Top 9 # Ứng Dụng Giải Phóng Dung Lượng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Caffebenevietnam.com

Cách Giải Phóng Dung Lượng Được Sử Dụng Bởi Ứng Dụng Thư Trên Iphone Hoặc Ipad Của Bạn

Làm Thế Nào Để

Làm Thế Nào Để

Ứng dụng Mail của Apple không cung cấp nhiều quyền kiểm oát đối với dung lượng bộ nhớ mà ứng dụng này ử dụng. nó muốn tải xuống và lưu trữ nhiều email để chúng c

NộI Dung:

Giải pháp tồi: Xóa email theo cách thủ công

Nếu bạn cảm thấy đặc biệt khổ dâm, bạn có thể làm điều này theo cách cổ điển. Chỉ cần mở ứng dụng Thư và bắt đầu xóa email – đặc biệt là các email có tệp đính kèm. Chọn email, nhấn vào “Di chuyển” và chuyển chúng vào Thùng rác. Đảm bảo dọn sạch thùng rác sau đó.

Để tìm Thư có tệp đính kèm, bạn có thể chạm vào “Hộp thư” để mở danh sách hộp thư, chạm vào “Chỉnh sửa”, bật hộp thư “Phần đính kèm” và tìm email có tệp đính kèm. Chúng có thể sẽ lớn hơn và chiếm nhiều không gian hơn.

Bạn có thể không muốn làm điều này! Mọi email bạn xóa khỏi điện thoại của mình sẽ bị xóa khỏi máy chủ nếu bạn sử dụng IMAP cho email của mình, điều này có thể bạn thực hiện. Ngay cả khi đây không phải là vấn đề, việc này sẽ mất nhiều thời gian. Cũng không có cách nào để xóa tệp đính kèm khỏi email – bạn chỉ cần xóa toàn bộ email.

Giải pháp tốt hơn: Xóa và Thêm lại Tài khoản

Có một giải pháp tốt hơn. Bạn có thể buộc ứng dụng Thư trên iPhone hoặc iPad của mình bắt đầu lại từ đầu và hủy tất cả các bản sao ngoại tuyến của email đó bằng cách xóa các tài khoản email hiện tại của bạn và thêm lại chúng.

Giả sử bạn đang sử dụng IMAP hoặc Exchange cho email của mình, bạn sẽ không thực sự mất bất kỳ email nào nếu làm điều này. Chúng sẽ vẫn được lưu trữ trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ email của bạn và bạn có thể truy cập chúng bằng cách đăng nhập từ web. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng giao thức POP3 cũ hơn, những email đó chỉ có thể được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, trừ khi bạn biết cách khác, có thể bạn đang sử dụng IMAP hoặc Exchange.

Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Cài đặt, nhấn vào “Thư, Danh bạ, Lịch” và nhấn vào tên tài khoản email của bạn. Nhấn vào “Xóa tài khoản” để xóa tài khoản khỏi thiết bị của bạn. Đảm bảo bạn có tên người dùng, mật khẩu và chi tiết máy chủ của tài khoản email trước khi thực hiện việc này! Nếu không, bạn sẽ không thể thêm lại tài khoản sau đó. Nếu bạn có nhiều tài khoản email, bạn sẽ muốn xóa tất cả chúng khỏi đây.

7 Cách Giải Phóng Dung Lượng Ổ Đĩa Máy Tính Mà Không Cần Gỡ Bỏ Ứng Dụng

1. Cách giải phóng dung lượng ổ đĩa bằng Disk Cleanup

Có nhiều tệp tin, dữ liệu không quan trọng được tạo ra trong quá trình làm việc có thể dẫn đến đầy ổ đĩa máy tính. Dù chúng là file rác nhưng có thể lên đến hàng chục GB. Disk Cleanup là cách giải phóng dung lượng tốt nhất để lấy lại không gian ổ đĩa từ những dữ liệu không cần thiết đó. Đây là một công cụ được tích hợp sẵn trong Windows, để sử dụng nó bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 2: Tại tab General bạn ấn vào Disk Cleanup và chờ đợi nó quét ổ đĩa.

