Top 3 # Thi Giải Toán Bằng Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Caffebenevietnam.com

Bài Thi Toán Bằng Tiếng Anh Có Gì Đặc Biệt?

Thống kê cho thấy càng ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam tham gia các kỳ thi giải Toán bằng tiếng Anh trực tuyến, trên giấy trên quy mô toàn quốc, quốc tế. Là đơn vị cung cấp chương trình tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, iSMART đăng cai một số kỳ thi Toán bằng tiếng Anh được công nhận quốc tế.

Đề thi gần gũi, ứng dụng, nhiều hình ảnh

Dựa trên tâm lý học đường, các nhà toán học thuộc Quỹ Toán học Úc (AMT) đã “biến” lý thuyết, định nghĩa, công thức khô khan của toán thành những tình huống quen thuộc nhưng gây tò mò cho các bé, như tính toán khi đi siêu thị, luống đất trồng rau, bố trộn xi măng xây nhà, em chơi xúc xắc… Tất cả đều có nguyên tắc và được lý giải hay ho trong đề thi Toán học Úc (AMC).

Nhờ đó, Toán học không chỉ là những con số mà thật sự hiện diện ở mọi ngóc ngách đời sống. Khi tiếp xúc bài thi, dù giải quyết được hay không, mỗi học sinh cũng sẽ mở mang và được gợi cảm hứng để tìm hiểu tính ứng dụng của Toán.

Ông Kiều Huy Hòa Giám đốc iSMART Education khu vực phía Bắc cho rằng: “Điểm đặc biệt trong bài thi Toán của Úc – AMC 2019 là thí sinh sẽ được nhận bảng phân tích kết quả cho thấy điểm mạnh, hạn chế trong kiến thức, tư duy Toán học của thí sinh, từ đó có hướng bồi dưỡng thêm”.

Có cần năng lực giỏi để học Toán tiếng Anh?

Phụ huynh thường lo lắng trẻ 6-7 tuổi tiếng Việt còn chưa rành khó lòng dung nạp ngoại ngữ. Tuy nhiên, độ tuổi “thẩm thấu” tiếng Anh tốt nhất rơi vào giai đoạn mầm non đến hết tiểu học, khi trẻ học bằng cách bắt chước. Tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học hiện nay không chỉ thỏa mãn nhu cầu tiếng Anh giao tiếp mà còn giúp trẻ rèn luyện các môn học Khoa học tự nhiên bằng ngôn ngữ khác.

Vì vậy có thể khẳng định, việc học Toán bằng tiếng Anh cùng lúc với học Toán bằng tiếng mẹ đẻ không hề nặng nề; ngược lại, chương trình học này sẽ khắc sâu kiến thức Toán và mở rộng khả năng tư duy logic bằng tiếng Anh cho bé.

Ngoài những chứng chỉ có thời hạn, học sinh iSMART có thể đăng ký tham gia kỳ thi phổ thông quốc tế EDEXCEL để đánh giá kiến thức các môn học (Toán và Khoa học) bên cạnh môn Tiếng Anh. Thí sinh được chọn thi đánh giá năng lực ở một, hai hoặc cả ba môn thi. Nhờ vậy, EDEXCEL không chỉ kiểm tra tiếng Anh tổng quát (General English), mà còn đo lường trình độ học vấn, đánh giá tư duy phản biện, sáng tạo và logic dựa trên sự hiểu biết lĩnh vực Toán, các môn Khoa học (Academic English).

