Unit 4 Lớp 7: Skills 2

Xem 6,435

Cập nhật thông tin chi tiết về Unit 4 Lớp 7: Skills 2 mới nhất ngày 16/06/2021 trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,435 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Skills 2 Trang 45 Unit 4 Tiếng Anh 7 Mới
 • Unit 5 Lớp 7: Skills 2
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 5: Skills 2, Looking Back
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 5: Communication, Skills 1
 • Giải Bài Tập Sbt Tiếng Anh Lớp 8 Unit 11 Traveling Around Viet Nam
 • Unit 4 lớp 7: Skills 2 (phần 1 → 5 trang 45 SGK Tiếng Anh 7 mới)

  Video giải Tiếng Anh 7 Unit 4: Music and arts – Skills 2 – Cô Nguyễn Minh Hiền (Giáo viên VietJack) Listening

  1. Listen to the passage about Picasso and circle the words you hear. (Nghe bài nghe về Picasso và khoanh tròn từ bạn nghe thấy.)

  Bài nghe: Nội dung bài nghe:

  Picasso (Pablo Ruiz y Picasso) is one of the greatest artists of the 20 th century. He was born on 25 th October 1881 in Malaga, Spain. He showed a great love and skill for drawing from an early age, and at the age of seven, Picasso received formal artistic training from his father. At 13, he was admitted to a School of Fine Arts in Barcelona. In 1896, he completed “Portrait of Aunt Pepa”, which is considered one of the greatest works of Spain. During his life, he produced an enormous number of works of art: about 50,000 in total, including 1,885 paintings. Several paintings by Picasso rank among the most expensive paintings in the world. Picasso died on 8 April, 1973 in Mougins, France.

  Hướng dẫn dịch

  Picasso (Pablo Ruiz y Picasso) là một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Ông sinh ngày 25 tháng 10 năm 1881 tại Malaga, Tây Ban Nha. Ông đã cho thấy một tình yêu và kỹ năng tuyệt vời để vẽ từ khi còn nhỏ, và ở tuổi lên bảy, Picasso được đào tạo nghệ thuật chính thức từ cha mình. Ở tuổi 13, anh được nhận vào trường Mỹ thuật ở Barcelona. Năm 1896, ông hoàn thành “Chân dung của dì Pepa”, được coi là một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của Tây Ban Nha. Trong suốt cuộc đời, ông đã sáng tác một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật: tổng cộng khoảng 50.000 tác phẩm, bao gồm 1.885 bức tranh. Một số bức tranh của Picasso được xếp hạng trong số những bức tranh đắt nhất trên thế giới. Picasso qua đời vào ngày 8 tháng 4 năm 1973 tại Mougins, Pháp.

  2. Listen to the passage again and choose the correct answers. (Nghe lại đoạn văn và chọn câu trả lời đúng.)

  Bài nghe:

  The passage is organized according to timeline.

  4. Read the following letter and choose the correct answer. (Đọc bức thư sau và chọn câu trả lời đúng.)

  Hướng dẫn dịch

  82, đường Trần Quốc Hoàn, Hà Nội.

  Ngày 12 tháng 11 năm 20…

  Chào David,

  Thân ái,

  Dương

  5. Now write a letter to invite a friend to an art exhibition, using the following cues: (Bây giờ viết một bức thư đế mời một người bạn đến dự một buổi triển lãm nghệ thuật. Sử dụng các gợỉ ý sau:)

  Event: Exhibition of Modem Art.

  Time: 9 o’clock, Saturday morning.

  Place: Arts Centre.

  Time to meet: 8.15.

  Gợi ý:

  84, Xa Dan Street, Ha Noi December 2nd, 2021

  Dear Lan,

  How are you? Are you busy on Saturday? I have just bought two tickets for the exhibition of Modem Art and and I’d like you to go with me. I know you like art and I think if 11 be very interesting to go to this exhibition. Could we meet at the Arts Centre at 8.15 on Saturday morning? The exhibition will be opened at 9 o’clock,so I think we will have some time to have a drink together. What do you think?

  Write to me soon!

  Love,

  Peter

  Hướng dẫn dịch

  84, đường Xã Đàn, Hà Nội Ngày 2 tháng 12 năm 2021.

  Lan thân mến,

  Bạn khỏe không? Bạn có bận vào thứ bảy không? Tó vừa mới mua hai vé cho buổi Triển lãm Nghệ thuật Hiện đại và tớ muốn mời bạn đi cùng tớ. Tớ biết bạn thích nghệ thuật và tó nghĩ sẽ rất thú vị khi đi xem triển lãm này. Chúng ta có thể gặp nhau tại Trung tâm Nghệ thuât, vào lúc 8 giờ 15 phút sáng thứ bày không? Buổi triển lãm sẽ mở cửa vào lúc 9 giờ, do vậy tớ nghĩ chúng ta sẽ có thời gian để uống một thứ gì đó cùng nhau. Cậu nghĩ sao?.

  Thân,

  Peter

  Bài giảng: Unit 4 Music and Arts – Skills 2 – Cô Đỗ Thùy Linh (Giáo viên VietJack)

  Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

  Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k8: chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

  unit-4-music-and-arts.jsp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 10 Skills 2, Looking Back Project
 • Unit 10 Lớp 7: Skills 1
 • Unit 7 Lớp 8: A Closer Look 2
 • Unit 8 Lớp 7: A Closer Look 1
 • Unit 8 Lớp 7: A Closer Look 2
 • Bạn đang xem bài viết Unit 4 Lớp 7: Skills 2 trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!