Xem Nhiều 6/2023 #️ Ý Nghĩa Của Các Biểu Tượng Phổ Biến Trong Thiết Kế Logo # Top 13 Trend | Caffebenevietnam.com

Xem Nhiều 6/2023 # Ý Nghĩa Của Các Biểu Tượng Phổ Biến Trong Thiết Kế Logo # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Của Các Biểu Tượng Phổ Biến Trong Thiết Kế Logo mới nhất trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hình dạng của vòng tròn với một đường cong lặp đi lặp lại mà không có điểm bắt đầu hay kết thúc được coi là tượng trưng cho cội nguồn của sự sống, cho những điều trường tồn, bất tử, sống mãi với thời gian. Vòng tròn còn dễ khiến chúng ta liên tưởng tới Mặt Trời rực rỡ, mang lại cảm giác ấn tượng nổi bật, gắn liền với niềm tin, sự thành công và chiến thắng.

Sử dụng những biểu tượng dạng tròn trong thiết kế logo giúp thương hiệu thể hiện tính thống nhất, trọn vẹn và sự tồn tại vĩnh cửu với thời gian, đồng thời củng cố sự tin tưởng của khách hàng. Có thể kể tới một số thương hiệu đã thành công khi lựa chọn biểu tượng này trên logo như MasterCard, Olympic, Nissan…

2. Biểu tượng hình vuông

Trong quan niệm của Việt Nam nói riêng và một số nước châu Á nói chung, hình vuông tượng trưng cho Đất, mang sắc thái bền vững, an lạc với nguồn dưỡng khí dồi dào. Với tỷ lệ hình học hoàn hảo và cân đối, hình vuông giúp tạo nên cảm giác an toàn, thoải mái và hiệu quả.

Logo được thiết kế từ chất liệu hình vuông giúp bạn thể hiện sự cân bằng, hài hòa, an toàn và đáng tin cậy. Một số thương hiệu nổi tiếng đã thành công khi lựa chọn biểu tượng này là Microsoft, Lego, Facebook…

3. Biểu tượng hình tam giác

Khác với hình vuông, những góc nhọn của tam giác không hề tạo ra cảm giác thoải mái hay an toàn. Tuy nhiên, đây lại là hình khối tuyệt vời giúp bạn thể hiện được sức mạnh nội tại, ý chí vươn lên, sự tiến triển và tốc độ.

Do đó, việc sử dụng biểu tượng dạng tam giác trong thiết kế logo giúp thương hiệu khẳng định được khát vọng phát triển và nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang tới cho cộng đồng khách hàng những giá trị tích cực.

Giống như cảm giác ngước mắt lên bầu trời và chìm đắm giữa không gian rộng lớn, hình ảnh ngôi sao khơi dậy yếu tố lãng mạn, lung linh và bay bổng, thôi thúc ở con người khát vọng vươn tới tương lai, hướng đến những điều tốt đẹp nhất.

Điểm chung của logo các thương hiệu sử dụng biểu tượng ngôi sao là đều tận dụng những tầng ý nghĩa này của chúng để phô diễn điểm sáng, hứa hẹn hiệu quả khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Đây là kiểu biểu tượng đã trở nên quen thuộc với những người thường xuyên quan tâm tới các thương hiệu như Starbucks, KFC, Neptune, Versace hay Prudential… Con người luôn được coi là trung tâm của vũ trụ, là sản phẩm hoàn hảo nhất của tạo hóa, mang vẻ đẹp vượt trội và tượng trưng cho những tinh túy nhất của trời đất. Mỗi hình ảnh từ bàn tay, đôi mắt cho tới khuôn mặt đều thể hiện những nét tính cách đặc trưng riêng, nhưng tựu chung đều đại diện cho sự sáng tạo, cái đẹp và mong muốn hoàn thiện.