2. Cách giải phóng dung lượng ổ đĩa bằng CCleaner

Công cụ Disk Cleaner của Windows khá tốt nhưng vẫn có nhiều file và chương trình rác nó không thể xóa được do đó cần những phần mềm xịn sò hơn. Và CCleaner chính là cách giải phóng dung lượng máy tính tối ưu hơn cả. Nó có thể xóa được những chương trình mà Disk Cleaner không thể “động” tới như các tệp do trình duyệt Chrome, Firefox… tạo ra để giúp duyệt web nhanh hơn. Chúng có thể chiếm rất nhiều không gian ổ đĩa của bạn. Chỉ cần download CCleaner về, cài đặt và làm theo một vài bước đơn giản là có thể dọn sạch máy tính của bạn.

3. Xóa các file trùng lặp để dọn dẹp ổ đĩa

Đôi khi trên máy tính tồn tại những tập tin bị trùng lặp mà bạn không phát hiện ra. Chẳng hạn như bạn đã tải về một file nào đó nhưng lại quên mất nên tiếp tục tải thêm lần nữa. Xóa những file này cũng là một cách giải phóng dung lượng cho ổ đĩa máy tính. Bạn có thể dễ dàng tìm và loại bỏ những tập tin, thư mục bị trùng thông qua các phần mềm miễn phí như DupeGuru hay Auslogics Duplicate File Finder …

4. Vô hiệu tính năng Hibernate để giải phóng thêm dung lượng

Hibernate (ngủ đông) là một tính năng khá hay trên máy tính. Nó giúp lưu trạng thái hoạt động của máy vào ổ cứng nên khi tắt máy đi và sau khi mở lại bạn sẽ được trở về trạng thái đang hoạt động trước đó. Chính điều trên đã làm chiếm kha khá không gian trên ổ cứng máy tính. Vì vậy, tắt tính năng Hibernate cũng là một cách giải phóng dung lượng cho máy. Để làm điều này bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 2: Gõ lệnh” powercfg /hibernate off” vào cửa sổ mới hiện lên và ấn Enter để lấy lại dung lượng ổ cứng từ tính năng Hibernate.

5. Tắt tính năng khôi phục hệ thống để giải phóng ổ cứng

Vô hiệu chức năng System Restore (khôi phục hệ thống) cũng là một cách giải phóng dung lượng cho máy tính. Có thể bạn cũng biết rằng tính năng này khá hữu dụng khi máy bị lỗi, nó giúp bạn muốn khôi phục máy tính về tình trạng trước đó. Tuy nhiên, điều này cũng gây chiếm dung lượng lớn ổ đĩa cứng trên máy. Vì vậy nếu bạn thấy mình không có nhu cầu sao lưu, phục hồi dữ liệu thì có thể vô hiệu hóa System Restore theo các bước sau:

6. Không lưu dữ liệu trên ổ cứng để giải phóng dung lượng cho máy

Lưu các dữ liệu như phim, ảnh,… trên các thiết bị như thẻ nhớ, USB cũng là một cách làm trống dung lượng ổ cứng. Ngày nay, các USB, thẻ nhớ hay các thiết bị nhớ ngoài có thể lưu trữ đến hàng chục GB mà giá cả lại rất yếu thương. Bạn có thể lưu những dữ liệu thường xuyên sử dụng trên các thiết bị này để tránh làm quá tải ổ cứng.

Ngoài ra, nhiều người cho rằng ngày nay không cần phải dùng đến USB nữa vì đâu đâu cũng có kết nối internet và bạn có thể tận dụng các không gian đám mây lưu trữ trực tuyến. OneDrive, Box hay Google Drive có thể giúp bạn lưu trữ hàng chục GB dữ liệu trên internet và dễ dàng tải về sử dụng khi có kết nối mạng.

