Khoa Kinh Tế Quốc Tế

--- Bài mới hơn ---

  • Bài Tập Thực Hành Giáo Dục Công Dân Lớp 8
  • Đề Thi Học Kì 1 Toán 10 Có Lời Giải Chi Tiết
  • Tất Tần Tật Đáp Án Brain Out Từ Cấp 1 Đến Cấp 225: Bạn Có Đủ Can Đảm Xem Hết
  • Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Công Trực Tuyến Mức Độ 3, 4 Trong Giải Quyết Thủ Tục Hành Chính
  • Đáp Án Phần Thi Trắc Nghiệm Thi “tìm Hiểu Dịch Vụ Công Trực Tuyến”.
  • Từ Thuý

    Anh

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn T Tường

    Anh

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Trần Thị Mai 

    Anh 

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Doãn Thị Phương

    Anh

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Đinh Thanh

    Bình

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Hoàng Tuấn 

    Dũng

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn Bình

    Dương

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Phạm Hương

    Giang

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Phạm Thị Mỹ 

    Hạnh

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn Thị 

    Hiền

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn Thị 

    Hồng

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Phí Minh 

    Hồng

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn T Quỳnh 

    Hương

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn Xuân

    Huy

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn T Thanh

    Huyền

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn Kim 

    Lan

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Thái

    Long

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Vũ Thị Phương

    Mai

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Đinh Ngọc 

    Minh

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Mai Nguyên 

    Ngọc

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Lê Minh 

    Ngọc

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Trần Minh 

    Nguyệt

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Lương Thị Ngọc 

    Oanh 

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Lý Hoàng

    Phú

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Chu Thị Mai

    Phương

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn Hồng 

    Quân

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Lê Phương Thảo 

    Quỳnh

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn Thị Minh

     Thư

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Lê Thu

    Trang

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Lê Huyền

     Trang

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Hoàng Bảo

    Trâm

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Phạm Xuân 

    Trường

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn Thị Thuỳ 

    Vinh

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

     Nguyễn Thị Hải 

    Yến

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Lê Thị Minh

    Huệ

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Hồ Thị Hoài 

    Thương

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Lê Thảo 

    Huyền

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn Thúy

    Quỳnh

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Lê Kiều 

    Phương

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Nguyễn Minh

    Thúy

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Bài Tập Ôn Tập Chương 2 Toán 12 Đầy Đủ Nhất
  • Tổng Hợp Các Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12 Học Kì 1
  • Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 Trang 28 Câu 1, 2, 3, Giải Vbt Toán 5 Tập 2 Bài 109: Luyện Tập Chung – Lingocard.vn
  • Bài Tập Chứng Minh Đẳng Thức Vectơ Lớp 10 Có Lời Giải
  • Đề Trắc Nghiệm Nguyên Lý Kế Toán Đại Học Kinh Tế Tp Hcm (Ueh)
  • Hướng Dẫn Giải Bài Tập Môn Học Kinh Tế Quốc Tế

    --- Bài mới hơn ---

  • Tài Liệu Tài Liệu Bài Tập Truyền Nhiệt Có Đáp Án
  • Giải Toán 7 Bài 2 Cộng, Trừ Số Hữu Tỉ
  • Giải Bài Tập Trang 10 Sgk Toán Lớp 7 Tập 1: Cộng, Trừ Số Hữu Tỉ
  • Giải Bài Tập Trang 10 Sgk Toán 7 Tập 1 Bài 6, 7, 8, 9, 10
  • Giải Bài Tập Sgk Lịch Sử Lớp 7 Bài 21: Ôn Tập Chương Iv
  • Hướng dẫn giải bài tập môn học Kinh tế quốc tế

    Bài tập 1. Cho bảng số liệu như sau:

    Câu 1. Cơ sở thương mại giữa hai quốc gia là:

    a. Lợi thế tuyệt đối

    b. Lợi thế so sánh

    c. Chi phí cơ hội

    d. Không có thương mại

    Trả lời: Chọn a vì mỗi quốc gia có một lợi thế tuyệt đối hơn quốc gia còn lại.

    Câu 2. Khung tỷ lệ trao đổi giữa hai quốc gia?

    Khung tỷ lệ trao đổi nghĩa là tỷ lệ trao đổi giữa 2 sản phẩm để thương mại diễn ra giữa 2 quốc gia. Dựa vào

    số liệu đã cho ta có:

    Thái Lan sẽ xuất khẩu gạo sang Nhật Bản nếu họ có thể đổi 4 gạo lấy nhiều hơn 2 tivi (vì cùng hao phí hết 1

    giờ lao động). Tương tự, Nhật Bản sẽ xuất khẩu tivi sang Thái Lan nếu họ có thể đổi 4 tivi lấy nhiều hơn 1

    gạo (hay 16 tivi với 4 gạo). Vậy khung tỷ lệ trao đổi sẽ là:

    2 tivi < 4 gạo < 16 tivi hoặc 1 tivi < 2 gạo < 8 tivi.

    Câu 3. Chi phí cơ hội của từng sản phẩm ở hai quốc gia?

    Thái Lan: Để sản xuất thêm 2 tivi thì phải cắt giảm sản xuất 4 gạo (đều hao phí 1 giờ lao động), vậy chi phí

    cơ hội của tivi là 4/2 hay 2. Tương tự, để sản xuất thêm 4 gạo phải cắt giảm 2 tivi, vậy chi phí cơ hội của

    gạo ở Thái Lan là 2/4 hay là 1/2.

    Nhật Bản: Tương tự như trên, chi phí cơ hội của tivi là 1/4, chi phí cơ hội của gạo ở Nhật Bản là 4/1=4.

    Câu 1. Xác định yếu tố thâm dụng của từng quốc gia

    Quốc gia 1:

    Tỷ lệ (K/L) của sản phẩm B = 3/3 lớn hơn tỷ lệ (K/L) của sản phẩm A =1/2: B là sản phẩm thâm dụng vốn,

    A là sản phẩm thâm dụng lao động

    Quốc gia 2:

    Tỷ lệ (K/L) của sản phẩm B = 4/2 lớn hơn tỷ lệ (K/L) của sản phẩm A =1/4: có B là sản phẩm thâm dụng

    vốn, A là sản phẩm thâm dụng lao động.

    Câu 2. Xác định sản phẩm xuất khẩu của từng quốc gia.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Viện Ngân Hàng, Đh Kinh Tế Quốc Dân Công Bố Đề Án, Điều Kiện Xét Tuyển
  • (Tổng Hợp) Ứng Dụng/app Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Android/ios
  • 10 Ứng Dụng (App) Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Uy Tín Tốt Nhất 2022
  • 5 Ứng Dụng (App) Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Uy Tín Nhất Năm 2022
  • App Money: Top 7+ Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Bạn Không Nên Bỏ Qua
  • Bài Tập Kinh Tế Lượng Chương 2 Co Loi Giai, Các Dạng Bài Tập Kinh Tế Lượng Và Cách Giải

    --- Bài mới hơn ---

  • Phương Pháp Học Tốt Công Thức Vật Lý 11
  • Bài Tập Vật Lý 12 Chuyên Đề Dòng Điện Xoay Chiều Một Phần Tử Chọn Lọc.
  • Tìm Đáp Án, Giải Bài Tập Mai Lan Hương Lớp 7 Tập 2, Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2
  • Giải Vbt Ngữ Văn 8
  • Hướng Dẫn Giải Toán Nâng Cao 12 Chuyên Đề Phương Trình Mặt Phẳng.
  • … kiện cần để định dạng cho các mô hình trên 2. Dùng điều kiện đủ để định dạng cho phương trình (c)3. Có thể dùng phương pháp ước lượng nào để ước lượng các phương trình trên? Bài chúng tôi kết … định dạng cho từng phương trình trong hệ trên. 2. Dùng điều kiện đủ để định dạng cho phương trình (b).3. Nêu cách sử dụng phương pháp hồi qui hai bước để ước lượng hệ phương trình trên. Bài … sai ước lượng hai hệ số của PA D*PA bằng: – 32,89a. Viết hàm hồi quy tổng thể, hồi quy mẫu cho mùa hè thời gian khác.b. Tìm ước lượng điểm lượng bán của hãng khi giá bán là 5 nghìn vào mùa…

    Đang xem: Bài tập kinh tế lượng chương 2 co loi giai

    … nhất với hàm ước lượng OLS . Đề nghị giải pháp khắc phục tương quan chuỗi trong phép hồi qui nói trên nếu có ?11BÀI TẬP KINH TẾ LƯỢNG Khoa Toán Thống Kê Đại Học Kinh Tế Bài 1Thống kê số … ước lượng hàm Cobb-Duoglas có dạng như sau :Y= A.eR.T.X21. X3 2. ểTrong đó T là biến xu thế theo thời gian 2. Hãy giải thích các hệ số ước lượng R , 1 2 theo ý nghĩa kinh tế. 6BÀI … động lạm phát tại từng quốc gia ? Vẽ đồ thị ?1BÀI TẬP KINH TẾ LƯỢNG Catchi = 1 + 2* Efforti + 3* (Efforti )2 + ui3. Giải thích các hệ số 2, 3 tìm được trong câu trên?4….

    … VNĐYêu cầu: Xác định số tiền em học sinh nhận được từ các hợp đồng bảo hiểm? Biết rằng:CÁC DẠNG BÀI TẬP MẪU BẢO HIỂMCâu 1: Một lô hàng trị giá 2.000.000 USD ( giá CFR ) được bảo hiểm cho toàn … Xe tải X đâm va vào 1 em học sinh gây hậu quả như sau:• Em học sinh bị gãy xương hàm• Chi phí điều trị hết 5.000.000 VNĐYêu cầu: Xác định số tiền em học sinh nhận được từ các hợp đồng bảo … 2.500.000 + 60.000 = 2.560.000 USDCâu 15: Tháng 1/2002 xe ôtô tải va vào 1 người đi xe máy làm người này bị thương nhẹ thiệt hại như sau: chí phí điều trị hết 200.000 VNĐ, xe máy trị giá…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Vbt Công Nghệ 6
  • Giải Vbt Công Nghệ 8
  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Unit 6 Lớp 10
  • Tài Liệu Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Sách Use Of English – First Certificate Skills – Mark Harrison
  • Tổng Hợp Lý Thuyết Hóa 12 : Tổng Hợp Các Dạng Giải Bài Tập Kim Loại
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 3 Kinh Tế Quốc Dân

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Đề Thi Và Lời Giải Xác Suất Thống Kê
  • Giải Bài Tập Chương 2 Xác Suất Thống Kê Neu
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 5
  • Xác Suất Thống Kê Nguyễn Đình Huy
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 3 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 6 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2 Kinh Tế Quốc Dân, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 4, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 2, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 3, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 1, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 1, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Chương 1, Giải Xác Suất Thống Kê Chương 6 Mẫu Ngẫu Nhiên, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Chương 2, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Chương 1, Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Chương 3, Bộ Đề Thi Và Lời Giải Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học, Bài Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Bài Giải Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Bộ Đề Thi Xác Suất Thống Kê Có Lời Giải, Giải Bài Tập Xác Suất Và Thống Kê Toán, Ly Thuyet Xac Suat Thong Ke Co Loi Giai, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Của Nguyễn Cao Văn, Bài Giải Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Trần Ngọc Hội, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Giải Bài Tập Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Toán, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Bách Khoa, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Trần Ngọc Hội 2009, Chương Trình Đào Tạo Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Chương 3 Kinh Tế Vĩ Mô, Bài Giải Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 4, Giải Bài Tập Chương 5 Kinh Tế Vĩ Mô, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 3, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Khung Chương Trình Kinh Tế Quốc Tế, Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Chương 2, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp án Theo Chương, Chương Trình Khung Kinh Doanh Quốc Tế, Chương Trình Đào Tạo Ngành Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Doanh Quốc Tế Theo Chương, Bài Thu Hoạch Về Chủ Chương, Quan Điể Của Đảng Vê Phát Triển Kính Gắn An Ninh Quôc Phòng Phònguoocs, Mot So Giai Phap Ket Hop Phat Trien Kinh Te-xa Hoi Voi Tang Cuong An Ninh Quoc Phong, Bài Thu Hoach Thưc Trạng Và Giải Pháp Phát Triển Kinh Tế Gắn Với An Ninh Quốc Phòng, Thông Báo Tuyển Sinh Cao Học Kinh Tế Quốc Dân, Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2022, Em Hãy Giải Thích Tại Sao Nhờ Có Hệ Thống Điện Quốc Gia, Bài Tập Xác Suất ôn Thi Thpt Quốc Gia, Giải Bài Tập Xác Suất, Bài Giải Xác Suất, De 9 Bo 28 De Thi Thpt Quoc Gia Cua Thay Do Ngoc Thong Co Loi Giai Chi Tiet, Bộ Luật Kinh Tế Được Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Thông Qua Năm Nào, Giải Bài Tập Xác Suất Của Biến Cố, Kinh Tế Tiền Tệ Ngân Hàng Lãi Suất, Giải Bài Tập Xác Suất Có Điều Kiện, Hướng Dẫn Giải Bài Toán Xác Suất, Phương án Kinh Doanh Suất ăn Công Nghiệp, Đề án Dạy Và Học Ngoại Ngữ Trong Hệ Thống Giáo Dục Quốc Dân Giai Đoạn 2008-2020, Tiêu Chuẩn Quốc Gia Về Hiệu Suất Năng Lượng, 7 Công Thức Giải Nhanh Lãi Suất, Đề Thi Xác Suất Thống Kê Neu, Xác Suất Thống Kê, Xác Suất Thống Kê Ftu, Xác Suất Thống Kê Y Học, Đáp án Xác Suất Thống Kê Neu, Bài Tập ôn Thi Môn Xác Suất Thống Kê, Bài Tập ôn Thi Xác Suất Thống Kê, Bài Tập ôn Tập Xác Suất Thống Kê, Đề Thi Môn Xác Suất Thống Kê, Bài Tập Môn Xác Suất Thống Kê, Đề Thi Xác Suất Thống Kê Có Đáp án, Bộ Đề Thi Xác Suất Thống Kê, Tóm Tắt Xác Suất Thống Kê, Bài Tập Xác Suất Thống Kê, ôn Tập Xác Suất Thống Kê, ôn Thi Xác Suất Thống Kê, Đáp án Xác Suất Thống Kê, Xác Suất Thống Kê Y Học Huế, Đề Thi Xác Suất Thống Kê, Tài Liệu ôn Tập Xác Suất Thống Kê, Đề Cương Xác Suất Thống Kê, Đề Cương Xác Suất Thống Kê Y Học, Đề Cương ôn Tập Môn Xác Suất Thống Kê, Đề Cương ôn Tập Xác Suất Thống Kê, Đáp án Xác Suất Thống Kê Hvnh, Đề Cương ôn Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học, Tài Liệu ôn Thi Xác Suất Thống Kê, Đáp án Đề Thi Xác Suất Thống Kê Hvnh, Xác Suất Thống Kê Đại Học Nông Lâm, Tài Liệu Xác Suất Thống Kê, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê, Đề Thi Xác Suất Thống Kê Đại Học Y Dược, Đề Thi Xác Suất Thống Kê Đại Học Nông Lâm, Đề Kiểm Tra Môn Xác Suất Thống Kê, Sách Học Xác Suất Thống Kê,

    Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 3 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 6 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2 Kinh Tế Quốc Dân, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 4, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 2, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 3, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 1, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 1, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Chương 1, Giải Xác Suất Thống Kê Chương 6 Mẫu Ngẫu Nhiên, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Chương 2, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Chương 1, Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Chương 3, Bộ Đề Thi Và Lời Giải Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học, Bài Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Bài Giải Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Bộ Đề Thi Xác Suất Thống Kê Có Lời Giải, Giải Bài Tập Xác Suất Và Thống Kê Toán, Ly Thuyet Xac Suat Thong Ke Co Loi Giai, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Của Nguyễn Cao Văn, Bài Giải Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Trần Ngọc Hội, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Giải Bài Tập Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Toán, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Bách Khoa, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Trần Ngọc Hội 2009, Chương Trình Đào Tạo Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Chương 3 Kinh Tế Vĩ Mô, Bài Giải Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 4, Giải Bài Tập Chương 5 Kinh Tế Vĩ Mô, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 3, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Khung Chương Trình Kinh Tế Quốc Tế, Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Chương 2, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp án Theo Chương, Chương Trình Khung Kinh Doanh Quốc Tế, Chương Trình Đào Tạo Ngành Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Doanh Quốc Tế Theo Chương, Bài Thu Hoạch Về Chủ Chương, Quan Điể Của Đảng Vê Phát Triển Kính Gắn An Ninh Quôc Phòng Phònguoocs, Mot So Giai Phap Ket Hop Phat Trien Kinh Te-xa Hoi Voi Tang Cuong An Ninh Quoc Phong, Bài Thu Hoach Thưc Trạng Và Giải Pháp Phát Triển Kinh Tế Gắn Với An Ninh Quốc Phòng, Thông Báo Tuyển Sinh Cao Học Kinh Tế Quốc Dân, Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 6 Kinh Tế Quốc Dân
  • Đề Cương Môn Xác Suất Thống Kê
  • Xác Suất Thống Kê Của Tống Đình Quỳ
  • Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Hust
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 6 Kinh Tế Quốc Dân

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 3 Kinh Tế Quốc Dân
  • Bộ Đề Thi Và Lời Giải Xác Suất Thống Kê
  • Giải Bài Tập Chương 2 Xác Suất Thống Kê Neu
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 5
  • Xác Suất Thống Kê Nguyễn Đình Huy
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 3 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 6 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2 Kinh Tế Quốc Dân, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 4, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 2, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 3, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 1, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 1, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Chương 1, Giải Xác Suất Thống Kê Chương 6 Mẫu Ngẫu Nhiên, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Chương 2, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Chương 1, Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Chương 3, Bộ Đề Thi Và Lời Giải Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học, Bài Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Bài Giải Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Bộ Đề Thi Xác Suất Thống Kê Có Lời Giải, Giải Bài Tập Xác Suất Và Thống Kê Toán, Ly Thuyet Xac Suat Thong Ke Co Loi Giai, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Của Nguyễn Cao Văn, Bài Giải Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Trần Ngọc Hội, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Giải Bài Tập Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Toán, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Bách Khoa, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Trần Ngọc Hội 2009, Chương Trình Đào Tạo Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Chương 3 Kinh Tế Vĩ Mô, Bài Giải Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 4, Giải Bài Tập Chương 5 Kinh Tế Vĩ Mô, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 3, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Khung Chương Trình Kinh Tế Quốc Tế, Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Chương 2, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp án Theo Chương, Chương Trình Khung Kinh Doanh Quốc Tế, Chương Trình Đào Tạo Ngành Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Doanh Quốc Tế Theo Chương, Bài Thu Hoạch Về Chủ Chương, Quan Điể Của Đảng Vê Phát Triển Kính Gắn An Ninh Quôc Phòng Phònguoocs, Mot So Giai Phap Ket Hop Phat Trien Kinh Te-xa Hoi Voi Tang Cuong An Ninh Quoc Phong, Bài Thu Hoach Thưc Trạng Và Giải Pháp Phát Triển Kinh Tế Gắn Với An Ninh Quốc Phòng, Thông Báo Tuyển Sinh Cao Học Kinh Tế Quốc Dân, Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2022, Em Hãy Giải Thích Tại Sao Nhờ Có Hệ Thống Điện Quốc Gia, Bài Tập Xác Suất ôn Thi Thpt Quốc Gia, Giải Bài Tập Xác Suất, Bài Giải Xác Suất, De 9 Bo 28 De Thi Thpt Quoc Gia Cua Thay Do Ngoc Thong Co Loi Giai Chi Tiet, Bộ Luật Kinh Tế Được Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Thông Qua Năm Nào, Giải Bài Tập Xác Suất Của Biến Cố, Kinh Tế Tiền Tệ Ngân Hàng Lãi Suất, Giải Bài Tập Xác Suất Có Điều Kiện, Hướng Dẫn Giải Bài Toán Xác Suất, Phương án Kinh Doanh Suất ăn Công Nghiệp, Đề án Dạy Và Học Ngoại Ngữ Trong Hệ Thống Giáo Dục Quốc Dân Giai Đoạn 2008-2020, Tiêu Chuẩn Quốc Gia Về Hiệu Suất Năng Lượng, 7 Công Thức Giải Nhanh Lãi Suất, Đề Thi Xác Suất Thống Kê Neu, Xác Suất Thống Kê, Xác Suất Thống Kê Ftu, Xác Suất Thống Kê Y Học, Đáp án Xác Suất Thống Kê Neu, Bài Tập ôn Thi Môn Xác Suất Thống Kê, Bài Tập ôn Thi Xác Suất Thống Kê, Bài Tập ôn Tập Xác Suất Thống Kê, Đề Thi Môn Xác Suất Thống Kê, Bài Tập Môn Xác Suất Thống Kê, Đề Thi Xác Suất Thống Kê Có Đáp án, Bộ Đề Thi Xác Suất Thống Kê, Tóm Tắt Xác Suất Thống Kê, Bài Tập Xác Suất Thống Kê, ôn Tập Xác Suất Thống Kê, ôn Thi Xác Suất Thống Kê, Đáp án Xác Suất Thống Kê, Xác Suất Thống Kê Y Học Huế, Đề Thi Xác Suất Thống Kê, Tài Liệu ôn Tập Xác Suất Thống Kê, Đề Cương Xác Suất Thống Kê, Đề Cương Xác Suất Thống Kê Y Học, Đề Cương ôn Tập Môn Xác Suất Thống Kê, Đề Cương ôn Tập Xác Suất Thống Kê, Đáp án Xác Suất Thống Kê Hvnh, Đề Cương ôn Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học, Tài Liệu ôn Thi Xác Suất Thống Kê, Đáp án Đề Thi Xác Suất Thống Kê Hvnh, Xác Suất Thống Kê Đại Học Nông Lâm, Tài Liệu Xác Suất Thống Kê, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê, Đề Thi Xác Suất Thống Kê Đại Học Y Dược, Đề Thi Xác Suất Thống Kê Đại Học Nông Lâm, Đề Kiểm Tra Môn Xác Suất Thống Kê, Sách Học Xác Suất Thống Kê,

    Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 3 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 6 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2 Kinh Tế Quốc Dân, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 4, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 2, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 3, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 1, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 1, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Chương 1, Giải Xác Suất Thống Kê Chương 6 Mẫu Ngẫu Nhiên, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Chương 2, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Chương 1, Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Chương 3, Bộ Đề Thi Và Lời Giải Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học, Bài Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Bài Giải Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Bộ Đề Thi Xác Suất Thống Kê Có Lời Giải, Giải Bài Tập Xác Suất Và Thống Kê Toán, Ly Thuyet Xac Suat Thong Ke Co Loi Giai, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Của Nguyễn Cao Văn, Bài Giải Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Trần Ngọc Hội, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Giải Bài Tập Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Toán, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Bách Khoa, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Trần Ngọc Hội 2009, Chương Trình Đào Tạo Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Chương 3 Kinh Tế Vĩ Mô, Bài Giải Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 4, Giải Bài Tập Chương 5 Kinh Tế Vĩ Mô, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 3, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Khung Chương Trình Kinh Tế Quốc Tế, Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Chương 2, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp án Theo Chương, Chương Trình Khung Kinh Doanh Quốc Tế, Chương Trình Đào Tạo Ngành Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Doanh Quốc Tế Theo Chương, Bài Thu Hoạch Về Chủ Chương, Quan Điể Của Đảng Vê Phát Triển Kính Gắn An Ninh Quôc Phòng Phònguoocs, Mot So Giai Phap Ket Hop Phat Trien Kinh Te-xa Hoi Voi Tang Cuong An Ninh Quoc Phong, Bài Thu Hoach Thưc Trạng Và Giải Pháp Phát Triển Kinh Tế Gắn Với An Ninh Quốc Phòng, Thông Báo Tuyển Sinh Cao Học Kinh Tế Quốc Dân, Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Cương Môn Xác Suất Thống Kê
  • Xác Suất Thống Kê Của Tống Đình Quỳ
  • Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Hust
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Bách Khoa
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2 Kinh Tế Quốc Dân