Kết quả EDEXCEL có giá trị với khu vực giáo dục công, trên toàn cầu và vô thời hạn. Từ năm học 2015-2016, chúng tôi đã công bố chuẩn Edexcel là chuẩn đầu ra cho chương trình tích hợp; chứng chỉ của Pearson Edexcel là chứng chỉ đầu ra cho chương trình tích hợp Toán, Tiếng Anh, Khoa học. Đây cũng là cơ sở đánh giá năng lực học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, điểm cộng cho hồ sơ học thuật khi xin học bổng, làm việc, định cư ở nước ngoài.

iSMART Education mang đến giải pháp học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số, hiện đang được triển khai tại nhiều trường Tiểu học và THCS trên khắp cả nước. Kết nối với iSMART tại:

Cấu Trúc Đề Thi Giải Toán Bằng Tiếng Anh Các Môn Toán, Lý, Hóa

CÁU TRÚC ĐỀ THI GIẢI TOÁN BẢNG TIÉNG ANH CHO CÁC MÔN

TOÁN, VẬT LÍ, HOÁ HỌC

* Thời gian làm bài các đề: 120 phút

* Thang điểm: 20 điểm, điểm lẻ đến 0,25.

* Nội dung đề thi được cấu trúc bằng tiếng Anh và thuộc vào các vấn đề như sau:

1. Lớp 10

Tập hợp, các phép toán trên tập họp

Chứng minh bất đẳng thức. Sử dụng các bất đẳng thức phổ biến: Cauchy, Bunhiacopxki

Phương trình, hệ phương trình đại sổ, ứng dụng Vi-et.

Các bài toán về vector, tích vô hướng, hệ thức lượng trong tam giác

2. Lớp 11

Phương trình lượng giác, phương trình, hệ phương trình đại số

Các bài toán đếm, công thức nhị thức Newton và tính chất

Dãy sổ, cấp số cộng, cấp số nhân

Các phép biến hình trong mặt phẳng

Tính giá trị lượng giác của góc, cung lượng giác, chứng minh đẳng thức lượng giác

1. Lớp 10

a. Cấu tạo nguyên tử

– Thành phàn cấu tạo nguyên tử

– Hạt nhân ngụyên tử

– Độ hụt khối. Năng lượng liên kết của hạt nhân. Phản ứng hạt nhân.

– Vỏ nguyên tử

– Obitan nguyên tử. Năng lượng electron. cấu hình electron nguyên tử và ion. Ý nghĩa 4 số lượng tử. Đặc điểm lớp electron ngoài cùng

b, Bảng tuần hoàn và định luật tuần hoàn các nguyên tố hóa học

– cấu tạo bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học (Số thứ tự, chu kì, nhóm nguyên to, khôi nguyên tô) liên hệ với cấu hình electron nguyên tử. .

– Đjnh luật tuần hoàn. Sự biến thiên cấu hình electron nguyên tử, một sô đại lượng vật lí, tính chất các nguyên tố, thành phần và tính chất của các hợp chất.

c. Liên kết hóa học

– Đại cương về liên kết hóa học (liên kết cộng hóa trị, ion, kim loại).

– Cấu tạo và dạng hình học phân tử: thuyết lai hóa

– Liên kết hỉđro. Tương tác Van đer Waals. Sự phân cực của phân tử.

– Mạng lưới tinh thể ion, phân tử, nguyên tử, kim loại. Cách xác định số đơn vị cẩu trúc trong mọt ô mạng cơ bản, độ đặc khít.

d. Phản ứng oxi hóa khử

– Sổ oxi hóa: định nghĩa, quy tắc xác định số oxi hóa của nguyên tố ý nghĩa.

– Phản ứng 0X1 hóa khử: khái niệm, phân loại, một số phương pháp cân bằng và bổ túc các dạng phản ứng oxi hóa khử quan trọng.

– Điện hóa học: pin điện, thế điện cực chuẩn, sức điện động, phương trình Nemst, quan hệ giữa AG và sức điện động, phản ứng điện phân.

e. Lý thuyết về phản ứng hóa học

– Khái niệm nhiệt ừong hóa học: nhiệt phản ứng, nhiệt tạo thành, thiêu nhiệt, nhiệt hòa tan, năng lượng liên kết, năng lượng mạng lưới, chu trình Bom – Haber, Định luật Hess và các hệ quả. Tính hiệu ứng nhiệt của phản ứng.