Khai thác yếu tố con người trong thiết kế logo như một biểu tượng cho niềm tin, sự cảm thông, gắn bó và liên kết chặt chẽ, rất phù hợp với các thương hiệu trong lĩnh vực thực phẩm, thời trang hay tổ chức xã hội.

Từ những đặc điểm riêng của mỗi loài vật mà con người có thể sử dụng để lột tả cá tính, phong cách riêng của từng thương hiệu, giúp truyền tải những ý nghĩa và thông điệp độc đáo. Có thể kể tới một số ví dụ điển hình như sự trung thành và bền bỉ thông qua hình ảnh loài Ngựa; gửi gắm ước mơ hòa bình và hạnh phúc dựa trên hình tượng loài Chim hay khả năng nhạy bén và dũng mãnh từ hình ảnh con Báo…

Cùng tham khảo một số thương hiệu thành công trong việc sử dụng biểu tượng loài vật trên thiết kế logo của mình.

7. Biểu tượng cây cỏ, hoa lá

Gần gũi với thiên nhiên và được sinh ra bởi tạo hóa, đây là đại diện của những yếu tố nguyên chất, bình dị, dịu êm, tràn đầy sức sống. Cây cỏ tượng trưng cho sự thanh bình, tươi mát với sức sống căng tràn; hoa lá biểu trưng cho cái đẹp hoàn mỹ, tinh tế, tròn vẹn, trong khi trái cây giúp con người liên tưởng tới thành quả của cả một quá trình, sự thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ.

Sử dụng biểu tượng cây cỏ, hoa lá trong thiết kế logo giúp bạn đề cao những yếu tố tự nhiên, mang đến cảm giác an toàn, tin cậy và truyền tải sức sống mãnh liệt của thương hiệu tới khách hàng.

Cảm hứng từ thiên nhiên trong thiết kế logo ngành dược – Dự án Thiên Ân Dược do Sao Kim thực hiện

Tóm lại, mỗi biểu tượng đều mang một đặc trưng riêng, ý nghĩa riêng và luôn là chất liệu thú vị để mỗi thương hiệu khai thác và sáng tạo một cách phù hợp với tình hình thực tế của mình. Trong trường hợp bạn đã lựa chọn được biểu tượng phù hợp nhưng chưa biết làm thế nào để áp dụng khéo léo vào dự án thiết kế logo, hãy để Sao Kim đồng hành và giúp bạn biến mong muốn trở thành hiện thực. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí.

Chuyên gia số 1 về thiết kế thương hiệu

Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Hình Dạng Trong Thiết Kế Logo

Ý nghĩa của hình dạng trong thiết kế logo

Một thương hiệu tốt cần phải có một logo tốt. Quá trình thiết kế logo phụ thuộc vào một vài yếu tố quan trọng là màu sắc và phông chữ. Thế còn khía cạnh hình dạng logo thì sao?.

Các hình dạng sử dụng trong logo nói lên rất nhiều về ý nghĩa của logo đó. Nó khiến người xem có một kết nối điều chỉnh tâm lý và cảm xúc của họ theo cách kết nối họ với thương hiệu. Bộ não diễn giải từng hình dạng khác nhau và khuếch đại một thông điệp đến người xem. Nếu bạn nghĩ các hình dạng dùng trong thiết kế logo chỉ đơn thuần là để làm đẹp, thì chúng thực sự xác định cách những người yêu thích thương hiệu tiềm năng nhìn thấy và giải thích thiết kế logo của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích các hình dạng quen thuộc được sử dụng trong thiết kế logo và ý nghĩa tương ứng của chúng, bên cạnh cách kết hợp của chúng ảnh hưởng đến đối tượng mục tiêu.

Ý nghĩa của hình dạng trong thiết kế logo: Hình tròn

Do đó, một logo sử dụng hình tròn sẽ truyền tải thông điệp về sự thống nhất. Những logo tròn thu hút sự chú ý vì chúng không phải là những thứ chúng ta nhìn thấy hàng ngày.