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Bài Tập Bài 5 Trang 16 Sgk Gdcd Lớp 7
  • Giải Vbt Gdcd 7 Bài 5: Yêu Thương Con Người
  • Giải Bài Tập Sgk Giáo Dục Công Dân 7 Bài 5
  • Giải Bài Tập Giáo Dục Công Dân 7
  • Giải Bài Tập Sbt Gdcd Lớp 7 Bài 5: Yêu Thương Con Người
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 3 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 6 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 1, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Chương 1, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 2, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 1, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 3, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 4, Giải Xác Suất Thống Kê Chương 6 Mẫu Ngẫu Nhiên, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Chương 1, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Chương 2, Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Chương 3, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Bộ Đề Thi Và Lời Giải Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học, Bộ Đề Thi Xác Suất Thống Kê Có Lời Giải, Bài Giải Xác Suất Thống Kê, Bài Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Của Nguyễn Cao Văn, Giải Bài Tập Xác Suất Và Thống Kê Toán, Ly Thuyet Xac Suat Thong Ke Co Loi Giai, Bài Giải Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Trần Ngọc Hội, Giải Bài Tập Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Toán, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Bách Khoa, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Trần Ngọc Hội 2009, Chương Trình Đào Tạo Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 3, Giải Bài Tập Chương 3 Kinh Tế Vĩ Mô, Giải Bài Tập Chương 5 Kinh Tế Vĩ Mô, Bài Giải Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 4, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Khung Chương Trình Kinh Tế Quốc Tế, Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Chương 2, Chương Trình Khung Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp án Theo Chương, Chương Trình Đào Tạo Ngành Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Doanh Quốc Tế Theo Chương, Bài Thu Hoạch Về Chủ Chương, Quan Điể Của Đảng Vê Phát Triển Kính Gắn An Ninh Quôc Phòng Phònguoocs, Mot So Giai Phap Ket Hop Phat Trien Kinh Te-xa Hoi Voi Tang Cuong An Ninh Quoc Phong, Bài Thu Hoach Thưc Trạng Và Giải Pháp Phát Triển Kinh Tế Gắn Với An Ninh Quốc Phòng, Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Thông Báo Tuyển Sinh Cao Học Kinh Tế Quốc Dân, Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2022, Em Hãy Giải Thích Tại Sao Nhờ Có Hệ Thống Điện Quốc Gia, Bài Tập Xác Suất ôn Thi Thpt Quốc Gia, Giải Bài Tập Xác Suất, Bài Giải Xác Suất, De 9 Bo 28 De Thi Thpt Quoc Gia Cua Thay Do Ngoc Thong Co Loi Giai Chi Tiet, Bộ Luật Kinh Tế Được Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Thông Qua Năm Nào, Giải Bài Tập Xác Suất Của Biến Cố, Kinh Tế Tiền Tệ Ngân Hàng Lãi Suất, Hướng Dẫn Giải Bài Toán Xác Suất, Giải Bài Tập Xác Suất Có Điều Kiện, Phương án Kinh Doanh Suất ăn Công Nghiệp, Đề án Dạy Và Học Ngoại Ngữ Trong Hệ Thống Giáo Dục Quốc Dân Giai Đoạn 2008-2020, Tiêu Chuẩn Quốc Gia Về Hiệu Suất Năng Lượng, 7 Công Thức Giải Nhanh Lãi Suất, Xác Suất Thống Kê, Đáp án Xác Suất Thống Kê, Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Đề Thi Xác Suất Thống Kê Có Đáp án, Bài Tập ôn Tập Xác Suất Thống Kê, ôn Thi Xác Suất Thống Kê, Xác Suất Thống Kê Y Học Huế, Tóm Tắt Xác Suất Thống Kê, Bài Tập ôn Thi Môn Xác Suất Thống Kê, ôn Tập Xác Suất Thống Kê, Bộ Đề Thi Xác Suất Thống Kê, Đề Thi Xác Suất Thống Kê, Bài Tập ôn Thi Xác Suất Thống Kê, Xác Suất Thống Kê Ftu, Đề Thi Xác Suất Thống Kê Neu, Đề Thi Môn Xác Suất Thống Kê, Bài Tập Môn Xác Suất Thống Kê, Xác Suất Thống Kê Y Học, Đáp án Xác Suất Thống Kê Neu, Xác Suất Thống Kê Đại Học Nông Lâm, Đề Cương ôn Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học, Đề Cương Xác Suất Thống Kê Y Học, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê, Tài Liệu Xác Suất Thống Kê, Đề Cương Xác Suất Thống Kê, Đề Kiểm Tra Môn Xác Suất Thống Kê, Đề Kiểm Tra Xác Suất Thống Kê, Tài Liệu ôn Thi Xác Suất Thống Kê, Sách Học Xác Suất Thống Kê, Tài Liệu ôn Tập Xác Suất Thống Kê, Đề Cương ôn Tập Xác Suất Thống Kê, Đáp án Xác Suất Thống Kê Hvnh, Đề Thi Xác Suất Thống Kê Đại Học Y Dược, Đề Thi Xác Suất Thống Kê Đại Học Nông Lâm, Đề Cương ôn Tập Môn Xác Suất Thống Kê,

    Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 3 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 6 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 1, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Chương 1, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 2, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 1, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 3, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 4, Giải Xác Suất Thống Kê Chương 6 Mẫu Ngẫu Nhiên, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Chương 1, Bài Giảng Xác Suất Thống Kê Chương 2, Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Chương 3, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Bộ Đề Thi Và Lời Giải Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học, Bộ Đề Thi Xác Suất Thống Kê Có Lời Giải, Bài Giải Xác Suất Thống Kê, Bài Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Của Nguyễn Cao Văn, Giải Bài Tập Xác Suất Và Thống Kê Toán, Ly Thuyet Xac Suat Thong Ke Co Loi Giai, Bài Giải Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Trần Ngọc Hội, Giải Bài Tập Lý Thuyết Xác Suất Thống Kê Toán, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Bách Khoa, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Trần Ngọc Hội 2009, Chương Trình Đào Tạo Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 3, Giải Bài Tập Chương 3 Kinh Tế Vĩ Mô, Giải Bài Tập Chương 5 Kinh Tế Vĩ Mô, Bài Giải Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 4, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Khung Chương Trình Kinh Tế Quốc Tế, Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Chương 2, Chương Trình Khung Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp án Theo Chương, Chương Trình Đào Tạo Ngành Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Doanh Quốc Tế Theo Chương, Bài Thu Hoạch Về Chủ Chương, Quan Điể Của Đảng Vê Phát Triển Kính Gắn An Ninh Quôc Phòng Phònguoocs, Mot So Giai Phap Ket Hop Phat Trien Kinh Te-xa Hoi Voi Tang Cuong An Ninh Quoc Phong, Bài Thu Hoach Thưc Trạng Và Giải Pháp Phát Triển Kinh Tế Gắn Với An Ninh Quốc Phòng, Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Thông Báo Tuyển Sinh Cao Học Kinh Tế Quốc Dân,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2
  • Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 1
  • Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 1
  • Hướng Dẫn Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê
  • Giai Sach Bai Tap Xstk Dh Ktqd Chuong 1 Full V1
  • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Câu Hỏii Và Bài Tập Trắc Nghiệm Có Đáp Án Môn Kinh Tế Quốc Tế
  • Giải Bài Tập Sbt Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 2: Health
  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Unit 5: Work And Play Có Đáp Án
  • Giải Sbt Tiếng Anh 7 Mới Unit 6: Vocabulary
  • Giải Sbt Tiếng Anh Lớp 8 Unit 1: Leisure Activities
  • Câu hỏi 1: Trong các giả định sau, các giả định nào không phải là giả định của ” Lý thuyết lợi thế tương đối ” của

    Davird Ricacdo.

    a; Thế giới có 2 quốc gia sản xuất 2 mặt hàng.

    b; Thương mại hoàn toàn tự do.

    c: Lao động là yếu tố sản xuất duy nhất.

    d: Có sự điều tiết của chính phủ.

    chọn câu d.

    Câu hỏi 2: Các công cụ chủ yếu trong chính sách thương mại quốc tế là: Thuế quan, hạn ngạch (quota), hạn chế

    xuất khẩu tự nguyện, trợ cấp xuất khẩu và…

    a. Bảo hộ hàng sản xuất trong nước

    b. Cấm nhập khẩu.

    c. Bán phá giá;

    d. Những quy định chủ yếu về tiêu chuẩn kỹ thuật,

    chọn câu d.

    Câu hỏi 3: Ông là người bác bỏ quan điểm cho rằng: “Vàng là đại diện duy nhất cho sự giầu có của các quốc gia”.

    Ông là ai?

    a. Ardam Smith

    b. David Ricacdo

    c. Henry George

    d. Sam Pelzman

    Chọn câu a.

    Câu hỏi 4: Thương mại quốc tế là hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa và dịch vụ được diễn ra giữa các quốc gia.

    Nó bao gồm các nội dung là: Xuất nhập khẩu hàng hóa & dịch vụ; gia công quốc tế; tái xuất khẩu và chuyển khẩu

    và…

    a. Xuất khẩu tại chỗ

    b. Bán hàng cho người dân.

    c. Thu thuế của các doanh nghiệp nước ngoài;

    d. Bán hàng cho người nước ngoài,

    Chọn câu a.

    Câu hỏi 5: Trong trao đổi thương mại quốc tế, nguyên tắc được các bên chấp nhận trao đổi là nguyên tắc:

    a. Phải có lợi cho mình

    b. Ngang giá.

    c. Có lợi cho bên kia

    d. Kẻ mạnh thì được lợi hơn

    Chọn câu b.

    Câu hỏi 6: Mỹ trao cho Việt nam quy chế bình thường vĩnh viễn PNTR vào ngày tháng năm nào:

    a. 20/12/2006

    b. 7/11/2006

    c. 20/11/2006

    d. 21/12/2006

    Chọn câu a.

    Câu hỏi 7: Vào ngày 07/11/2006 Việt nam được kết nạp trở thành thành viên tổ chức thương mại thế giới WTO lúc

    đó Việt nam là thành viên thứ:

    a. 149

    b. 150.

    c. 151

    d. 152

    Chọn câu b.

    Câu hỏi 8: Năm 2006 Việt nam thu hút vốn nước ngoài đạt mức kỉ lục:

    a. Trên 20 tỷ USD

    b. Trên 30 tỷ USD.

    c. Trên 10 tỷ USD

    d. Trên 05 tỷ USD

    Chọn câu c.

    Câu hỏi 9: Chính sách tỷ giá hối đoái của Việt Nam là:

    a. Chính sách thả nổi có kiểm soát của nhà nước

    b. Thả nổi

    c. Tự do.

    d. Nhà nước hoàn toàn kiểm soát

    Chọn câu a.

    Câu hỏi 10: Khi tỷ giá của đồng tiền trong nước giảm so với thế giới nó sẽ gây ra các tác động đối với nền kinh tế

    trong nước. Trong các tác động sau tác động nào không phải do nó gây ra:

    a. Xuất khẩu tăng

    b. Các doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh sản xuất hàng xuất khẩu.

    c. Đầu tư nước ngoài vào giảm

    d. Gây ra các tệ nạn xã hội

    Chọn câu d.

    Câu 11. Khi mức lãi suất tiền gửi của các ngân hàng của Mỹ tăng lên trong khi đó mức lãi suất tiền gửi của các

    ngân hàng Việt Nam giữ nguyên thì trên thị trường ngoại hối sẽ sảy ra hiện tượng gì:

    a, tăng cầu về USD và đồng thời làm giảm cung USD.

    b, tỷ giá hối đoái giữa USD và VND sẽ tăng lên.

    c, a và b.

    d, không có phương án nào đúng.

    Chọn câu c

    Câu chúng tôi mọi người kỳ vọng về tỷ giá hối đoái của đồng USD tăng thì sẽ dẫn tới :

    a, cầu của đồng USD giảm.

    b, cầu của đồng USD không đổi.

    c, cầu của USD tăng.

    d, không có phương án nào đúng.

    Chọn câu c.

    Câu 13. Hiện nay thế giới đang tồn tại những hệ thống tiền tệ nào:

    a, hệ thống tiền tệ giamaica.

    b, chế độ bản vị vàng hối đoái

    c, hệ thống tiền tệ châu âu ( EMS )

    d, cả a và c .

    chọn câu d.

    Câu 14.giả sử tỷ giá hối đoái giữa USD và VND là 1USD = 16.000 VND. Giả dụ sang năm tới lạm phát của Mỹ

    tăng lên 2 % và tỷ lệ lạm phát của Việt Nam tăng lên 10%. Vậy tỷ giá giữa USD và VND trong năm tới là bao

    nhiêu :

    a, 1USD = 17.255 VND

    b, 1USD = 17.200 VND

    c, 1USD = 16.255 VND

    d, 1USD = 17.500 VND

    a)Chế độ nước ưu đãi nhất.

    b)Ngang bằng dân tộc.

    c)Tương hỗ.

    d)Cả ba đáp án trên.

    Câu 3: Yếu tố nào không phải là công cụ của chính sách thương mại?

    a)Thuế quan.

    b)Quota.

    c)Trợ cấp xuất khẩu.

    d)Trợ cấp nhập khẩu.

    Câu 4: Những nhân tố nào là chủ thể của nền KTQT?

    a)Các quốc gia độc lập có chủ quyền.

    b)Các tổ chức KTQT

    c)Các liên kết KTQT

    d)Cả 3 đáp án trên.

    Câu 5: Quan hệ nào không phải quan hệ kinh tế quốc tế?

    a)Quan hệ di chuyển quốc tế về tư bản.

    b)Quan hệ di chuyển quốc tế về nguồn nhân lực.

    c)Hội nhập KTQT.

    d)Quan hệ quân sự.

    Câu 6: Xu hướng nào không phải xu hướng vận động chủ yếu của nền KTQT?

    a)Toàn cầu hoá.

    b)Sự bùng nổ của các cuộc cách mạng khoa học công nghệ.

    c)Sự phát triển của vòng cung Châu Á-Thái Bình Dương.

    d)Các rào cản kinh tế giữa các quốc gia ngày càng tăng.

    Câu 7: Bản chất của hệ thống tiền tệ quốc tế thứ nhất(1867-1914)?

    a)Là chế độ bản vị vàng.

    b)Là chế độ bản vị vàng hối đoái.

    c)Là chế độ tỷ giá cố định.

    d)Không đáp án nào đúng

    Câu 8: Ưu diểm của hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài tại VN:

    a)Khối lượng vốn đàu tư trực tiếp nước ngoài vào Vn khá lớn qua các năm.

    b)Hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài đưa tới tác động tích cực trên nhiều lĩnh vực khác.

    c)Dầu tư nước ngoài vào Vn mẩt cân đối về việc thu hút vốn theo ngành và vùng.

    d)A và d.

    Câu 9: Lợi ích của các công ty đa quốc gia mang lại cho nước chủ nhà?

    a)Giảm việc làm trong nước.

    b)Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

    c)Tiếp thu kỹ thuật và công nghệ từ nước ngoài.

    d)Có thể phá vỡ chính sách tiền tệ trong nước.

    Câu 10: Các nhân tố ảnh hưởng đến sự biến động của tỷ giá hối đoái?

    a)Mức chênh lệch lạm phát giữa các quốc gia.

    b)Mức chênh lệch lãi suất giữa các quốc gia.

    c)Sự can thiệp của chính phủ.

    d)cả 3 đáp án trên.

    Câu 11: Đặc điểm của hệ thống tiền tệ Bretton woods là:

    A.Bản vị vàng.

    B.Bản vị vàng hối đoái.

    C.Thành lập hai tổ chức: IMF và WB.

    D.Không đáp án nào đúng.