– Chiều và giới hạn tự diễn biến của các quá trình,

– Các khái niệm: biến thiên entanpi AH, biến thiên entropi AS và biến thiên thê đăng áp AG. Mối liên hệ giữa các đại lượng trên.

– Tốc độ phản ứng hóa học: khái niệm, các yếu tổ ảnh hưởng đến tốc độ phản ứng hóa học.

– Cân bằng hóa học: Phản ứng thuận nẹhịch. Cân bằng hóa học. Hằng số cân bằng. Các yếu tố ảnh hưởng đến cân bằng. Sự chuyển dời cân bằng. Năng lượng tự do AG và cân bằng hóa học

f, Sự điện li và phản ứng trao đổi ion

– Khái niệm về dung dịch. Sự hòa tan. Độ tan.

– Sự điện li. Chất điện li. Độ điện li. Hằng số điện li. Định luật bảo toàn nồng độ.

– Axit – bazơ – muối: định nghĩa, phân loại, danh pháp, tính chất chung, tính axit – bazơ của các ion. Phản ứng trao đổi ion.

– Tích số ion của nước, ý nghĩa. Dung dịch axit – bazơ. pH và chất chỉ thị axit – bazơ.

– Cân bằng trong dung dịch: cân bằng axit – bazơ, cân bàng phức chất và cân bằng chất điện ly ít tan.

– Đại cương về phân tích các ion trong dung dịch.

g, Nhóm halogen

– Khái quát về nhóm halogen.

– Clo – axit clohiđric – muối clorua – một số hợp chất chứa oxi của clo.

– Flo brom – iot.

h, Nhóm oxi – lưu huỳnh

– khái quát về nhóm via

– oxi, ozon , nước, hiđropeoxit.

– lưu huỳnh, hiđro sunfua, các oxit của lưu huỳnh, axit suníìiric, muối sunfat.

2. Lớp 11

Nhóm va:

Cấu tạo, các dạng thù hình, tính chất vật lý, tính chất hoá học, điều chế, ứng dụng, trạng thái thiên nhiên của các đơn chất và họp chất của các nguyên tố nhóm va (n, p, as, sb, bi).

Nhóm iva

Cấu tạo, các dạng thù hình, tính chất vật lý, tính chất hoá học, điều chế, ứng dụng, trạng thái thiên nhiên của các đơn chất và hợp chất của các nguyên tố nhóm iva ( c, si, ge, sn, pb).

Đại cương về hợp chất hữu cơ

– Xác định công thức phân tử, công thức cấu tạo hợp chất hữu cơ.

– Đồng đẳng – đồng phân – cấu dạng.

– Đại cương về danh pháp hợp chất hữu cơ.

– Hiệu ứng electron, hiệu ứng không gian. Anh hưởng của hiệu ứng electron lên một số tính chất vật lý, khả năng phản ứng hoá học.

– Cơ chế phản ứng.

Hidrocacbon no: cấu tạo, đồng phân, tính chất vật lý, tính chất hoá học, điều chế, ứng dụng của ankan và xicloankan.

Hiđrocacbon chưa no: cấu tạo, đồng phân, tính chất vật lý, tính chất hoá học, điều chế, ứng dụng của các hiđrocacbon không no (anken, ankađien,

ankin….).

Hiđrocacbon thơm: cấu tạo, đồng phân, tính chất vật lý, tính chất hoá học, điều chế, ứng dụng của các hiđrocacbon thơm (benzen, naphtalen, stiren….).

Dần xuất halogen và họp chất cơ kim: cấu tạo, đồng phân, tính chất vật lý, tính chất hoá học, điều chế, ứng dụng của dẫn xuất halogen và hợp chất cơ kim (hợp chất cơ magie, họp chất cơ đồng – liti).

Ancol – phenol – ete: cấu tạo, đồng phân, tính chất vật lý, tính chất hoá học, điều chế, ứng dụng của ancol, phenol, ete

Hợp chất cacbonyl:

– cấu tạo, đồng phân, tính chất vật lý, tính chất hoá học, điều chế, ứng dụng của anđehit, xeton, axit, este.