Ý nghĩa của hình dạng trong thiết kế logo: Chữ nhật hoặc hình vuông

Kết hợp hình dạng chữ nhật và vuông mang đến sự pha trộn giữa sự ổn định và táo bạo. Tâm trí con người diễn dịch các hình dạng này là cân bằng và đáng tin cậy.

Khi hiện diện trong logo, chúng thể thể hiện sức mạnh, hiệu quả và tính chuyên nghiệp hàng đầu. Hình chữ nhật được liên hệ với các đối tượng hàng ngày chứa đồ vật, như là nhà, hộp và hầm. Sự hiện diện của các góc vuông và các đường thẳng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự ngăn nắp. Do đó, nó được sử dụng trong việc định hướng một cảm giác sâu sắc về sức mạnh và sự cân bằng.

Các ứng dụng hàng đầu của sự kết hợp hình chữ nhật và hình vuông có thể được tìm thấy trong thiết kế logo American Express và thiết kế logo của Microsoft. Một ví dụ cổ điển khác về logo hình vuông là logo Ritter Sports. Trong mỗi trường hợp, hình vuông được sử dụng để cho thấy các thương hiệu này có giá trị như thế nào về sự ngăn nắp và tự tin.

Ý nghĩa của hình dạng trong thiết kế logo: Logo hình tam giác

Logo hình tam giác nói chung mô tả những cảm xúc và ý tưởng với sự ổn định và sức mạnh. Nó cũng có thể đại diện cho năng lượng, trật tự, sức mạnh, và thậm chí nhiều hơn nữa.

Một hình tam giác ngồi trên đế của nó trong logo có nghĩa là sự ổn định và sức mạnh. Khi hình dạng logo hình tam giác hướng xuống dưới, nó có nghĩa là sự năng động và không chắc chắn. Những hình dạng và định hướng này chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực khoa học và tôn giáo, bởi vì mối liên hệ mạnh mẽ của chúng với sức mạnh cũng như vẻ ngoài nam tính.

Hãy nhìn vào Logo Adidas và các thương hiệu phiêu lưu tương tự, bạn sẽ thấy rằng hình tam giác đã được sử dụng để mang lại ý nghĩa độc đáo. Trong trường hợp của Adidas, các đường xiên từ một hình tam giác trừu tượng chuyển thành tốc độ và chuyển động, diễn giải những gì thương hiệu đại diện.

Ý nghĩa của hình dạng trong thiết kế logo: Đường ngang và dọc

Vì vậy, các thương hiệu hoặc công ty muốn thu hút khán giả nữ sẽ sử dụng các đường kẻ ngang nhiều hơn trong thiết kế logo của họ. Những đường ngang này cũng có thể được sử dụng để mô tả sự chuyển động và năng động. Một ví dụ là logo ngang Stumblebum. Ngược lại, các công ty tìm cách xuất hiện táo bạo và mạnh mẽ sẽ thích các đường thẳng trong thiết kế của họ bên cạnh các thành phần ổn định khác của thiết kế logo. Tuy nhiên, việc lạm dụng các đường thẳng đứng có thể khiến thương hiệu trở nên quá hung hăng và độc đoán.

Nhìn chung, khi được sử dụng đúng trong thiết kế logo, những định hướng này có thể truyền các thông điệp khác nhau đến đối tượng dự định.

Ý nghĩa của hình dạng trong thiết kế logo: hình tự nhiên, đường cong và xoắn ốc

Hình dạng tự nhiên mang đến sự độc đáo và khả năng thu hút sự chú ý khi được sử dụng trong thiết kế logo. Các logo có hình dạng tự nhiên thường ở dạng tự do và không được định nghĩa theo bất kỳ cách nào. Khi chúng được vẽ trên các hình khác nhau, sự kết hợp cho kết quả khác biệt hơn. Và do những điều này, chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Các định nghĩa về hình dạng tự nhiên thường rất linh hoạt – trong một số trường hợp, chúng có thể giao tiếp quen thuộc và thoải mái, và trong những trường hợp khác, chúng có thể có nghĩa là sự thân mật.