    Câu 12: Có hai nước: Việt Nam và Nhật Bản, có tỷ giá hối đoái 1JPY=130Vnd. Tỷ lệ lạm phát của VN la 8%/năm,

    của Nhật là 5%/năm. Hỏi tỷ giá hối đoái sau lạm phát bằng bao nhiêu?

    A.1JPY=133,71Vnd.

    B.1JPY=140,2Vnd.

    C.1JPY=129Vnd.

    D.1JPY=131Vnd.

    Câu 13: Mức lãi xuất trong nước tăng (các yếu tố khác không thay đổi) sẽ làm cho:

    A.Mức đầu tư trong nước tăng.

    B.Mức tiết kiệm trong nước tăng.

    C.Mức đầu tư trong nước giảm.

    D.B và C.

    Câu 14: Yếu tố nào không thuộc tài khoản vốn trong cán cân thanh toán quốc tế?

    A.Đẩu tư ra nước ngoai.

    B.Đầu tư nước ngòai vào trong nước.

    C.Vay ngân hàng.

    D.Vốn ODA.

    Câu 15: Hiện nay Việt Nam đang áp dụng chế độ tỷ giá hối đoái nào?

    A.Tỷ giá hối đoái cố định.

    B.Tỷ giá hối đoái thả nổi.

    C.Tỷ giá hối đoái thả nổi có quản lý.

    D.Không đáp án nào đúng.

    Câu 16: Đối tượng nhận được các khoản thu từ thuế là?

    A.Chính phủ.

    B.Người tiêu dùng.

    C.Nhà cung cấp.

    D.Cả ba đối tượng trên.

    Câu 17: Sức mua của đồng nội tệ giảm so với động ngoại tệ làm cho:

    A.Xuất khẩu thuận lợi và nhập khẩu gặp khó khăn.

    B.Xuất khẩu thuận lợi và nhập khẩu thuận lợi.

    C.Xúât khẩu gặp khó khăn và nhập khẩu thuận lợi.

    D.Xuất khẩu khó khăn và nhập khẩu khó khăn.

    Đáp án: 1c 2d 3d 4d 5d 6d 7a 8d 9d 10d. 11C 12A 13D 14D 15C 16A 17ª

    Câu 1 :

    Khi hiệp định chung về thuế quan và mậu dịch (GATT) được đàm phán vào cuối những năm 40 , nó đề ra các qui

    định và nguyên tắc điều tiết thương mại quốc tế .Trong đó có 2 nguyên tắc về không phân biệt đối xử có vị trí trung

    tâm là :

    A Nguyên tắc đối xử quốc gia

    B Nguyên tắc đãi ngộ tối huệ quốc

    Nguyên tắc đối xử vùng lãnh thổ

    Nguyên tắc đối xử quốc gia

    C Nguyên tắc không can thiệp vào

    D Nguyên tắc đối xử quốc gia

    công việc nội bộ của các n ước

    thành viên .

    Nguyên tắc bình đẳng

    Chọn câu B

    Nguyên tắc bình đẳng

    Câu 2

    Xu hướng cơ bản trong thương mại quốc tế hiện nay là

    A T ự do ho á th ư ơng m ại

    B Sự phụ thuộc lẫn nhau giữa các

    nền kinh t ế

    C Bảo hộ mậu dịch

    Chọn câu D

    D Tự do hoá thương mại và bảo hộ mậu dịch

    Câu 3

    Trong lí thuyết về lợi thế tuyệt đối của Adam Smith, có 2 giả định sau:

    1 Thế giới có 2 quốc gia ,SX 2 loại mặt hàng mỗi nước có lợi thế tuyệt đối trong việc SX một mặt hàng

    2 Đồng nhất chi phí sản xuất với tiền lương công nhân

    Ngoài ra còn 1 giả định là gì?

    A Giá cả hoàn toàn do chi phí quyết định

    B Giá cả hoàn toàn do thị trường

    quyết định

    C Công nghệ 2 nước là cố định

    D Thương mại hoàn toàn tự do

    Chọn câu A

    Câu 4

    Các xu hướng vận động chủ yếu của nền kinh tế thế giới hiên nay l à :

    A Khu vực hoá và toàn cầu h á

    B C ách m ạng khoa h ọc c ông

    ngh ệ ph át tri ển

    C Sự phát triển của vòng cung châu Á – TBD

    D Sự đối đầu đối thoại, biệt lập hợp tác.Và 3 xu hướng trên

    Chọn câu D

    Câu 5

    Xét về tổ chức và quản lí , đầu tư quốc tế phân ra mấy loại ?

    A3

    B4

    C 2

    D5

    Chọn câu C

    Câu 6

    Tính chất của đầu tư quốc tế là :

    A Tính bình đẳng và tự nguyện

    B Tính đa phương và đa chiều

    C Vừa hợp tác vừa cạnh tranh

    D Cả 3 tính chất trên

    Chọn câu D

    Câu 7

    Sự hình thành và phát triển của hệ thống tiền tệ quốc tế trải qua mấy giai đoạn?

    A2

    B3

    C4

    D5

    Chọn câu C

    Câu 8

    Vai trò của thuế quan trong thương mại quốc tế ?

    A Điều tiết XNK, bảo hộ thị trường nội địa

    B Tăng thu nhập cho ngân sách

    nhà nước

    C Giảm thất nghiệp trong nước….

    D Tất cả

    Chọn câu D

    Câu 9

    D Nhập khẩu của Mỹ tăng

    Chọn câu A

    1. Xu hớng vận động chủ yếu của nền kinh tế TG

    a. Sự phát triển mang tính chất bùng nổ của KH – CN

    b. Quá trình quốc tế hoá đời sống KTTG diễn ra với quy mô ngày càng lớn và tốc độ ngày càng cao

    c. Nền KTTG chuyển từ lỡng cực sang đa cực và xuất hiện sự phát triển của vòng cung Châu á TBD

    d. Cả 3 câu trên ( Đúng)

    2. Nội dung của QHKTQT gồm các hoạt động cơ bản

    a. TMQT, HTQT về KT và KH – CN

    b. TMQT, hợp tác đầu t quốc tế, HTQT về KT và KH – CN, các dịch vụ thu ngoại tệ (Đúng)

    c. Nhập khẩu, xuất khẩu

    d. TMQT và các dịch vụ thu ngoại tệ

    3. Quản điểm của Đảng trong Đại hội X về phát triển KTĐN

    a. 6 quan điểm

    b. 7 quan điểm

    c. 8 quan điểm

    d. 9 quan điểm

    4. Nội dung của TMQT gồm các hoạt động cơ bản

    a. XK và NK

    b. XK, NK, táI XK và chuyển khẩu

    c. XK, NK, táI XK và chuyển khẩu, gia công thuê nớc ngoài và xuất khẩu tại chỗ (Đúng)

    d. XK, NK, gia công thuê nớc ngoài và xuất khẩu tại chỗ

    5. Theo lý thuyết lợi ích tuyệt đối của A.Smith thì trong trao đổi quốc tế

    a. tất cả các nớc đều có lợi

    b. nớc nào có sản phẩm có hàm lợng KH – CN cao hơn thì sẽ đợc lợi còn nớc kia sẽ bất lợi

    c. các nớc đều có lợi khi họ tập trung vào chuyên môn hoá sx và xuất khẩu có lợi thế tuyệt đối(Đúng)

    d. các nớc bị bất lợi trong việc sx 2 mặt hàng so với nớc kia thì không nên tham gia trao đổi quốc tế

    6. Trong lý thuyết lợi thế so sánh của D.Ricacđo thì trong trao đổi quốc tế

    a. tất cả các nớc đều có lợi (Đúng)

    b. nớc nào có sản phẩm có hàm lợng KH – CN cao hơn thì sẽ đợc lợi còn nớc kia sẽ bất lợi

    c. các nớc đều có lợi khi họ tập trung vào chuyên môn hoá sx và xuất khẩu có lợi thế tuyệt đối

    d. các nớc bị bất lợi trong việc sx 2 mặt hàng so với nớc kia thì không nên tham gia trao đổi quốc tế

    7. có thể nói lý thuyết lợi thế so sánh chính là lý thuyết lợi ích tuyệt đối mở rộng?

    a. không thể vì bản chất khác nhau

    b. đúng vì nó hoàn thiện những mặt hạn chế của lý thuết lợi ích tuyệt đối(Đúng)

    c. đúng vì nó cùng đề cập đến vấn đề trao đổi QT

    d. sai vì 2 ông nghiên cứu ở 2 thời điểm khác nhau và hoàn cảnh thế giới lúc này cũng khác nhau

    8. Xu hớng tự do hoá TM và bảo hộ mậu dịch

    a. về nguyên tắc 2 xu hớng này đối ngịch nhau

    b.2 xu hớng không bài trừ nhau mà thống nhất với nhau

    c. trên thực tế 2 xu hớng luôn song song tồn tại và kết hợp với nhau trong quá trình toàn cầu hoá

    d. tất cả các ý trên (Đúng)

    9. Đầu t QT, các nhà đầu t thờng thích đầu t nhiều vốn vào các nớc

    a. kém phát triển

    b. đang phát triển

    c. phát triển(Đúng)

    d. b và a

    10. yếu tố ảnh hởng đến tỷ giá hối đoái

    a. mức chênh lệch lạm phát giữa các QG

    b. tình trạng cán cân thanh toán QT

    c. sự chênh lệch lãI suet và những yếu tố tâm lý

    d. a,b,c (Đúng)

    11.cho biết 2 nước việt nam và thái lan trong nam nay có tỷ giá hối đoái là 1 thaibaht = 450 vnd. trong năm trước

    chỉ số lạm phát cuat thái lan là 11%, của Việt Nam là 9%. Hỏi trong năm đó tỷ giá hối đoái 2 nước là bao nhiêu?

    a.1 THB = 455,75 VND (ĐÚNG)

    b.1 THB = 500,73 VND

    c.1 THB = 444,32 VND

    d.1 THB = 449,23 VND

    12.Đâu không phải nội dung của tỷ giá thả nổi có quản lý

    a. là tỷ giá vẫn được quan hệ cung – cầu trên thị trường quyết định

    b. có sự can thiệp của chính phủ để không vượt quá hay hạ thấp quá mức tỷ giá mục tiêu

    c. chính phủ tham gia can thiệp vào thị trường thông qua các chính sách kinh tế, thuế quan, và các rào cản kỹ thuật

    (ĐÚNG)

    d. tất cả đều là nội dung của tỷ giá hối đoái thả nổi có kiểm soát

    13.Khi đồng VND bị mất giá, chính phủ Việt Nam muốn điểu chỉnh kéo giá đồng Việt Nam lên họ sẽ

    a. mua ngoại tệ , bơm thêm tiền vào lưu thông

    b. mua nội tệ vào , bơm ngoại tệ vào lưu thông (ĐÚNG)

    c. điều chỉnh thông qua mệnh lệnh từ cơ quan vật giá trung ương

    d. không có câu nào đúng

    14.Tại sao Mỹ lại không thích Trung Quốc để giá đồng nhân dân tệ ở mức thấp, họ cho đó là phá giá đồng tiền?

    a. Do lịch sử 2 nước có nhiều bất đồng

    b.Vì như thế hàng hoá xuất khẩu của Trung Quốc xâm nhập vào thị trường của MỸ rất dễ dàng, và là mối đe doạ

    đối với hàng hoá trong nước của Mỹ (ĐÚNG)

    c. Do Mỹ lo ngại Trung quốc lớn mạnh hơn mình

    d. không có câu nào đúng

    15. Hệ thống tiền tệ quốc tế Bretton Woods (1945-1971) có đặc điểm

    a. lập ra quỹ tiền tệ quốc tế IMF và ngân hàng thế giới WB (ĐÚNG)

    b. áp dụng tỷ giá thả nổi và kinh bản vị có giới hạn

    c. các nước tự lựa chọn chế độ tỷ giá hối đoái tuỳ ý, cố định hoặc thả nổi hoặc kết hợp giữa chúng thành tỷ giá thả

    nổi có quản lý

    d. không câu nào đúng

    Câu hỏi 1: Thuế quan là loại thuế:

    a. Đánh vào hàng hóa xuất khẩu

    b. Đánh vào hàng hóa nhập khẩu

    c. Đánh vào hàng hóa quá cảnh

    d. Cả a, b, c

    Câu hỏi 2. có

    CFSXX ( I ) CFSXY ( I )

    CPSXX ( II ) CFSXY ( II )

    Câu hỏi 8. Khi tỷ giá hối đoái tăng lên sẽ:

    a. Có lợi cho nhập khẩu

    b. Có lợi cho xuất khẩu

    c. Có lợi cho nhập khẩu và xuất khẩu

    d. Có hại cho nhập khẩu và xuất khẩu.

    Câu hỏi 9. Khi tỷ giá hối đoái tăng lên sẽ:

    a. Hạn chế xuất khẩu tư bản

    b. Hạn chế nhập khẩu tư bản

    c. Hạn chế cả xuất khẩu và nhập khẩu tư bản

    d. Không ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu và nhập khẩu tư bản

    Câu hỏi 10. Vàng và một số đồng tiền chủ chốt được coi là ngoại tệ. Vàng là đặc điểm của chế độ:

    a. Bản vị Vàng

    b. Bản vị Vàng hối đoái

    c. Hệ thông Giamaica

    d. Hệ thống tiền tệ EMS.