– các phản ứng ngưng tụ giữa các hợp chất anđehit, xeton, este.

1. Lớp 10

Toàn bộ nội dung của Chương trình Vật Lý lớp 10 THPT, trọng tâm gồm các vấn đề sau:

Cơ học:

– Động lực học chất điểm.

– Tĩnh học vật rắn.

– Các định luật bảo toàn.

Nhiệt học:

– Chất khí.

– Sự chuyển thể của các chất.

2. Lớp 11

Toàn bộ nội dung của Chương trình Vật Lý lớp 11 THPT

Điện học – Điện từ học:

– Điện tích – Điện trường.

– Dòng điện không đổi.

– Cảm ứng điện từ.

Quang hình học:

– Khúc xạ ánh sáng và phản xạ ánh sáng.

– Mắt và các dụng cụ quang học.

Tuyensinh247.com tổng hợp

Không Bằng Tiếng Anh Là Gì

Không Bằng Tiếng Anh Là Gì, Bằng Tiếng Nhật Có Thời Hạn Không, Định Nghĩa ô Nhiễm Không Khí Bằng Tiếng Anh, Bản Tường Trình Bằng Tiếng Anh Về Việc Giải Thích Không Gian Lận Trong Thi Cử, Biển Nào Sau Đây Của Liên Bang Nga Không Đổ Ra Bắc Băng Dương, Tài Liệu Cân Băng Định Lượng Băng Tiếng Việt, Bảng Kiểm Điểm Bằng Tiếng Nhạt, Bảng Cửu Chương Không Có Kết Quả, Bảng Cửu Chương Không, Không Bằng Lái Xe Máy Phạt Bao Nhiêu, Học Cải Thiện Quá Nhiều Có Bị Hạ Bằng Không, Không Thuộc Bảng Cửu Chương, Mẫu Hợp Đồng Tư Vấn Xây Dựng Bằng Tiếng Anh Tiếng Nhật, Luật Giao Thông Không Có Bằng Lái, Khi Không Có Bằng Xe Máy Bị Phạt Bao Nhiêu Tiền, Quy Phạm Xây Dựng Lưới Khống Chế Mặt Bằng, Luật Giao Thông Không Bằng Lái, Bai Tap Tieng Anh Lop 8 Khong Dap An, Quy Trình Xuất Khẩu Hàng Hóa Bằng Đường Không, Trong Mạch Dao Động Lc Có Điện Trở Thuần Bằng Không Thì, Hãy Kể Tên Một Số Món ăn Được Chế Biến Bằng Phương Pháp Không Sử Dụng Nh, Biển Nào Sau Đây Không Tiếp Giáp Với Lãnh Thổ Liên Bang Nga, Biển Nào Không Tiếp Giáp Với Lãnh Thổ Liên Bang Nga, 4 Bảng Báo Cáo Tài Chính Bằng Tiếng Anh, Bảng Cửu Chương Bằng Tiếng Anh, Bảng Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Bằng Tiếng Anh, Sách Bài Tập Tiếng Anh Không Đáp án 10, Tiếng Anh Hàng Không, Bài Tập Tiếng Anh 8 Không Đáp án Lưu Hoằng Trí, Đề Thi Tiếng Anh 1 Lớp Không Vượt, Thiết Bị Nào Sau Đây Không Có Trong Máy Thu Thanh, Thu Hình Bằng Vô Tuyến Điện, Khái Niệm Nào Sau Đây Không Thể Lý Giải Bằng Đường Giới Hạn Khả Năng Sản , Không Đủ Tiêu Chuẩn Tiếng Anh Là Gì, Giáo Trình Tiếng Anh Không Mệt, Đơn Xin Nghỉ Không Lương Tiếng Anh, Không Đạt Tiêu Chuẩn Tiếng Anh, Không Đạt Tiêu Chuẩn Tiếng Anh Là Gì, Người