Hãy xem xét logo của Coca -Cola và Disney – cả hai đều là những thương hiệu phản ánh niềm vui – và cả hai đều đạt được điều này thông qua hình dạng logo cong.

Các đường xoắn không phổ biến, nhưng khi được đưa vào thiết kế logo, nó mang đến một sự khác biệt cho thiết kế. Sự xuất hiện của xoắn ốc mang lại cảm giác dòng chảy và mê hoặc. Sự kết hợp cũng có thể đại diện cho một chiến lược tăng trưởng ổn định, bên cạnh một dòng chảy của tình yêu, thời gian và năng lượng.

Tuy nhiên, việc sử dụng cơ bản hơn các hình dạng logo xoắn ốc là trong việc mô tả sự sáng tạo của thương hiệu. Những thương hiệu như vậy sẽ xuất hiện cho khán giả như sáng tạo và khác biệt. Do đó, việc sử dụng các hình dạng logo xoắn ốc là phổ biến giữa các công ty đang tìm cách trình bày sự phát triển, tăng trưởng và đức tính năng động của họ cho khán giả của họ.

Kết hợp hình dạng Logo

Đã biết rằng mỗi hình dạng logo tạo một tâm lý riêng biệt. Điều cần thiết là đảm bảo rằng các lựa chọn phù hợp với các giá trị của thương hiệu và các đặc điểm quan trọng nhất. Do đó, thay vì chỉ kết hợp các hình dạng logo vì lợi ích của nó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chúng hài hòa.

Lời kết ý nghĩa của hình dạng trong thiết kế logo

Các định nghĩa về hình dạng logo là rất quan trọng đối với một quá trình thiết kế logo.

Do đó, ngoài phông chữ logo và màu sắc, hình dạng logo cũng có thể đóng góp vào việc diễn giải và cách xác định thiết kế logo. Trước khi tiến hành thiết kế logo, hãy xác định đối tượng mục tiêu và thông điệp được đề xuất. Với thông tin này, sau đó bạn có thể phát hiện hình dạng nào có thể truyền thông điệp này và các kết hợp tốt nhất để sử dụng sẽ không lấy đi những ưu điểm của thương hiệu.

(nguồn turbologo)

Ý Nghĩa Thật Sự Của Biểu Tượng Cảm Xúc Emoticon Facebook

Nếu bạn đang dùng MXH thì những biểu tượng cảm xúc Emoticon Facebook là thói quen rồi ấy nhỉ? Chúng giúp tăng phần sinh động và thú vị cho những cuộc nói chuyện hay chat Messenger. Nhưng bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của chúng không? Hôm nay, sẽ giải thích ý nghĩa của những Facebook Emoji để mọi người hiểu nha!

Ở đây còn có chùm ảnh chế icon Thương thương Facebook rất dễ thương nữa này!

1. Emoticon Chóng Mặt

Biểu tượng này không phải chỉ sự ngạc nhiên hay game over mà là Tôi đang bị chóng mặt

2. Emoticon Ham Chơi

Ngôi sao biểu thị cho sự ham chơi

3. Emoticon Phù

Emoji có khói xì từ mũi, chau mày này không phải tức giận mà là cuối cùng cũng xong sau bao nhiêu vất vả.

4. Emoticon Mặt Nạ Quỷ Namahage

Đây là icon biểu tượng cho Mặt nạ Quỷ Namahage – kẻ chuyên cầm dao hù dọa trẻ em vào đêm giao thừa (theo phong tục của tỉnh Akita Nhật Bản).