    Câu 11.

    Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá và dịch vụ nằm trong hạng mục nào của cán cân thanh toán.

    a)Tài khoản vãng lai.

    b)Tài khoản vốn.

    c)Tài khoản dự trữ chính thức quốc gia.

    d)Tài khoản chênh lệch số thống kê.

    Câu 1 2.

    Có 2 nước Đức và Việt Nam.Tỷ giá hối đoái là:

    1ECU=22000VNĐ.Tỷ lệ lạm phát của Đức là 2% và của Việt Nam là 6 %. Tính tỷ giá hối đoái sau lạm phát (với

    giả định các yếu tố khác không đổi)

    a)1ECU=21170VNĐ

    b)1ECU=22863VNĐ

    c)1ECU=7333VNĐ

    d)1ECU=66000VNĐ

    Câu 13. Khi ngân hàng trung ương giảm lãi suất thì

    a) Lượng tiền thực tế giảm

    b)Lượng tiền thực tế tăng

    c)Lượng tiền thực tế không thay đổi

    d) Không câu nào đúng

    Câu 14. Các khoản ODA được cung cấp dưới dạng tiền mặt

    ngân sách của nhà nước là theo phương thức cung cấp nào

    a)Hỗ trợ cán cân thanh toán và ngân sách

    hoặc hàng hoá để hỗ trợ cán cân thanh toán hoặc

    b)Hỗ trợ chương trình

    c)Hỗ trợ dự án

    d) Không phải các phương án trên

    Câu 15. Các công ty sẽ thực hiện đầu tư ra nước ngoài khi hội tụ đủ 3 lợi thế về địa điểm, lợi thế về sở hữu,lợi

    thế về nội hoá là nội dung của lý thuyết nào

    a) Lý thuyết lợi ích cận biên

    b)Lý thuyết về chu kỳ sống quốc tế của sản phẩm

    c)Lý thuyết về quyền lực thị trường

    d)Lý thuyết chiết trung

    Đáp Án : 1.d

    2. b 3. a 4. c 5. b 6. b 7. d 8. b 9. a 10. b 11. a 12 .b 13. b

    14 .a 15 .d

    Câu1:Xu hớng vận động chủ yếu của nền kinh tế thế giới

    a.Khu vục hoá toàn cầu hoá

    b.Sự bùng nổ của khoa học kỹ thuật công nghệ

    c.Sự đối thoại chuyển sang đối đầu , hợp tác chuyển sang biệt lập

    (d).a&b

    Câu 2:Thơng mại quốc tế không bao gồm nội dung nào sau đây:

    a.Xuất nhập khẩu hàng hoá và dịch vụ

    b.Gia công quốc tế

    (c). Chuyên môn hoá vào những mặt hàng không có lợi thế so sánh

    d. Tái xuất khẩu , chuyển khẩu

    Câu 3:Lý thuyết nào sau đây không coi trọng vai trò của chính phủ trong các hoạt động mâu dịch quốc tế:

    (a). Lý thuyết về lợi thế tuyệt đối của A Smith

    b. Lý thuyết về lợi thế so sánh của D. Ricardo

    c. Lý thuyết về đầu t

    d. Cả b và c

    Câu4:Công cụ và biện pháp chủ yếu của chính sách thơng mại

    a.Thuế

    b.Hạn ngạch

    c.Trợ cấp xã hội

    (d).Tất cả các câu trên

    Câu5:Nguyên tắc cơ bản điểu chỉnh quan hệ thơng mại quốc tế

    a. Chế độ đãi ngộ quốc gia

    b. Cấm nhập khẩu

    c. Chế độ u đãi nhất

    (d). Cả a và c

    Câu 6:Tác động tích cực của đầu t quốc tế đối với nớc tiếp nhận đầu t

    a. Làm nguồn tài nguyên của nớc tiếp nhận đầu t thêm dồi dào và phong phú

    b. Giảm bớt các tệ nạn xã hội

    (c).Giải quyết khó khăn do thiếu vốn

    d. Tất cả đều sai

    Câu 7:Hình thức của đầu t trực tiếp nớc ngoài

    a.Hỗ trợ phát triển chính thức

    b. Mua cổ phiếu và trái phiếu

    c. Vay u đãi

    (d). Tất cả đều sai

    Câu 8 Hiệp hội các nớc Đông Nam A (ASEAN) thành lập năm

    a. 1952

    b. 1963

    (c).1967

    d.1968

    Câu 9:Theo hiệp định CEPT các nớc sẽ tiến hành cắt giảm thuế quan

    (a).0-5%

    b.5-10%

    c.10-15%

    d.15-20%

    Câu 10:Trong các nguyên tắc sau đâu là nguyên tắc của APEC

    a. Nguyên tắc tự do hoá thơng mại , thuận lợi hoá thơng mại

    b. Nguyên tắc đầu t không ràng buộc

    c. Nguyên tắc nhất trí

    (d). Cả a và b

    Chọn câu trả lời đúng nhất cho mỗi trường hợp sau :

    1. Đối tượng nghiên cứu của kinh tế quốc tế :

    a/. Nền kinh tế một quốc gia

    b/.Các chủ thể kinh tế quốc tế

    c/.Các quan hệ kinh tế quốc tế

    d/.b và c

    2. Quan điểm của Đảng Cộng Sản và nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế đối ngoại,khái niệm “mở cửa “có

    nghĩa là:

    a/.”Mở toang cửa”, “thả cửa một cachs tuỳ tiện”

    b/.Mở cửa là một chính sách nhất thời, một biện pháp kỹ thuật

    c/.Mở cửa là mở rộng giao lưu kinh tế, thương mại,khoa học công nghệ,trao đổi và phân công lao động quốc tế

    d/.Mở cửa là xoá bỏ hoàn toàn các loại thuế nhập khẩu

    3. Xuất khẩu tại chỗ là hình thức xuất khẩu:

    a/.Xuất khẩu hàng hoá vô hình

    b/.Cung cấp hàng hoá, dịch vụ cho khách du lịch quốc tế

    c/.Gia công thuê cho nước ngoài và thuê nước ngoài gia công

    d/.Nhập khẩu tạm thời và sau đó xuất khẩu sang một nước khác

    4. Theo lý thuyết :Lợi thế so sánh của David Ricardo

    Cho bảng lợi thế so sánh của hai quốc gia A và B về hai mặt hàng:

    Quốc gia

    ảẩ

    A

    B

    X

    12

    2

    Y

    8

    4

    a/. Quốc gia A nên sản xuất mặt hàng X, quốc gia B nên sản xuất mặt hàng Y

    b/. Quốc gia A nên sản xuất mặt hàng Y,quốc gia B nên sản xuất mặt hàng X

    c/. Cả hai quốc gia nên sản xuất cả hai mặt hàng

    d/. Tất cả các ý kiến trên đều sai

    5. Chức năng của thương mại quốc tế:

    a/.Làm biến đổi cơ cấu giá trị sử dụng của sản phẩm xã hội và thu nhập quốc dân

    b/.Giúp các doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài giảm thuế thu nhập doanh nghiệp do có sự chênh lệch

    thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp giữa các quốc gia

    c/.Góp phần nâng cao hiệu quả của nền kinh tế quốc dân do khai thác triệt để lợi thế của quốc gia

    d/.a và c

    6. Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) là hình thức đầu tư:

    a/.Của tư nhân,công ty vào một công ty ở nước khác và trực tiếp điều hành công ty đó

    b/.Mua cổ phiếu,trái phiếu của một doanh nghiệp ở nước khác

    c/. Cho vay ưu đãi giữa chính phủ các nước

    d/.Dùng cải cách hành chính,tư pháp,tăng cường năng lực của cơ quan quản lý nhà nước

    7. Một trong các chức năng cơ bản của thị trường ngoại hối là:

    a/.Xác định lượng tiền cần bơm vào lưu thông trong nước

    b/.Đáp ứng nhu cầu mua bán ,trao đổi ngoại tệ phục vụ cho chu chuyển,thanh toán quốc tế

    c/.Giúp nhà đầu tư tránh được rủi ro bằng việc đầu tư ra nước ngoài

    d/.Cân bằng cán cân thanh toán quốc gia

    8. Nghiệp vụ kinh doanh chênh lệch tỷ giá được định nghĩa:

    a/.Là nghiệp vụ mua bán ngoại tệ mà việc chuyển giao ngoại tệ được thực hiện ngay

    b/.Là nghiệp vụ mua bán ngoại tệ mà việc giao nhận được thực hiện trong một thời gian nhất định

    c/.Là nghiệp vụ mua bán ngoại tệ thu lợi dựa vào mức chênh lệch tỷ giá giữa các thị trường ngoại hối

    d/.Là nghiệp vụ bán một đồng tiền nào đó ở thời điểm hiện tại và mua lại chính đồng tiền đó tại một thời điểm

    xác định trong tương lai

    9. Các quốc gia hội nhập kinh tế quốc tế vì:

    a/.Giảm bớt được hàng rào thuế khi xuất khẩu

    b/.Tăng dòng vốn đầu tư quốc tế vào trong nước

    c/.Điếu chỉnh được hiệu quả hơn các chính sách thương mại

    d/.Tất cả các ý kiến trên

    10. Một trong các mục tiêu của khu vực mậu dịch tự do ASEAN (AFTA) là:

    a/.Chống lại sự ảnh hưởng của kinh tế Trung Quốc tới khu vực Đông Nam Á

    b/.Mở rộng quan hệ thương mại với các nước ngoài khu vực

    c/.Thúc dục Quốc Hội Mỹ trao quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) cho các quốc gia thành

    viên của ASEAN

    d/.Tăng giá dầu thô

    11.Năm nay tỷ giá hối đoái giữa VND và USD là:1USD =16080VND. Giả sử năm sau tỷ lệ lạm phat của Việt Nam

    là 6% và của Mỹ là 3%, thì tỷ giá hối đoái sau lạm phát sẽ là:

    a/. 16824

    b/. 16548

    c/.15625

    d/. 16080

    12. Chế độ tỷ giá hối đoái thả nổi tự do là chế độ :

    a/. Tỷ giá được hình thành trên cơ sở ấn định mức tỷ giá trung tâm

    bd/. Tỷ giá được xác định hoàn toàn dựa trên tương quan cung cầu giữa các đồng tiền trên thị trường ngoại hối

    c/. Tỷ giá được xác định bởi chính sách điều chỉnh của Chính phủ nhằm dịch chuyển các đường cung cầu ngoại tệ

    để chúng cắt nhau tại mức ngang giá chính thức

    d/. Không có câu nào ở trên

    13. Khi tỷ giá hối đoái tăng lên, sẽ gây ra tác động làm ;

    a/. Tăng dòng vốn đầu tư từ trong nước ra nước ngoài

    b/. Giảm dòng vốn đầu tư từ trong nước ra nước ngoài

    c/. Kích thích tiêu dùng hàng hóa nhập khẩu

    d/. a và c

    14. Tổ chức tài chính Quốc tế IMF được hình thành ở hệ thống tiền tệ

    a/. Thứ nhất

    b/. Thứ hai

    c/.Bretton woods

    d/. Giamaica

    15. Nhân tố nào ảnh hưởng đến sự biến động của tỷ giá hối đoái

    a/. Chính sách điều chỉnh lãi suất của Chính phủ

    b/. Sự biến đổi của tỷ lệ lạm phát

    c/. Sự thay đổi của tỷ trọng xuất nhập khẩu quốc gia

    d/. Tất cả các ý kiến trên

    Đáp án:

    1 : d 2 : c 3 : b 4 : a 5 : d 6 : a 7 : b 8 : c 9 : c 10: b 11 . b 12 . b 13 . b 14 . c 15 . d

    Câu 1: Nền kinh tế thế giới theo cách tiếp cận hệ thống bao gồm:

    a. Các chủ thể kinh tế quốc tế

    b. Các quan hệ kinh tế quốc tế

    c. Các tập đoàn , công ty đa quốc gia, xuyên quốc gia

    (d)Cả a &b

    Câu 2:Trong những đặc điểm sau đặc điểm nào không phải là đặc điểm của nền kinh tế thế giới.

    a. Sự bùng nổ về khoa học công nghệ

    (b)Các quốc gia chuyển dần từ đối đầu sang đối thoại

    c. Xu thế quốc tế hoá nền kinh tế thế giới

    d. Tốc độ tăng trởng kinh tế thế giới có xu hớng phát triển chậm và không đều nhau song song các nớc và khu

    vực

    Câu 3: Nội dung của quan hệ kinh tế quốc tế không bao gồm:

    a. Thơng mại quốc tế

    b. Hợp tác quốc tế về kinh tế và khoa học công nghệ

    (c.)Quan hệ ngoại giao quốc tế

    d. Hợp tác đầu t quốc tế

    Câu 4 Chức năng của thơng mại quốc tế

    a. Làm thay đổi cơ cấu giá trị sử dụng của sản phẩm xã hội và thu nhập quốc dân

    b. Nâng cao hiệu quả của nền kinh tế quốc dân

    c. Cả a&b

    (d)Tất cả đều sai

    Câu 5:Những nguyên tắc sau nguyên tắc nào không phải là nguyên tắc cơ bản điều chỉnh quan hệ thơng mại

    quốc tế

    a. Chế độ nớc u đãi nhất

    (b)Độc lập bình đẳng không can thiệp vào nội bộ của nhau

    c.Nguyên tắc ngang bằng dân tộc hay chế độ đãi ngộ quốc gia

    d. Tất cả đều sai

    Câu 6;Lý thuyết nào sau đây không phải là lý thuyết về đầu t quốc tế

    (a)Lý thuyết về bàn tay vô hình của A.Smith

    b. Lý thuyết lợi ích cận biên

    c. Lý thuyết triết trung

    d. Lý thuyết chu kỳ sống quốc tế của sản phẩm

    Câu 7 Nhiệm vụ của chính sách thơng mại quốc tế

    a.Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong nớc xâm nhập và mở rộng thị trờng ra nớc ngoài

    b. Bảo vệ thị trơng nội địa

    c. Cả a&b đều sai

    (d)Cả a&b đều đúng

    Câu 8:Đặc điểm của ngoại thơng VN:

    a. Tốc độ tăng trởng khá cao.