Giàu Không Nhất Thiết Phải Có Bằng Cấp Đàng Hoàng, Khái Niệm Nào Không Thể Lý Giải Bằng Đường Giới Hạn Khả Năng Sản Xuất, Hành Vi Vận Chuyển Đồ Vật Cồng Kềnh Bằng Xe Mô Tô, Xe Máy Khi Tggt Có Được Phép Không?, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không, Từ Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không, Không Đúng Tiêu Chuẩn Tiếng Anh Là Gì, Cách Đối Tượng Địa Lý Trên Bản Đồ Không Được Biểu Hiện Bằng Phương Pháp Nào, Bài Tập Tiếng Anh 9 – Chương Trình Hiện Hành (không Đáp án), Ngữ Pháp Không Những Mà Còn Trong Tiếng Nhật, Không Tuân Thủ Luật Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Giáo Trình Tiếng Anh Dành Cho Tiếp Viên Hàng Không, Mẫu Bảng Báo Giá Bằng Tiếng Anh, Quy Trình Giao Xuất Khẩu Hàng Hóa Bằng Đường Hàng Không, Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Đường Hàng Không, Quy Trình Giao Nhận Hàng Hóa Bằng Đường Hàng Không, Báo Cáo Thực Hành Nhận Biết ánh Sáng Đơn Sắc Và ánh Sáng Không Đơn Sắc Bằng Đĩa Cd, Mẫu Cv Bằng Tiếng Hàn, Tải Mẫu Cv Bằng Tiếng Anh, Thư Mời Hợp Tác Bằng Tiếng Anh, 500 Mẫu Thư Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Cv Bằng Tiếng Anh, Mẫu Bản Cam Kết Bằng Tiếng Anh, Lá Thư Mẫu Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Xin Du Học Bằng Tiếng Anh, Bài Cv Mẫu Bằng Tiếng Anh, Mục Lục Bằng Tiếng Anh, Nội Quy Lớp Học Bằng Tiếng Anh, Cv Mẫu Bằng Tiếng Anh, Mẫu Bảng Báo Giá Tiếng Anh, Thư Yêu Cầu Bằng Tiếng Anh, 597 Mẫu Lá Thư Bằng Tiếng Anh, Mẫu 1 Lá Thư Bằng Tiếng Anh, Mẫu Hóa Đơn Bằng Tiếng Anh, Mẫu Cv Bằng Tiếng Anh It, Mẫu Cv Bằng Tiếng Anh Hay, Down Mẫu Cv Bằng Tiếng Anh, Mẫu Cv Bằng Tiếng Anh, Thư Mẫu Bằng Tiếng Anh, Bức Thư Mẫu Bằng Tiếng Anh, Tấm Cam Bang Tieng Anh, Các Mẫu C.v Bằng Tiếng Anh Hay, Cv Mẫu Bằng Tiếng Anh Hay, Gia Phả Bằng Tiếng Anh, Mẫu Lc Bằng Tiếng Anh, Mẫu Đơn Bằng Tiếng Anh, Mẫu Phụ Lục Bằng Tiếng Anh, Mẫu Thư Bằng Tiếng Anh, Mẫu Thư Cảm ơn Bằng Tiếng Anh, Mẫu Thư Xin Lỗi Bằng Tiếng Anh, Bằng Tiếng Anh B, Mẫu Cảm ơn Bằng Tiếng Anh, Bằng Tiếng Anh A, Bằng Tiếng Anh 4.5, Mẫu Thư Mời Họp Bằng Tiếng Anh, Bản Cam Kết Bằng Tiếng Anh, Mẫu Thư Mời Bằng Tiếng Anh, 1 Số Mẫu Cv Bằng Tiếng Anh, Mẫu C.v Bằng Tiếng Anh, Bằng Tiếng Anh B1, Bản Cv Mẫu Bằng Tiếng Anh, Mẫu Báo Giá Bằng Tiếng Anh, Bằng Tiếng Anh Là Gì, Bằng Tiếng Anh Esl,