5. Emoticon Cầu Nguyện

Emoticon này không phải là vỗ tay mà là sự cầu nguyện

6. Emoticon Thất Vọng

Icon này còn hơn cả buồn, nó biểu thị sự thất vọng (dù đã được giải tỏa)

7. Emoticon Yên Lặng

Emoji mắt miệng đều tròn không phải chỉ sự ngạc nhiên đâu. Nó là sự yên tĩnh (thường ở thư viện)

8. Emoticon Yêu Nhạc Rock

Bạn yêu nhạc Rock? Đây là icon dành cho bạn

9. Emoticon Sinh Viên Nhật Bản

Bạn chả hiểu nó là gì? Cấm lửa chăng? Không, nó là “thương hiệu” của sinh viên Nhật Bản

10. Emoticon Thèm Thuồng

Đừng tưởng nó đang lè lưỡi trêu ngươi mình. Đây là Emoticon biểu thị sự thèm thuồng đấy

11. Emoticon Cười Trừ

Đúng là đang cười nhưng mà là icon cười trừ

12. Emoticon Ăn Mừng

Đừng có đăng icon này nếu bạn hiểu nghĩa là đầu hàng. Nó là ăn mừng đấy.

13. Emoticon Hôn Gió

Có phải nó đang huýt sáo không? No, icon gửi những nụ hôn gió đến người nhận đấy.

14. Emoticon Mất Ngủ

Lần này chắc là Emoji ngạc nhiên hử? Không, sai nữa rồi, nó biểu thị sự mệt mỏi, mất ngủ

15. Emoticon Bức Bối

Bạn đang tức giận hay khó khăn gì ư? Không phải đâu, icon của sự bức bối, khó chịu đấy

16. Bảng Emoticon phổ biến

Cuối cùng là bảng những icon, Emoji, Emoticon Facebook thường dùng

17. Emoticon Poker Face

Ngoài ra chúng ta có 1 Emoticon khá Poker Face mà được dùng phổ biến với đủ loại ý nghĩa khác nhau

Thực ra ý nghĩa của icon

là:

18. Những icon cực kỳ khó hiểu, dễ gây hiểu lầm

Khi bạn gái, con gái, phụ nữ, crush, les hay bất kỳ ai không phải con trai dùng, bạn sẽ phải cực kỳ cẩn thận khi thấy icon

. Não bắt đầu nhảy số nào. Nó có thể là:

Dấu chấm câu

Tôi ổn những thực ra là đang giận đấy

Đồ hạ đẳng

Tao đéo coi mày ra gì đâu. Mày đang nhắn tin làm phiền vl nhưng vì phép lịch sự tao vẫn phải trả lời tin nhắn của mày thôi

Những icon không nên dùng, dễ gây mất đoàn kết:

(hiểu nhầm sang

)

19. Icon khác

Thế là chúng ta hiểu hơn một chút ý nghĩa những Emoticon Facebook Emoji rồi đấy. Sau này dùng cho chuẩn kẻo nhiều khi bạn dùng icon xong 1 đống ??? vào mặt đấy. Mỗi người hiểu 1 kiểu nhưng sao cho người khác hiểu mới khó ấy nhỉ. Nhớ theo dõi Evergreen nha!

Ý Nghĩa Các Con Số Trong Sim Điện Thoại

Ý nghĩa của từng con số trong sim điện thoại

Ý nghĩa con số 0

Bất hay còn gọi là không có gì, hiểu rộng ra là sự khởi đầu, chính vì thế sim điện thoại bao giờ cũng có số 0 đầu tiên

Trong phong thủy, số 0 có ý nghĩa là khởi đầu mới, sự bắt đầu. Khi nói về số 0, người ta thường nghĩ tới người bắt đầu bằng hai bàn tay trắng, chưa có gì trong tay. 

Ngoài ra, trong ngũ hành, số 0 tượng trưng cho hành Thổ, có ý nghĩa rất lớn đối với những người có mệnh Kim. Bởi vì trong ngũ hành, mệnh Thổ sinh Kim, vì vậy số 0 đem lại cho người mệnh Kim nhiều may mắn.