7. Sử dụng các ứng dụng online để giải phóng dung lượng cho máy

Các phần mềm offline tuy có đầy đủ tính năng nhưng đôi khi bạn chỉ cần những công dụng cơ bản, hơn nữa ổ đĩa máy tính lại có hạn. Sử dụng các phần mềm phiên bản web cũng là cách giải phóng dung lượng cho máy của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể dùng chúng trên mọi thiết bị có kết nối internet mà không nhất thiết phải đèo bòng chiếc máy tính nặng nề đi khắp muôn nơi. Chẳng hạn, bạn có thể dùng Microsoft Onlines hay các công cụ của Google như Google Docs, Google Sheet… để thay cho các chương trình văn phòng offline của Microsoft. Hay thay vì dùng Photoshop thì bạn có thể sử dụng Pixlr Editor, Canva, Photoshop Online … để chỉnh sửa ảnh.

Bạn Nên Sử Dụng 8 Cách Giải Phóng Dung Lượng Ổ Cứng Macbook

Cách 1: Giải phóng dung lượng ổ cứng Macbook bằng CleanMyMac 3

Nếu bạn không muốn mất thời gian dọn dẹp thủ công thì bạn có thể sử dụng CleanMyMac 3 để giải phóng dung lượng nhanh chóng. CleanMyMac 3 để loại bỏ các tệp tạm thời, dọn sạch các tệp ngôn ngữ bổ sung, gỡ cài đặt ứng dụng, loại bỏ các tệp thừa do ứng dụng để lại gỡ cài đặt, tìm và loại bỏ các tệp đính kèm lớn được lưu trữ trong mail và nhiều hơn nữa.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản miễn phí để dọn dẹp ổ cứng Macbook. Họ có một nút duy nhất để dọn dẹp mọi thứ nhưng bạn nên đi sâu vào chi tiết để đảm bảo.

Lưu ý: trước khi chạy bất kỳ công cụ dọn dẹp nào, bạn nên đảm bảo rằng tất cả dữ liệu quan trọng của bạn đã được sao lưu.

Cách 2: Tìm và xóa các tệp trùng lặp

Một trong những điều khó nhất có thể chiếm nhiều dung lượng ổ đĩa là các tệp trùng lặp xả rác trên máy tính của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã sử dụng máy tính trong một thời gian dài. May mắn thay, có những ứng dụng tuyệt vời như Gemini 2 có thể được sử dụng để tìm và xóa các tệp trùng lặp với giao diện thực sự trơn tru và dễ dàng. Bạn có thể mua nó trên App Store nếu bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thử bản miễn phí trên web.

Cách 3: Dọn sạch thùng rác của bạn

Thùng rác trên máy Mac tương đương với Thùng rác trên Windows . Sau khi bạn xóa các tệp, chúng vẫn tồn tại trong thùng rác. Bạn cần xóa hoàn toàn các tệp trong thùng rác để giải phóng dung lượng.

Để xóa hoàn toàn các tệp trong thùng rác, bạn nhấn Ctrl hoặc nhấn chuột phải vào biểu tượng thùng rác ở góc bên phải của thanh công cụ và chọn thùng rác. Như vậy, các tệp đã được xóa hoàn toàn.

Cách 4: Gỡ cài đặt ứng dụng không sử dụng

Bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng nếu bạn không cần chúng. Bạn mở Finder rồi chọn Ứng dụng trong thanh bên và kéo và thả biểu tượng của ứng dụng vào thùng rác trên dock.

Cách 5: Dọn dẹp các bản sao lưu iTunes khổng lồ của iPhone hoặc iPad

Nếu bạn đã sao lưu iPhone hoặc iPad cho máy Macbook của mình bằng iTunes, có lẽ bạn đã có một loạt các tệp sao lưu khổng lồ đang chiếm một dung lượng đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã có thể xóa hơn 200GB dung lượng bằng cách tìm và xóa một số tệp sao lưu này.

Cách dễ dàng hơn và an toàn hơn để xóa chúng là sử dụng CleanMyMac. Bạn dịch các thư mục khó hiểu này thành tên sao lưu thực tế để bạn có thể quyết định bản sao lưu nào bạn thực sự muốn xóa. Chỉ cần kiểm tra những thứ bạn muốn loại bỏ, và sau đó nhấp vào nút Clean.