Không Bằng Tiếng Anh Là Gì, Bằng Tiếng Nhật Có Thời Hạn Không, Định Nghĩa ô Nhiễm Không Khí Bằng Tiếng Anh, Bản Tường Trình Bằng Tiếng Anh Về Việc Giải Thích Không Gian Lận Trong Thi Cử, Biển Nào Sau Đây Của Liên Bang Nga Không Đổ Ra Bắc Băng Dương, Tài Liệu Cân Băng Định Lượng Băng Tiếng Việt, Bảng Kiểm Điểm Bằng Tiếng Nhạt, Bảng Cửu Chương Không Có Kết Quả, Bảng Cửu Chương Không, Không Bằng Lái Xe Máy Phạt Bao Nhiêu, Học Cải Thiện Quá Nhiều Có Bị Hạ Bằng Không, Không Thuộc Bảng Cửu Chương, Mẫu Hợp Đồng Tư Vấn Xây Dựng Bằng Tiếng Anh Tiếng Nhật, Luật Giao Thông Không Có Bằng Lái, Khi Không Có Bằng Xe Máy Bị Phạt Bao Nhiêu Tiền, Quy Phạm Xây Dựng Lưới Khống Chế Mặt Bằng, Luật Giao Thông Không Bằng Lái, Bai Tap Tieng Anh Lop 8 Khong Dap An, Quy Trình Xuất Khẩu Hàng Hóa Bằng Đường Không, Trong Mạch Dao Động Lc Có Điện Trở Thuần Bằng Không Thì, Hãy Kể Tên Một Số Món ăn Được Chế Biến Bằng Phương Pháp Không Sử Dụng Nh, Biển Nào Sau Đây Không Tiếp Giáp Với Lãnh Thổ Liên Bang Nga, Biển Nào Không Tiếp Giáp Với Lãnh Thổ Liên Bang Nga, 4 Bảng Báo Cáo Tài Chính Bằng Tiếng Anh, Bảng Cửu Chương Bằng Tiếng Anh, Bảng Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Bằng Tiếng Anh, Sách Bài Tập Tiếng Anh Không Đáp án 10, Tiếng Anh Hàng Không, Bài Tập Tiếng Anh 8 Không Đáp án Lưu Hoằng Trí, Đề Thi Tiếng Anh 1 Lớp Không Vượt, Thiết Bị Nào Sau Đây Không Có Trong Máy Thu Thanh, Thu Hình Bằng Vô Tuyến Điện, Khái Niệm Nào Sau Đây Không Thể Lý Giải Bằng Đường Giới Hạn Khả Năng Sản , Không Đủ Tiêu Chuẩn Tiếng Anh Là Gì, Giáo Trình Tiếng Anh Không Mệt, Đơn Xin Nghỉ Không Lương Tiếng Anh, Không Đạt Tiêu Chuẩn Tiếng Anh, Không Đạt Tiêu Chuẩn Tiếng Anh Là Gì, Người Giàu Không Nhất Thiết Phải Có Bằng Cấp Đàng Hoàng, Khái Niệm Nào Không Thể Lý Giải Bằng Đường Giới Hạn Khả Năng Sản Xuất, Hành Vi Vận Chuyển Đồ Vật Cồng Kềnh Bằng Xe Mô Tô, Xe Máy Khi Tggt Có Được Phép Không?, Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không, Từ Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không, Không Đúng Tiêu Chuẩn Tiếng Anh Là Gì, Cách Đối Tượng Địa Lý Trên Bản Đồ Không Được Biểu Hiện Bằng Phương Pháp Nào, Bài Tập Tiếng Anh 9 – Chương Trình Hiện Hành (không Đáp án), Ngữ Pháp Không Những Mà Còn Trong Tiếng Nhật, Không Tuân Thủ Luật Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Giáo Trình Tiếng Anh Dành Cho Tiếp Viên Hàng Không, Mẫu Bảng Báo Giá Bằng Tiếng Anh, Quy Trình Giao Xuất Khẩu Hàng Hóa Bằng Đường Hàng Không,

Top 30 Lời Tỏ Tình Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

4

(80%)

15

votes

1. Lời tỏ tình bằng tiếng Anh với nam dành cho nữ

When I see you the first time, nothing could stop me from loving you!