Ngoài ra, số 0 cũng có ý nghĩa với người mệnh Thổ, cùng nhau tương trợ, hỗ trợ nhau.

Ý nghĩa con số 1

Ngay ở cách phát âm “nhất ” của nó đã thể hiện vị trí độc tôn của nó cho dù là con số bé nhất

Số 1 luôn giữ ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống, là con số tạo nhiều động lực cho con người cố gắng. Theo dân gian, số 1 tượng trưng cho sự mới mẻ, tốt đẹp, thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường. Tuy nhiên, số 1 cũng có cách nhìn khác chính là sự cô độc, đơn độc.

Ý nghĩa con số 2

Mãi mãi chính vì thế con số này thường tượng hình cho cặp đôi.

Số 2 còn tượng trưng cho cặp đôi, song hỷ và hạnh phúc, là sự cân bằng âm dương, lúc nào cũng có đôi có cặp. Đây cũng là một con số may mắn.

Ý nghĩa con số 3

Cọn số 3 phát âm là Tam nhưng gần âm với tài, được gắn với con số tiền tài may mắn.

Số 3 trong phong thủy thể hiện cho sự ổn định, bền vững, vững chắc như kiềng 3 chân.

Ý nghĩa con số 4

Phát âm là Tứ nhưng được nhiều người gắn mạc là Tử mang ý nghĩa không tốt, đêm đến sự chia ly mãi mãi.

Trong phiên âm tiếng Hán, số 4 đại diện cho sự xui xẻo. Tuy nhiên, trong phong thủy, số 4 lại mang ý nghĩa trung hòa, cân bằng.

Ý nghĩa con số 5

Đọc là Ngũ và nó cũng tượng trưng cho Ngũ hành có quyền lực mạnh mẽ.

Trong phong thủy, đây được xem là con số may mắn trong làm ăn, hay được sử dụng để bài trí vì số 5 thuộc hành Thổ. 

Ý nghĩa con số 6

Được phát âm hán việt là lục gần âm với Lộc , lộc lá, phúc lộc… con số đẹp mang đến may mắn.

Trong phong thủy, số 6 là con số thể hiện cho tài lộc, thuận lợi, suôn sẻ. Đây là con số được những người làm ăn ưa chuộng, lộc lá sẽ luôn đến với gia chủ. 

Ý nghĩa con số 7

Đọc là Thất, cũng giống như số 4 được coi là con số không tốt nhưng thực tế hiểu sâu xa nó lại gần âm với Phất bổ trợ cho con số khác. Chẳng hạn cặp số 76 được gọi là phất lộc.

Tương tự số 4, số 7 thể hiện cho sự mất, đen đủi và không may mắn. Thế nhưng trong phong thủy, số 7 được xem là con số quyền năng, hội tụ sức mạnh của trời đất, xua đuổi được những điều không may mắn.

Ý nghĩa con số 8

Đọc là bát nhưng người Việt đọc là Phát. Chính vì thế mà cặp số 86 bao giờ cũng được ưa chuộng khi chọn sim.

Trong phong thủy, số 8 mang đến sự thuận lợi, tài lộc và phát tài trong sự nghiệp.

Ý nghĩa con số 9

Cửu tức là cử đỉnh mang ý nghĩa lớn nhất, trường tồn , không gì thay thế được.

Số 9 trong phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực.

phôi sim số đẹp

Ý nghĩa các bộ số trong sim 

Cách phát âm các con số riêng biệt là như thế nhưng khi hai hoặc nhiều con số lại với nhau thì chúng lại mang ý nghĩa tốt đẹp hơn.