Cách 6: Xóa các tập tin tạm thời

Ổ cứng của máy Macbook của bạn có thể có các tệp tạm thời bạn không cần. Những tập tin này thường chiếm không gian đĩa không có lý do chính đáng. Mac OS X cố gắng tự động xóa các tệp tạm thời, nhưng một ứng dụng chuyên dụng có thể sẽ tìm thấy nhiều tệp hơn để dọn dẹp. Dọn dẹp các tệp tạm thời sẽ không nhất thiết tăng tốc máy Mac của bạn. Nhưng nó sẽ giải phóng một phần dung lượng đĩa quý giá đó.

Bước 2: Thư mục bộ nhớ đệm hiên ra. Bạn có thể chọn và xóa thủ công các tập tin không cần thiết.

Cách 7: Xóa các tệp lớn và chiếm dung lượng

Để giải phóng không gian đĩa, thật hữu ích khi biết chính xác những gì đang sử dụng không gian đĩa trên máy Macbook của bạn. Một công cụ phân tích đĩa cứng như Disk Inventory X là thật cần thiết. Nó sẽ quét đĩa cứng của máy Mac của bạn và hiển thị các thư mục và tệp nào đang sử dụng nhiều dung lượng nhất. Sau đó, bạn có thể xóa những con lợn không gian này để giải phóng không gian.

Cách 8: Xóa tệp ngôn ngữ

Các ứng dụng Macbook đi kèm với các tệp ngôn ngữ cho mọi ngôn ngữ mà chúng hỗ trợ. Bạn có thể chuyển ngôn ngữ hệ thống của máy Mac. Và bắt đầu sử dụng các ứng dụng bằng ngôn ngữ đó ngay lập tức. Tuy nhiên, có lẽ bạn chỉ sử dụng một ngôn ngữ duy nhất trên máy Mac của mình. Vì vậy những tệp ngôn ngữ đó chỉ sử dụng hàng trăm megabyte dung lượng mà không có lý do chính đáng.

Để xóa các tệp ngôn ngữ bổ sung, bạn có thể sử dụng Monolingual. Xóa các tệp ngôn ngữ chỉ cần thiết nếu bạn thực sự muốn có không gian. Các tệp ngôn ngữ đó không làm bạn chậm lại. Vì vậy việc giữ chúng không có vấn đề gì nếu bạn có một đĩa cứng lớn với không gian trống đủ lớn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ITMST: 0108733789Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT

Tham gia cộng đồng Học viện chúng tôi tại: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCMHải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái NguyênHọc viện chúng tôi – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công!

Giải Phóng Dung Lượng Bộ Nhớ

Lúc này, bạn sẽ có một danh sách email với các tệp đính kèm lớn hơn ‘X’ byte. Xem lại các email và xóa các tệp đính kèm khi cần thiết.

Phương pháp 4: Xoá thư email với tệp đính kèm bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Cảnh báo

Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt và sau đó trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

Chọn Tiếp theo.

Trong danh sách tìm kiếm, chọn Thư email.

Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

Lý do trạng thái – bằng – Đã hoàn tất

Kết thúc thực sự – muộn hơn X tháng -1

Tệp đính kèm (Mục)

Kích cỡ tệp (byte) – lớn hơn – trong hộp văn bản, nhập một giá trị byte, chẳng hạn như 1.048.576 (đây là nhị phân cho 1MB).

Nhóm hàng một tiêu chí:

Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

Với cả hai hàng được chọn, chọn Nhóm VÀ.

Chọn Tiếp theo.

Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

  Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

  Cảnh báo

  Chọn Tìm kiếm Nâng cao.

  Trong tìm danh sách, chọn ghi chú.

  Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

  Kích cỡ tệp (byte) – lớn hơn – trong hộp văn bản, nhập một giá trị byte, chẳng hạn như 1048576.

   Chọn Kết quả.

