệ thông trung chuyển thành phố

  Tên web: sunriseaeroplane

  Since last February, our

  designer team has worked closely with Honshu Expss

  to produce a comfortable

  seat that meets the most

  stringent safety standards

  We were also impssed with

  overall style and noticed how

  well he seats fit in with the

  contemporary look of our air

  carrier interiors.

  179

  B

  Email chỉ ra điều gì về các bài kiểm

  tra người tiêu dùng?

  A. Chúng vẫn chưa được hoàn thành

  B. Chúng dẫn đến thay đổi thiết kế

  C. Chúng diễn ra trên một lộ trình cụ

  thể

  D. Chúng không đáp tiêu chuẩn an

  toàn

  Many thanks for your quick

  turnaround since we tested the

  product with a small group of

  consumers last month. The

  features your team added to

  the initial design are perfect,

  particularly the optional

  footrest.

  180

   

  Khi nào ghế Supplis sẽ đi vào sử

  dụng?

  A. Tháng 1

  B. Tháng 2

  C. Tháng 3

  D. Tháng 4

  By the end, the Tokyo-Osaka

  service route will go

  operational at the end of

  April.

  181

  A

  Mall?

  A. Được đặt tại Bay Shore

  B. Chỉ được mở vào mùa hè

  C. Đã có thêm một vào cửa hàng gần

  đây

  D. Gồm chủ yếu các cửa hàng thời trang

  With 300,000 square meters of

  pedestrian-only retail space,

  La Gardina Mall attracts more

  than four million visitors per

  year. It is shopping and

  dinning destination for local

  Bay Shore residents and tourist alike.

  182

  A

  đoạn 3, dòng 3 gần nghĩa nhất với từ

  A. Được lấp đầy

  B. Được chụp lại

  C. Bận rộn, chiếm đóng

  D. Sẵn sàng

  Tạm dịch đoạn 3: Nếu bạn

  muốn thêm thông tin về giá

  thuê hay không gian nhà hàng

  tại La Gardina, vui lòng liên

  hệ Cecilia Goncalves, quản lý

  bộ phận cho thuê tại địa chỉ

  [email protected]

  Trong khi hầy hết không gian

  của chúng tôi …bơi những

  hợp đồng thuê dài hạn …

  183

  C

  Mục đích của email là gì?

  A. Quảng bá vườn thực vật mới

  B. Mô tả sơ lược một công ty nổi

  tiếng

  C. Yêu cầu thương thảo những

  doanh nghiệp tiềm năng.

  As owner of Sabatini Leather

  Goods, I would like to expss interest in a short-

  term leasing opportunity at La Gardina Mall.

  184

  C

  làm từ da Sabatini?

  A. Được bán trên mạng

  B. Thường có giảm giá

  C. Thường được quảng bá cho khách

  du lịch

  D. Được sản xuất ở Glastonbury

  Our high-quality leather

  products are imprinted with

  the name of the tourist

  destination where they are

  sold.

  185

  B

  Ông Sabatini và bà Goncalves có khả

  năng thương thảo về vấn đề gì?

  A. Địa điểm cửa hàng

  B. Độ dài của hợp đồng

  C. Kích cỡ không gian bán lẻ

  D. Giá của một bảng câu hỏi thuê hàng tháng

  We would like a space of

  about 150 square meters for a

  three-month period over the

  summer tourism season.

  Could you please call me at

  5550125 so that we can discuss this matter further?

  186

   

  Bảng biểu chỉ ra điều gì về thảm

  trong bộ sưu tập Pleiades?

  A. Chúng có sẵn trong 60 ngày

  B. Chúng thường có sẵn hàng trong

  kho

  C. Chúng có cân nặng khác nhau

  D. Chúng có cùng kích cỡ

  Dựa vào bảng, nhìn mục

  shipping weights

  187

  C

  Ông Sorrell ban đầu đặt cái gì?

  A. Artemis

  B. Hera

  C. Janus

  D. Iris

  Dựa vào bảng và câu đầu tiên

  email thứ 2

  188

  B

  Ông Sorrel yêu cầu bà Zuckerman

  làm gì?

  A. Hoãn mở khách sạn

  B. Chọn một sản phẩm thay thế

  C. Đặt một số thiết bị khác

  D. Gửi một vài bức ảnh của sảnh

  Attached are photographs of

  several alternative selections

  that I believe will work with

  the decor… I need a decision

  from you as soon as possible.

  189

  C

  Theo như bài báo, trước khách sạn

  The Pavel, đã có chỗ nào thuê?

  A. Thư viện

  B. Trung tâm khách tới thăm

  C. Tòa án

  D. Quán cà phê

  Once the city’s courthouse

  and Ms, Simpson’s

  workplace, the existing

  structure had been vacant for

  the past nine years.

  190

  A

  The Pavel?

