Unit 6 Lớp 9: Write

Xem 5,544

Cập nhật thông tin chi tiết về Unit 6 Lớp 9: Write mới nhất ngày 16/06/2021 trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,544 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tốt Tiếng Anh Lớp 9
 • Unit 6 Lớp 9: Looking Back
 • Unit 9 Lớp 6: Looking Back
 • Giải Looking Back Unit 6 Sgk Tiếng Anh 9 Mới
 • Unit 9 Lớp 6 Looking Back Trang 34
 • Unit 6: The environment

  6. Write (Trang 52-53 SGK Tiếng Anh 9)

  Hướng dẫn dịch:

  Một lá thư than phiền có 5 phần

  a) Mr. Nhat wrote a complaint letter to the director of L&P Company in Ho Chi Minh City. The five … .(Ông Nhật đã viết một lá thư than phiền tới giám đốc của công ty L&D ở thành phố Hồ Chí Minh. Năm phần của lá thư không đúng theo trật tự của nó. Gán nhãn các chữ cái S, C, R, A, hoặc P thích hợp vào đầu của mỗi phần.)

  Gợi ý: Dear Sir/ Madam,

  (R) I would suggest that your company should tell your drivers to clear up all the trash on the ground before leaving.

  (S) I am writing to you about the short stop of your trucks around my house on their way to the north.

  (A) I look forward to hearing from you and seeing good response from your company.

  (C) When the trucks of your company have a short break on the streets around my house, the drivers left lots of garbage on the ground after their refreshment. When the trucks leave the place, the ground is covered with trash and a few minutes later there is smell and flies.

  (P) Yours faithfully,

  Tran Vu Nhat

  b) These days, many people begin to catch fish in the lake behind your house. What makes you worried … .(Những ngày này, rất nhiều người bắt đầu đánh bắt cá trong hồ đằng sau nhà bạn. Điều làm bạn lo lắng nhất là họ sử dụng điện để đánh cá. Rất nhiều cá con đã chết và nổi lên mặt nước. Các động vật khác như là ếch, cóc, và ngay cả chim cũng chết do bị điện giật. Bạn nghĩ rằng chính quyền địa phương nên cấm và phạt nặng bất kỳ ai dùng cách đó để bắt cá.)

  Now, write a letter to the head of the local … . (Bây giờ, bạn hãy viết một lá thư gửi cho người đứng đầu chính quyền địa phương để than phiền về cách đánh bắt cá trong hồ sau nhà bạn. Bạn hãy theo mẫu S C R A P. Bắt đầu với:)

  Gợi ý:

  Thursday, April 30, 2021

  Ha Noi, Viet Nam

  I would suggest that you should prohibit people from catching fish here. If not, I am afraid all of the fish in the lake are not going to exist in the near future.

  I look forward to seeing your resolution to this important matter.

  Yours sincerely,

  Nguyen Chien Thang

  Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

  Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

  unit-1-a-visit-from-a-pen-pal.jsp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Bài Tập Tiếng Anh 11 Unit 9: The Post Office
 • Unit 9 Lớp 11: Writing
 • Soạn Anh 9: Unit 3. Language Focus
 • Giải Getting Started Unit 3 Sgk Tiếng Anh 9 Mới
 • Soạn Anh 9: Unit 3. Write
 • Bạn đang xem bài viết Unit 6 Lớp 9: Write trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!