   Bây giờ bạn sẽ có một danh sách các tệp đính kèm lớn hơn cỡ bạn chỉ định.

    Chọn từng tệp đính kèm hoặc nhiều tệp đính kèm và sau đó chọn Xóa (X).

    Phương pháp 6: Xoá ghi chú với tệp đính kèm bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

    Cảnh báo

    Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt và sau đó trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

    Chọn Tiếp theo.

    Trong tìm danh sách, chọn ghi chú.

    Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

    Kích cỡ tệp (byte) – lớn hơn – trong hộp văn bản, nhập một giá trị byte, chẳng hạn như 1048576.

    Được tạo vào – muộn hơn X tháng -1

    Nhóm hàng hai tiêu chí:

    Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

    Với tất cả ba hàng đã chọn, chọn Nhóm VÀ.

    Chọn Tiếp theo.

    Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

    Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

    Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

    Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

     Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

     Giảm dung lượng lưu trữ nhật ký

     Phương pháp 10: Xóa Nhật ký kiểm tra

     Khi bạn bật tính năng kiểm tra, ứng dụng Customer Engagement sẽ tạo nhật ký kiểm tra để lưu trữ lịch sử kiểm tra bản ghi. Bạn có thể xóa những nhật ký kiểm tra để giải phóng dung lượng khi chúng không còn cần thiết.

     Cảnh báo

     Khi bạn xoá một nhật ký kiểm tra, bạn không còn có thể xem lịch sử kiểm tra cho khoảng thời gian được bao gồm trong nhật ký kiểm tra đó.

     Trong khu vực Kiểm tra, chọn Quản lý Nhật ký Kiểm tra.

     Chọn nhật ký kiểm tra cũ nhất, sau đó chọn Xóa Nhật ký.

      Trong thư xác nhận, chọn OK.

      Lưu ý

      Bạn chỉ có thể xóa nhật ký kiểm tra cũ nhất trong hệ thống. Xóa nhiều hơn một nhật ký kiểm tra lặp lại việc xóa nhật ký kiểm tra có sẵn cũ nhất cho đến khi bạn đã xóa đủ nhật ký.

      Giảm dung lượng lưu trữ cơ sở dữ liệu

      Phương pháp 1: Xóa email hàn loạt và các phiên bản quy trình làm việc bằng công việc xóa hàng loạt

      Cảnh báo

      Nếu bạn xoá dữ liệu này, bạn sẽ không thể cho biết nếu một email được gửi qua email hàng loạt hoặc nếu một quy tắc quy trình làm việc chạy với một hồ sơ. Các email được gửi và tác vụ chạy chạy với hồ sơ trong quy trình làm việc sẽ vẫn giữ nguyên.

      Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt. Trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

      Chọn Tiếp theo.

      Trong tìm danh sách, chọn công việc hệ thống.

      Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

      Loại công việc hệ thống – bằng – email hàng loạt; Quy trình làm việc;

      Lý do trạng thái – bằng – Đã thành công

      Hoàn tất vào – muộn hơn X tháng -1

      Nhóm hàng ba tiêu chí:

      Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

      Với tất cả ba hàng đã chọn, chọn Nhóm VÀ.

      Chọn Tiếp theo.

      Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

      Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

      Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

      Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

       Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

       Phương pháp 2: Đánh giá và xóa quy trình công việc bị tạm ngưng

       Đôi khi quy trình công việc sẽ nhập một tình trạng tạm ngừng bởi vì có một điều kiện mà sẽ không bao giờ được đáp ứng hoặc một số lý do khác sẽ không cho phép quy trình làm việc tiếp tục.

       Cảnh báo

       Một số quy trình công việc sẽ trong trạng thái tạm ngừng vì chúng đang chờ đợi một điều kiện mà chưa được được đáp ứng, như mong đợi. Ví dụ, một công việc có thể chờ đợi một nhiệm vụ được hoàn thành.

       Chọn Tìm kiếm Nâng cao.

       Trong tìm danh sách, chọn công việc hệ thống.

       Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

       Loại công việc hệ thống – bằng – quy trình làm việc

       Lý do trạng thái – bằng – Đang đợi

       Nhóm hàng hai tiêu chí:

       Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

       Với cả hai hàng được chọn, chọn Nhóm VÀ.

       Chọn Kết quả.

       Trong cửa sổ kết quả, bạn có thể mở mỗi mục để xác định cho dù quy trình công việc có thể bị xóa.

       Phương pháp 7: Loại bỏ các công việc phát hiện trùng lặp với số lượng lớn và bản sao được liên kết của hồ sơ trùng lặp

       Mỗi khi một công việc phát hiện trùng lặp chạy, một bản sao của mỗi hồ sơ trùng lặp được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu như là một phần của công việc phát hiện trùng lặp. Ví dụ, nếu bạn có 100 hồ sơ trùng lặp, mỗi khi bạn chạy một công việc phát hiện trùng lặp mà tìm thấy những bản sao này, cho dù đó là hướng dẫn sử dụng hoặc lặp lại, 100 hồ sơ trùng lặp này sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu trong trường hợp mà công việc trùng lặp đó cho đến khi các bản sao được trộn hoặc xóa bỏ, hoặc cho đến khi trường hợp phát hiện trùng lặp đó bị xóa.

       Chọn Công việc Phát hiện Sự trùng lặp.

       Chọn các phiên bản công việc phát hiện sự trùng lặp mà bạn muốn xóa và sau đó chọn Xóa (X).

       Để tránh lãng phí dung lượng lưu trữ, đảm bảo rằng bản sao được giải quyết nhanh chóng để chúng không được báo cáo trong nhiều công việc phát hiện trùng lặp.

       Phương pháp 8: Xoá số lượng lớn trường hợp nhập bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

       Cảnh báo

       Sau khi bạn xóa công việc nhập hàng loạt này, bạn sẽ không thể xem dữ liệu được nhập và bạn không thể quay trở lại dữ liệu đã nhập.

       Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt và sau đó trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

       Chọn Tiếp theo.

       Trong tìm danh sách, chọn công việc hệ thống.

       Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

       Loại công việc hệ thống – bằng – nhập

       Lý do trạng thái – bằng – Đã thành công

       Hoàn tất vào – muộn hơn X tháng -1

       Nhóm hàng ba tiêu chí:

       Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

       Với tất cả ba hàng đã chọn, chọn Nhóm VÀ.

       Chọn Tiếp theo.

       Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

       Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

       Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

       Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

        Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

        Phương pháp 9: Xoá trường hợp công việc xóa hàng loạt bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

        Khi bạn đang xóa dữ liệu hàng loạt, chẳng hạn như trong nhiều phương pháp được diễn tả trong bài viết này, một công việc hệ thống xóa hàng loạt được tạo ra và có thể bị xóa.

        Cảnh báo

        Sau khi xóa những công việc này, bạn sẽ mất lịch sử của các công việc xóa hàng loạt mà bạn đã chạy trước đó.

        Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt và sau đó trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

        Chọn Tiếp theo.

        Trong tìm danh sách, chọn công việc hệ thống.

        Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

        Loại công việc hệ thống – bằng – xóa hàng loạt

        Lý do trạng thái – bằng – Đã thành công

        Hoàn tất vào – muộn hơn X tháng -1

        Lưu ý

        Bạn cũng có thể xóa công việc đã không thành công hoặc bị hủy bỏ.

        Nhóm hàng ba tiêu chí:

        Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

        Với tất cả ba hàng đã chọn, chọn Nhóm VÀ.

        Chọn Tiếp theo.

        Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

        Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

        Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

        Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

         Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

         Giải phóng dung lượng dùng để phê duyệt luồng

         Hãy xem Xóa lịch sử phê duyệt khỏi Power Automate.

         Dung lượng bộ nhớ Dataverse

         Trang này có hữu ích không?

         Bạn còn phản hồi nào nữa không?

         Ý kiến phản hồi sẽ được gửi đến Microsoft: Bằng cách nhấn nút gửi, ý kiến phản hồi của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft. Chính sách về quyền riêng tư.

         Cảm ơn bạn.