  A. Mở cửa theo đúng lịch trình

  B. Được xây dựng trong vào 9 năm

  C. Trở thành điểm đến của khách du lịch

  D. Được quản lý bởi ông Simpson

  …Now the space boasts 34

  elegant rooms, an inviting

  lounge with … next month

  191

  A

  Lí do cải thiện hệ thống xe buýt là

  gì?

  A. Nhân viên Optieris cung cấp

  feedback

  B. Đội lái xe hiện tại dần có tuổi

  C. Có nhiều người đi làm bằng xe

  tàu hơn

  D. Optieris đã xây cơ sở vật chất mới

  trong khuôn viên của họ

  In direct response to your

  helpful feedback, we would

  like to announce a number

  of improvements to the

  shuttle system that connects

  the Optieris campus with the

  Morbrook and Nesse train

  stations.

  192

  B

  Một thay đổi bắt đầu từ ngày 1 tháng

  2?

  A. Xe buýt sẽ tạo ra ít lượng không

  khí bị ô nhiễm hơn.

  B. Các chuyến xe buýt thường xuyên

  hơn

  C. Mỗi xe sẽ đi theo một lộ trình

  khác nhau

  D. Chuyến xe buýt đầu tiên sẽ chạy

  sớm hơn

  (1) … Buses will now run

  every 15 minutes instead of

  30 minutes

  193

  D

  Bến xe buýt nào sẽ được thêm vào

  hành trình?

  A. Bến Morbrook

  B. Bến Nesse

  C. Khuôn viên East

  D. Khuôn viên West

  (2) A second campus stop

  will be added. Besides, the

  current stop at the main

  administration building on the

  east side of the Optieris

  campus, there will be a

  second stop to better

  accommodate all our staff.

  194

  D

  Tại sao bà Edgreen đến thăm khuôn viên Optieris?

  A. Hoàn thành hợp đồng giữa công

  ty của bà và Optieris.

  B. Kiểm tra chất lượng

  C. Tham dự buổi đào tạo

  D. Theo đuổi cơ hội nghề nghiệp

  Subject: Applicant interview at Optieris.

  195

  C

  Bà Edgren mong xuống xe lúc nào?

  A. 7:57 sáng

  B. 8:12 sáng

  C. 8:27 sáng

  D. 8:42 sáng

  I will take a train arriving at

  Nesse Station at Nesse at 7:55

  AM, then your shuttle bus

  upon arrival.

  West Camp lúc 8:27

  196

  B

  Có thể ông Beeby’s làm nghê gì?

  A. Nhân viên kinh doanh

  B. Thợ sơn

  C. Lái xe giao hàng

  D. Cơ quan bất động sản

  Bảng 1: order sơn

  Email: I used Bright Now

  Home’s new in-store

  customer pickup for the first

  time this week.

  197

  A

  Ông Beeby cần thêm đồ nào?

  A. Coastland Gray

  B. Linwall Gray

  C. Brightwwyn Green

  D. Foxdell Green

  Unfortunately, I didn’t

  double-check my order before

  I left the store. When I arrived

  at the house I was working on,

  I realized I had received

  only one garloons of BN-101

  paint I had order.

  Theo bảng: BN-101 thuộc

  Coastland

  198

  D

  Ông Beeby lấy sản phẩm còn thiếu

  trong order của ông ấy ở đâu?

  A. Cửa hàng Northwest

  B. Cửa hàng Northeast

  C. Cửa hàng Southwest

  D. Cửa hàng Southeast

  uopine.com, and we are grateful to you. It was nice to

  hear that our flagship location

  was so convenient to your

  work site and that you were

  able to pick your missing

  paint there.

  Additional locations:

  Southeast flagship store

  199

  C

  Home?

  A. Có chuyên gia thiết kế ở các cửa

  hàng

  B. Cung cấp dịch vụ chuyển phát

  trong ngày

  C. Bán các mặt hàng bảo trì nhà cửa

  D. Tặng mã khuyến mãi trên

  Website

  After allm the rainy season is

  almost here, so now is a great

  time to come in and get the

  tools you need for those

  upcoming roof jobs!

  200

  B

  Mục đích khi bà Jones viết email là

  gì?

  A. Giới thiệu dịch vụ mới

  B. Cảm ơn khách hàng

  C. Thông báo giảm giá theo mùa

  D. Giải thích chính sách thay đổi

  We are glad to have served

  your business …

  We stand behing our products

  and look forward …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Destination B1 B2 Và C1+C2 Pdf + Audio
 • Thể Lệ Cuộc Thi “Giải Báo Chí Tuyên Truyền Về An Toàn Giao Thông” Tỉnh Hậu Giang Năm 2022
 • Cô Học Trò Đạt Giải 3 Cuộc Thi “An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai”
 • Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao
 • Cách Giải Các Dạng Toán Tổng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100