a. Ý nghĩa bộ hai con số 

Số 04 : Không chết hay còn gọi bất tử bất diệt

Số 07 : Không thất tức là làm ăm không thể thất bát được chỉ có phát mà thôi

Số 19 : Mang ý nghĩa nhất đỉnh hay một bước lên trời

Số 23 : Tài lộc song hành

Số 29 : Mãi mãi trên đỉnh

Số 38 : Mang ý nghĩa về ông Địa nhỏ

Số 39 : Tượng hình cho thần Tài nhỏ

Số 78 : Mang hình ảnh ông Địa lớn

Số 79 : Tượng hình cho thần tài lớn

Số 86 : Bộ số đẹp nhất mang hàm ý phát tài

Số 88 : Song phát

Số 99 : Đỉnh của chóp

b. Ý nghĩa về bộ 4 số trong sim 

Bộ số 0578 : Không năm nào thất bát

Bộ số 1102 : Nhất nhất không nhì, độc nhất vô nhị 

Bộ số 1104 : Nhất quyết không thể chết

Bộ số 1110 : Mang ý nghĩa đen đủi, ba nén hương quả trứng

Bộ số 1111 : Tứ trụ bền vững trường tồn với thời gian

Bộ số 2204 : Mãi mãi bất tử, trường tồn với thời gian

Bộ số 1368 : Cả đời sẽ được phát lộc

Bộ số 1486 : Một năm thì cả 4 mùa phát lộc 

Bộ số 3839 : Ông Địa và Thần tài che chở, cuộc sống đi lên

Bộ số 3979 : Thần tài nhỏ thần tài lớn

Bộ số 4078 : Quanh năm không bao giờ thất bát

Bộ số 4404 : Tự tử mà cũng không thể chết

Bộ số 4953 : Bộ số độc địa, mang ý nghĩa chết chóc tang thương

Bộ số 6262 : Lộc mãi lộc mãi

Bộ số 6677 : Nhìn xấu xấu bẩn bẩn

Bộ số 6789 : Sảnh tiến san bằng tất cả

Bộ số 7879 : Ông địa lớn , thần tài lớn che chở

Tìm hiểu thêm: Sim đẹp là gì? Ý nghĩa và lợi ích mà sim đẹp mang lại

Tiêu chí để đánh giá số điện thoại đẹp

Số điện thoại đẹp hay không nó dựa vào cái nhìn của mỗi người, tuy nhiên cái đẹp của số sim có những tiêu chí chung sau đây :

1. Đẹp về phong thủy

Tức là các con số trong sim có sự hài hòa âm dương, hợp tuổi hợp mệnh sẽ kích thích được tài vận chủ nhân, xua tan điềm dữ.

2. Sim số đẹp về âm vần

Các con số trong sim tạo thành âm vần thậm chí tạo thánh sóng âm, tăng dần đều hay giảm dần đều giúp số sim trở nên dễ nhớ cho dù là lần đầu bạn biết về chúng

3. Gồm các bộ số đặc biệt

Các bộ số giống nhau, đảo nhau, gánh nhau…. tạo nên thế cân bằng, hay tăng dần, giảm dần về mặt giá trị cũng làm cho chiếc đẹp hơn, đặc biệt hơn

4. Các bộ số kép

Đó là các số khác biệt tạo nên thương hiệu riêng như tam hoa, tứ quý…

Bán lại sim điện thoại đang dùng 

Bạn có số sim đẹp muốn bán lại để thu hồi vốn hay chỉ đơn thuần để chuyển sang một số khác. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi với số điện thoại 0977 158.158 hoặc 0978 158.158 để được tư vấn. Tiêu chí để đại lý chúng tôi thu mua sim số của bạn đó là số đó phải chính chủ của bạn và nó là số có giá trị . Liên hệ với đại lý Số Đẹp Quang Minh chúng tôi sẽ giúp bạn :

Định giá lại số đẹp đang dùng theo giá thị trường

Hướng dẫn làm thủ tục sang tên đổi chủ hợp pháp theo quy định cảu bộ TT&TT

Tìm hiểu thêm: thu mua sim số đẹp đã qua sử dụng

Chúc quý khác tìm được số đẹp ưng ý !

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Của Các Biểu Tượng Phổ Biến Trong Thiết Kế Logo trên website Caffebenevietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!