    b. Thị trơng của hoạt động ngoại thơngngày càng mở rộng

    c. Xây dựng đợc các mặt hàng có qui mô lớn và đợc thị trờng chấp nhận

    (d) Cả a .b và c

    Câu 9.Để đánh gia hiệu quả hoạt động của một hệ thống tiền tệ quốc tế ngời ta sử dụng tiêu thức

    a. Điều chỉnh

    (b)Khả năng sinh lời

    c. Dự trữ

    d. Độ tin cậy

    Câu 10:VN là thành viên của các tổ chức kinh tế nào

    a. ASEAN

    b. EURO

    c. APEC

    (d) Cả a &c

    Câu 1. Xu hướng nào sau đây không phải là xu hướng vận động chủ yếu của nền kinh tế thế giới:

    a. Khu vực hóa và toàn cầu hóa

    b. Cuộc cách mạng khoa học công nghệ

    c. Xu hướng đối đầu sẽ không còn diễn ra

    d. Sự phát triển của vòng cung Châu Á – Thái Bình Dương

    Câu 2. Trong xu hướng vận động của nền kinh tế quốc tế hiện nay, các quốc gia đang phát triển cần phải làm gì

    để có khả năng hòa cùng nhịp với nền kinh tế thế giới:

    a. Hoàn thiện hệ thống chính trị luật pháp

    b. Xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất kinh tế cho phù hợp

    c. Giải quyết một cách triệt để các vấn nạn xã hội, tập quán kinh tế lạc hậu

    d. Tất cả các phương án trên

    Câu 3. Hoạt động nào sau đây không được coi là hoạt động thương mại quốc tế:

    a. Việt Nam xuất khẩu gạo sang Mỹ

    b. Malaysia nhập lao động từ Trung Quốc

    c. Một Việt kiều gửi tiền về nước cho người thân

    d. Một dịch vụ viễn thông của Anh được đưa ra sử dụng tại Việt Nam

    Câu 4. Phát biểu nào sau đây là đúng:

    a. Lý thuyết về lợi thế so sánh của David Ricardo là sự kế thừa phát triển lý thuyết về lợi thế tuyệt đối của Adam

    Smith

    b. Một nước gặp bất lợi về tất cả các mặt hàng thì không thể tham gia vào thương mại quốc tế

    c. Quá trình quốc tế trên cơ sở lợi thế tuyệt đối sẽ không làm thay đổi sản phẩm toàn thế giới

    d. Theo lý thuyết của Adam Smith thì giá cả không hoàn toàn do chi phí quyết định

    Câu 5. Giả sử trên thế giới có hai quốc gia (I, II) chỉ sản xuất 2 loại mặt hàng, khả năng sản xuất 2 loại mặt hàng

    trên ở mỗi quốc gia được cho ở bảng sau:

    Quốc gia

    I

    II

    7

    2

    Y

    6

    5

    13 . Tình trạng cán cân thanh toán quốc tế có những dạng nào sau đây :

    a/. Cân bằng

    b/. Thặng dư

    c/. Thâm hụt

    d/. Chiều dòng tiền trong nước và nước ngoài có sự thay đổi

    14 . Phát biểu nào sau đây là đúng, khi nói về tỷ giá hối đoái:

    a/. Tỷ giá hối đoái không phụ thuộc vào lạm phát,lãi suất

    b/. Tỷ giá hối đoái lá giá cả của một đơn vị tiền tệ một quốc gia tính bằng tiền tệ của một quốc gia khác

    c/. Chính phủ không đủ khả năng làm thay đổi tỷ giá

    d/. Tỷ giá hối đoái thực tế là mức giá thị trường của một đồng tiền tính bằng đồng tiền khác vào một thời điểm

    nhất định

    15 . Cho biết 1DEM=0,4USD . Nếu tỷ lệ lạm phát tại đức là 5%,tại Mỹ là 4% thì tỷ lệ trên sẽ thay đổi là :

    0.4 5%

    3% USD

    a/. 1DEM =

    0.4 3%

    b/. 1DEM = 5%

    USD

    0.4 (1  4%)

    c/. 1DEM = (1  5%) USD

    0.4 (1  5%)

    d/. 1DEM = (1  4%)

    Đáp án:

    1. c 2. d 3. c 4. c 5. a 6. c 7. d 8. b 9. d 10. c 11.d 12.d 13.d 14.b 1 5.c

    Chọn câu trả lời đúng trong các trường hợp sau:

    1. Các bộ phận cấu thành nền kinh tế thế giới bao gồm:

    a. Các quốc gia trên thế giới

    b. Các tổ chức kinh tế quốc tế cùng với các mối quan hệ kinh tế quốc tế

    c. Các quốc gia và các liên kết kinh tế quốc tế

    d. Các chủ thể kinh tế quốc tế (bao gồm các quốc gia, các chủ thể ở cấp độ cao hơn và thấp hơn quốc gia) cùng với

    các mối quan hệ kinh tế quốc tế

    2. Phát biểu nào sau đây về toàn cầu hóa là đúng:

    a. Toàn cầu hóa là một quá trình phát triển mạnh mẽ các quan hệ kinh tế quốc tế trên quy mô toàn cầu

    b. Toàn cầu hóa là một quá trình loại bỏ sự phân tách cách biệt về biên giới lãnh thổ quốc gia

    c. Toàn cầu hóa là quá trình loại bỏ sự phân đoạn thị trường để đi đến một thị trường toàn cầu duy nhất

    d. Cả a, b, c

    3. Đâu là sự khác biệt giữa toàn cầu hóa và khu vực hóa:

    a. Là sự mở rộng, gia tăng mức độ phụ thuộc lẫn nhau giữa các nền kinh tế

    b. Giúp khai thác các nguồn lực một cách hiệu quả trên quy mô lớn

    c. Loại bỏ các trở ngại về rào cản trong quan hệ kinh tế quốc tế giữa các quốc gia

    d. Làm gia tăng về cường độ và khối lượng của các quan hệ kinh tế quốc tế

    4. Chủ thế kinh tế quốc tế bao gồm:

    a. Chủ thể ở cấp độ quốc gia

    b. Chủ thế ở cấp độ cao hơn quốc gia

    c. Chủ thể ở cấp độ thấp hơn quốc gia

    d. Cả a, b, c

    5. Lý thuyết lợi thế tuyệt đối của Adam Smith cho rằng:

    a. Trong trao đổi quốc tế, tất cả các quốc gia đều có lợi

    b. Trong trao đổi quốc tế, các quốc gia chỉ có lợi khi họ trao đổi theo một tỉ lệ nhất định

    c. Trong trao đổi quốc tế, các quốc gia được lợi khi họ tập trung chuyên môn hóa và xuất khẩu những sản phẩm có

    lợi thế tuyệt đối

    d. b và c

    6. Cho biết tình hình sản xuất mặt hàng X và Y ở 2 quốc gia như sau:

    Quốc gia

    I

    II

    6

    1

    Y

    4

    2

    Với những giả định như trong lý thuyết lợi thế tương đối, 2 quốc gia trên sẽ có lợi nếu trao đổi hàng hóa theo tỷ lệ:

    a. X/Y = 1

    b. X/Y < 1/2

    c. X/Y = 3/4

    d. a và c

    7. Tác động của thuế quan nhập khẩu:

    a. Phân phối lại thu nhập

    b. Không tác động đến giá nội địa của hàng hóa nhập khẩu mà chỉ tác động đến khối lượng hàng hóa nhập khẩu

    c. Khuyến khích xuất khẩu

    d. Không phải các phương án trên

    8. Nhà nước quản lý hoạt động ngoại thương bằng các công cụ:

    a. Hạn ngạch nhập khẩu

    b. Các kế hoạch phát triển kinh tế

    c. Hệ thống kho đệm và dự trữ quốc gia

    d. Cả a, b, c

    9. Hình thức nào sau đây không được coi là hỗ trợ phát triển chính thức (ODA):

    a. Viện trợ đa phương

    b. Những khoản cho vay của các tổ chức chính thức theo các điều khoản thương mại

    c. Viện trợ lương thực thực phẩm

    d. Giúp đỡ kỹ thuật

    10. Thứ tự về thời gian Việt Nam gia nhập các tổ chức (sớm nhất  muộn nhất)

    a. ASEAN – APEC – AFTA – WTO

    b. APEC – ASEAN – AFTA – WTO

    c. ASEAN – AFTA – APEC – WTO

    d. AFTA – ASEAN – APEC – WTO

    11. ODA nằm trong tàikhoản nào trong số các tài khoản sau:

    a. Tài khoản vãng lai

    b. Tài khoản vốn

    c. Tài khoản dự trữ chính thức quốc gia

    d. Tài khoản chênh lệch số thống kê

    12. Khi sức mua của đồng tiền Việt Nam tăng so với đồng USD thì điều gì sau đây xảy ra:

    a. Xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ tăng, nhập khẩu từ Mỹ giảm

    b. Cả xuất khẩu và nhập khẩu đều tăng

    c. Cả xuất khẩu và nhập khẩu đều giảm

    d. Xuất khẩu giảm, nhập khẩu tăng

    13. Việc Ngân hàng trung ương bán ngoại tệ dự trữ có tác động như thế nào đến nền kinh tế:

    a. Đầu tư không đổi

    b. Đầu tư từ trong nước ra nước ngoài tăng

    c. Đầu tư từ trong nước ra nước ngoài giảm

    d. Không phải các phương án trên

    14. Chế độ bản vị vàng hối đoái được sử dụng vào thời gian nào:

    a. 1867 – 1914

    b. 1922 – 1939

    c. 1944 – 1971

    d. 1978 đến nay

    15. Việc ra đời hai tổ chức tài chính quốc tế World Bank và IMF là đặc điểm của hệ thống tiền tệ nào:

    a. Bretton Woods

    b. Giamaica

    c. EMS

    d. Không phải các phương án trên

    Đáp án:

    1. d 2. d 3. c 4. d 5. d 6. d 7. a 8. d 9. b 10.c 11. a 12. d 13. c 14. b 15. a

    Câu 1: Sự phát triển của nền kinh tế thế giới hiện nay phụ thuộc vào.

    a, Sự phát triển hơn nữa của các quốc gia phát triển.

    b, Sự phát triển mạnh mẽ của các quốc gia đang phát triển.

    c, Sự mở rộng và tăng cường các quan hệ quốc tế.

    d, Trình độ phát triển của lực lượng sản xuất , phân công lao động quốc tế và các quan hệ quốc tế.

    ĐA: d

    Câu 2: Các chủ thể kinh tế quốc tế bao gồm.

    a, Các nền kinh tế của các quốc gia độc lập.

    b, Các công ty ,đơn vị kinh doanh.

    c, Các thiết chế, tổ chức quốc tế.

    d, Tất cả các phương án trên.

    ĐA: d

    Câu 3: Các nhận định nào sau đây là đúng.

    a,Toàn cầu hóa là quá trình phát triển mạnh mẽ trao đổi thương mại quốc tế giữa các quốc gia.

    b, Toàn cầu hóa luôn có lợi cho các công dân toàn cầu.

    c, Toàn cầu hóa là xu thế phát triển tất yếu luôn tuôn theo quy luật khách quan.

    d, Toàn cầu hóa đồng nhất với khu vực hóa.

    ĐA: c,

    Câu4:Trong các trường hợp sau đâu là hình thức tái xuất khẩu:

    a,Nhà nước cho phép các doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu nhập nguyên vật liệu mà trong nước không sản xuất

    được để sản xuất hàng xuất khẩu .

    b,Một doanh nghiệp Đài Loan thuê tổng công ty dệt may gia công một lô hàng áo xuân-hè.

    c,Một doanh nghiệp Hồng Kông nhập khẩu giày da của Việt Nam sau đó xuất sang EU.

    d,Do gặp thời tiết xấu tàu chở hàng của Việt Nam phải tạm trú ở cảng Singapore sau đó tiếp tục xuất khẩu sang

    Châu Âu.

    ĐA: c

    Câu 5: Nhận định nào sau đây là đúng:

    a,Quan hệ kinh tế quốc tế chính là sự thể hiện của thương mại quốc tế.

    b,Qua thương mại quốc tế các nước đang phát triển tiếp nhận được nguồn vốn từ bên ngoài để phát triển kinh tế.

    c,Thương mại quốc tế là sự trao đổi giá trị giữa các nền kinh tế.

    d,Thương mại quốc tế là tòan bộ họat động mua bán trao đổi hàng hóa ,dịch vụ giữa các quốc gia.

