Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Trả Lời Câu 4 Trang 10 ❣️ Top Trend | Caffebenevietnam.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Trả Lời Câu 4 Trang 10 ❣️ Top Trend

Xem 10,890

Cập nhật thông tin chi tiết về Trả Lời Câu 4 Trang 10 mới nhất ngày 24/09/2022 trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,890 lượt xem.

Giải Bài Tập Sgk Sinh Học 9 Bài 1: Men Đen Và Di Truyền Học

Giải Bài Tập Sgk Sinh Học 9 Bài 2: Lai Một Cặp Tính Trạng

Giải Bài Tập Sbt Sinh Học 9 Bài 2: Lai Một Cặp Tính Trạng

Giải Bài Tập Môn Sinh Học Lớp 9 Trang 91: Công Nghệ Tế Bào

Giải Bài Tập Sinh Học 9 Bài 32. Công Nghệ Gen

Cho hai giống cá kiếm mắt đen thuần chủng và mắt đỏ thuần chủng giao phối với nhau được F1 toàn cá kiếm mắt đen. Khi cho các con cá F1 giao phối với nhau thì tỉ lệ về kiểu hình ở F2 sẽ như thế nào? Cho biết màu mắt chỉ do một nhân tố di truyền quy định.

Ta thấy F1 cho toàn cá kiếm mắt đen, nên mắt đen là tính trạng trội, mắt đỏ là tính trạng lặn.

A quy định tính trạng mắt đen

a quy định tính trạng mắt đỏ

P: Mắt đen x Mắt đỏ

AA aa

Gp: A a

F1: Aa x Aa

G(_{F1}): 1A; 1 a 1A; 1a

F2: 1AA : 2 Aa : 1aa

3 cá mắt đen : 1 cá mắt đỏ

Bằng phương pháp phân tích các thế hệ lai, Menđen thấy rằng: Khi lại hai bố mẹ khác nhau về một cặp tính trạng thuần chủng tương phản thì F2 phân li tính trạng theo tỉ lệ trung bình 3 trội 1 lặn.

Menđen đã giải thích các kết quả thí nghiệm của mình bằng sự phân li và tổ hợp của các cặp nhân tố di truyền (gen) quy định cặp tính trạng tương phản thông qua các quá trình phát sinh giao tử và thụ tinh. Đó là cơ chế di truyền các tính trạng. Từ đó ông phát hiện ra quy luật phân li với nội dung: Trong qua trình phát sinh giao tử, mỗi nhân tố di truyền trong một cặp nhân tố di truyền phân li về một giao tử và giữ nguyên bản chất như ở cơ thể thuần chủng của P

Giải Bài Tập 4 Trang 121 Sinh Học 9

Sách Trực Tuyến Giải Vở Bài Tập Khoa Học Lớp 5 Ebook Trong Mobi

Sách Giáo Khoa Khoa Học Lớp 5 ” Mzfreebook

Trả Lời Câu Hỏi Khoa Học 5 Bài 49

Vở Bài Tập Khoa Học Lớp 5

Bạn đang xem bài viết Trả Lời Câu 4 Trang 10 trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2020 / Xu hướng 2110 / Tổng 2200 thumb
🌟 Home
🌟 Top