Khi gặp em lần đầu tiên, không gì có thể ngăn anh yêu em!

You are the sweetest girl I ever met. I want to be with you and protect you forever!

Em là cô gái ngọt ngào nhất mà anh từng gặp. Anh muốn ở bên và bảo vệ em mãi mãi!

My love for you is growing day by day. I couldn’t stop it, so I decided to tell you. I love you!

Tình cảm của anh dành cho em đang lớn lên từng ngày. Anh không thể ngăn cản nó, vì vậy anh đã quyết định với em. Anh yêu em!

I love you with all I have!

Anh yêu em với tất cả những gì anh có!

I know you’ve suffered a lot of emotional trauma. And the reason I appeared to help you heal it. Let me do it!

Anh biết em đã chịu nhiều tổn thương. Và lí do anh ở đây là để giúp em làm lành nó. Hãy để anh làm điều đó!

Maybe you are not the special girl in the crowd. But you are the special girl in my heart!

Có thể em không phải cô gái đặc biệt giữa đám đông. Nhưng em là cô gái đặc biệt trong lòng anh!

You are like an angel that saved my soul!

Bạn như là một thiên thần đã cứu rỗi tâm hồn tôi!

You don’t know how much I love you until you touch my heart and feel its beat!

Em không thể biết anh yêu em như thế nào cho đến khi em chạm vào con tim anh và cảm nhận nhịp đập của nó!

Take my hand and let me take care of you in the next days of this life. I love you!

Hãy nắm lấy tay anh và để anh chăm sóc em những ngày sau này. Anh yêu em!

2. Lời tỏ tình bằng tiếng Anh với nữ dành cho nam

Give me a password to log into your heart!

Cho em xin mật khẩu để đăng nhập vào trái tim anh!

If anyone asks me what I like, I will answer out loud that I like you!

Nếu có ai hỏi em thích gì, em sẽ thẳng thắn nói rằng em thích anh!

I love you for no reason, because you are yourself!

Em yêu anh chẳng vì lí do nào cả, đơn giản gì anh là chính anh!

Having been with me for so long, have you liked me?

Ở bên em lâu như vậy, anh đã thích em chưa?

I won’t tell you that I like you.

Em sẽ không nói với anh rằng em thích anh đâu.

I have loved you unilaterally for 3 years. Give me your answer!

Em đã yêu thầm anh suốt 3 năm rồi. Đáp lại tình cảm của em đi chứ!

My heart sobs because of you!

Con tim em thổn thức vì anh!

[FREE]

Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

3. Lời tỏ tình bằng tiếng Anh hài hước khác

You have very big and bright eyes. But you don’t realize that I like you.

Em có đôi mắt to và sáng nhưng em lại không nhìn thấy anh thích em à.

You have to take responsibility for me for making me like you!

Anh phải chịu trách nhiệm vì làm em thích anh!

You are an intelligent and funny guy. I let you like me!

Anh là chàng trai thông minh và hài hước. Em cho phép anh thích em đó!

Hey man . you drop your lover!

Anh gì ơi, anh đánh rơi người yêu này.

Your eyes are like large water and I am immersed in it!

Đôi mắt em như hồ nước và anh đang đắm chìm trong nó!

You are such a professional thief. Within minutes stole my heart!

Em đúng là kẻ cắp chuyên nghiệp. Trong vài phút đã đánh cắp trái tim anh.

Do you want to be the mother of my children?

Em có muốn làm mẹ các con anh không?

Comments