    ĐA:d

    Câu 6 :Tìm nhận định đúng

    a, một quốc gia được coi là có lợi thế tuyệt đối về một hàng hóa khi họ sản xuất hàng hóa đó với các chi phí nhỏ

    hơn.

    b, quốc gia nào có chi phí cơ hội thấp trong sản xuất một loại hàng hóa nào đó tức là họ có lợi thế so sánh trong

    việc sản xuất hàng hóa đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tài Liệu Một Số Bài Tập Môn Kỹ Thuật Số Có Lời Giải
  • Bài Tập Kỷ Thuật Đo Lường Điện
  • Bài Tập Kinh Tế Lượng Có Lời Giải
  • Bài Tập Kinh Tế Lượng Có Lời Giải Pdf
  • Soạn Bài Kể Chuyện Đã Nghe, Đã Đọc Lớp 5 Tuần 20
  • Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Chương 2

    --- Bài mới hơn ---

  • Download Sách Kỹ Thuật Điện
  • Những Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh, Sinh Viên
  • Giải Bài Tập Kiếm Tiền
  • Giải Bài Tập Online Kiếm Tiền
  • Huong Dan Giai Bai Tap Kinh Te Vĩ Mô Phan 1
  • Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Chương 2, Bài Tập Kinh Tế Lượng Có Lời Giải, Bài Tập Kinh Tế Lượng Có Lời Giải Pdf, Bài Giải Môn Kinh Tế Lượng, Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng, Bài Giải Kinh Tế Lượng, Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Neu, Giải Bài Tập Chương 3 Kinh Tế Vĩ Mô, Bài Giải Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 3, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 4, Giải Bài Tập Chương 5 Kinh Tế Vĩ Mô, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 3 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 6 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2 Kinh Tế Quốc Dân, Hướng Dẫn Về Quản Lý Chất Lượng Đo Lường Trong Kinh Doanh Khí Dầu Mỏ Hóa Lỏng, Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Xây Dựng Lực Lượng Dqtv, Kinh Tế Lượng Trong Phân Tích Và Dự Báo Kinh Tế Xã Hội, Hãy Giải Thích Quy Luật Lan Truyền Xung Thần Kinh Trên Sợi Thần Kinh Không Có Bao M, Giải Pháp Hoàn Thiện The Chế Gan Ket Tang Truong Kinh Kinh Tế, Chương Trình Đào Tạo Đại Học Chất Lượng Cao, Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao, Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Là Gì, Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Đại Học Tôn Đức Thắng, Báo Cáo Tự Đánh Giá Chất Lượng Chương Trình Đào Tạo, Nâng Cao Chất Lượng Chương Trình Cho Vay, Đề Tài Kinh Tế Lượng, Bài Tập ôn Thi Môn Kinh Tế Lượng, Kinh Tế Lượng Là Gì, ôn Tập Kinh Tế Lượng, Đề Bài Môn Kinh Tế Lượng, Bài Tập Kinh Tế Lượng, Kinh Tế Lượng, Kinh Vo Luong Tho, Bài 2.3 Kinh Tế Lượng, Bài Tập ôn Thi Kinh Tế Lượng, Khung Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Chuyên Ngành Đầu Tư, Góp ý Dự Thảo Khung Chương Trình Đảm Bảo Đo Lường Tại Doanh Nghiệp, Dự Thảo Khung Chương Trình Đảm Bảo Đo Lường Tại Doanh Nghiệp, Minh Chứng Báo Cáo Tự Đánh Giá Chất Lượng Chương Trình Đào Tạo, Bài Thu Hoạch Kinh Tế Lượng, Đề Cương Kinh Tế Lượng, Tài Liệu Kinh Tế Lượng Neu, Sách Bài Tập Kinh Tế Lượng, Bài Giảng Kinh Tế Lượng, Đáp án Kinh Tế Lượng Hvnh, Bài Luận Kinh Tế Lượng, Chương Trình Chất Lượng Cao, Chuyên Ngành Quản Trị Marketing, Chương Trình Cải Thiện Chất Lượng Môi Trường (viết Tắt Là Eqip), Khung Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Chuyên Ngành Marketing, Đánh Giá Chất Lượng Cấp Chương Trình Theo Tiêu Chuẩn Aun-qa, Giáo Trình Kinh Tế Lượng, Bài Tiểu Luận Kinh Tế Lượng, Bài Tập Thực Hành Kinh Tế Lượng, Đề Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Lượng, Báo Cáo Thực Hành Kinh Tế Lượng, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Lượng, Công Thức Kinh Tế Lượng, Kinh Tế Lượng Học Viện Tài Chính, Kinh Te Luong Giao Trinh, Tiểu Luận Kinh Tế Lượng, Trắc Nghiệm Kinh Tế Lượng Có Đáp án, Bài Thuyết Trình Kinh Tế Lượng, Bài Thảo Luận Môn Kinh Tế Lượng, Bài Thảo Luận Kinh Tế Lượng, Kinh Tế Vi Mô Chương 1, Tóm Tắt Chương 4 Kinh Tế Vi Mô, Bài Tập Kinh Tế Vi Mô Chương 5, Bài Tập Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Giải Bài Tập 4 Số Lượng Tử, Giải Bài Tập ước Lượng, Giải Bài Tập ước Lượng Tỉ Lệ, Sách Tham Khảo Kinh Tế Lượng, Hướng Dẫn Thực Hành Kinh Tế Lượng, Toán Kinh Tế Chương 1, Kinh Tế Chính Trị Chương 6, Bài Giảng Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Toán Kinh Tế Chương 3, Giải Bài Toán ước Lượng, Giải Bài Tập ước Lượng Khoảng Tin Cậy, Giải Bài 1 Các Hàm Số Lượng Giác, Giải Bài Tập ước Lượng Điểm, Bài Tập ước Lượng Khoảng Có Lời Giải, Giải Bài Tập ước Lượng Tham Số, Giải Bài Tập ước Lượng Khoảng, 6 Bước Phân Tích Mô Hình Kinh Tế Lượng, Chat Luong Cuoc Song Phu Nu Tuoi Man Kinh, Giáo Trình Kinh Tế Lượng Học Viện Tài Chính, Chương 5 Học Thuyết Kinh Tế Giá Trị Thặng Dư, Chương Trình Đào Tạo Luật Kinh Tế, Chương Trình Đào Tạo Kinh Tế Đối Ngoại Ftu, Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô Chương 5 Có Đáp án, Trắc Nghiệm Chương 3 Kinh Tế Vi Mô, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô Chương 1, Chương Trình Đào Tạo Kinh Tế Hust, Chương Trình Đào Tạo Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Khung Chương Trình Đại Học Kinh Tế, Giải Bài Tập ước Lượng Tham Số Thống Kê,

    Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Chương 2, Bài Tập Kinh Tế Lượng Có Lời Giải, Bài Tập Kinh Tế Lượng Có Lời Giải Pdf, Bài Giải Môn Kinh Tế Lượng, Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng, Bài Giải Kinh Tế Lượng, Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Neu, Giải Bài Tập Chương 3 Kinh Tế Vĩ Mô, Bài Giải Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 3, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 4, Giải Bài Tập Chương 5 Kinh Tế Vĩ Mô, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 3 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 6 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2 Kinh Tế Quốc Dân, Hướng Dẫn Về Quản Lý Chất Lượng Đo Lường Trong Kinh Doanh Khí Dầu Mỏ Hóa Lỏng, Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Xây Dựng Lực Lượng Dqtv, Kinh Tế Lượng Trong Phân Tích Và Dự Báo Kinh Tế Xã Hội, Hãy Giải Thích Quy Luật Lan Truyền Xung Thần Kinh Trên Sợi Thần Kinh Không Có Bao M, Giải Pháp Hoàn Thiện The Chế Gan Ket Tang Truong Kinh Kinh Tế, Chương Trình Đào Tạo Đại Học Chất Lượng Cao, Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao, Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Là Gì, Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Đại Học Tôn Đức Thắng, Báo Cáo Tự Đánh Giá Chất Lượng Chương Trình Đào Tạo, Nâng Cao Chất Lượng Chương Trình Cho Vay, Đề Tài Kinh Tế Lượng, Bài Tập ôn Thi Môn Kinh Tế Lượng, Kinh Tế Lượng Là Gì, ôn Tập Kinh Tế Lượng, Đề Bài Môn Kinh Tế Lượng, Bài Tập Kinh Tế Lượng, Kinh Tế Lượng, Kinh Vo Luong Tho, Bài 2.3 Kinh Tế Lượng, Bài Tập ôn Thi Kinh Tế Lượng, Khung Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Chuyên Ngành Đầu Tư, Góp ý Dự Thảo Khung Chương Trình Đảm Bảo Đo Lường Tại Doanh Nghiệp, Dự Thảo Khung Chương Trình Đảm Bảo Đo Lường Tại Doanh Nghiệp, Minh Chứng Báo Cáo Tự Đánh Giá Chất Lượng Chương Trình Đào Tạo, Bài Thu Hoạch Kinh Tế Lượng, Đề Cương Kinh Tế Lượng, Tài Liệu Kinh Tế Lượng Neu, Sách Bài Tập Kinh Tế Lượng, Bài Giảng Kinh Tế Lượng, Đáp án Kinh Tế Lượng Hvnh, Bài Luận Kinh Tế Lượng, Chương Trình Chất Lượng Cao, Chuyên Ngành Quản Trị Marketing, Chương Trình Cải Thiện Chất Lượng Môi Trường (viết Tắt Là Eqip),

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Kíp Làm Bài Tập Kinh Tế Lượng Siêu Nhanh
  • Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Neu
  • Tài Liệu Bài Tập Kinh Tế Lượng Có Lời Giải Tổng Hộp Các Chương
  • Ielts Foundation Cam Kết 5.0
  • Giải Bài Tập International Express
  • Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 3

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 4
  • Bài Giải Kế Toán Quản Trị Ueh Chương 3
  • Bài Giải Kế Toán Quản Trị Chương 4 Ueh
  • Bài Tập Kế Toán Quản Trị Có Lời Giải ( Phần 1)
  • Bài Tập Kế Toán Chi Phí (Có Lời Giải)
  • Bài Giải Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 4, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Giải Bài Tập Chương 5 Kinh Tế Vĩ Mô, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 3, Bài Tập Kinh Tế Vi Mô Chương 3 Có Giải, Giải Bài Tập Chương 3 Kinh Tế Vĩ Mô, Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Chương 2, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 6 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 3 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2 Kinh Tế Quốc Dân, Hãy Giải Thích Quy Luật Lan Truyền Xung Thần Kinh Trên Sợi Thần Kinh Không Có Bao M, Giải Pháp Hoàn Thiện The Chế Gan Ket Tang Truong Kinh Kinh Tế, Tóm Tắt Chương 4 Kinh Tế Vi Mô, Kinh Tế Vi Mô Chương 1, Bài Tập Kinh Tế Vi Mô Chương 5, Bài Tập Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Bài Giảng Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Kinh Tế Chính Trị Chương 6, Toán Kinh Tế Chương 1, Toán Kinh Tế Chương 3, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Chương 5 Học Thuyết Kinh Tế Giá Trị Thặng Dư, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô Chương 1, Chương Trình Đào Tạo Kinh Tế Đối Ngoại Ftu, Chương Trình Đào Tạo Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Chương Trình Đào Tạo Luật Kinh Tế, Khung Chương Trình Đại Học Kinh Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô Chương 5 Có Đáp án, Chương Trình Đào Tạo Kinh Tế Hust, Trắc Nghiệm Chương 3 Kinh Tế Vi Mô, Giải Bài Tập Chương 4 Vật Lý 10, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 3 Lớp 7, Giải Bài Tập Chương 5 Vật Lý 12, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 3, Giải Bài ôn Tập Chương 2 Lớp 6, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 4, Giải Bài ôn Tập Chương 1 Đại Số 8, Giải Bài Tập Hóa 9 Chương 4, Giải Bài ôn Tập Chương 1 Đại Số 7, Giải Bài Tập Lý 11 Chương 4, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 4 Đại Số 10, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 4 Đại Số Lớp 11, Giải Bài Tập ôn Tập Chương Iii Đại Số 9, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 3 Đại Số 9, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 3 Đại Số 12, Giải Bài Tập Chương 4 Vật Lý 12, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 2, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 4 Đại Số 12, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 6, Khung Chương Trình Kinh Tế Quốc Tế, Chương Trình Giảng Dạy Kinh Tế Fulbright, Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh, Khung Chương Trình Luật Kinh Tế, Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Ngành Kinh Tế, Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế, Giải Bài Tập Toán Lớp 6 Chương 2, Bài 9 ôn Tập Chương 1 Giải Tích 12, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 2 Hình Lớp 10, Giải Bài Tập Xử Lý Tín Hiệu Số Chương 1, Giải Bài Tập Chương 2 Sinh Học 12 Cơ Bản, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 1 Hình Học 10, Giai Bai Tap Toan Roi Rac Chuong 1, Bài 3 ôn Tập Chương 3 Giải Tích 12, Bài 4 ôn Tập Chương 3 Giải Tích 12, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 2 Hình Học 11, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 3 Hình 8, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 3 Toán Đại 12, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 4 Toán 9, Giải Bài Tập Chương Halogen, Bài 5 ôn Tập Chương 1 Giải Tích 12, Giải Bài Tập Chương 2 Sinh Học 12, Giải Toán 11 Bài 1 Chương 4, Giải Bài ôn Tập Chương 1 Hình Học 7, Bài 8 ôn Tập Chương 1 Giải Tích 12, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 3 Hình Học 12, Giải Bài ôn Tập Chương 1 Hình Học 10, Bài Giải ôn Tập Chương 1 Hình Học 12, Giải Bài 2 ôn Tập Chương 1 Hình Học 11, Giải Bài Tập ý Nghĩa Văn Chương, Bài 6 ôn Tập Chương 1 Giải Tích 12, Giải Bài ôn Tập Chương 1 Hình Học 8, Khung Chương Trình Ngành Quản Lý Kinh Tế, Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh Hutech, Chương Trình Đào Tạo Ngành Quản Trị Kinh Doanh, Bản Mô Tả Chương Trình Đào Tạo Ngành Quản Trị Kinh Doanh, Chương Trình Đào Tạo Ngành Kinh Doanh Quốc Tế, Chương Trình Khung Kinh Doanh Quốc Tế, Khung Chương Trình Kinh Tế Phát Triển, Khung Chương Trình Quản Trị Kinh Donah, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp án Theo Chương, Khung Chương Trình Quản Trị Kinh Doanh, Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh, Khung Chương Trình Đào Tạo Ngành Luật Kinh Tế, Khung Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh, Chương 2 Phân Tích Kết Quả Sản Xuất Kinh Doanh, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 4, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 5, Bài Giải Xác Suất Thống Kê Chương 3, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 1,

    Bài Giải Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 4, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Giải Bài Tập Chương 5 Kinh Tế Vĩ Mô, Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 3, Bài Tập Kinh Tế Vi Mô Chương 3 Có Giải, Giải Bài Tập Chương 3 Kinh Tế Vĩ Mô, Giải Bài Tập Kinh Tế Lượng Chương 2, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 6 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 3 Kinh Tế Quốc Dân, Giải Bài Tập Xác Suất Thống Kê Chương 2 Kinh Tế Quốc Dân, Hãy Giải Thích Quy Luật Lan Truyền Xung Thần Kinh Trên Sợi Thần Kinh Không Có Bao M, Giải Pháp Hoàn Thiện The Chế Gan Ket Tang Truong Kinh Kinh Tế, Tóm Tắt Chương 4 Kinh Tế Vi Mô, Kinh Tế Vi Mô Chương 1, Bài Tập Kinh Tế Vi Mô Chương 5, Bài Tập Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Bài Giảng Kinh Tế Vi Mô Chương 2, Kinh Tế Chính Trị Chương 6, Toán Kinh Tế Chương 1, Toán Kinh Tế Chương 3, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Chương 5 Học Thuyết Kinh Tế Giá Trị Thặng Dư, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô Chương 1, Chương Trình Đào Tạo Kinh Tế Đối Ngoại Ftu, Chương Trình Đào Tạo Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Chương Trình Đào Tạo Luật Kinh Tế, Khung Chương Trình Đại Học Kinh Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô Chương 5 Có Đáp án, Chương Trình Đào Tạo Kinh Tế Hust, Trắc Nghiệm Chương 3 Kinh Tế Vi Mô, Giải Bài Tập Chương 4 Vật Lý 10, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 3 Lớp 7, Giải Bài Tập Chương 5 Vật Lý 12, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 3, Giải Bài ôn Tập Chương 2 Lớp 6, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 4, Giải Bài ôn Tập Chương 1 Đại Số 8, Giải Bài Tập Hóa 9 Chương 4, Giải Bài ôn Tập Chương 1 Đại Số 7, Giải Bài Tập Lý 11 Chương 4, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 4 Đại Số 10, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 4 Đại Số Lớp 11, Giải Bài Tập ôn Tập Chương Iii Đại Số 9, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 3 Đại Số 9, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 3 Đại Số 12, Giải Bài Tập Chương 4 Vật Lý 12, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 2, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 4 Đại Số 12, Giải Bài Tập ôn Tập Chương 6,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Có Đáp Án Tham Khảo 2
  • Giải Bài Tập Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2
  • Lập Trình Mạng Với Java
  • Java: Bài Tập Phần Thừa Kế
  • Tính Kế Thừa Trong Java
  • Câu Hỏii Và Bài Tập Trắc Nghiệm Có Đáp Án Môn Kinh Tế Quốc Tế

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Bài Tập Sbt Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 2: Health
  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Unit 5: Work And Play Có Đáp Án
  • Giải Sbt Tiếng Anh 7 Mới Unit 6: Vocabulary
  • Giải Sbt Tiếng Anh Lớp 8 Unit 1: Leisure Activities
  • Giải Bài Tập Sbt Tiếng Anh Lớp 8 Chương Trình Mới Unit 1: Leisure Activities
  • Câu Hỏii Và Bài Tập Trắc Nghiệm Có Đáp án Môn Kinh Tế Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Học Quốc Tế, 239 Đáp án Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp án, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế, Trắc Nghiệm Môn Kinh Tế Quốc Tế, Đáp án Đề Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế, Đáp án 239 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế, Đáp án 239 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Môn Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Môn Kinh Doanh Quốc Tế Có Đáp án, Trắc Nghiệm Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp án Theo Chương, Đề Thi Trắc Nghiệm Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Pháp Luật Kinh Doanh Quốc Tế , Trắc Nghiệm Pháp Luật Kinh Doanh Quốc Tế Ftu, Trắc Nghiệm Kinh Doanh Quốc Tế Theo Chương, Kinh Nghiệm Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh, Kinh Nghiệm Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Sinh, An Ninh Nguồn Nước Và Phát Triển Kinh Tế Kinh Nghiệm Quốc Tế Và Hàm ý Cho Việt Nam, Trắc Nghiệm Kinh Tế Kinh Doanh, Trắc Nghiệm Kinh Tế Kinh Doanh Ftu, Trắc Nghiệm Kinh Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô, Đề Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vi Mô Có Đáp án, Đề Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô, Trắc Nghiệm Kinh Tế Học, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thi Kinh Tế Vi Mô, Bài Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vi Mô, Đáp án Đề Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vi Mô, Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Kinh Tế Vĩ Mô, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô, Kinh Nghiệm Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Vật Lý, Kinh Nghiệm Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Voz, Kinh Nghiệm Làm Bài Thi Trắc Nghiệm, Đề Thi Trắc Nghiệm Thương Mại Quốc Tế, Trắc Nghiệm Quốc Phòng, Đề Trắc Nghiệm Quan Hệ Quốc Tế, Trắc Nghiệm Quan Hệ Quốc Tes, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Quốc Phòng 11, Trắc Nghiệm Tài Chính Quốc Tế, Trắc Nghiệm Bài Trung Quốc, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Quốc Phòng 12, Trắc Nghiệm Quan Hệ Quốc Tế, Trắc Nghiệm Quan Hệ Quốc Tế Có Đáp án, Trắc Nghiệm 7 Vùng Kinh Tế, Trắc Nghiệm Chương 3 Kinh Tế Vi Mô, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Thánh Cựu ước, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Thánh Tân ước, Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô Chương 5 Có Đáp án, Trắc Nghiệm Kinh Tế Lượng Có Đáp án, Trắc Nghiệm Môn Kinh Tế Học Đại Cương, Trắc Nghiệm Kinh Thánh Tân Cựu ước, Đề Thi Trắc Nghiệm Kinh Thánh 3, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Kinh Tế Chính Trị, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô Chương 2, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô Chương 1, Đề Thi Trắc Nghiệm Giữa Kỳ Kinh Tế Vi Mô, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Chính Trị, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Lượng, Trắc Nghiệm Kinh Thánh Cựu ước, Đề Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Lượng, Đề Thi Trắc Nghiệm Quốc Phòng Học Phần 2, Trắc Nghiệm Môn Nhập Môn Quan Hệ Quốc Tế, De Thi Trắc Nghiệm Thanh Toán Quốc Tế, Trắc Nghiệm Nhập Môn Quan Hệ Quốc Tế Có Đáp án, Đề Thi Trắc Nghiệm Luật Thương Mại Quốc Tế, Trắc Nghiệm Hợp Đồng Thương Mại Quốc Tế, Trắc Nghiệm Nhập Môn Quan Hệ Quốc Tế, Đề Thi Trắc Nghiệm Quốc Phòng Học Phần 1, Đề Kiểm Tra Quốc Phòng Lớp 11 Trắc Nghiệm, Đáp án 350 Câu Hỏi Trắc Nghiệm ôn Thi Thpt Quốc Gia 2022, Trắc Nghiệm Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia, Đề Trắc Nghiệm ôn Thi Thpt Quốc Gia 2022, Đề Thi Trắc Nghiệm Nhập Môn Quan Hệ Quốc Tế, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Lịch Sử Thi Thpt Quốc Gia, Trắc Nghiệm Thanh Toán Quốc Tế, Trắc Nghiệm Quốc Phòng An Ninh Đại Học, Trắc Nghiệm Môn Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia, Trắc Nghiệm Quản Lý Nhà Nước Về Kinh Tế, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Quản Trị Kinh Doanh, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế, Trắc Nghiệm Công Dân 12 Bài 2nhập Môn Quan Hệ Quốc Tê, Trắc Nghiệm Quản Trị Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia, Đáp án ôn Luyện Trắc Nghiệm Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Môn Lịch Sử, Đáp án ôn Luyện Trắc Nghiệm Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Khoa Học Xã Hội, Đáp án ôn Luyện Trắc Nghiệm Thi Thpt Quốc Gia Năm 2022 Khoa Học Xã Hội, Trắc Nghiệm Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Kinh Tế, Trắc Nghiệm Luật Kinh Tế Phần Trọng Tài Thương Mại, Kinh Nghiệm Quốc Tế Về Phổ Biến Pháp Luật, Kinh Nghiệm Quốc Tế Về Tổ Chức Bảo Hiểm Tiền Gửi Hiệu Quả Nhất, Phiếu Thay Đổi Thông Tin Bảo Hiểm Xã Hộii, Ngô Thị Tuyết Mai, Nguyễn Như Bình (2016), Giáo Trình Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế, Nxb Đh Kinh Tế Quốc, Ngô Thị Tuyết Mai, Nguyễn Như Bình (2016), Giáo Trình Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế, Nxb Đh Kinh Tế Quốc , Một Số Kinh Nghiệm Tổ Chức Hoạt Động Cho Trẻ Tham Quan Dã Ngoại, Trải Nghiệm ở Trường Mầm Non, Trắc Nghiệm Nhân Trắc Học, Quản Trị Kinh Doanh Kinh Tế Quốc Dân, Trắc Nghiệm Văn 6, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Y Đức,

    Câu Hỏii Và Bài Tập Trắc Nghiệm Có Đáp án Môn Kinh Tế Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Học Quốc Tế, 239 Đáp án Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp án, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế, Trắc Nghiệm Môn Kinh Tế Quốc Tế, Đáp án Đề Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế, Đáp án 239 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế, Đáp án 239 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Môn Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Môn Kinh Doanh Quốc Tế Có Đáp án, Trắc Nghiệm Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp án Theo Chương, Đề Thi Trắc Nghiệm Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Trắc Nghiệm Pháp Luật Kinh Doanh Quốc Tế , Trắc Nghiệm Pháp Luật Kinh Doanh Quốc Tế Ftu, Trắc Nghiệm Kinh Doanh Quốc Tế Theo Chương, Kinh Nghiệm Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh, Kinh Nghiệm Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Sinh, An Ninh Nguồn Nước Và Phát Triển Kinh Tế Kinh Nghiệm Quốc Tế Và Hàm ý Cho Việt Nam, Trắc Nghiệm Kinh Tế Kinh Doanh, Trắc Nghiệm Kinh Tế Kinh Doanh Ftu, Trắc Nghiệm Kinh Tế, Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô, Đề Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vi Mô Có Đáp án, Đề Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô, Trắc Nghiệm Kinh Tế Học, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Thi Kinh Tế Vi Mô, Bài Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vi Mô, Đáp án Đề Thi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vi Mô, Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Kinh Tế Vĩ Mô, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô, Kinh Nghiệm Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Vật Lý, Kinh Nghiệm Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Voz, Kinh Nghiệm Làm Bài Thi Trắc Nghiệm, Đề Thi Trắc Nghiệm Thương Mại Quốc Tế, Trắc Nghiệm Quốc Phòng, Đề Trắc Nghiệm Quan Hệ Quốc Tế, Trắc Nghiệm Quan Hệ Quốc Tes, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Quốc Phòng 11, Trắc Nghiệm Tài Chính Quốc Tế, Trắc Nghiệm Bài Trung Quốc, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Quốc Phòng 12, Trắc Nghiệm Quan Hệ Quốc Tế, Trắc Nghiệm Quan Hệ Quốc Tế Có Đáp án, Trắc Nghiệm 7 Vùng Kinh Tế, Trắc Nghiệm Chương 3 Kinh Tế Vi Mô, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Thánh Cựu ước, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Thánh Tân ước,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Câu Hỏi Trắc Nghiệm Kinh Tế Quốc Tế Có Đáp Án
  • Tài Liệu Một Số Bài Tập Môn Kỹ Thuật Số Có Lời Giải
  • Bài Tập Kỷ Thuật Đo Lường Điện
  • Bài Tập Kinh Tế Lượng Có Lời Giải
  • Bài Tập Kinh Tế Lượng Có Lời Giải Pdf
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100